Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân - Vay tiền nhanh ngay trong ngày

Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân là hình thức vay tiền tiêu dùng nhanh không cần tài sản thế chấp. Đây là hình thức vay tiền nhanh được ưa chuộng nhất hiện nay. Để vay tiền theo hình thức này rất đơn giản bạn có thể tham khảo theo hình thức dưới đây.


Bảo hiểm tín dụng là gì? Có bắt buộc phải mua bảo hiểm tín dụng?

17/07/2020 05:55

Khi vay vốn tại ngân hàng, nhân viên tư vấn thường gợi ý cho khách hàng về bảo hiểm tín dụng, thậm chí tại một số ngân hàng, khách hàng phải đóng bảo hiểm tín dụng thì mới được vay tiền. Vậy bảo hiểm tín dụng là gì, có bắt buộc không và nên hay không sử dụng dịch vụ này?


[TƯ VẤN] Làm cách nào để vay tín chấp lãi suất thấp?

10/07/2020 11:40

Vay tín chấp là hình thức vay vốn đơn giản, không cần thế chấp tài sản, thường giải ngân trong ngày, thích hợp với khách hàng cần vay tiền gấp. Do vay dễ dàng, lãi suất vay tín chấp thường khá cao. Vậy làm cách nào để vay tín chấp lãi suất thấp? Tham khảo ngay bài viết dưới đây!


Đầu tư ngang hàng - P2P Lending hình thức mới đầy tiềm năng

10/06/2020 04:24

Một vài năm trở lại đây một hình thức đầu tư mới đầy tiềm năng xuất hiện thêm mở ra hướng đi mới cho các nhà đầu tư. Đấy là hình thức đầu tư cho vay ngang hàng - P2P


Chơi hụi là gì? Hướng dẫn chi tiết cách chơi hụi 5 triệu

09/06/2020 12:25

Chơi hụi là một hình thức giao dịch về tiền phổ biến đã có từ xưa tại Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chơi hụi. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra ví dụ chi tiết về cách chơi hụi 5 triệu để bạn có thể nắm được.


Tại sao vay theo đăng ký xe máy trở thành xu hướng vay hiện nay?

03/06/2020 02:28

Những năm gần đây hình thức vay theo đăng ký xe máy đã dần trở thành xu hướng vay tiêu dùng phổ biến của người lao động. Tại sao vay bằng đăng ký xe máy lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.


Vay ngang hàng trên thế giới và thực tiễn tại Việt Nam

20/05/2020 04:41

Sự ra đời của internet và sự tiến bộ của công nghệ đang mở đường cho những người gương mặt mới tham gia vào thị trường và lấp đầy những khoảng trống trong các dịch vụ tài chính. Vay ngang hàng là kết quả nổi bật của sự chuyển dịch này.