Thủ tục vay tín chấp ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG khi vay qua Tima

Thủ tục vay tín chấp trên sàn kết nối tài chính Tima rất đơn giản tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý từng thủ tục cụ thể để có thể vay tiền nhanh nhất.

Thông thường các thủ tục vay đều khá phức tạp nhất là đối với các thủ tục vay tại ngân hàng. Bởi thế vay tiền trực tuyến trong ngày trở thành phương thức được ưa chuộng nhất đối với những người có nhu cầu vay mượn trong ngày. Dù có những thủ tục vay tín chấp đơn giản nhưng bạn cũng cần nắm rõ chi tiết của từng yếu tố khi thực hiện thủ tục vay tín chấp trên sàn giao dịch Tima.

Thủ tục vay tín chấp cần có khi vay tiền

1. Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp cần những gì? 

a. CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu 

  • Chứng minh thư phải đảm bảo dưới 15 năm 

  • Các thông tin trên CMND phải rõ ràng và không bị mờ nhòe, Quốc huy không được rách, ảnh phải rõ ràng.

  • Các dấu hiệu hư hỏng nghiêm trọng của CMND đều không được chấp nhận. Bởi thế nếu muốn tiếp tục vay bạn buộc phải làm lại thời gian làm lại mất khoảng từ 8-10 ngày.

b. Sổ hộ khẩu 

Hộ khẩu photo phải đảm bảo có đủ 16 trang hộ khẩu theo yêu cầu kể cả những trang không có chữ. Hộ khẩu cũng cần photo từng trang liền nhau tránh trường hợp photo giống một quyển số.

c. Hóa đơn điện nước (Nếu vay theo hóa đơn điện nước)

Nếu bạn không muốn sử dụng những giấy tờ quan trọng để thế chấp thì hóa đơn điện nước thì cũng là một trong những lựa chọn an toàn. Chỉ cần sử dụng hóa đơn điện nước từ 300.000 đồng trở lên của 3 tháng gần nhất là bạn có thể có một khoản vay trang trải tiêu dùng ngay trong ngày.

d. Bảng lương (Nếu vay theo bảng lương)

Thông thường sẽ có 3 hình thức được xác nhận dưới đây nếu vay theo bảng lương và đối với hình thức vay theo lương thì các loại bảng lương phải yêu cầu là bản gốc.

  • Sử dụng sao kê lương: Đây là yếu tố tạo độ tín nhiệm cao nhất khi vay tín chấp theo lương, người vay cần sao kê lương 3 tháng gần nhất, phải có giáp lai nếu 2 tờ trở lên, phải có chữ ký của giao dịch viên ngân hàng.

  • Sử dụng bảng lương: Bảng lương của cả công ty thì phải có chữ ký của người liên quan như giám đốc hoặc kế toán 

  • Sử dụng đơn xác nhận lương: Nếu sử dụng đơn thì buộc phải có khấu trừ bảo hiểm y tế. Trong đơn xác nhận lương cũng yêu cầu có địa chỉ như đường phường quận, huyện.

Thủ tục vay tín chấp cần theo hộp đồng lao động

e. Hợp đồng lao động (Nếu vay theo hợp đồng lao động) 

Đối với vay theo hợp đồng lao động có thể sử dụng bản photo tuy nhiên phải có dấu giáp lai nếu có 2 tờ và có chữ ký của người lao động và dấu tròn.

Nếu hợp đồng lao động dưới 1 năm thì cần có hợp đồng lao động cũ để tăng độ xác thực. Thời gian nghỉ việc giữa công ty mới và công ty cũ không quá 2 tháng, khoảng thời gian làm việc phải từ 2 năm trở lên.

f. Đăng ký xe (Nếu vay theo đăng ký xe)

Đối với thủ tục vay tín chấp theo đăng ký xe máy thì đương nhiên cần có đăng ký xe máy hoặc giấy tờ mua bán chuyển nhượng xe có thể sử dụng bản sao. Đây là một trong những loại hình vay tín chấp được sử dụng nhiều nhất khi người vay muốn có một khoản tiền trang trải cho tiêu dùng mà vẫn có xe để đi.

(*) Lưu ý: Đối với các hình thức vay khác như vay theo icloud Iphone, hay vay trả lãi theo ngày bạn đều có thể sử dụng bảng lương hoặc sao kê lương ngân hàng hoặc hợp đồng lao động. 

Trên đây là những yêu cầu cần có khi muốn chuẩn bị thủ tục vay tín chấp. Nhìn có vẻ khá nhiều thứ cần phải chuẩn bị nhưng trên thực tế mỗi loại vay khác nhau chỉ ứng với một số loại giấy tờ khác nhau. Cùng với đó việc đăng ký vay tín chấp tại Tima hầu như đều khá đơn giản bạn có thể tham khảo thêm dưới đây.

Thủ tục vay tín chấp tại Tima đơn giản, an toàn

2. Vay tiền tại Tima đơn giản và an toàn

Thủ tục vay tín chấp chỉ với 4 bước.

  • Bước 1: Đăng ký vay trực tiếp qua website của Tima.

  • Bước 2: Sau khi nhấn vào khung đăng ký đơn vay của bạn sẽ được kết nối với đối tượng cho vay phù hợp. 

  • Bước 3: Sau khi được xét duyệt cho vay bạn sẽ được nhận kết quả nhanh chóng sau khi gửi hồ sơ sau 30 phút.

  • Bước 4: Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn hoặc nhận tiền mặt hoặc giải ngân qua tài khoản ngân hàng sau khi hoàn tất các thủ tục bên trên.

Thông tin vay được đảm bảo an toàn nhờ hệ thống bảo mật thông tin khách hàng, các khoản vay cũng được đảm bảo bảo mật. Trong quá trình vay bạn không cần phải khai báo bất cứ thông tin nào của người thân như những địa chỉ vay khác.

Cùng với đó bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày. Đối với vay tín chấp khi bạn đăng ký và hồ sơ của bạn đảm bảo tuân thủ các yếu tố trên bạn hoàn toàn có thể vay tiền trong ngày. Thậm chí bạn chỉ cần ở nhà dùng điện thoại để vay tiền mà không cần tìm đến các địa điểm giao dịch tài chính.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn hoàn thành thủ tục vay tín chấp một cách dễ dàng. Nếu còn bất cứ những thắc mắc nào bạn có thể liên hệ 1900.633.688 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://tima.vn

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan