Chuyên viên phát triển sản phẩm ( Lương: 600$ -800$)

Lương: 600$ -800$

1/ NHIỆM VỤ:

- Xây dựng và soạn thảo các văn bản quy định, thể lệ sản phẩm, quy trình bán sản phẩm cho vay  theo xe máy, đăng ký xe máy

- Phối hợp với các đơn vị liên quan để xác định chính sách, quy định, quy trình sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm hiện hữu.

- Hỗ trợ đơn vị kinh doanh và các đơn vị nghiệp vụ giải đáp, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến quy định, quy trình, chính sách sản phẩm.

- Khảo sát và đánh giá ưu/nhược điểm của sản phẩm so với đối thủ cạnh tranh; đưa ra nhận định và giải pháp cải tiến sản phẩm trên cơ sở kết quả phân tích thị trường

2/ YÊU CẦU ỨNG VIÊN

- Đã làm việc trực tiếp trong ngành tài chính, ngân hàng hoặc lĩnh vực khác có liên quan đến chuyên môn tài chính, ngân hàng từ 3 năm trở lên.

- Ưu tiên: có kinh nghiệm làm việc trực tiếp đến chuyên môn phát triển sản phẩm trong ngành tài chính, ngân hàng từ 01 năm trở lên.

- Hiểu và có thể vận dụng, thực hiện các bước đơn giản theo quy trình bán hàng thông thường của sản phẩm cho vay. Nắm được mô hình bán hàng phổ biến của tài chính tiêu dùng.

3/ QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

• Lương: 600$ -800$

• Được hưởng đầy đủ các chế độ theo theo quy định của công ty và pháp luật hiện hành;

• Được hưởng các chế độ phúc lợi và các hoạt động văn hóa tập thể: Team Building, Gala cuối năm, sinh nhật, các ngày lễ ….;

• Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp;

• Có cơ hội thăng tiến và phát triển.

------------------------------

🏠Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

☎️LIÊN HỆ: hr@tima.vn hoặc Liên hệ: Ms Thủy: 0967186943

🔖Link ứng tuyển: : https://forms.gle/FiQgffNstdfnxNjh9

 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan