Hướng dẫn mở thẻ tín dụng ngân hàng Bac A Bank chi tiết

Bạn muốn mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Bac A bank nhưng chưa biết làm thế nào? Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu thẻ tín dụng tại Bac A bank nhanh nhất.

Sản phẩm thẻ tín dụng tại Bac A Bank không chỉ tạo ra sự khác biệt mà còn cung cấp cho cho khách hàng những tiện ích và ưu đãi đặc biệt. Hơn nữa, sự xuất hiện của nhiều kênh giao dịch điện tử cũng đồng hành, giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất, thuận lợi nhất và giúp bạn quản lý chi tiêu một cách khoa học nhất. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể mở thẻ tín dụng tại Bac A Bank để bạn tham khảo. 

Bac A Bank là ngân hàng gì? 

Bac A Bank, hay còn được gọi là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á, được thành lập từ năm 1994 và có trụ sở chính đặt tại Nghệ An. Với hơn 30 năm tồn tại và phát triển, Bac A Bank đã trải qua nhiều thay đổi, ngày càng củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Là một trong những ngân hàng thương mại có hiệu quả kinh doanh cao và một môi trường lành mạnh, Bac A Bank đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Bac A Bank là ngân hàng thương mại có hiệu quả kinh doanh cao

Ngân hàng này đã đưa ra nhiều dịch vụ kèm theo những ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng và đạt được hiệu quả cao. Trong số các dịch vụ này, không thể không nhắc đến dịch vụ thẻ tín dụng của Bac A Bank. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm thẻ tín dụng tại Bac A Bank ngay sau đây.

>>> Bạn cần vay tiền gấp? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Các dòng thẻ tín dụng cơ bản của Bac A Bank

Bac A Bank đã giới thiệu hai dòng thẻ tín dụng quốc tế, hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích tốt nhất cùng khả năng quản lý tài khoản một cách linh hoạt và hiệu quả. Dưới đây là thông tin chi tiết về hai dòng thẻ này:

Thẻ tín dụng MasterCard Rewards Gold

Dòng thẻ tín dụng Bac A Bank MasterCard Rewards Gold cung cấp hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Tích điểm đổi quà không giới hạn: Chủ thẻ có thể tích luỹ điểm và đổi chúng thành quà tặng mà không có hạn chế về số lượng.

 • Miễn phí phí thường niên trong năm đầu: Không phải trả phí sử dụng thẻ trong năm đầu tiên.

 • Chiết khấu lên đến 10% tại chuỗi cửa hàng TH Truemart và các ưu đãi khác theo từng thời kỳ: Nhận được các ưu đãi đặc biệt khi mua sắm tại TH Truemart và các khuyến mãi khác theo từng thời điểm.

 • Trả góp lãi suất 0% với kỳ hạn linh hoạt lên đến 12 tháng: Cho phép trả tiền mua hàng với lãi suất 0% trong thời gian linh hoạt lên đến 12 tháng.

 • Miễn lãi trong 45 ngày đầu: Khách hàng được miễn lãi suất cho khoản thanh toán trong vòng 45 ngày.

 • Sử dụng Internet/Mobile Banking để quản lý thẻ mà không cần đến quầy giao dịch, tiết kiệm thời gian và giảm thủ tục giấy tờ: Cung cấp tiện ích quản lý thẻ linh hoạt thông qua các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt thủ tục văn bản.

MasterCard Rewards Gold cung cấp hàng loạt ưu đãi hấp dẫn

Thẻ tín dụng MasterCard Cashback Platinum

Dòng thẻ tín dụng Bac A Bank MasterCard Cashback Platinum cũng mang lại cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt. Cụ thể như sau:

 • Phát hành thẻ miễn phí và miễn phí phí thường niên trong năm đầu: Không mất phí khi phát hành thẻ và không trả phí sử dụng thẻ trong năm đầu tiên.

 • Hoàn tiền lên đến 500.000 VNĐ/kỳ thông báo giao dịch: Hoàn lại 5% cho các giao dịch online và 0,3% cho các giao dịch khác.

 • Chiết khấu lên đến 20% tại chuỗi nhà hàng Golden Gate và các địa điểm ẩm thực hàng đầu khác: Nhận ưu đãi chiết khấu lên đến 20% khi dùng thẻ tại các nhà hàng hàng đầu.

 • Ưu đãi đặc biệt như ẩm thực cao cấp, nghỉ dưỡng sang trọng và dịch vụ Spa: Nhận ưu đãi đặc biệt trong lĩnh vực ẩm thực cao cấp, kỳ nghỉ sang trọng, và dịch vụ Spa.

 • Bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 11,5 tỷ VND: Bảo vệ du lịch với mức bảo hiểm lớn lên đến 11,5 tỷ VND trên toàn thế giới.

 • Trả góp lãi suất 0% với kỳ hạn linh hoạt lên đến 12 tháng và miễn lãi suất cho các giao dịch trong 45 ngày đầu sử dụng: Có thể trả góp mà không cần trả lãi suất trong thời gian linh hoạt lên đến 12 tháng và được miễn lãi sử dụng 45 ngày.

 Phát hành thẻ miễn phí và miễn phí phí thường niên trong năm đầu

Điều kiện và thủ tục khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Bac A Bank

Điều kiện, thủ tục và ưu đãi khi mở thẻ tín dụng tại Bac A Bank không quá phức tạp, nhằm đáp ứng nhu cầu một cách thuận tiện cho khách hàng. Dưới đây là thông tin cụ thể về các vấn đề liên quan khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng này:

Điều kiện mở thẻ tín dụng

Ngân hàng luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng thẻ tín dụng. Điều kiện để mở thẻ tại Bac A Bank được quy định một cách đơn giản và cụ thể:

 • Quốc tịch Việt Nam: Yêu cầu quý khách mang quốc tịch Việt Nam.

 • Độ tuổi từ 18 đến 65: Phải ở độ tuổi phù hợp từ 18 đến 65 để đáp ứng tiêu chuẩn mở thẻ.

 • Thường trú hoặc tạm trú tại các tỉnh, thành phố có chi nhánh của Bac A Bank: Quý khách cần có thường trú hoặc tạm trú tại các địa phương mà ngân hàng có mặt để đáp ứng điều kiện mở thẻ.

 • Thu nhập đảm bảo để thanh toán số dư nợ: Quý khách cần có thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán các khoản nợ trên thẻ tín dụng.

 • Không có lịch sử tín dụng xấu: Lịch sử tín dụng của quý khách cũng là yếu tố quan trọng, không có lịch sử tín dụng xấu sẽ giúp quyết định về việc phát hành thẻ tín dụng được thuận lợi hơn.

Hồ sơ mở thẻ tín dụng

Để thực hiện việc mở thẻ tín dụng tại Bac A Bank, bạn cần chuẩn bị hồ sơ cần thiết để ngân hàng có thể xem xét, duyệt và quyết định về hạn mức tín dụng của bạn. Hồ sơ mở thẻ tín dụng sẽ bao gồm các thông tin sau đây:

 • Đơn đăng ký: Bạn cần điền thông tin vào đơn đăng ký mở thẻ tín dụng của Bac A Bank. Đây là các thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ và thông tin về thu nhập của bạn.

 • Xác minh danh tính: Để chứng minh danh tính, bạn cần cung cấp giấy tờ xác minh như chứng minh nhân dân/căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe.

 • Chứng minh thu nhập: Bac A Bank có thể yêu cầu bằng chứng về thu nhập của bạn, như bảng lương, hồ sơ thuế hoặc các tài liệu khác để đánh giá khả năng thanh toán.

 • Thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng: Bạn cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng của mình để liên kết với thẻ tín dụng.

Việc chuẩn bị đầy đủ và chính xác các tài liệu trong hồ sơ sẽ giúp quá trình xét duyệt mở thẻ tín dụng của bạn diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Điều kiện, thủ tục khi mở thẻ tín dụng tại Bac A Bank khá đơn giản

Ưu đãi khi mở thẻ tín dụng tại Bac A Bank

Khi bạn quyết định mở thẻ tín dụng tại Bac A Bank, khách hàng sẽ được tận hưởng một loạt các ưu đãi đa dạng và tiện ích hấp dẫn. Dưới đây là chi tiết về những ưu đãi mà bạn có thể nhận được tại ngân hàng này:

 • Ưu đãi mua sắm: Thẻ tín dụng của bạn có thể đem lại ưu đãi khi mua sắm tại các cửa hàng đối tác hoặc chương trình khuyến mãi đặc biệt.

 • Ưu đãi ẩm thực: Bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt khi dùng thẻ tại các nhà hàng, quán cafe hoặc chuỗi thức ăn nổi tiếng.

 • Ưu đãi nghỉ dưỡng: Là các ưu đãi đặc quyền khi bạn đặt phòng hoặc sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng tại các khu resort, khách sạn cao cấp.

 • Ưu đãi y tế - sức khỏe: Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ y tế, bảo hiểm sức khỏe hoặc tham gia các chương trình chăm sóc sức khỏe.

 • Ưu đãi giáo dục: Thẻ tín dụng cũng cung cấp ưu đãi đặc biệt cho các khoản chi tiêu liên quan đến giáo dục, như thanh toán học phí, mua sách vở hoặc các khóa học.

 • Các dịch vụ khác: Ngoài ra, còn có thể có các ưu đãi và tiện ích khác như bảo hiểm du lịch, tiện ích ngân hàng trực tuyến, chương trình tích điểm hoặc ưu đãi tùy thuộc vào từng đối tác hợp tác cùng ngân hàng.

Khách hàng được tận hưởng nhiều ưu đãi đa dạng và tiện ích với thẻ tín dụng

Biểu phí lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng tại ngân hàng Bắc Á

Dưới đây là biểu phí về lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng tại Bac A Bank để khách hàng tham khảo. 

TT

Loại phí

BAC A BANK MASTERCARD REWARDS GOLD

BAC A BANK MASTERCARD CASHBACK PLATINUM

1

Phí phát hành thẻ

Miễn phí

Miễn phí

2

Phí thường niên (*)

- Thẻ chính: 300.000 VND 

- Thẻ phụ: 200.000 VND

- Thẻ chính: 700.000 VND 

- Thẻ phụ: 500.000 VND

3

Phí cấp lại PIN/lần

50.000 VND

Miễn phí

4

Phí phát hành lại thẻ/lần

50.000 VND

100.000 VND

5

Phí giao thẻ tận tay

Miễn phí

Miễn phí

6

Phí gửi BTBGD theo yêu cầu

 • Qua bưu điện: 50.000 VND 

 • Qua email: Miễn phí

 • Qua bưu điện: 50.000 VND 6.2 

 • Qua email: Miễn phí

7

Phí cấp bản sao BTBGD/kỳ

50.000 VND

50.000 VND

8

Phí dịch vụ SMS banking

Miễn phí

Miễn phí

9

Phí thay đổi hạn mức tín dụng (*)

100.000đ/lần

Miễn phí

10

Phí chậm thanh toán số tiền tối thiểu (*)

4% số tiền thanh toán tối thiểu & tối thiểu 100.000 VND

4% số tiền thanh toán tối thiểu & tối thiểu 100.000 VND

11

Lãi suất

 • Lãi suất trong hạn: 25%/năm (tương đương 2.08%/tháng)

 • Lãi suất quá hạn: 150% lãi suất trong hạn

23%/năm (tương đương 1.9%/tháng) 150% lãi suất trong hạn

12

Phí chuyển đổi hình thức trả góp

100.000 VND/giao dịch

100.000 VND/giao dịch

13

Phí dịch vụ trả góp

 • Tại đối tác liên kết: Miễn phí 

 • Tại đối tác không liên kết: 

+ Kỳ hạn 3 tháng: 1.5% 

+ Kỳ hạn 6 tháng: 3.0% + Kỳ hạn 9 tháng: 4.5%   + Kỳ hạn 12 tháng: 5.0%

 • Tại đối tác liên kết: Miễn phí 

 • Tại đối tác không liên kết: 

+ Kỳ hạn 3 tháng: 1.5% 

+ Kỳ hạn 6 tháng: 3.0% 

+ Kỳ hạn 9 tháng: 4.5% 

+ Kỳ hạn 12 tháng: 5.0%

14

Phí tất toán trả góp trước hạn

2%* Số tiền giao dịch trả góp còn lại và tối thiểu 100.000 VND

2%* Số tiền giao dịch trả góp còn lại và tối thiểu 100.000 VND

15

Phí giao dịch ngoại tệ

2.7%* Số tiền giao dịch

2.5%* Số tiền giao dịch

16

Phí xử lý giao dịch đại lý nước ngoài (áp dụng cho giao dịch VNĐ)

1%* số tiền giao dịch tối thiểu 10.000 VND

1%* số tiền giao dịch tối thiểu 10.000 VND

 

>>> Xem thêm: Bảng thông tin lãi suất vay NHTMCP Bắc Á (Bac A bank) mới nhất năm 2024

Quyền và nghĩa vụ của chủ thẻ tín dụng tại ngân hàng Bắc Á

Quyền và nghĩa vụ khi sử dụng thẻ tín dụng tại Bac A Bank là những thông tin quan trọng, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ. Khi sử dụng thẻ tín dụng tại ngân hàng này, bạn phải nắm chắc các vấn đề sau:

Quyền lợi của chủ thẻ tín dụng

Khi sử dụng thẻ tín dụng tại Bac A Bank, bạn sẽ có những quyền lợi sau đây:

 • Quyền sử dụng thẻ tín dụng để thực hiện các giao dịch mua sắm, trả góp, rút tiền mặt tại ATM/POS và các giao dịch khác mà Bac A Bank cung cấp.

 • Quyền lựa chọn hình thức thanh toán nợ hàng tháng theo lịch trả nợ hoặc trả toàn bộ số nợ một lần theo hình thức ban đầu mà bạn đã đăng ký.

 • Quyền kiểm soát và theo dõi giao dịch thông qua sao kê thẻ, truy cập trực tuyến hoặc ứng dụng di động.

 • Quyền khiếu nại và yêu cầu giải quyết vấn đề khi có các giao dịch không hợp lý.

 • Bạn có quyền thay đổi hạn mức, phát hành lại thẻ, chấm dứt sử dụng thẻ, gia hạn thẻ, hoặc khóa chức năng thanh toán trực tiếp theo quy định của Bac A Bank.

 • Quyền hưởng ưu đãi từ đối tác của Bac A Bank hoặc từ Bac A Bank nếu bạn đáp ứng các điều kiện được quy định trong từng thời kỳ.

Khi sử dụng thẻ tín dụng tại Bac A Bank, bạn sẽ có nhiều quyền lợi

Nghĩa vụ của chủ thẻ tín dụng

Nghĩa vụ của chủ thẻ tín dụng tại Bac A Bank là gì? Dưới đây là những trách nhiệm mà họ phải tuân thủ:

 • Thanh toán đầy đủ số tiền nợ hàng tháng trừ khi bạn chọn phương thức trả góp giúp tránh trễ phí và lãi suất cao.

 • Bảo vệ thông tin thẻ và cá nhân, nếu bị mất hoặc đánh cắp, phải báo ngay cho ngân hàng phát hành để khóa thẻ.

 • Chủ thẻ nên kiểm tra sao kê thẻ và thông báo cho ngân hàng nếu phát hiện bất kỳ giao dịch nào không hợp lý hoặc không được chấp nhận.

 • Thanh toán các phí và lãi suất liên quan đến việc sử dụng thẻ như phí thường niên, phí rút tiền mặt và lãi suất nếu chọn phương thức trả góp.

 • Cần đến trực tiếp Bac A Bank để nhận thẻ/pin hoặc yêu cầu gửi qua đường bưu điện/chuyển phát. Nếu sử dụng phương tiện bưu điện và xảy ra rủi ro hoặc thất lạc, chủ thẻ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

 • Không sử dụng thẻ cho các mục đích vi phạm pháp luật như rửa tiền, tài trợ khủng bố, gian lận, lừa đảo hoặc thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

Khách hàng cần thanh toán đầy đủ số tiền nợ hàng tháng trong thẻ tín dụng

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm thẻ tín dụng tại Bac A Bank và các vấn đề liên quan. Hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Bắc Á. 

>>> Tham khảo ngay: Một số cách liên hệ số điện thoại tổng đài/ hotline Bac A Bank trên 63 tỉnh thành Việt Nam nhanh nhất

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan