Tima tư vấn gói vay giải ngân trong 2h, khoản vay đến 2 tỉ. Kỳ hạn vay linh hoạt từ 3 -> 36 tháng. Chi tiết liên hệ 1900 633 688

GÓI VAY TIỀN TRẢ GÓP THEO THÁNG

Liên tục bị từ chối cho vay, bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi? Bạn cần vay tiền nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản - tiện lợi nhất!

Tima tư vấn gói vay tiền trả góp chỉ cần có đăng ký xe máy, hỗ trợ khoản vay đến 42 triệu, lãi suất ưu đãi nhất thị trường.

Đăng ký vay ngay! Thủ tục vay trả góp online 100% - Đơn giản, tiện lợi, giải ngân trong ngày!

4 Bước đơn giản để vay Tima

Hoàn tất điền thông tin trong 30 giây

Giấy đăng ký/cà vẹt xe máy

Ảnh chụp bản gốc CMND

Nhận kết quả nhanh chóng sau khi nộp hồ sơ

Nhận tiền qua tài khoản Ngân hàng

Vì sao nên chọn TIMA
Đăng ký vay online ĐƠN GIẢN
Duyệt thông tin đăng ký nhanh qua ĐIỆN THOẠI
Ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng CHỈ ĐỊNH
Giải ngân khoản vay ngay TRONG 2 GIỜ
100% bảo mật thông tin, vay trong BÍ MẬT
Lãi suất ưu đãi NHẤT THỊ TRƯỜNG
Không giữ tài sản

 1. Vay tiền trả góp là gì? Đặc điểm của vay tiền trả góp

1.1. Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là hình thức vay vốn mà khách hàng được yêu cầu hoàn trả một phần tiền (cả gốc và lãi) định kỳ trong một khoảng thời gian nhất định, thường theo từng tháng. Qua đó, số tiền bạn phải trả bao gồm nợ gốc và lãi phát sinh sẽ được chia nhỏ và tiến hành trả góp dần trong từng kỳ thanh toán.

1.2. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là gì?

Vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND là hình thức vay tín chấp chỉ cần có giấy CMND, khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh vẫn vay được tiền. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND có ưu điểm là vay nhanh, vay đơn giản, khách hàng thường nhận được tiền chỉ sau 1 - 2 giờ làm thủ tục. Tuy nhiên, hạn chế của hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là hạn mức vay không cao, tối đa 3 - 10 triệu, do vay đơn giản, lãi suất vay trả góp bằng CMND rất cao, chỉ phù hợp với khách hàng đang cần vay gấp nhưng không có bất cứ các loại giấy tờ tín chấp nào ngoài CMND.

1.3. Ưu điểm của vay trả góp so với vay vốn tất toán cuối kỳ

Vay trả góp
Vay tiền trả góp và 3 lợi ích hấp dẫn

Vay tiền trả góp theo tháng online đang ngày càng phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi những lợi ích hấp dẫn sau:

 • Lãi giảm dần qua các kỳ thanh toán

Lãi suất vay trả góp được tính trên số dư nợ thực tế còn lại sau khi đã trừ đi khoản nợ gốc nộp định kỳ. Như vậy cứ qua mỗi kỳ trả góp, số lãi phải trả sẽ giảm đi thay vì giữ nguyên như hình thức tất toán cuối kỳ.

 • Giúp bạn có kế hoạch trả nợ tốt hơn

Khi lựa chọn vay trả góp, số tiền phải trả sẽ được chia đều ra và phân bổ vào từng kỳ hạn giúp bạn định hướng được chi tiêu trong ngắn hạn và có kế hoạch trả nợ tốt hơn. Đồng thời hạn chế được những rủi ro có thể gặp phải khi lựa chọn tất toán nợ gốc vào cuối kỳ như: Ốm đau, thất nghiệp, vỡ nợ… dẫn đến không trả được nợ.

 • Tỷ lệ được duyệt vay cao hơn

Vay trả góp hàng tháng còn mang lại lợi ích cho các đơn vị vay, giúp giảm thiểu các trường hợp vay vốn không trả. Do đó các hồ sơ vay trả góp thường có tỷ lệ duyệt vay cao hơn.

2. Tima - Địa chỉ Vay tiền trả góp online nhanh, lãi suất thấp

Tima hiện đang cung cấp đa dạng các gói vay tiền trả góp theo tháng online, khách hàng có thể vay trả góp theo: Chứng minh thư và sổ hộ khẩu, đăng ký xe máy, đăng ký xe ô tô, hóa đơn điện nước hoặc cầm sổ đỏ trả góp…

Vay tiền trả góp online Tima - Vay nhanh, lãi thấp
Vay tiền trả góp online Tima - Vay nhanh, lãi thấp

Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn gói “Vay theo đăng ký (cà vẹt) xe máy” để nhận được những lợi ích hấp dẫn sau:

 🚩 Thủ tục vay DỄ DÀNG: Vay nhanh 3 triệu - 10 triệu - 20 triệu… 42 triệu trong 6 tháng, 12 tháng chỉ với 4 bước đăng ký vay tiền trả góp theo tháng online sau:

 • Bước 1: Đăng ký thông tin đơn giản theo mẫu form dưới đây và đợi điện thoại tư vấn của Tima trong 5 phút.

ĐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản gồm: Ảnh chụp bản gốc CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước và giấy đăng ký xe máy bản gốc (chấp nhận không chính chủ).

 • Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ vay qua điện thoại chỉ sau 30 phút.

 • Bước 4: Nhận tiền nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng.

🚩 MIỄN thẩm định: Tima chỉ tiến hành thẩm định tài sản xe và hồ sơ vay. Khách hàng không cần thẩm định nhà ở, nơi làm việc, cũng không cần chứng minh thu nhập vẫn có thể vay. 

🚩 Vay tiền trả góp NHANH: Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0, quy trình vay trên Tima được rút ngắn tối đa về thời gian. Duyệt vay thần tốc chỉ trong 2 giờ, nhanh hơn rất nhiều so với các hình thức vay truyền thống khác. 

🚩 Vay trả góp lãi suất THẤP: Lãi suất cố định ở mức 1,5%/tháng (tương đương 18%/năm) tính theo dư nợ giảm dần. Khách hàng lưu ý, đây sẽ là một trong những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. 

🚩 Tỷ lệ duyệt vay CAO: Theo số liệu thống kê, 95% khách hàng vay trả góp theo đăng ký xe máy qua Tima được duyệt vay thành công, cứ đăng ký là được vay. Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu với khoản vay lớn hơn (100 triệu - 200 triệu - 500 triệu) có thể lựa chọn gói vay theo đăng ký xe ô tô của Tima. Thời gian giải ngân cũng chỉ trong 2 giờ, lãi suất 1,5%/tháng.

 3. Tima địa chỉ vay trả góp uy tín

Không chỉ ghi điểm với khách hàng bằng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, lãi suất ưu đãi, Tima còn mang đến dịch vụ vay tiền online an toàn và uy tín: 

🔰 Thương hiệu SỐ 1: Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, thương hiệu đạt Top 10 Sao Khuê 2018, đối tác chiến lược của VBI, Nam Á Bank, NCB, Bảo hiểm Bảo Minh. 

🔰 Bảo mật TUYỆT ĐỐI: 100% bí mật thông tin khách hàng, vay vốn trong bí mật, chỉ bạn và Tima biết. 

🔰 Thông tin MINH BẠCH: Tima cam kết cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến lãi và phí trước khi vay. Khách hàng được quyền lựa chọn vay hay không mà không lo bị chèo kéo. 

🔰 KHÔNG PHÍ trước vay: Trước khi được giải ngân, quý khách không cần nộp bất cứ khoản phí nào. Cần vay tiền online trả góp hàng tháng an toàn, nhanh chóng, lãi suất thấp, Tima chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn!

 4. Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền trả góp tại Tima

 •  Tima có cho vay trả góp không?

Tima hiện đang cung cấp gói vay trả góp bằng giấy đăng ký/cà vẹt xe máy. Hỗ trợ khoản vay tới 42 triệu trong thời gian 12 tháng, trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

 •  Lãi suất vay trả góp Tima hiện nay?

Lãi suất vay tiền trả góp tại Tima hiện nay là 1,5%/tháng (tức 18%/năm).

 •  Thủ tục vay trả góp Tima là gì?

Để vay tiền trả góp tại Tima, khách hàng chỉ cần chuẩn bị giấy đăng ký (hay còn gọi là cà vẹt) xe máy, chấp nhận cả đăng ký xe không chính chủ.

 •  Vay trả góp Tima bao lâu nhận được tiền?

Bạn sẽ nhận được tiền trong 2 giờ kể từ khi đăng ký vay

5. Khách hàng nói gì về chúng tôi


Anh Nguyễn Xuân Bách
32 tuổi, TP.HCM

Chị Vy Lê Ngọc Yến
30 tuổi, Hà Nội

Anh Hùng Trần
26 tuổi, Hải Dương

6. Cảnh báo lừa đảo khi vay tiền trả góp tại Tima

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ vay tiền trả góp mạo danh thương hiệu của Tima để lừa đảo khách hàng, từ website, fanpage đến các app đều xuất hiện những đối tượng mạo danh. Vì vậy, Tima đã đưa ra Cảnh báo cho khách hàng cẩn trọng khi đăng ký vay tiền trả góp, tránh bị đánh cắp thông tin hoặc đi vay tại những địa chỉ kém uy tín. Dưới đây là các phương thức liên lạc chính thống của Tima cho bạn tham khảo:

 • Website: tima.vn

 • Tổng đài – Hotline: 1900.633688

 • Email: support@tima.vn

 • Fanpage: https://www.facebook.com/TimaFinanceOfficial

Lưu ý: Tima chỉ có 1 website duy nhất là Tima.vn. TIMA KHÔNG thu của khách bất kỳ khoản khí nào trước khi giải ngân, và ký hợp đồng. Quý khách cần cảnh giác các chiêu trò lừa đảo mạo danh Tima ngày một tinh vi. Hiện tại có rất nhiều kênh giả mạo Tima cho vay, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi đăng ký. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Tima, mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.