Vay HD SAISON có lên CIC không? Cách vay tiêu dùng lãi suất thấp nhất tại HD SAISON

HD SAISON là gì? Vay HD SAISON có lên CIC không? Cách vay tiêu dùng lãi suất thấp nhất tại HD SAISON. Tất cả đáp án sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Bạn đang phân vân và tìm kiếm thông tin cho câu hỏi HD SAISON là gì? Vay HD SAISON có lên CIC không? Cách vay tiêu dùng lãi suất thấp tại HD SAISON. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây, sẽ cho bạn câu trả lời đầy đủ nhất.

HD SAISON là gì?

HD SAISON là gì?

1. HD SAISON là gì?

1.1. Quá trình ra đời của HD SAISON

HD Saison có tên đầy đủ  Công ty Tài chính Trách nhiệm hữu hạn HD SAISON, được thành lập ngày 7 tháng 9 năm 2007 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Việt Société Générale (SGVF) trực thuộc Ngân hàng Société Générale (Cộng hòa Pháp). 

Đây là công ty tài chính phi ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động. Lĩnh vực kinh doanh của SGVF là cho vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp.

Từ năm 2008 đến 2009  công ty thành lập chi nhánh Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Năm 2013, Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Việt Société Générale được Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank) mua lại và  đổi tên thành Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM, gọi tắt là HDFinance.

Năm 2014, HDFinance có mặt tại khắp 63 tỉnh thành Việt Nam và phục vụ hơn 750.000 lượt khách hàng.

Ngày 22/4/ 2015, công ty HDFinance được sự góp vốn đầu tư chiến lược từ tập đoàn tài chính Credit Saison chính thức đổi tên thành Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON hay gọi tắt là "HD SAISON". 

Tháng 6/2019, HD SAISON hợp tác cùng Hãng hàng không VietJet ra mắt sản phẩm độc đáo là vé máy bay trả góp lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, HD SAISON trở một trong 3 công ty tài chính tín chấp lớn nhất Việt Nam với  24.000 điểm giao dịch trên toàn quốc

1.2. Thành tựu

Gần 20 năm hoạt động HD Saison đạt được rất nhiều giấy khen bằng khen, một số giải thưởng tiêu biểu như:

 • Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500 (2016, 2017, 2018, 2019)

 • Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam - FAST500 (2016, 2017, 2018, 2019)

 • Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam - PROFIT500 (2019)

 • Top 20 Dịch vụ Vàng Việt Nam (2017, 2018, 2019 - Hội sở Hữu Trí tuệ Việt Nam xếp hạng)

 • Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam (2016, 2017, 2018, 2019 - Thời báo Kinh tế Việt Nam đánh giá)

 • Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2018

 • Hàng Việt tốt – Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo (2016)

1.3. Hoạt động xã hội

HD SAISON đóng góp rất nhiều trong xã hội với những hoạt động ý nghĩa như chương trình "Vì Nạn nhân chất độc da cam và Người khuyết tật nghèo, "Chạy vì Trái tim" ủng hộ Quỹ Nhịp Tim Việt Nam, hiến máu tình nguyện. 

Đồng thời HD SAISON phối hợp với báo Tuổi Trẻ phát động chương trình "Cùng hướng về biển đảo", Tổ chức chương trình Chắp Cánh Ước Mơ. 

HD SAISON có nhiều hoạt động xã hội

HD SAISON có nhiều hoạt động xã hội

Từ năm 2017, xây dựng "Quỹ ước mơ HD SAISON" phục vụ các hoạt động xã hội. Xây nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng tại tỉnh Quảng Bình và Bến Tre, xây nhà tình thương tại Bình Phước năm 2019. Cứu trợ đồng bào Sơn La, Trao học bổng hàng năm cho học sinh nghèo hiếu học trường tiểu học Lê Đình Chinh (Q. Bình Thạnh, TPHCM) và trường THCS Đức Trí (Q.1, TPHCM).

1.4. Phương thức liên hệ  HD SAISON

Khách hàng liên hệ HD SAISON sẽ được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp tất cả sản phẩm, dịch vụ tại tại đây và hoàn toàn miễn phí. 

 • Số hotline/tổng đài:1900 55 88 54 (làm việc 24/7/, kể cả, lễ tết, thứ 7, chủ nhật)

 • Email:thongtin@hdsaison.com.vn

 • Website: www.hdsaison.com.vn

 • Địa chỉ: Tầng 8, 9, 10, Tòa Nhà Gilimex, 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam.(Trụ sở chính)

           Điện thoại: (84-28) 5413 7483

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà VIT,519 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam. (Chi nhánh)

          Điện thoại: (84-24) 2220 8979

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Như vậy từ quá trình ra đời, các thành tựu  HD SAISON đạt được và những đóng góp của HD SAISON với xã hội. Thì khẳng định đây là địa chỉ tài chính mà khách hàng nên lựa chọn.

Vay HD SAISON không bị lên CIC

Vay HD SAISON không bị lên CIC

2. Vay HD SAISON có lên CIC không

HD Saison là công ty tài chính cung cấp nhiều dịch vụ tài chính tín dụng cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt dịch vụ mua hàng trả góp chỉ có 0% . Khách hàng vay vốn tại HD Saigon  có điều kiện là công dân Việt Nam tuổi từ 19 đến 70. 

Và hồ sơ kèm theo tùy từng gói vay sẽ chuẩn bị giấy tờ khác nhau như  CCCD hoặc CMND, sổ  hộ khẩu, Bản gốc đăng ký kết hôn, Bản gốc Cà vẹt xe chính chủ. Hóa đơn điện, nước, điện thoại cố định, internet, truyền hình cáp trong  3 tháng gần nhất tính từ ngày ký hợp đồng, điện thoại di động trả sau đứng tên khách hàng, giấy phép kinh doanh, hợp đồng lao động, bảng lương.

Chính vì vậy mỗi một khách hàng vay vốn tại HD Saison đều có phần trăm trả rất cao, và HD Saison chia nhỏ số tiền khách hàng thanh toán rất dài nên việc khách hàng không trả đúng kỳ hạn rất thấp.

Nhưng nếu khách hàng không trả đúng kỳ hạn tại HD Saigon sẽ không bị đưa lên CIC. Mà sẽ xử lý theo đúng pháp luật như hợp đồng ký kết. Hiện tại HD Saison đã rất tạo điều kiện cho khách hàng đó là hai bên có thể thỏa thuận lại nếu khách hàng chưa trả đúng kỳ hạn, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng được vay vốn tại đây.

3. Nợ xấu có vay được tại HD Saison không?

Trong xã hội phát triển như hiện nay, nhu cầu vay vốn của khách hàng rất cao như vay mua xe, mua nhà, con học, bệnh tật , kinh doanh…mỗi khách hàng đều có mục đích vay vốn khác nhau. Nhưng trong mỗi thời kỳ khách hàng gặp khó khăn không trả đúng hạn cho đơn vị vay vốn. 

Lúc này tất cả thông tin của khách hàng, lịch sử giao dịch tín dụng sẽ được cung cấp cho Trung tâm thông tín dụng quốc gia gọi tắt là CIC.. Tại đây Cic sẽ phân loại ra thành 5 nhóm nợ xấu.

Nếu bị đưa lên Cic khách hàng sẽ bị từ chối  cho vay ở  một số đơn vị tài chính.  Nhưng Tại HD Saison  luôn hoạt động với phương châm  “Dù bạn là ai , chúng tôi đều cho vay”. Nên nếu khách hàng thuộc nợ xấu thì hãy đến HD Saison vay để thanh toán nợ.

4. Cách vay tiêu dùng lãi suất thấp nhất tại HD SAISON

Hiện nay  HD SAISON cung cấp rất nhiều sản phẩm tín dụng, HD SAISON đã thỏa mãn nhu cầu tín dụng của hơn 11 triệu khách hàng tại 23.000 điểm giới thiệu dịch vụ là các cửa hàng xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm dạy học, thẩm mỹ, nha khoa, tiệc cưới,… trên toàn quốc. Mỗi một sản phẩm, dịch vụ đều có ưu đãi để khách hàng hưởng lãi suất thấp nhất.

 • Gói vay mua xe máy

Khách hàng có thể vay từ 70% đến 90% giá trị xe máy. Lãi suất vay mua xe máy tại Ngân hàng HD Saison thường dao động từ 1,3% đến 1,5% mỗi tháng.  Khách hàng có thể lựa chọn gói vay LÃI SUẤT VÀNG  để hưởng lãi suất thấp nhất.

 • Gói vay mua điện tử 

Ngân hàng HD Saison cũng cung cấp gói vay mua đồ điện tử, bao gồm các sản phẩm như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, máy tính và thiết bị điện tử khác. Khách hàng lựa chọn mua lãi suất 0 % và mua cùng lúc 6 sản phẩm để hưởng ưu đãi của gói vay.

 • Gói vay tiền mặt  

Ngân hàng HD Saison cũng cung cấp gói vay tiền mặt cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn. Gói vay này cho phép khách hàng vay tiền mặt với mục đích sử dụng tự do, không bị ràng buộc về mục đích sử dụng tiền, tất cả khách hàng đều có thể vay. Thông thường, khách hàng có thể vay từ 10 triệu đồng đến 200 triệu đồng với thời hạn vay từ 6 tháng đến 60 tháng. Gói vay nổi bật Quý Khách hàng có thể lựa chọn là 101 triệu đồng.

 • Gói vay mua vé máy bay

HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng duy nhất cùng Vietjet triển khai sản phẩm vay trả góp vé máy bay Vietjet. Khách hàng chỉ cần lên lịch trình di chuyển, đặt vé và thanh toán qua hình thức trả góp với HD SAISON là có thể sẵn sàng cho chuyến đi của mình. Một số gói vay nổi bật Quý Khách hàng có thể lựa chọn:

 • Cho vay 100% giá trị vé

 • Tổng giá  trị vé lên đến 15 triệu đồng

 • Đặt vé tại website của Vietjet Air

 

HD SAISON dịch vụ đa dạng

HD SAISON dịch vụ đa dạng

 • Gói vay Bảo hiểm

Gói vay Bảo hiểm Bao gồm :

 • Bảo hiểm khoản vay giúp khách hàng hoàn trả khoản tiền còn lại chưa được thanh toán của khoản vay.

 • Bảo hiểm vật chất xe máy khách hàng sử dụng có các tiện ích như Bồi thường tổn thất lên đến 100% giá trị xe khi bị tai nạn, Thời hạn bảo hiểm bằng thời hạn Hợp đồng tín dụng. 

 • Dịch vụ thẻ tín dụng

Sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng tại HD SAISON có nhiều ưu điểm như:

 • Miễn phí phát hành

 • Chi tiêu trước, thanh toán sau, miễn lãi đến 45 ngày.

 • Thanh toán hàng hóa dịch vụ tại hàng chục triệu điểm trên toàn thế giới.

 • Rút tiền mặt 50% hạn mức thẻ tín dụng.

 • Thanh toán trực tuyến với dịch vụ xác thực 3D-secure bảo mật tối ưu.

 • Giao dịch thanh toán không tiếp xúc (contactless) an toàn, nhanh chóng.

 •  Trả góp 0% lãi suất mọi lúc mọi nơi với mọi giao dịch.

 • Tận hưởng các chương trình ưu đãi chi tiêu, mua sắm từ HD SAISON và Tổ chức thẻ quốc tế Visa.

 • Dễ dàng kiểm soát chi tiêu với tài khoản HD SAISON Card.

 • Các gói sản phẩm khác

HD SAISON cung cấp dịch vụ trả góp trên các sản phẩm khác như: ô tô, xe tải nhẹ, nội thất, vật liệu xây dựng, du lịch, học tập, nha khoa, thẩm mỹ, tiệc cưới, nhạc cụ, nông cụ để đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính của người tiêu dùng. Một số gói vay nổi bật Quý Khách hàng có thể lựa chọn:

 • Lãi suất 0%

 • Trả trước 0 đồng

Như vậy với nội dung bài viết trên về HD SAISON đã cho bạn câu trả lời cho câu hỏi HD Saison là gì? Vay HD Saison có lên cic không? Cách vay tiêu dùng lãi suất thấp tại HD Saison. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, khi nào bạn cần mua xe oto, xe máy, đi du lịch hãy gọi ngay cho HD SAISON để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan