Giải đáp: Vay Jaccs có lên CIC không? và quy trình, thủ tục vay

JACCS là một công ty tài chính đa quốc gia có trụ sở chính được đặt tại xứ sở hoa anh đào. Đây là một trong các tập đoàn tài chính đã có uy tín lâu năm trên thị trường quốc tế đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Vay JACCS có lên CIC không và các điều kiện, thủ tục vay vốn tại đây đang được rất nhiều khách hàng Việt Nam tâm, đặc biệt là khi các công ty tài chính đang đồng loạt điều chỉnh mức lãi suất để tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Nội dung thông tin sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về JACCS cùng các dịch vụ tín dụng tài chính tại đây.

1. Công ty tài chính Jaccs là gì?

JACCS (Japan Consumer Credit Service) là một công ty tài chính đa quốc gia có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Công ty cung cấp các dịch vụ tài chính cho các cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm các sản phẩm thẻ tín dụng, khoản vay tiêu dùng và các dịch vụ tài chính khác.

JACCS là một công ty con của Mizuho Financial Group - tập đoàn tài chính lớn của Nhật Bản được thành lập vào năm 1954. Công ty này được đánh giá là một trong những đơn vị tài chính hàng đầu tại Nhật Bản và các quốc gia trong khu vực châu Á. Đến nay đã phát triển thành mạng lưới tài chính uy tín có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó gồm có Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Philippines.

JACCS là công ty cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân và doanh nghiệp

JACCS là công ty cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân và doanh nghiệp

1.1 Lịch sử hình thành và phát triển của Jaccs

Công ty tài chính JACCS (Japan Consumer Credit Service) được thành lập vào năm 1954 tại Tokyo, Nhật Bản. Mục đích ra đời của công ty là cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế. Trong những năm đầu tiên, JACCS tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm tín dụng tiêu dùng như khoản vay mua xe hơi, thẻ tín dụng và các sản phẩm tài chính khác.

Sau đó, JACCS mở rộng hoạt động của mình sang các quốc gia khác trong khu vực châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Philippines. Đến nay, JACCS đã trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Nhật Bản và các quốc gia trong khu vực.

Năm 2014, JACCS đã chính thức trở thành công ty con của Mizuho Financial Group, đây chính là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất tại Nhật Bản. Qua đó, JACCS được hưởng lợi từ các tài nguyên và kinh nghiệm của tập đoàn Mizuho trong lĩnh vực tài chính giúp cho công ty có thể mở rộng hoạt động của mình và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, JACCS vẫn tiếp tục phát triển và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, bao gồm thẻ tín dụng, khoản vay tiêu dùng, bảo hiểm và các sản phẩm tài chính khác. Điều này cho thấy, JACCS đang đóng góp rất tích cực vào việc phát triển nền kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân trong khu vực châu Á.

1.2 Ưu điểm của các sản phẩm, dịch vụ tại Jaccs

So với các công ty đối thủ, JACCS được khách hàng trong nước cũng như khách hàng quốc tế đánh giá cao về nhiều ưu điểm vượt trội như:

1.2.1 Đa dạng sản phẩm và dịch vụ

JACCS cung cấp nhiều loại sản phẩm tài chính khác nhau, trong đó gồm có: Dịch vụ thẻ tín dụng, khoản vay tiêu dùng, bảo hiểm và các sản phẩm tài chính khác. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

JACCS cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ tài chính

JACCS cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ tài chính

1.2.2 Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

JACCS có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của công ty.

1.2.3 Điều kiện và thủ tục vay đơn giản

Các thủ tục vay tiền và đăng ký sử dụng thẻ tín dụng của JACCS đều được thiết kế đơn giản. Hầu hết khách hàng có nguyện vọng tham gia các sản phẩm, dịch vụ tại đây đều có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn theo nhu cầu.

1.2.4 Tốc độ xử lý hồ sơ nhanh

JACCS có thể xử lý hồ sơ và cấp thẻ tín dụng hoặc cho vay tiền trong thời gian ngắn. Nhờ vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, giúp cho nhu cầu tài chính của mình được đáp ứng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

1.2.5 Ứng dụng công nghệ dịch vụ tiên tiến

JACCS luôn áp dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp các dịch vụ tài chính tiện ích và an toàn cho khách hàng. Chẳng hạn như các tính năng thanh toán trực tuyến, tích hợp trên ứng dụng di động,... giúp khách hàng có thể quản lý tài chính một cách thuận tiện và dễ dàng.

Công ty tài chính JACCS sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật được khách hàng đánh giá cao

Công ty tài chính JACCS sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật được khách hàng đánh giá cao

2. Điều kiện thủ tục vay tiền tại Jaccs

Một trong các ưu điểm nổi bật nhất của các sản phẩm dịch vụ tại JACCS mang tính cạnh tranh cao trên thị trường đó là điều kiện, thủ tục vay đơn giản. Theo đó, khách hàng có nhu cầu tham gia các khoản vay tại đây chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện, thủ tục cơ bản như sau:

2.1 Điều kiện vay tiền tại JACCS

 • Khách hàng tham gia vay vốn là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.

