Cầm đăng ký xe máy tại Bình Dương với lãi suất 1,6%/ tháng tại Tima giải ngân trong 2 giờ

Cầm đăng ký xe máy tại Bình Dương với lãi suất 1,6%/ tháng tại Tima giúp người vay giảm bớt áp lực về việc trả nợ. Nhưng đăng ký vay thế nào không phải ai cũng biết.

Dịch vụ cầm đăng ký xe máy tại Bình Dương đang rất phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong đó, cầm đăng ký xe máy tại Bình Dương với lãi suất 1,6%/ tháng tại Tima là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Vậy thủ tục vay và quy trình đăng ký như thế nào? Dưới đây là thông tin chi tiết giúp bạn lựa chọn được nguồn vốn ưu đãi nhất.

1. Cầm đăng ký xe máy là gì? Ưu và nhược điểm của dịch vụ

Cầm đăng ký xe máy là một dịch vụ tài chính mà người vay sẽ dùng giấy tờ đăng ký xe máy của mình để làm tài sản bảo đảm khoản vay với bên cho vay. Với loại giấy tờ này, khách hàng sẽ nhận được một khoản vay tương ứng với khoảng từ 50% - 70% giá trị của chiếc xe. Giờ đây, khi cần tiền mặt trong tình huống khẩn cấp, khách hàng không cần phải bán xe mà vẫn vay được tiền và sẽ “chuộc lại” được giấy tờ khi đã hoàn trả đầy đủ số tiền vay.

Cầm đăng ký xe máy là một dạng của hình thức vay tiêu dùng tín chấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, trước khi đăng ký khoản vay các bạn vẫn nên tìm hiểu, nắm rõ ưu điểm và hạn chế của dịch vụ này.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

1.1. Ưu điểm khi vay tiền bằng cách cầm cavet xe máy

So với các sản phẩm vay tiêu dùng khác, cầm đăng ký xe máy có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như:

1.1.1 Tiện lợi và nhanh chóng

Quá trình cầm đăng ký xe máy thường đơn giản và nhanh chóng. Thông thường chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ sau khi ký hợp đồng vay khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân, đáp ứng tốt nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng.

Vay tiền bằng cavet xe máy thổi bay lo lắng trong 5 phút

Vay tiền bằng cavet xe máy thổi bay lo lắng trong 5 phút

1.1.2 Giữ lại quyền sở hữu

Bạn chỉ cần tạm thời cầm cố giấy tờ đăng ký xe máy mà không cần phải bán hoặc chuyển nhượng quyền sở hữu. Sau khi khách hàng trả nợ đầy đủ, giấy tờ đăng ký xe máy sẽ được trả lại nguyên trạng.

1.1.3 Không cần kiểm tra tín dụng

Thông thường dịch vụ cầm đăng ký xe máy không yêu cầu kiểm tra tín dụng của bạn. Do đó, ngay cả những người có lịch sử tín dụng không tốt cũng có thể sử dụng dịch vụ này.

1.1.4 Không ảnh hưởng đến việc sử dụng xe máy

Trong quá trình cầm đăng ký xe máy, bạn có thể tiếp tục sử dụng xe máy như bình thường mà không bị hạn chế. Bởi vì hầu hết các dịch vụ cầm đăng ký xe máy hiện nay đều không giữ phương tiện của khách hàng.

1.2 Nhược điểm khi cầm đăng ký xe máy

Tuy được đánh giá cao về nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng khác. Nhưng dịch vụ cầm cavet xe máy cũng có một số hạn chế nhất định mọi người cần biết trước khi đăng ký vay. Cụ thể là:

1.2.1 Lãi suất cao

Do sản phẩm vay bằng cavet xe máy có tỷ lệ rủi ro tài chính khá cao nên lãi suất áp dụng cho dịch vụ này cũng sẽ cao hơn so với các khoản vay thông thường. Điều này có thể làm tăng tổng số tiền phải trả và ảnh hưởng đến khả năng thanh toán của bạn.

Tima cung cấp dịch vụ vay bằng cavet xe máy với lãi suất cạnh tranh

Tima cung cấp dịch vụ vay bằng cavet xe máy với lãi suất cạnh tranh

1.2.2 Rủi ro mất giấy tờ

Trong trường hợp bạn không thể trả nợ đúng hạn, công ty có thể tiến hành đấu giá giấy tờ đăng ký xe máy để thu hồi số tiền vay.

1.2.3 Không thích hợp cho việc vay lớn

Hạn mức khoản vay bằng cavet xe máy sẽ được đưa ra dựa trên giá trị thực của chiếc xe. Vì thế số tiền được vay thường chỉ nằm trong khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng. Nếu bạn có nhu cầu lớn về vốn để kinh doanh, đầu tư, mua bất động sản, mua ô tô,.... thì khoản vay này sẽ không đáp ứng được nhu cầu.

2. Tại sao khách hàng nên cầm xe máy tại Bình Dương với dịch vụ của Tima?

Tima là công ty tài chính có quy mô lớn toàn quốc và được biết đến là sàn kết nối tài chính số 1 thị trường hiện nay. Do đó dịch vụ cầm đăng ký xe máy tại Tima cũng luôn được khách hàng đánh giá cao và dành sự ưu tiên lựa chọn lên hàng đầu.

Hiện nay, sản phẩm cầm đăng ký xe máy tại Bình Dương với lãi suất 1,6%/ tháng tại Tima đang là địa chỉ tin cậy của hàng khách trên toàn địa bàn vì nhiều lý do như:

2.1 Đội ngũ chuyên nghiệp

Tima là một công ty tài chính uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đăng ký xe máy. Đội ngũ nhân viên của Tima được đào tạo chuyên sâu và am hiểu về quy trình cầm đăng ký xe máy luôn có thái độ tốt trong phong cách làm việc. Đảm bảo bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình với những trải nghiệm tốt nhất.

Tima được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ khách hàng

Tima được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ khách hàng

2.2 Thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Tima cam kết cung cấp quy trình cầm đăng ký xe máy nhanh chóng và tiện lợi để đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính của mọi khách hàng. Khi cần vay một khoản tiền nhất định, các bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết, Tima sẽ xử lý hồ sơ và cung cấp khoản vay trong vòng vài giờ đồng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Tima giúp đáp ứng tốt mọi nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng.

2.3 Đánh giá công bằng

Tima là công ty tài chính duy nhất hiện nay có tính năng định giá xe máy online. Điều này đảm bảo được sự công bằng và chính xác giá trị của xe máy dựa trên các yếu tố như thương hiệu, tình trạng và tuổi đời. Từ đó giúp khách hàng nhận được khoản phù hợp với tình trạng xe cũng như nhu cầu tài chính của mình.

2.4 Lãi suất cạnh tranh

Tima cung cấp lãi suất cạnh tranh cho dịch vụ cầm đăng ký xe máy tại Bình Dương. Với lãi suất chỉ từ 1,6%/ tháng, các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí vay và đảm bảo khả năng thanh toán dễ dàng. Đây là ưu điểm nổi bật của Tima giúp khách hàng giảm được áp lực về tài chính và tránh dẫn đến nợ xấu do mất khả năng thanh toán.

Cầm đăng ký xe máy với lãi suất 1,6%/ tháng chỉ có tại Tima

Cầm đăng ký xe máy với lãi suất 1,6%/ tháng chỉ có tại Tima

2.5 Bảo mật thông tin cá nhân

Tima cam kết đặt sự bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng lên hàng đầu. Các thông tin cá nhân và giấy tờ liên quan sẽ được bảo vệ và chỉ được sử dụng cho mục đích giao dịch cần thiết.

2.6 Khách hàng vẫn được quyền sử dụng phương tiện

Trong quá trình cầm đăng ký xe máy tại Tima, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng xe máy như bình thường bởi Tima chỉ giữ giấy tờ xe chứ không giữ phương tiện của khách hàng. Vì thế, các bạn sẽ không bị giới hạn trong việc di chuyển, làm việc và chủ động hơn trong việc bảo vệ tài sản của mình.

2.7 Hỗ trợ khách hàng 24/7

Tima có bộ phận hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại phòng dịch vụ cũng như trên các nền tảng online. Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc hoặc vấn đề nào liên quan đến dịch vụ cầm đăng ký xe máy, bạn có thể liên hệ với Tima bất kỳ lúc nào để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo.

2.8 Mạng lưới rộng khắp khu vực Bình Dương

Tima có mạng lưới chi nhánh và đối tác rộng khắp tại Bình Dương đảm bảo nhu cầu của khách hàng sẽ được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng. Cụ thể, nếu có nhu cầu cầm đăng ký xe máy tại Bình Dương với lãi suất 1,6%/ tháng tại Tima các bạn có thể liên hệ đến một trong các phòng dịch vụ dưới đây:

 • Tima Thành phố Thủ Dầu Một.

 • Tima Thị xã Bến Cát.

 • Tima Thành phố Dĩ An.

 • Tima Thị xã Tân Uyên.

 • Tima Thành phố Thuận An.

 • Tima huyện Bắc Tân Uyên.

 • Tima huyện Dầu Tiếng.

 • Tima huyện Phú Giáo.

 • Tima huyện Bàu Bàng.

Tima có mặt ở tất cả các huyện, thị xã, thành phố của Bình Dương

Tima có mặt ở tất cả các huyện, thị xã, thành phố của Bình Dương

3. Các hãng xe máy Tima nhận cầm đăng ký xe và khu vực hỗ trợ

Hiện nay, Tima Bình Dương chấp nhận cầm đăng ký xe máy của hầu hết các hãng xe máy nổi tiếng như Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, SYM, Vespa và nhiều hãng khác. Điều này mang lại sự linh hoạt cho khách hàng, cho phép họ cầm đăng ký xe của mẫu xe mà họ sở hữu.

Dịch vụ cầm đăng ký xe máy của Tima không chỉ giới hạn trong một khu vực cụ thể. Tima hỗ trợ khách hàng trên toàn tỉnh Bình Dương, bao gồm các khu vực như Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên,.... Điều này đảm bảo rằng khách hàng từ khắp tỉnh Bình Dương đều có thể tận hưởng dịch vụ cầm đăng ký xe máy của Tima một cách thuận tiện nhất.

4. Các hình thức cầm đăng ký xe máy tại Bình Dương

Tại công ty Tima, các bạn có thể sử dụng một trong hai hình thức cầm đăng ký xe máy tại Bình Dương là cầm đăng ký xe chính chủ và cầm đăng ký xe không chính chủ.

4.1 Cầm đăng ký xe chính chủ

Cầm đăng ký xe máy chính chủ là hình thức cầm đăng ký xe máy khi khách hàng đang sở hữu xe và tên trong giấy đăng ký xe đang là tên của khách hàng (chủ xe).

Trong trường hợp này, khách hàng có thể đến Tima và sử dụng giấy tờ đăng ký xe máy chính chủ để cầm đăng ký xe. Tima sẽ đánh giá giá trị của xe máy và cung cấp khoản vay dựa trên giá trị đó. Trong quá trình cầm đăng ký xe chính chủ, khách hàng vẫn có quyền sử dụng và vận hành xe như bình thường.

4.2 Cầm đăng ký xe không chính chủ

Đối với trường hợp khách hàng muốn cầm đăng ký xe máy không chính chủ, tức là giấy đăng ký xe đang có tên của người khác, Tima cũng có thể hỗ trợ. Tuy nhiên, quá trình cầm đăng ký xe không chính chủ có thể đòi hỏi thủ tục pháp lý và xác minh rõ ràng về quyền sở hữu của người cầm cố. Tima sẽ tiến hành các bước xác minh cần thiết và đánh giá giá trị của xe máy trước khi cung cấp khoản vay. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin và giấy tờ liên quan để đảm bảo tính chính xác và hợp lệ của giao dịch.

Quyết định sử dụng hình thức cầm đăng ký xe chính chủ hay không chính chủ phụ thuộc vào tình huống cụ thể và quyền lợi của khách hàng. Tuy nhiên, Tima sẽ luôn hỗ trợ và cung cấp thông tin chi tiết để khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn và thuận lợi nhất.

Tima hỗ trợ cầm cavet xe máy không chính chủ hạn mức cao

Tima hỗ trợ cầm cavet xe máy không chính chủ hạn mức cao

5. Hướng dẫn cầm đăng ký xe máy tại Bình Dương với lãi suất 1,6%/ tháng tại Tima

Để cầm đăng ký xe máy tại Tima với lãi suất 1,6% mỗi tháng, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ cần thiết

Các giấy tờ cần thiết để tạo hồ sơ vay hợp lệ bao gồm:

 • Bản sao giấy tờ tùy thân (CMND, hộ khẩu hoặc căn cước công dân) có công chứng kèm theo bản gốc để đối chiếu.

 • Bản chính giấy đăng ký xe máy (chính chủ hoặc không chính chủ).

 • Hóa đơn điện, nước hoặc giấy tờ chứng minh địa chỉ (nếu cần thiết)

Bước 2: Đến chi nhánh Tima gần nhất

Tìm hiểu vị trí chi nhánh Tima gần bạn nhất ở Bình Dương sau đó các bạn hãy đến chi nhánh trong giờ làm việc để gặp nhân viên tư vấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký vay online trên trang web hoặc ứng dụng Tima để tiết kiệm thời gian cũng như công sức di chuyển.

Bước 3: Đăng ký và đánh giá giá trị xe

Ở bước này, bạn cần gặp nhân viên tư vấn và đăng ký dịch vụ cầm đăng ký xe máy. Sau khi khách hàng cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết nhân viên Tima sẽ đánh giá giá trị xe máy và xác định khoản vay phù hợp.

Bước 4: Hoàn tất thủ tục và ký hợp đồng

Sau khi đánh giá và đồng ý về khoản vay, bạn sẽ được nhận hợp đồng cầm đăng ký xe máy. Trước khi ký hợp đồng vay, các bạn cần kiểm tra kỹ nội dung và điều khoản trong hợp đồng để đảm bảo không có điều gì sai sót, tránh phát sinh các vấn đề rắc rối về sau.

Cầm đăng ký xe minh bạch, an toàn và bảo mật tại Tima

Cầm đăng ký xe minh bạch, an toàn và bảo mật tại Tima

Bước 5: Nhận khoản giải ngân

Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ nhận được khoản vay tại Tima. Sau khi nhận tiền giải ngân bạn có thể giữ lại xe máy và sử dụng như bình thường tuy nhiên cần chú ý đến thời hạn trả góp và thời gian thanh toán hợp đồng để thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính của mình.

Lưu ý: Lãi suất 1,6% mỗi tháng chỉ là mức lãi suất tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào chính sách và thỏa thuận với Tima. Để biết thông tin chi tiết về lãi suất, khoản vay và các điều khoản khác, hãy liên hệ trực tiếp với Tima để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

6. Một số thắc mắc thường gặp khi cầm đăng ký xe máy tại Bình Dương

Khi cầm đăng ký xe máy tại Bình Dương, có một số thắc mắc thường gặp mà khách hàng có thể gặp phải. Vì thế để chủ động hơn trong quá trình làm hồ sơ các bạn nên tham khảo trước một số vấn đề thường gặp sau đây:

6.1 Tôi cần phải cung cấp những giấy tờ gì khi cầm đăng ký xe máy tại Bình Dương?

Bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân (CMND, hộ khẩu, hoặc căn cước công dân), bản sao giấy đăng ký xe máy (chính chủ hoặc không chính chủ) và có thể cần một số giấy tờ chứng minh địa chỉ (như hóa đơn điện, nước).

6.2 Lãi suất cầm đăng ký xe máy tại Bình Dương là bao nhiêu?

Lãi suất cụ thể sẽ được công bố bởi công ty tài chính như Tima. Thường thì lãi suất được tính dựa trên một phần trăm hàng tháng hoặc hàng ngày. Để biết thông tin chi tiết về lãi suất, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty tài chính để được tư vấn.

6.3 Tôi có thể sử dụng xe máy khi cầm đăng ký xe tại Bình Dương không?

Có. Thông thường bạn có thể tiếp tục sử dụng xe máy như bình thường trong thời gian hợp đồng cầm cố đang diễn ra.

Vay tiền Tima vừa tiết kiệm vừa có xe đi

Vay tiền Tima vừa tiết kiệm vừa có xe đi

6.4 Tôi cần phải thanh toán khoản vay như thế nào?

Thanh toán khoản vay có thể được thực hiện thông qua các phương thức thanh toán khác nhau như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty tài chính hoặc theo thỏa thuận giữa khách hàng và công ty tài chính.

6.5 Thời gian cầm đăng ký xe máy tại Bình Dương là bao lâu?

Thời gian cầm đăng ký xe máy có thể thay đổi tùy thuộc vào chính sách và thỏa thuận của công ty tài chính. Thông thường, thời gian cầm cố có thể kéo dài từ 6 - 12 tháng tùy theo nhu cầu vay của khách hàng.

6.6 Tôi có thể thanh toán hợp đồng trước hạn không?

Có. Tima cho phép khách hàng thanh lý hợp đồng trước hạn bất kể khi nào có nhu cầu.

6.7 Tôi có thể sử dụng khoản vay với những mục đích gì?

Bạn có thể sử dụng khoản vay tại Tima cho bất kỳ nhu cầu nào của mình. Tima không có quy định bắt buộc khách hàng phải dùng khoản vay cho mục đích nào.

>>> Xem thêm: Vay tiền Online lãi suất thấp, Giải ngân trong ngày tại TIMA

Trên đây là thông tin từ A - Z dịch vụ cầm đăng ký xe máy tại Bình Dương với lãi suất 1,6%/ tháng tại Tima. Nếu bạn có điều gì thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong quá trình tiếp cận sản phẩm, hãy kết nối đến chúng tôi để để tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan