Vay Tiền Online Tại Nhà Lãi Thấp, Vay Nhanh đến 50 triệu

Tima - Cung cấp dịch vụ vay tiền online cấp tốc tại nhà. Điều kiện đơn giản, thủ tục dễ dàng, duyệt vay nhanh chóng sau 30 phút, giải ngân thần tốc trong ngày. Hạn mức vay hấp dẫn, tối đa đến 1 tỷ.

Đăng ký vay tiền online tại nhà dễ dàng qua Tima

Vay tiền online tại nhà đơn giản hơn với Tima

- Điều kiện vay online dễ dàng: Tima cung cấp dịch vụ vay tiền online đơn giản, tiện lợi ngay tại nhà với điều kiện đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 - 55 (với nữ) và 20 - 60 (với nam), thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng trở lên. Tima hỗ trợ cho vay cả với hồ sơ bị Ngân hàng từ chối.

- Đa dạng hình thức vay: Đến với Tima, khách hàng sẽ được tiếp cận với đa dạng hình thức vay tín chấp và cầm cố nhất thị trường:

 • Vay tín chấp theo lương

 • Vay theo sổ hộ khẩu

 • Vay theo đăng ký xe máy

 • Vay trả góp theo ngày 

 • Vay theo đăng ký xe ô tô

 • Vay theo hóa đơn điện/nước

 • Vay theo Icloud Iphone

 • Vay theo thẻ sinh viên

 • Vay theo sim thuê bao

 • Vay cầm cố: Điện thoại, máy tính, xe máy, ô tô, đồng hồ, đá quý…

 • Vay thế chấp sổ đỏ

​Mỗi hình thức vay sẽ có điều kiện, thủ tục và hạn mức khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu và khả năng đáp ứng của bản thân.

Tuy nhiên, để được hỗ trợ duyệt vay nhanh chóng, đơn giản hơn, khách hàng nên lựa chọn 2 gói vay: Vay theo đăng ký xe máy (hạn mức 30 triệu) và vay theo đăng ký xe ô tô (hạn mức 1 tỷ). Đây là 2 hình thức có tỷ lệ duyệt vay cao tại Tima.

Vay cấp tốc online qua Tima - Lựa chọn hình thức vay phù hợp

Vay cấp tốc online qua Tima - Lựa chọn hình thức vay phù hợp

- Hồ sơ vay đơn giản: Khách hàng vay vốn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ cơ bản sau:

 • Đơn xin vay vốn theo mẫu có sẵn

 • Ảnh thẻ cỡ 3 x 4 (1 - 2 ảnh)

 • Bản sao CMND/hộ chiếu/Thẻ căn cước

 • Bản sao sổ hộ khẩu/KT3 (hoặc bản gốc với hình thức vay theo sổ hộ khẩu)

 • Giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay tín chấp: Giấy đăng ký xe máy, đăng ký xe ô tô, bảng lương/sao kê lương/hợp đồng lao động, hóa đơn điện/nước 3 tháng gần nhất... hoặc giấy tờ liên quan đến tài sản cầm cố với các hình thức vay thế chấp.

- Thủ tục vay online đơn giản: Chỉ cần truy cập vào website của Tima https://tima.vn/ và thực hiện theo 4 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng ký thông tin vay chỉ trong 3 phút

 • Bước 2: Đơn vay của bạn sẽ được kết nối với đối tác cho vay phù hợp trên hệ thống

 • Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ nhanh chóng qua điện thoại chỉ sau 20 - 30 phút

 • Bước 4: Ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post gần nhất

​Khách hàng có nhu cầu vay online cấp tốc với khoản vay nhỏ từ 1 - 3 triệu trong thời gian ngắn hạn 1 - 2 tháng có thể lựa chọn gói vay siêu nhỏ của Tima bằng cách tải App "Tima Vay 1H" trên điện thoại qua Google Play/App Store.

Tima Vay 1H hiện đang cung cấp hình thức vay theo sim và vay tiền bằng chứng minh thu nhập. Người vay chỉ cần hoàn tất hồ sơ đăng ký online để được hỗ trợ vay vốn mà không cần chuẩn bị bất cứ giấy tờ thủ tục phức tạp nào.

Vay tiền cấp tốc online nhanh chóng qua sàn giao dịch Tima

- Lấy công nghệ làm nền tảng, mọi thao tác và thủ tục vay vốn trên Tima đều được tối ưu hóa về tốc độ và sự chính xác, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng. Thay vì mất đến 2, 3 ngày để làm thủ tục, tại Tima, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được tiền ngay trong ngày đăng ký.

- Đăng ký thông tin vay trong 2 - 3 phút, nhân viên của Tima sẽ ngay lập tức gọi điện để tư vấn và hướng dẫn khách hàng vay vốn. Hỗ trợ duyệt vay nhanh qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ trong 30 phút. 

- Ngay khi đơn vay được duyệt, khách hàng có thể ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định và nhận tiền giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút qua tài khoản Ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post gần nhất. 

- Khách hàng vay tiền nhanh trên App "Tima Vay 1H", thời gian duyệt vay và giải ngân nhanh hơn, bạn sẽ nhận được khoản vay chỉ trong vòng 1 giờ làm việc.

Vay tiền online tại nhà cấp tốc - An toàn, uy tín hơn tại Tima

Vay tiền trực tuyến tại nhà an toàn qua sàn kết nối tài chính Tima

Vay tiền trực tuyến tại nhà an toàn qua sàn kết nối tài chính Tima

Với những khách hàng vay tiền trực tuyến, sự an toàn trong giao dịch vay luôn là vấn đề được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Tại Tima, khách hàng có thể an tâm vay vốn bởi những ưu thế nổi bật sau:

- Sàn giao dịch tài chính hàng đầu Việt Nam hiện nay, tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng P2P với sự tham gia của 4 triệu người vay và hơn 40 nghìn nhà đầu tư.

- Tima là thương hiệu uy tín, sở hữu nhiều giải thưởng danh giá như: Top 10 sản phẩm và dịch vụ cho NTD 2017, Top 10 Sao Khuê 2018...Tự hào là đối tác chiến lược của Vietinbank Insurance, Nam Á Bank, MoMo, NCB, Bảo hiểm Bảo Minh...

- Sở hữu hệ thống chấm điểm người dùng theo thang điểm 10, kết hợp giữa CIC và trí tuệ nhân tạo AI, kiểm soát chất lượng người vay tốt hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các giao dịch vay.

- 100% bảo mật thông tin khoản vay cho khách hàng, đảm bảo an toàn cho cuộc sống cá nhân của bạn.

- Cam kết cung cấp đầy đủ, trung thực các thông tin liên quan đến khoản vay, lãi suất và phí trước khi ký hợp đồng. Quý khách có quyền lựa chọn vay hay không mà không lo bị chèo kéo.

- Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ tổng đài 24/7 của Tima 1900.633.688 mà không lo các loại chi phí phát sinh không rõ ràng.

Cần Vay tiền tại nhà, vay cấp tốc online, Tima chắc chắn sẽ là địa chỉ phù hợp dành cho bạn. Vui lòng đăng ký thông tin theo mẫu đơn dưới đây để có cơ hội nhận được tiền ngay trong ngày đăng ký bạn nhé!

Nguồn: https://tima.vn

Đăng ký vay để nhận tiền ngay


Tin liên quan