 • Người vay tiền có thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng/tháng trở lên để đảm bảo khả năng thực hiện nghĩa vụ tài chính với bên cho vay.

 • Khách hàng sở hữu thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu hợp lệ và còn thời hạn sử dụng theo quy định.

2.2 Về thủ tục vay tiền

Sau khi đáp ứng được các điều kiện vay tiền cơ bản tại JACCS, các bạn có thể bắt đầu tham gia khoản vay theo thủ tục sau đây:

 • Điền đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu trong đơn đăng ký vay tiền trên trang web hoặc tại văn phòng của JACCS.

 • Nộp các giấy tờ chứng minh cá nhân như CMND hoặc hộ chiếu, giấy tờ chứng minh thu nhập (hóa đơn tiền điện, tiền nước, lương, hoặc bảng lương) theo yêu cầu của bên cho vay.

 • Sau khi hồ sơ được kiểm tra và duyệt, JACCS sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất các điều kiện vay và ký hợp đồng vay.

Tùy vào mục đích sử dụng vốn, khách hàng có thể chọn các sản phẩm vay khác nhau như vay tiền mặt, vay thấu chi, vay tiêu dùng theo lương hoặc vay tiền bằng thẻ tín dụng. Mỗi sản phẩm có điều kiện và thủ tục cụ thể khác nhau vì thế các bạn nên tham khảo thông tin chi tiết trên trang web hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn của JACCS để được hỗ trợ tư vấn thủ tục vay tiền.

3. Vay Jaccs có lên CIC không?

Thông thường, khi vay tiền tại JACCS, thông tin của khách hàng sẽ được chuyển đến Công ty Cổ phần Xử lý dữ liệu tín dụng (CIC) để kiểm tra hồ sơ tín dụng. Việc này được thực hiện nhằm đảm bảo tính minh bạch và tăng độ tin cậy cho các bên liên quan đồng thời tránh tình trạng rủi ro về tín dụng.

Tuy nhiên, nếu khách hàng không thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng, gây nợ xấu hoặc vi phạm các quy định của pháp luật thì thông tin của khách hàng có thể bị ghi vào CIC. Điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vay tiền trong tương lai của khách hàng. Do đó, để tránh tình trạng này, các bạn nên đảm bảo thanh toán đầy đủ và đúng hạn các khoản vay tại JACCS.

Vay JACCS sẽ không nên CIC nếu các bạn trả nợ đúng hạn

Vay JACCS sẽ không nên CIC nếu các bạn trả nợ đúng hạn

4. Nợ xấu có vay tiền tại Jaccs được không?

Nếu khách hàng có nợ xấu, khả năng vay tiền tại JACCS sẽ bị ảnh hưởng và khả năng được duyệt hồ sơ là rất thấp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, công ty vẫn tạo điều kiện để khách hàng có thể tham gia khoản vay với hạn mức nhất định.

Nếu các bạn có lịch sử tín dụng không tốt hoặc đang nợ xấu một khoản tiền không quá lớn, JACCS vẫn sẽ xem xét hồ sơ vay và đưa ra quyết định vay dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như: Mức độ nợ, thời gian xảy ra nợ, nguyên nhân dẫn đến nợ xấu và các khoản nợ đã được thanh toán. Nếu khách hàng có nợ xấu nhưng đang trong quá trình hoàn trả và đủ điều kiện vay, JACCS vẫn có thể cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng. Tuy nhiên, mức lãi suất tín dụng dành cho đối tượng khách hàng có nợ xấu có thể cao hơn một chút so với những khách hàng khác.

Bên cạnh đó, để tăng khả năng vay tiền tại JACCS, các bạn cũng cần có đội ngũ tư vấn viên tốt để hỗ trợ giải quyết các nợ xấu trước khi nộp đơn vay tiền tại JACCS. Để tăng khả năng được duyệt vay tiền, mọi người cũng nên đảm bảo thanh toán đầy đủ và đúng hạn các khoản nợ tại các tổ chức tín dụng khác.

Khách hàng nên chú ý thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính khi vay tiền tại JACCS

Khách hàng nên chú ý thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính khi vay tiền tại JACCS

5. Nợ xấu Jaccs không trả có sao không?

Nợ xấu là khoản nợ không được thanh toán đúng thời hạn hoặc không được thanh toán hoàn toàn. Tình trạng này xảy ra thường xuyên ở các tổ chức tín dụng, đặc biệt là sau khi thế giới vừa trải qua thảm họa đại dịch Covit 19 khiến làm trì trệ mọi hoạt động, sản xuất khiến người lao động mất đi nguồn thu nhập hàng ngày. Việc không trả nợ xấu chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng vay tiền trong tương lai của khách hàng tại JACCS cũng như ở các tổ chức tài chính khác.

Nếu các bạn có nợ xấu tại JACCS mà không thanh toán thì bộ phận có trách nhiệm thu hồi nợ của công ty sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý để thu hồi nợ của khách hàng.

Ngoài ra, công ty tài chính JACCS cũng sẽ chuyển thông tin và tình trạng nợ xấu của khách hàng cho các cơ quan quản lý như Công ty Cổ phần Xử lý dữ liệu tín dụng (CIC) và các tổ chức tín dụng khác để có biện pháp can thiệp thu hồi nợ hiệu quả hơn. Điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vay tiền của khách hàng tại các tổ chức tài chính khác trong tương lai.

Do đó, để tránh tình trạng nợ xấu và ảnh hưởng đến cơ hội tham gia vay vốn về sau này, các bạn nên đảm bảo thanh toán đầy đủ và đúng hạn các khoản vay tại JACCS và các tổ chức tài chính khác.

Nợ xấu tại JACCS sẽ gây khó khăn cho nhu cầu tài chính của khách hàng trong tương lai

Nợ xấu tại JACCS sẽ gây khó khăn cho nhu cầu tài chính của khách hàng trong tương lai

6. Hướng dẫn kiểm tra nợ xấu trên Jaccs

Nếu muốn kiểm tra nợ xấu trên JACCS, các bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của JACCS sao đó nhấn vào nút “English” ở góc phía trên bên phải của trang web để chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh.

 • Bước 2: Nhấp vào “Services” trên thanh đầu trang và chọn “Credit Check” trong danh sách các dịch vụ.

 • Bước 3: Điền chính xác thông tin yêu cầu vào các trường cần thiết, bao gồm tên của bạn, địa chỉ, ngày sinh và số CMND.

 • Bước 5: Nhấp vào nút “Search” để tìm kiếm thông tin nợ xấu của bạn.

Nếu bạn có nợ xấu, trang web sẽ hiển thị thông tin chi tiết về số tiền bạn nợ, tên công ty nơi bạn mượn tiền và ngày đáo hạn. Nếu bạn không có nợ xấu, trang web sẽ thông báo cho bạn biết rằng không có thông tin nợ của bạn trong hệ thống của họ.

Lưu ý rằng để sử dụng dịch vụ này, bạn cần đăng ký tài khoản trên trang web của JACCS và có một số phí áp dụng.

7. Các bước tham gia vay vốn tại Jaccs

Sau khi đã nghiên cứu kỹ về sản phẩm, dịch vụ, điều kiện cũng như thủ tục vay tiền tại JACCS, các bạn có thể bắt đầu đăng ký vay tiền nhanh theo quy trình sau đây:

 • Bước 1: Truy cập trang web của JACCS rồi chọn ngôn ngữ tiếng Anh bằng cách nhấp vào nút “English” ở góc phía trên bên phải của trang web.

 • Bước 2: Nhấp vào “Services” trên thanh công cụ ở đầu trang và chọn mục “Loans” trong danh sách các dịch vụ.

 • Bước 3: Chọn loại khoản vay mà bạn muốn, ví dụ như “Personal Loan” hoặc “Credit Line”.

 • Bước 4: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu vào các trường cần thiết.

 • Bước 5: Điền các thông tin cá nhân của người vay tiền, bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại và số CMND.

 • Bước 6: Xác nhận thông tin của bạn và gửi đơn đăng ký. Ngay sau đó JACCS sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn và liên hệ với bạn để thông báo kết quả. Nếu đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được số tiền vay vào tài khoản của mình. Nếu bị từ chối, JACCS sẽ cung cấp cho bạn lý do và giải thích chi tiết.

Lưu ý rằng để được vay vốn tại JACCS, các bạn cần đáp ứng các yêu cầu về thu nhập và điểm tín dụng của công ty. Ngoài ra, mọi người cũng cần chú ý đến vấn đề lãi suất cũng như các khoản phí khác liên quan đến khoản vay của mình để thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính của mình. Tránh để xảy ra tình trạng nợ xấu làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như cơ hội vay vốn về sau này.

Đăng ký vay vốn JACCS với quy trình thủ tục đơn giản

Đăng ký vay vốn JACCS với quy trình thủ tục đơn giản

Vay JACCS có lên CIC không và những thông tin liên quan về tổ chức tài chính uy tín hàng đầu châu Á đã được cập nhật chi tiết trong bài viết. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong quá trình đăng ký khoản vay, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi hoặc ghi chú lại thông tin liên hệ để được giải đáp miễn phí.

 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan