Vay tiền bằng cavet xe máy - Hạn mức 42 triệu, lãi suất 1,5%/tháng

Vay tiền bằng cavet xe máy là gì? Vay tiền bằng cavet xe máy địa ở đâu uy tín? Cần chuẩn bị những giấy tờ hồ sơ gì khi vay theo giấy đăng ký/cà vẹt xe máy? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Vay tiền bằng cavet là gì?

Vay tiền bằng cavet xe máy là hình thức vay tín chấp chỉ cần cavet\đăng ký xe máy và CMND. Thay vì phải cầm cố cả xe để vay được tiền thì hiện nay khách hàng chỉ cần cung cấp giấy đăng ký xe bản gốc là có thể vay được tiền. 

Mặc dù ra đời sau các hình thức vay khác như hóa đơn điện hay lương nhưng cavet xe đang là hình thức vay được nhiều khách hàng đăng ký vì sự tiện lợi và nhanh chóng của nó. 

Vay tiền bằng cavet xe máy

Vay tiền bằng cavet xe máy - Hình thức vay ưu việt

2. Đặc điểm của gói vay tiền bằng cavet xe máy 

Tại Việt Nam xe máy chiếm đến 85% phương tiện lưu hành, bởi thế mà hầu như ai cũng sở hữu xe máy và dễ dàng vay theo hình thức này. Vay bằng đăng ký xe máy cũng đặc biệt phù hợp với hình thức vay tiêu dùng và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. 

 • Vừa có tiền tiêu vừa có xe đi: Khác hẳn với cầm cố, với hình thức này khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ xe bản gốc là đã có thể vay nhanh 1 khoản tiêu dùng từ 3 - 30 triệu (tùy vào nhu cầu và đời xe) và vẫn có thể sử dụng xe như bình thường. Vừa đáp ứng được nhu cầu di chuyển cơ bản lại vừa giải quyết nhanh nhu cầu về tài chính.

 • Hồ sơ đơn giản: Không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định nhà ở hay nơi làm việc hình thức vay này chỉ cần khách hàng cung cấp CMND và đăng ký/ cà vẹt xe máy bản gốc. 

 • Tỷ lệ duyệt vay cao: Với hồ sơ đơn giản nên bạn có thể dễ dàng được duyệt vay mà không có quá nhiều yêu cầu khắt khe

 • Vay nhanh: Nhờ không yêu cầu quá nhiều hồ sơ cũng như các bước xét duyệt đơn giản không quá phức tạp mà khách hàng có thể vay tiền nhanh ngay trong ngày bằng hình thức này. Có những địa chỉ còn hỗ trợ vay nhanh giải ngân trong 2 giờ. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp tại form dưới đây.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH

500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân
Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

3. Các hình thức vay tiền bằng cavet xe máy

Hiện nay có 2 hình thức vay tiền bằng cavet xe máy phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

3.1 Vay tiền bằng cavet xe chính chủ

Hình thức này khách hàng cần cung cấp CMND và đăng ký/cavet xe máy đứng tên chính người vay. Đây là hình thức có mức độ uy tín cao mang đến ít rủi ro hơn cho bên cho vay nên các điều khoản cũng dễ dàng. Khách hàng có thể vay khoản vay lớn hơn, không yêu cầu thẩm định nhà ở hay công ty cũng như cũng không cần chứng minh thu nhập. 

3.2 Vay tiền bằng cavet xe không chính chủ

Hình thức này khách hàng cần cung cấp CMND và đăng ký/cavet xe máy đứng tên một người khác không phải là người đứng tên trên hợp đồng vay. Có thể là xe mua lại, hoặc xe do người nhà, người quen đứng tên. Tuy nhiên hình thức này tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn nên khoản vay thấp và điều kiện xét duyệt cũng khắt khe hơn. Người vay có thể phải chấp nhận thẩm định nhà hoặc và chứng minh được khả năng thanh toán khoản vay.

4. Tima - Địa chỉ vay tiền bằng cavet xe máy

4.1 Tại sao vay theo cà vẹt xe máy lại chọn Tima? 

Tima - Sàn kết nối tài chính lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, đây là một trong số ít địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ vay nhanh ngay trong ngày.

Những con số thực tế đầy ấn tượng tại Tima như:

 • Trung bình 5000 đơn vay mỗi ngày

 • Hơn 7 triệu đơn vay trên hệ thống

 • Tổng số tiền giải ngân lên đến hơn 93 nghìn tỷ

 • 5 triệu người đăng ký vay trên hệ thống

 • 50 nghìn người tham gia cho vay

Thương hiệu uy tín đã được chứng nhận

 • Năm 2017, vượt qua hàng trăm sản phẩm dịch vụ xuất sắc để chính thức lọt “Top 10 sản phẩm dịch vụ xuất sắc 2017”

 • Năm 2018, Tima vinh dự là Startup duy nhất nằm trong top 10 Sao Khuê trong số 73 sản phẩm và dịch vụ CNTT được trao giải, bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng như: Viettel, BIDV, FPT…

 • Là đối tác chiến lược của: VIB, NCB, Nam A Bank, MoMo, Bảo hiểm Bảo Minh,...

Vay tiền bằng đăng ký xe máy

Tima - Địa chỉ vay tiền bằng đăng ký xe máy

Tại Tima, với mô hình hoạt động như một sàn giao dịch ngang hàng P2P, khách hàng được kết nối trực tiếp với nhiều người cho vay cá nhân mà không thông qua đơn vị thứ 3 là Ngân hàng hay công ty tài chính nên lãi suất là ưu đãi hơn. 

Những con số quá ấn tượng cho một sàn giao dịch tài chính 4 năm tuổi đủ cho thấy sự tin tưởng tưởng của khách hàng đối với dịch vụ vay tiền online tại Tima. Vay bằng đăng ký xe máy là một trong những gói vay chính tại Tima với tỷ lệ duyệt vay lên đến 95% (cứ đăng ký là được vay). 

4.2 Đặc điểm vay tiền bằng đăng ký xe máy tại Tima 

 • Vay siêu nhanh cam kết vay nhanh 3 - 30 triệu chỉ trong vòng 2 giờ làm việc với thời hạn vay từ 6 tháng hoặc 12 tháng.

 • Đăng ký vay tiền online tại nhà không cần đi xa, ký hợp đồng tại điểm giao dịch do chính bạn chỉ định.

 • Vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập, không cần thẩm định nhà ở và nơi làm việc 

 • Lãi suất thấp chỉ từ 1,5%/tháng, đây được xem là mức lãi vay ưu đãi trên thị trường.

4.3 Điều kiện và thủ tục vay bằng đăng ký xe máy 

 • Điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 - 60, đang sinh sống và làm việc tại khu vực được Tima hỗ trợ (Hà Nội và TP.HCM). 

 • Hồ sơ vay được tinh giản tối đa, chỉ cần ảnh chụp bản gốc CMND và giấy đăng ký xe là đã có thể vay. Hồ sơ vay được tinh giản tối đa, chỉ cần ảnh chụp bản gốc CMND và giấy đăng ký xe là đã có thể vay.

4.4 Bốn bước để vay tiền bằng đăng ký xe máy tại Tima 

 • Bước 1: Đăng ký vay trực tiếp theo form đăng ký dưới đây hoàn tất điền thông tin đăng ký vay trong 1 phút.

 • Bước 2: Đơn vay của bạn sẽ nhanh chóng được kết nối với người cho vay phù hợp trên sàn giao dịch.

 • Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản với các giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay và nhận kết quả duyệt vay nhanh qua điện thoại chỉ sau 30 phút.

 • Bước 4: Giải ngân nhanh trong ngày qua tài khoản Ngân hàng hoặc địa điểm giao dịch gần nhất.

Vay tiền bằng đăng ký xe máy

Chỉ 4 bước vay tiền bằng đăng ký xe máy 

5. Những lưu ý khi vay tiền bằng cavet xe máy

5.1 Lựa chọn địa chỉ cho vay theo cà vẹt xe máy uy tín

Không khó để tìm được một địa chỉ vay tiền bằng cavet xe máy như hiện nay. Từ vay trực tiếp đến vay online. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và cung cấp gói vay phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì thế nên lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh những rủi ro không đáng có khi vay tiền.

5.2 Đảm bảo khả năng thanh toán nợ 

Dù vay tiền ở đâu thì lịch sử tín dụng của bạn cũng được lưu trữ lại nên việc thanh toán nợ đúng hạn cũng giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc vay tiền ở những lần tiếp theo. Cùng với đó lịch sử tín dụng tốt cũng giúp bạn được hưởng nhiều ưu đãi hơn, dễ dàng vay mượn khi gặp khó khăn về tài chính. 

5.3 Cân nhắc khoản vay phù hợp với nhu cầu 

Với hình thức vay tiền bằng đăng ký xe máy và chứng minh nhân dân thì bạn có thể vay khoản tiêu dùng khá lớn lên đến 30 triệu. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý nhu cầu để tránh sa đà vay và tiêu tiền quá tay dẫn đến gánh nặng tài chính.

5.4 Lựa chọn hình thức vay phù hợp 

Mỗi hình thức đều có ưu điểm riêng và mức vay tương đương với hình thức sổ hộ khẩu. Bởi thế không nhất nhất phải vay theo hình thức này nếu bạn e ngại việc bị giữ lại sổ hộ khẩu của gia đình.

Để vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất ưu đãi, vui lòng điền thông tin theo mẫu đăng ký vay dưới đây, Tima sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức để đưa ra lời khuyên hữu ích!

ÐĂNG KÝ VAY NHANH

500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân
Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan