Vay tiền ngân hàng TNHH CTBC ( NHTM Chinatrust): Điều kiện, thủ tục & lãi suất mới nhất

Ngân hàng Thương mại Chinatrust đã có gần 60 năm phát triển mạnh mẽ tại Đài Loan. Tại Việt Nam, dịch vụ vay tiền của ngân hàng này cũng chiếm được thị phần lớn.

CTBC Bank là một trong các ngân hàng Thương mại có quy mô lớn nhất tại Đài Loan. Hiện nay thương hiệu này đã có mặt tại Việt Nam và thu hút được lượng lớn khách hàng. Để nắm rõ về quy trình, điều kiện, lãi suất vay tiền ngân hàng TNHH CTBC các bạn hãy cùng theo dõi nội dung sau đây.

1. Giới thiệu về ngân hàng CTBC ( NHTM Chinatrust)

Ngân hàng CTBC Bank là tên gọi mới của ngân hàng Thương mại Chinatrust. Đây là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Đài Loan được thành lập vào năm 1966 với trụ sở chính được đặt tại thành phố Đài Bắc - Đài Loan. Ngân hàng CTBC cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng bao gồm tiền gửi, cho vay, thẻ tín dụng, bảo hiểm và đầu tư cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong nước cũng như khách hàng quốc tế.

Hiện nay, ngân hàng này có mạng lưới chi nhánh trên toàn cầu với hơn 150 chi nhánh tại các quốc gia và vùng lãnh thổ như Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ và Australia.

CTBC Bank là ngân hàng Thương mại top đầu Đài Loan

CTBC Bank là ngân hàng Thương mại top đầu Đài Loan

1.1 Thành tựu khẳng định uy tín của ngân hàng CTBC ( NHTM Chinatrust)

Với sự cam kết về chất lượng dịch vụ và sự phát triển bền vững, Ngân hàng CTBC đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín trong ngành tài chính, bao gồm Giải thưởng Quản trị Doanh nghiệp của Đài Loan, Giải thưởng Tốt nhất về Thẻ Tín dụng của Đài Loan và Chứng chỉ An toàn Thanh toán PCI DSS.

Theo đó, những giải thưởng đánh chú ý khẳng định uy tín vững chắc của CTBC Bank có thể kể đến là:

 • “Ngân hàng tốt nhất về tài chính bền vững tại Đài Loan” - Theo tạp chí Euromoney (2017).

 • “Ngân hàng tốt nhất tại Đài Loan” - Theo tạp chí FinanceAsia (2017).

 • “Ngân hàng tốt nhất về phục vụ khách hàng tại Đài Loan” - Theo tạp chí Global Finance (2017).

 • “Ngân hàng tốt nhất về thanh toán quốc tế tại Đài Loan” - Theo tạp chí Euromoney (2018).

 • CTBC Bank là “Ngân hàng tốt nhất tại Đài Loan” - Theo tạp chí FinanceAsia (2019).

 • “Ngân hàng số 1 về dịch vụ tài chính cá nhân tại Đài Loan” - Theo tạp chí Global Finance (2019).

 • “Ngân hàng tốt nhất tại Đài Loan” - Theo tạp chí Global Finance (2019).

Các giải thưởng này cho thấy sự cam kết của ngân hàng CTBC đối với chất lượng dịch vụ. Đồng thời khẳng định sự nỗ lực không ngừng nghỉ để cung cấp các giải pháp tài chính tiên tiến và chuyên nghiệp cho khách hàng của mình.

1.2 Thông tin liên hệ ngân hàng CTBC ( NHTM Chinatrust) Việt Nam

Hiện tại, ngân hàng CTBC chi nhánh Việt Nam đã và đang thực hiện rất tốt sứ mệnh của mình trong việc cung cấp dịch vụ tài chính đến khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp. Nếu quan tâm đến các sản phẩm vay hoặc dịch vụ của CTBC Bank, mọi người có thể liên hệ qua thông tin sau đây:

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

 • Tên giao dịch đầy đủ: Ngân hàng CTBC chi nhánh TPHCM - Việt Nam.

 • Địa chỉ: Phòng 2, lầu 9 tòa nhà Kumho Asiana Plaza Saigon, số 39 đường Lê Duẩn, phường Bến Nghé, TP. Hồ Chí Minh.

 • Tổng đài & hotline: 02839101888.

 • Facebook: https://www.facebook.com/Ctbc-bank

Thời gian làm việc và chăm sóc khách hàng qua các phương tiện truyền thông của CTBC là từ 08h30 - 16h30 tất cả các ngày trong tuần. Các ngày nghỉ, Lễ, Tết ngân hàng dừng làm việc theo quy định. Do đó mọi người cần chú ý đến vấn đề này để sắp xếp lịch làm việc phù hợp và thuận tiện nhất cho mình.

CTBC Bank chi nhánh Việt Nam có trụ sở đặt tại TPHCM

CTBC Bank chi nhánh Việt Nam có trụ sở đặt tại TPHCM

2. Các dịch vụ tại ngân hàng CTBC ( NHTM Chinatrust)

CTBC Bank là ngân hàng Thương mại có quy mô lớn cùng tầm ảnh hưởng rộng khắp các quốc gia Đông Nam Á. Vì thế chi nhánh ngân hàng tại Việt Nam cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính đến khách hàng của mình.

Theo đó, tại CTBC Bank các bạn có thể tham khảo sử dụng các dịch vụ sau đây:

2.1 Dịch vụ tiền gửi

Ngân hàng CTBC cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng gửi tiền với các sản phẩm tiền gửi đa dạng như Tiền gửi tiết kiệm, Tiền gửi trực tuyến, Tiền gửi ngắn hạn và dài hạn. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tiền gửi phù hợp với nhu cầu cùng chính sách lãi suất tốt nhất.

2.2 Dịch vụ cho vay

Ngân hàng CTBC cung cấp các sản phẩm vay đa dạng như: Vay tiêu dùng, Vay mua nhà, Vay mua ô tô, Vay mua sắm và Vay doanh nghiệp. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với mục đích tiêu dùng, đầu tư hoặc kinh doanh, sản xuất với lãi suất cạnh tranh.

2.3 Dịch vụ thẻ tín dụng

Ngân hàng CTBC cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng đa dạng với các ưu đãi và tiện ích khác nhau như Thẻ Visa, Thẻ Mastercard, Thẻ UnionPay và các chương trình tích điểm, giảm giá, hoàn tiền, miễn phí phí dịch vụ.

Dịch vụ thẻ tín dụng CTBC Bank có nhiều chương trình hấp dẫn

Dịch vụ thẻ tín dụng CTBC Bank có nhiều chương trình hấp dẫn

2.4 Dịch vụ bảo hiểm

Ngân hàng CTBC cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng như: Bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm bệnh viện, Bảo hiểm tai nạn, Bảo hiểm xe hơi, Bảo hiểm tài sản và Bảo hiểm du lịch,....

2.5 Dịch vụ đầu tư

Ngân hàng CTBC cung cấp các sản phẩm đầu tư như: Quỹ đầu tư, Chứng khoán, Bảo đảm quyền chọn và Các sản phẩm đầu tư khác. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp để tối ưu hóa tài sản của mình.

3. Đánh giá dịch vụ vay tiền ngân hàng CTBC ( NHTM Chinatrust)

Cũng giống như các ngân hàng ngoại quốc khác đang hoạt động tại Việt Nam, CTBC Bank cũng có những ưu điểm và hạn chế riêng. Vì thế mọi người cần tìm hiểu thông tin về vấn đề này để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu tài chính của mình.

3.1 Ưu điểm của ngân hàng CTBC

Trong quá trình gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, ngân hàng CTBC đã thể hiện được uy tín. Đồng thời khẳng định tầm ảnh hưởng của mình với khách hàng trên toàn khu vực với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên toàn cầu với hơn 150 chi nhánh tại các quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng truy cập đến các dịch vụ của ngân hàng CTBC, đặc biệt là khi đi du lịch hoặc làm việc ở các nước khác.

 • Ngân hàng CTBC cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng để khách hàng có nhiều lựa chọn và có thể tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

 • Ngân hàng CTBC cam kết về chất lượng dịch vụ và luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này được thể hiện ở việc CTBC Bank đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín trong ngành tài chính, đặc biệt là về chất lượng dịch vụ.

 • Ngân hàng CTBC sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng. Với các dịch vụ trực tuyến và di động, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch một cách tiện lợi và nhanh chóng.

 • Các sản phẩm vay tiền và dịch vụ gửi tiền tại CTBC Bank đều có mức lãi suất cạnh tranh. Góp phần giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận.

CTBC Bank được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ

3.2 Nhược điểm của ngân hàng CTBC

Dù được đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội nhưng CTBC Bank chi nhánh Việt Nam vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục như:

 • CTBC Bank Việt Nam là chi nhánh còn non trẻ với gần 4 năm hoạt động. Do đó kinh nghiệm về dịch vụ sẽ khó có thể cạnh tranh với các đối thủ khác.

 • Hiện tại, CTBC Bank mới chỉ có 1 chi nhánh tại TPHCM. Điều này khiến cho khách hàng ở các tỉnh thành khác khó có thể tiếp cận dịch vụ khi có nhu cầu.

 • Ngân hàng CTBC chưa phát triển các sản phẩm và dịch vụ định hướng xã hội như cho vay vốn để khôi phục môi trường hoặc hỗ trợ cho các hoạt động xã hội có lợi.

 • Một số dịch vụ của ngân hàng CTBC có chi phí cao hơn so với các ngân hàng Thương mại khác.

4. Lãi suất vay tiền ngân hàng CTBC ( NHTM Chinatrust) hiện nay

Lãi suất vay tiền ngân hàng CTBC có sự khác nhau trong từng thời điểm tùy theo biến động chung của thị trường nội địa cũng như thị trường quốc tế. Theo thông tin cập nhật mới nhất, lãi suất vay của ngân hàng đối với từng sản phẩm đang được áp dụng như sau:

Sản phẩm vay

Lãi suất

Chính sách khoản vay

Gói vay tiêu dùng theo hình thức tín chấp

Từ 18%/ năm

Hạn mức vay tối đa 500 triệu đồng

Sản phẩm vay thấu chi

Tùy theo số tiền vay

Cho vay vượt mức số dư trong tài khoản

Vay mục đích chi tiêu cá nhân

Từ 16%/ năm

Chính sách linh hoạt theo từng thời điểm

Sản phẩm vay trả góp

Từ 11%/ năm

Thời hạn trả góp lên đến 60 tháng

Vay mua ô tô

Từ 9%/ năm

Tối đa 80% giá trị của xe ô tô cần mua

Lãi suất vay tiền CTBC Bank phụ thuộc vào thị trường tài chính

Lãi suất vay tiền CTBC Bank phụ thuộc vào thị trường tài chính

5. Điều kiện và cách vay tiền ngân hàng CTBC ( NHTM Chinatrust)

Mỗi một ngân hàng Thương mại có vốn nước ngoài tại Việt Nam đều có những chính sách riêng về điều kiện cũng như thủ tục vay tiền. Với ngân hàng CTBC cũng không ngoại lệ.

5.1 Điều kiện vay tiền CTBC

Các điều kiện vay của ngân hàng CTBC có thể khác nhau tùy vào từng sản phẩm và dịch vụ tài chính. Dưới đây là một số thông tin cơ bản mọi người có thể tham khảo:

 • Độ tuổi: Khách hàng phải đủ độ tuổi theo quy định của ngân hàng CTBC và pháp luật Việt Nam để được vay tiền. Thông thường, độ tuổi tối thiểu để vay là từ đủ 18 tuổi trở lên.

 • Thu nhập: Khách hàng phải có thu nhập ổn định và đủ khả năng trả nợ theo thời hạn của hợp đồng vay. Ngân hàng CTBC sẽ xem xét và đánh giá khả năng tài chính của khách hàng để quyết định cho vay.

 • Sở hữu tài sản đảm bảo: Một số sản phẩm vay của ngân hàng CTBC yêu cầu khách hàng cung cấp tài sản đảm bảo, chẳng hạn như bất động sản, xe hơi hoặc tài sản cá nhân khác.

 • Nguồn gốc thu nhập: Ngân hàng CTBC yêu cầu khách hàng cung cấp bằng chứng về nguồn gốc thu nhập, chẳng hạn như hóa đơn lương, giấy tờ tài sản hoặc lợi nhuận kinh doanh để xác nhận khả năng trả nợ.

 • Tiền gửi tại ngân hàng: Để vay một số sản phẩm tài chính, ngân hàng CTBC yêu cầu khách hàng có tài khoản tiền gửi tại ngân hàng này.

Các điều kiện vay của ngân hàng CTBC có thể khác nhau tùy vào từng sản phẩm và dịch vụ tài chính. Vì vậy khách hàng nên liên hệ với ngân hàng CTBC hoặc truy cập vào trang web của ngân hàng để biết thêm chi tiết về điều kiện vay cụ thể.

Mỗi sản phẩm vay tiền CTBC sẽ có những điều kiện cụ thể khác nhau

5.2 Thủ tục vay

Thông thường, trình tự vay tiền ngân hàng CTBC được thực hiện với các bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với ngân hàng CTBC qua đường dây nóng, email hoặc tới các chi nhánh của ngân hàng để được tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ tài chính.

 • Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân và hồ sơ tài chính cho ngân hàng để đăng ký sản phẩm vay theo nhu cầu.

 • Bước 3: Ngân hàng CTBC kiểm tra và xác thực thông tin và hồ sơ của khách hàng. Sau đó sẽ đánh giá khả năng tài chính của khách hàng để quyết định cho vay.

 • Bước 4: Sau khi kiểm tra và đánh giá hồ sơ, ngân hàng CTBC sẽ quyết định duyệt hồ sơ vay của khách hàng nếu khách hàng đáp ứng được các điều kiện cũng như quy định của ngân hàng.

 • Bước 5: Nếu hồ sơ vay được duyệt, khách hàng sẽ ký hợp đồng vay với ngân hàng CTBC. Nếu sản phẩm vay yêu cầu tài sản đảm bảo, khách hàng sẽ cung cấp tài sản đảm bảo cho ngân hàng.

 • Bước 6: Sau khi hoàn tất các thủ tục trên, ngân hàng CTBC sẽ giải ngân tiền vay cho khách hàng.

6. Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng CTBC ( NHTM Chinatrust) được duyệt nhanh

Để đảm bảo nhu cầu tài chính của mình được đáp ứng tốt và giải ngân nhanh chóng, các bạn nên tham khảo một số “bí quyết” sau đây:

 • Trước khi đăng ký vay tiền, hãy kiểm tra thông tin tín dụng của mình trên các cơ sở dữ liệu tín dụng để biết trước về hồ sơ tín dụng của mình và nắm bắt được những điểm mạnh và điểm yếu của nó.

 • Điền đầy đủ và chính xác các thông tin trong đơn vay giúp tăng khả năng vay tiền được duyệt, vì các thông tin này sẽ được đánh giá cẩn thận để xác định khả năng trả nợ của bạn.

 • Tìm hiểu kỹ về các yêu cầu của ngân hàng, bao gồm các giấy tờ cần thiết, mức lương tối thiểu, tuổi tối thiểu và điều kiện tín dụng. Điều này giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho quá trình vay tiền và giảm thiểu rủi ro bị từ chối.

 • Để vay được số tiền lớn, bạn cần có một nguồn thu nhập ổn định và đủ để trả nợ.

 • Nếu bạn cung cấp tài sản thế chấp như nhà đất, xe hơi hoặc tài sản có giá trị khác thì khả năng vay tiền của bạn sẽ tăng lên.

 • Nếu bạn không có đủ tiền thế chấp hoặc thu nhập để đảm bảo khoản vay, bạn có thể xin người thân hoặc bạn bè đồng hành và đứng ra bảo lãnh khoản vay cho mình.

>>> Xem thêm: CẦM ĐĂNG KÝ/CAVET Ô TÔ - NHANH - LÃI SUẤT THẤP

Những thông tin cần biết khi vay tiền ngân hàng CTBC đã được chia sẻ trong bài viết. Nếu cần hỗ trợ làm thủ tục vay nhanh chóng với chính sách lãi suất hấp dẫn, mọi người hãy để lại thông tin hoặc kết nối đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan