Cắm xe ô tô Tima chỉ 1,6%/tháng bạn đã biết cách vay 99% được duyệt?

Cắm xe ô tô Tima chỉ 1,6%/tháng là một trong các sản phẩm vay hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn đã biết cách đăng ký vay nhanh duyệt ngay trong ngày chưa?

Nếu bạn đang sở hữu xe ô tô và cần gấp một khoản tiền lớn thì cắm giấy tờ xe ô tô Tima chỉ 1,6%/tháng chính là giải pháp tài chính hoàn hảo nhất hiện nay. Vì sao ư? Đó là vì bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 70% giá trị xe mà lại không bị giữ phương tiện vì Tima chỉ giữ giấy tờ xe của khách. Bạn sẽ nhận được khoản vay liền tay để giải quyết mọi nhu cầu tài chính cấp bách của mình.

1. Giới thiệu chung về dịch vụ cắm giấy tờ xe ô tô Tima

Cắm giấy tờ xe ô tô Tima là một trong những dịch vụ được cung cấp để giúp khách hàng có thể vay vốn nhanh chóng và dễ dàng bằng cách thế chấp xe ô tô. Hiện tại Tima không chỉ cung cấp các dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô tại các vị trí địa điểm khác nhau trên địa bàn Tp.HCM mà còn hỗ trợ khách hàng toàn quốc với chuỗi cửa hàng cầm đồ có mặt trên hầu hết các tỉnh/ thành phố lớn. Do đó, nhu cầu tài chính của mọi người sẽ được đáp ứng một cách linh hoạt, nhanh chóng, rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu tiền mặt để giải quyết các tình huống khẩn cấp.

Khi sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô Tima, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn một cách nhanh chóng, thuận tiện và linh hoạt mà không cần chứng minh thu nhập. Đặc biệt là Tima cũng không cần thẩm định tài sản, không cần thủ tục tài chính phức tạp và không bị giữ phương tiện. Tất cả những gì mọi người cần làm chỉ là đưa giấy tờ xe của mình đến cầm cố tại Tima để làm thủ tục trong khoảng 10 - 15 phút. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được khoản vay tối đa lên đến 70% giá trị xe với chính sách lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

>>> Đăng ký vay tiền nhanh trong 2 giờ tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY BẰNG ĐĂNG KÝ/CAVET Ô TÔ
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Để sử dụng dịch vụ cầm cố giấy tờ xe ô tô Tima, mọi người có thể đăng ký online trên trang web của Tima hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên Tima. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên tín dụng của công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ trong thời gian sớm nhất.

Với việc cắm giấy tờ xe ô tô Tima chỉ 1,6%/tháng, bạn sẽ được cung cấp các gói dịch vụ hạn mức cao với thời gian vay linh hoạt. Nhờ đó mọi người sẽ chủ động lựa chọn được sản phẩm tài chính phù hợp nhất với nhu cầu tài chính cũng như năng lực trả nợ của mình.

Cắm giấy tờ xe ô tô lãi suất cạnh tranh chỉ có tại Tima

Cắm giấy tờ xe ô tô lãi suất cạnh tranh chỉ có tại Tima

2. Thông tin chi tiết về dịch vụ cắm xe ô tô Tima chỉ 1,6%/tháng

Là một trong số ít công ty tài chính lớn và uy tín hàng đầu thị trường hiện nay, sản phẩm vay tiền mặt bằng giấy tờ xe ô tô của Tima luôn thu hút được sự tham gia của đông đảo khách hàng toàn quốc. Nếu có nhu cầu vay vốn tín dụng tại đây, mọi người hãy tham khảo thêm thông tin về hình thức cầm cố, lãi suất, thời hạn vay,.... để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

Các thông tin chi tiết như sau:

2.1 Các hình thức cắm giấy tờ xe ô tô tại Tima

Tại công ty tài chính Tima, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cầm cố giấy tờ xe ô tô chính chủ và cầm cố giấy tờ xe ô tô không chính chủ để vay vốn.

 • Hình thức cầm cố giấy tờ xe ô tô chính chủ

Đặc điểm dịch vụ cắm giấy tờ xe ô tô Tima chỉ 1,6%/tháng với khách hàng sở hữu xe ô tô chính chủ là:

 • Đối tượng: Khách hàng sở hữu xe ô tô chính chủ.

 • Thủ tục đăng ký: Khách hàng cần đưa ra các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu xe như Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy chứng nhận đăng ký xe, Bảo hiểm xe, giấy tờ tùy thân và giấy tờ hỗ trợ khác.

 • Giá trị tài sản: Tima sẽ thẩm định giá trị xe của khách hàng và tối đa cho vay lên đến 80% giá trị xe.

 • Thời gian vay: Tima cung cấp thời gian vay linh hoạt, từ 1 đến 12 tháng với lãi suất phù hợp với mức vay và khả năng tài chính của khách hàng.

Vay nhanh đến 70% giá trị xe ô tô tại Tima với lãi suất hấp dẫn

Vay nhanh đến 70% giá trị xe ô tô tại Tima với lãi suất hấp dẫn

 • Hình thức vay tiền bằng giấy tờ xe không chính chủ

Các thông tin cụ thể về dịch vụ cầm cố giấy tờ xe ô tô không chính chủ tại Tima như sau:

 • Đối tượng: Khách hàng sở hữu xe ô tô không chính chủ.

 • Thủ tục đăng ký: Khách hàng cần đưa ra giấy tờ chứng minh quyền sử dụng xe và hợp đồng mua bán xe giữa chủ xe và khách hàng.

 • Giá trị tài sản: Tima sẽ thẩm định giá trị xe của khách hàng và tối đa cho vay lên đến 50% giá trị xe.

 • Thời gian vay: Tima cung cấp thời gian vay linh hoạt, từ 1 đến 6 tháng với lãi suất phù hợp với mức vay và khả năng tài chính của khách hàng.

Lưu ý: Để sử dụng dịch vụ cầm cố giấy tờ xe ô tô tại Tima, khách hàng cần đáp ứng một số yêu cầu về điều kiện sử dụng xe và giấy tờ liên quan đến xe. Bên cạnh đó mọi người cũng cần chú ý đến vấn đề hoàn trả khoản vay đầy đủ và đúng thời hạn để tránh các hậu quả pháp lý không mong muốn.

2.2 Điều kiện cắm giấy tờ xe ô tô Tima chỉ 1,6%/tháng

Để sử dụng dịch vụ vay tiền mặt bằng giấy tờ xe ô tô tại công ty tài chính Tima, mọi người cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau đây:

 • Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có giấy tờ cư trú hợp pháp.

 • Sở hữu xe ô tô có giá trị phải đạt đủ điều kiện thẩm định của Tima.

 • Xe ô tô phải có giấy tờ hợp lệ, đầy đủ và theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 • Khách hàng phải có đầy đủ giấy tờ cá nhân là: chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, giấy phép lái xe và các giấy tờ liên quan đến tài chính (ví dụ như hợp đồng lao động, giấy tờ chứng minh thu nhập,...).

 • Khách hàng đảm bảo việc tuân thủ các quy định và điều khoản của Tima về việc cầm giấy tờ xe ô tô, chẳng hạn như việc thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng hạn.

 • Khách hàng cần đảm bảo xe ô tô không gặp các rủi ro về hư hỏng, mất mát, hoặc bị giữ lại bởi cơ quan chức năng.

 • Xe ô tô đem đi cầm cố không có các tranh chấp về quyền sở hữu hoặc sử dụng.

Ngoài ra, Tima có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thêm các giấy tờ hoặc thông tin khác nếu cần thiết để thực hiện dịch vụ.

2.3 Hạn mức vay tiền mặt bằng giấy tờ xe ô tô tại Tima

Hạn mức vay của dịch vụ cầm giấy tờ xe xe ô tô tại Tima phụ thuộc vào giá trị thực của chiếc xe ô tô. Thông thường, khách hàng có thể được cấp hạn mức vay lên đến 70-80% giá trị thực của xe. Tuy nhiên, hạn mức vay cuối cùng sẽ được Tima xem xét và quyết định dựa trên nhiều yếu tố, cụ thể gồm có:

 • Giá trị thực của xe ô tô

Tima sẽ thẩm định giá trị thực của chiếc xe dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó các thông tin quan trọng nhất cần được xem xét là: năm sản xuất, thương hiệu, mức độ sử dụng, trang bị, tình trạng kỹ thuật và tình trạng bảo dưỡng.

Vay nhanh đến 70% giá trị xe ô tô tại Tima với lãi suất hấp dẫn

Cắm giấy tờ xe ô tô vay đến 500 triệu đồng giải ngân trong ngày tại Tima

 •  Tình trạng tài chính của khách hàng

Để đưa ra quyết định về việc duyệt hay từ chối hồ sơ vay, Tima sẽ đánh giá tình trạng tài chính của khách hàng. Các tiêu chí để đưa ra quyết định về khoản vay của bạn là: thu nhập, lịch sử tín dụng, số lượng khoản vay hiện tại và một số yếu tố liên quan khác. Tuy nhiên về cơ bản quy trình xét duyệt của Tima khá đơn giản nên tỷ lệ hồ sơ được chấp nhận giải ngân đạt đến 98% tổng số đơn đăng ký.

 • Tính hợp lý của khoản vay

Tima sẽ xem xét tính hợp lý của khoản vay đối với khách hàng, chẳng hạn như: khả năng trả nợ và các rủi ro tiềm ẩn khác.

Sau khi thẩm định, công ty tài chính Tima sẽ đưa ra quyết định về hạn mức vay cho khách hàng. Lúc này, mọi người có thể chọn hạn mức vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình và đăng ký dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô với Tima để được giải ngân sớm nhất.

2.4 Chính sách lãi suất hấp dẫn của Tima

Chính sách lãi suất của công ty tài chính Tima về dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô thường được xác định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố thường được căn cứ để đưa ra mức lãi suất cụ thể gồm có giá trị thực của chiếc xe ô tô, hạn mức vay, thời hạn vay và tình trạng tài chính của khách hàng.

Tuy nhiên, Tima thường áp dụng các chính sách lãi suất cạnh tranh và linh hoạt để đáp ứng tốt nhu cầu tài chính của mọi khách hàng. Theo đó, các bạn sẽ được hưởng chính sách lãi suất hấp dẫn với biểu phí lãi thấp nhất nếu đảm bảo được một số tiêu chí như:

 • Có hồ sơ tín dụng tốt và lịch sử tín dụng đáng tin cậy.

 • Xác định rõ nguồn thu nhập và khả năng trả nợ của khách hàng.

 • Đặt cọc hoặc cam kết bảo đảm bằng tài sản có giá trị để đảm bảo khoản vay.

 • Thực hiện các điều khoản thanh toán khoản vay đúng hạn.

Hiện nay, công ty tài chính Tima không ngừng đưa ra các chương trình ưu đãi lãi suất để tăng tính cạnh tranh về dịch vụ của mình. Vì thế nếu có nhu cầu vay tiền mặt bằng giấy tờ xe ô tô các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến công ty càng sớm càng tốt để không bỏ lỡ những chính sách hấp dẫn tại đây.

Tima luôn có những chính sách hấp dẫn về lãi suất để thu hút khách hàng

Tima luôn có những chính sách hấp dẫn về lãi suất để thu hút khách hàng

3. Kinh nghiệm cắm giấy tờ xe ô tô Tima chỉ 1,6%/tháng 99% duyệt

Cầm cố giấy tờ xe ô tô trên Tima là một phương pháp tài chính tin cậy, linh hoạt đáp ứng tốt nhu cầu tín dụng cấp bách của tất cả mọi người. Tuy nhiên, để đảm bảo khả năng được duyệt thì các bạn cần “bỏ túi” một số kinh nghiệm hữu ích sau đây:

3.1 Chọn xe ô tô chất lượng

Để vay tiền bằng giấy tờ xe ô tô, bạn cần sở hữu một chiếc xe chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn khi sử dụng. Nên tìm hiểu kỹ thông tin về thương hiệu, chất lượng và lịch sử sử dụng của chiếc xe trước khi quyết định đem đi cầm cố để vay tiền với hạn mức phù hợp với mong muốn.

3.2 Xác định giá trị xe

Khi xác định giá trị xe, bạn cần đưa ra một giá cả hợp lý và phù hợp với thị trường. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị xe bao gồm tuổi của xe, tình trạng của xe, số lượng km đã đi, thương hiệu và một số yếu tố khác. Như vậy sẽ có thể thỏa thuận với Tima để nhận được chính sách vay ưu đãi nhất.

3.3 Cung cấp thông tin đầy đủ và trung thực

Khả năng được duyệt hồ sơ vay tại Tima phụ thuộc rất lớn vào uy tín của khách hàng. Điều này được thể hiện rõ ràng nhất thông qua quá trình các bạn cung cấp thông tin với Tima. Do đó mọi người cần chú ý cung cấp thông tin một cách đầy đủ, trung thực để chứng minh uy tín của mình với bên cho vay giúp hồ sơ được duyệt nhanh hơn.

Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác đảm bảo 99% được duyệt vay

Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác đảm bảo 99% được duyệt vay

3.4 Thực hiện đầy đủ các thủ tục và cam kết

Đảm bảo việc tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc cũng như chính sách cầm giấy tờ xe ô tô của Tima sẽ giúp nhu cầu vay tiền mặt của bạn được duyệt trong thời gian ngắn với lãi suất chỉ với 1,6%/tháng. Vậy nên mọi người cần tìm hiểu và nắm rõ các thỏa thuận về trách nhiệm cũng như nghĩa vụ tài chính của mình để được nhận tiền giải ngân cấp tốc.

4. Một số dịch vụ tài chính hấp dẫn khác có tại Tima

Bên cạnh dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô Tima chỉ 1,6%/tháng, công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ tài chính hấp dẫn khác giúp nhu cầu tín dụng của mọi khách hàng đều được đáp ứng trong thời gian sớm nhất. Cụ thể các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm tín dụng nổi bật như:

 • Cắm giấy tờ xe máy: Tương tự như cắm giấy tờ xe ô tô, bạn có thể cầm cố giấy tờ xe máy trên Tima với lãi suất hấp dẫn và khả năng được duyệt cao.

 • Vay tiền online: Tima cung cấp dịch vụ vay tiền online với mức lãi suất cạnh tranh và thủ tục đơn giản. Bạn có thể vay từ 5 triệu đến 300 triệu đồng với thời gian vay linh hoạt từ 3 đến 36 tháng.

 • Vay tiêu dùng: Ngoài vay tiền online, Tima cũng cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng với thủ tục đơn giản và mức lãi suất hấp dẫn.

Tất cả các dịch vụ tài chính của Tima đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng với mức lãi suất hấp dẫn và thủ tục đơn giản. Bất kể khi nào có nhu cầu vay tiền mặt, các bạn đều có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ này trên trang web của Tima để khắc phục khó khăn tài chính trong thời gian sớm nhất.

Tima là sàn kết nối tài chính lớn và đa dạng sản phẩm

Tima là sàn kết nối tài chính lớn và đa dạng sản phẩm

5. Giải đáp một số thắc mắc thường gặp khi cắm giấy tờ xe ô tô Tima

Cắm xe ô tô Tima chỉ 1,6%/tháng luôn được xem là giải pháp tài chính tin cậy và tối ưu cho khách hàng trên khắp cả nước. Chỉ với một số thủ tục đơn giản, mọi người sẽ được duyệt khoản vay lên đến 500 triệu đồng và nhận tiền giải ngân ngay trong ngay.

Tuy nhiên, để quyền lợi của mình luôn được bảo vệ mọi người vẫn cần chú ý đến một số thắc mắc thường gặp sau đây:

5.1 Tôi có thể cắm giấy tờ xe ô tô bất kỳ loại nào trên Tima không?

Được, Tima cho phép cắm các loại xe ô tô thuộc các thương hiệu xe hiện có trên thị trường Việt.

5.2 Tôi cần chuẩn bị gì để cầm cố giấy tờ xe trên Tima?

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến xe và chứng minh thư của chủ xe. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần đăng ký tài khoản Tima và điền đầy đủ thông tin về xe và thông tin cá nhân.

5.3 Lãi suất cắm giấy tờ xe trên Tima là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền mặt bằng giấy tờ xe ô tô tại công ty tài chính Tima sẽ có sự khác nhau giữa từng hồ sơ vay liên quan đến hạn mức, thời hạn vay cũng như giá trị của phương tiện. Hiện tại là 1,6% mỗi tháng, mức lãi suất cụ thể bạn sẽ được nhân viên tín dụng tư vấn kỹ lưỡng trong quá trình làm hồ sơ.

Cắm giấy tờ xe ô tô Tima chỉ 1,6%/tháng giúp tối ưu chi phí tài chính cho khách hàng

Cắm giấy tờ xe ô tô Tima chỉ 1,6%/tháng giúp tối ưu chi phí tài chính cho khách hàng

5.4 Tôi có thể vay tiền trong thời gian ngắn hơn 1 tháng không?

Có, Tima cũng cho phép cắm giấy tờ xe trong thời gian ngắn hơn 1 tháng. Tuy nhiên lãi suất có thể khác so với lãi suất cầm cố với thời hạn dài hơn.

5.5 Tôi có thể rút xe ra khỏi Tima trước thời hạn không?

Có, bạn có thể rút xe ra khỏi Tima trước thời hạn, tuy nhiên bạn phải trả lại số tiền vay và lãi suất tính đến thời điểm đó.

5.6 Tôi có thể tăng số tiền vay sau khi đã cắm giấy tờ xe trên Tima không?

Không, sau khi đã cắm giấy tờ xe trên Tima, bạn không thể tăng số tiền vay.

5.7 Tôi sẽ nhận được tiền vay trong bao lâu sau khi duyệt?

Thời gian nhận tiền vay sau khi duyệt phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Thông thường khoản vay của bạn sẽ được giải ngân ngay trong ngày để đáp ứng nhu cầu tài chính khẩn cấp của khách hàng.

Trên đây là thông tin chi tiết và một số câu hỏi thường gặp khi cắm giấy tờ xe ô tô trên Tima, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ cắm xe ô tô Tima chỉ 1,6%/ tháng, các bạn hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Tima để được giải đáp miễn phí.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan