Vay Oncredit có lên cic không?

Vay OnCredit có lên cic không? Nợ xấu có vay tiền được ở OnCredit không? Để giải đáp thắc mắc này mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về app vay tiền và thắc mắc vay OnCredit có lên cic không? Điều kiện vay tiền trên OnCredit như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

1. Giới thiệu về OnCredit

vay tiền Oncredit

Oncredit được khá nhiều người quan tâm

OnCredit là thương hiệu của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit hỗ trợ tài chính cho người có nhu cầu tài chính. Chỉ với vài bước đăng ký trực tuyến, khách hàng có cơ hội nhận thanh toán trong vòng 24h. Đặc biệt, vay tiền tại OnCredit không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà OnCredit quy định là có thể đăng ký vay. Ngoài ra, OnCredit là đơn vị cho vay tiền trực tuyến được cấp phép, có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Bạn có thể yên tâm vay tiền tại OnCredit mà không lo bị lừa đảo, đánh cắp thông tin cá nhân.

2. Ưu điểm vay tiền trên OnCredit 

Hỗ trợ vay trên toàn quốc

Nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng vay vốn nhanh chóng và đồng hành cùng mọi khách hàng tháo gỡ khó khăn, dù khách hàng sinh sống ở bất kỳ tỉnh thành nào tại Việt Nam, khi có nhu cầu khách hàng đều có thể vay tiền qua OnCredit. 

Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng

Khác với các hồ sơ vay khác, khi khách hàng giao dịch trên OnCredit không cần thế chấp tài sản mà chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, thông tin tài khoản ngân hàng và hoàn tất các thủ tục đơn giản, bao gồm: 

 • Bước 1: Điền thông tin đăng ký theo mẫu có sẵn 

 • Bước 2: Chờ kết quả phê duyệt của bên cho vay 

 • Bước 3: Ký hợp đồng vay với OnCredit 

 • Bước 4: Nhận tiền vay vào tài khoản ngân hàng được cung cấp

Nhận khoản vay nhanh chóng

Đặc điểm lớn nhất của việc vay tiền tại OnCredit là nhận tiền nhanh chóng. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục vay, hồ sơ của khách hàng chỉ mất 20 phút để được duyệt và thời gian giải ngân sẽ nhanh chóng. Khi chủ đầu tư phê duyệt khoản vay của khách hàng, trong vòng 24h tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng giúp khách hàng giải quyết kịp thời những khó khăn về tài chính.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

3. Vay OnCredit có lên cic không?

vay oncredit có lên cic không

Liệu vay Oncredit có lên CIC không?

OnCredit là đơn vị cho vay tiền trực tuyến được cấp phép giấy kinh doanh rõ ràng. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn đơn vị này để giải quyết khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại liệu vay OnCredit có lên cic không? Nếu khách hàng vay tiền tiêu dùng mà không thanh toán đúng hạn khoản vay hoặc có ý định bùng tiền thì hoàn toàn sẽ bị lập hồ sơ đưa lên CIC. Điểm tín dụng của bạn sẽ bị thấp và sau này khi có nhu cầu vay tiền tại ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính thì sẽ khó được duyệt vay. Giống như bạn đã rơi vào danh sách đen của nợ xấu cần chú ý về hồ sơ vay tiền sau này nếu có. Và tất nhiên, nếu bạn thanh toán đúng hạn số tiền nợ thì sẽ không bị lên cic.

4. Vay OnCredit không trả có bị nợ xấu không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Việc người vay không trả hoặc trả muộn tiền nợ sẽ bị OnCredit lập danh sách gửi lên CIC. Bên cạnh đó, tùy vào mức độ và khả năng chi trả của khách hàng OnCredit đòi nợ bằng nhiều cách khác như:

4.1. Phạt trả chậm

Các ngân hàng, công ty tài chính có quy định phạt trả chậm riêng đối với khách hàng không trả nợ đúng hạn. Lâu dần sẽ gây ra vấn đề “lãi mẹ, lãi con”. 

4.2. Đưa vào nhóm nợ xấu

Các khoản vay tín chấp được xét duyệt dựa trên điểm tín dụng cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng chậm trả hoặc cố tình trốn nợ, điểm tín dụng của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng và khách hàng sẽ bị xếp vào nợ xấu. Một khi khách hàng bị xếp vào nhóm nợ xấu, khách hàng sẽ không thể vay vốn tại công ty hỗ trợ tài chính trong một thời gian nhất định và khi vay lại, khách hàng sẽ bị tính lãi suất cao.

4.3. Bị nhắc nợ thường xuyên

Thường xuyên nhắc nhở về các khoản nợ của mình. Khi đến hạn trả nợ, khách hàng phải trả nợ đúng hạn, còn nếu khách hàng trốn nợ hoặc không trả nợ thì bên cho vay sẽ liên tục gửi tin nhắn, điện thoại, email đến khách hàng. Nếu khách hàng vẫn cố tình không trả nợ thì việc gọi điện thoại, nhắn tin SMS nhắc nhở có thể kéo dài. Đồng thời, chủ đầu tư cho vay sẽ liên hệ với người thân, đồng nghiệp của khách hàng để nhờ hỗ trợ.

4.4. Nợ xấu có vay tiền được ở OnCredit không?

Nợ xấu vẫn hoàn toàn có thể vay tiền được ở OnCredit nhưng đối với các nhóm 1,2, 3,4. Với một yêu cầu duy nhất chính là có CCCD hoặc CMND để xác thực chính chủ là vay được. Tuy nhiên, việc duyệt hồ sơ vay có thể lâu hơn so với những khách hàng không bị nợ. 

5. Hướng dẫn vay tiền OnCredit

hướng dẫn vay tiền trên visame

5.1. Điều kiện vay OnCredit như thế nào?

Nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi vay OnCredit đã thiết lập các điều kiện vay vô cùng đơn giản như sau: 

 • Giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD còn hiệu lực 

 • Khách hàng là công dân trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi sinh sống tại nhiều tỉnh thành khác nhau của Việt Nam. 

 • Để chủ đầu tư chuyển tiền cho khách hàng, khách hàng phải đảm bảo có tài khoản ngân hàng để có thể thanh toán nhanh nhất. 

 • Khách hàng có công việc ổn định đảm bảo thu nhập cá nhân hàng tháng. 

5.2. Quy trình đăng ký vay OnCredit

Vay tiền OnCredit rất đơn giản, khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau để vay số tiền mình mong muốn: 

 • Bước 1: Chọn đăng ký vay, khách hàng có thể tự chọn khoản vay từ 500.000đ - 1.000.000đ. 

 • Bước 2: Xác thực số điện thoại. Bạn cần cung cấp số điện thoại mà bạn muốn đăng ký vay OnCredit, nhập số điện thoại của bạn và chọn “Đăng ký ngay”, mã xác nhận sẽ được gửi bằng giọng nói đến số điện thoại đăng ký của bạn, sau đó bạn nhập mã xác nhận. 

 • Bước 3: Hoàn tất đăng ký tài khoản. Để hoàn tất việc đăng ký tài khoản, bạn cần cung cấp các thông tin như email, sau đó nhập mật khẩu tài khoản 

 • Bước 4: Cập nhật thông tin cá nhân theo mẫu đăng ký trên website đã tạo. 

 • Bước 5: Điền đầy đủ thông tin nghề nghiệp. 

 • Bước 6: Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng 

 • Bước 7: Xét duyệt hồ sơ 

 • Bước 8: Giải ngân tiền vào tài khoản.

6. Vay tiền OnCredit có thế chấp không? 

OnCredit là ứng dụng cho vay mà khách hàng không cần thế chấp bất kỳ tài sản có giá trị nào. Ứng dụng vay tiền này là sự làm việc giữa hai bên đi vay và cho vay, bởi có đầy đủ các quy định cũng như mức lãi suất để người đi vay lựa chọn. Tức là người vay không cần cầm cố tài sản, còn người cho vay tùy vào uy tín tín nhiệm của người vay mà bị ràng buộc bởi thu nhập và các điều khoản bắt buộc trong hợp đồng. 

Khi vay tiền trên các ứng dụng như Oncredit, bạn cũng nên chú ý đến các điều khoản trong hợp đồng, chẳng hạn như lãi suất khoản vay có phù hợp với thị trường hay không. Tránh tình trạng vay mới mức lãi suất cao và không đúng với những gì mà nhân viên tư vấn.

7. Một số lưu ý khi vay tiền OnCredit bằng CCCD

một số lưu ý khi vay tiền oncredit

Một số lưu ý khi vay tiền Oncredit

Để vay tiền bằng CCCD/ CMND bạn cần lưu ý những điểm sau: 

 • Không ai thực sự muốn vay tiền nên khi vay OnCredit, người vay cũng muốn làm một dự án hoặc cần tài chính khẩn cấp. Lợi dụng thời điểm này để vay tiền, làm mất uy tín hay cho vay nóng qua loa sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến bạn. 

 • Để tránh những điều này xảy ra, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin khoản vay trước khi thực sự vay.

 • Ngoài ra, vay OnCredit online bằng CCCD/CMND cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng. Vì các web vay tiền nhanh thường có lãi suất khá cao. Tuy nhiên, với khoản vay đầu tiên, bạn không phải trả lãi (lãi suất 0%). 

 • Xin lưu ý rằng các văn phòng tín dụng sẽ giữ một danh sách các khoản nợ khó đòi đối với những khách hàng không thanh toán đúng hạn. Nếu một khách hàng có nợ xấu trong quá khứ, tất cả các ngân hàng và hiệp hội tín dụng khác có thể không phê duyệt khoản vay. Do đó, bạn cần lên kế hoạch tài chính từ trước để đảm bảo rằng các khoản thanh toán được thực hiện theo hợp đồng của bạn. 

 • Vay OnCredit là hình thức vay tiền trực tuyến. Chỉ có thể lấy được sự đồng ý thông qua hồ sơ trên CCCD hoặc CMND. Hạn mức vay tăng từ 500.000 đồng lên 20 triệu đồng trong thời gian ngắn. Đây sẽ là một giải pháp tài chính khẩn cấp rất tốt.

Như vậy thắc mắc vay OnCredit có lên cic không đã được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết trên. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất về hình thức vay tiền online này nhé.

>>> Xem thêm: Vay tiền tại Oncredit với lãi suất thấp như thế nào?

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan