Vay online có an toàn không? Có nên vay online hay không?

Vay online có an toàn không? Có nên vay online hay không? … Là thắc mắc chung của rất nhiều người muốn vay theo hình thức này. Cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

1. Vay online có an toàn không? 

Hình thức vay online nổi lên phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu với người vay tiêu dùng. Trên thực tế vẫn còn rất nhiều những ý kiến trái chiều đối với hình thức vay tiền này và vay online có an toàn hay không lại phụ thuộc vào nhiều lý do khác nhau. 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

1.1 Vay online có an toàn nếu:

 • Lựa chọn địa chỉ vay tiền online uy tín: Đây là yếu tố tiên quyết hàng đầu nếu bạn thật sự muốn vay online an toàn. Tại Việt Nam chưa có những quy chế chặt chẽ cho hình thức vay này nên việc xuất hiện tràn lan các địa chỉ cho vay online là điều hiển nhiên. Không khó để tìm một địa chỉ cho vay online trên google với những quảng cáo ưu đãi hấp dẫn. Bởi thế mà khiến người vay khó có thể lựa chọn một địa chỉ uy tín giữa vô vàn những lựa chọn trông có vẻ hấp dẫn. Một gợi ý về địa chỉ vay online an toàn cho bạn là Tima - Sàn kết nối tài chính số 1 Việt Nam địa chỉ sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Phù hợp với nhu cầu vay của khách hàng: Mỗi người sẽ có một nhu cầu vay với khoản vay khác nhau, điều kiện cũng khác nhau. Một địa chỉ vay chỉ thật sự phù hợp nếu đáp ứng được nhu cầu vay tiền của bạn.

 • Đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay: Có vay là phải có trả nên dù là hình thức nào không chỉ riêng vay online nếu bạn đảm bảo được khả năng thanh toán khoản vay thì bạn sẽ ít gặp các phiền phức hơn. Dù lãi suất vay của các hình thức này cũng tương đối cao so với các hình thức chính thống khác nhưng với khoản vay vừa và nhỏ thì mức lãi suất cũng không quá ảnh hưởng đến khả năng thanh toán nợ của bạn.

vay online có an toàn không

Vay online có an toàn không?

1.2 Vay online không an toàn nếu 

 • Ham nhanh ham dễ: Đặc điểm của hình thức vay online là vay nhanh gọn và dễ dàng hơn các hình thức vay tiền thông thường. Khách vay khi cần tiền gấp thường không đọc kỹ hoặc bỏ qua các điều khoản, miễn vay được tiền là được nên dễ chọn phải những địa chỉ thiếu uy tín núp bóng tín dụng đen. Bởi vậy dù cần vay gấp đến đâu cũng cần cẩn trọng khi vay tiền.

 • Thiếu kiến thức khi đi vay: Dù là vay theo hình thức nào thì khách hàng cũng cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản. Bạn có thể tìm hiểu trong các hội nhóm, hoặc lựa chọn những địa chỉ cho vay có tên tuổi thay vì những quảng cáo có cánh.

 • Có ý định quỵt nợ: Nhiều người chủ quan rằng hình thức vay tiền online, không phải gặp mặt cũng không cầm cố giấy tờ hay tài sản gì thì có thể dễ dàng quỵt nợ. Trên thực tế để vay được tiền bạn cũng đã cấp thông tin cá nhân đủ để những địa chỉ cho vay tìm ra bạn để đòi lại khoản vay. 

2. Ai nên vay online?

Mỗi hình thức vay tiền đáp ứng nhu cầu và điều kiện của những đối tượng khác nhau và hình thức vay online cũng tương tự.

 • Khách hàng có nhu cầu vay nhỏ và vừa: Hình thức vay online chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay khoản vay nhỏ từ 1 - 40 triệu (nếu vay 100% là online). Còn với những khoản vay lớn bạn chỉ có thể đăng ký online và vẫn phải đến điểm giao dịch để hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục sau đó.

 • Khách hàng muốn vay nhanh: Không thể phủ nhận vay online là một bước tiến mới giúp khách hàng vay tiền nhanh hơn đáp ứng các nhu cầu cấp bách thay vì đợi 1 đến vài ngày như các hình thức truyền thống.

 • Khách hàng muốn vay đơn giản: Hình thức này phù hợp với những khách hàng không muốn chuẩn bị nhiều hồ sơ, không muốn thế chấp tài sản. 

3. Tima - Địa chỉ vay online an toàn - uy tín 

3.1 Đặc điểm khi vay online Tima 

 • Thương hiệu uy tín, đảm bảo cho các giao dịch vay diễn ra an toàn tuyệt đối. Bên cạnh dịch vụ vay online, Tima còn sở hữu nhiều PGD trên toàn quốc, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. >>> Xem ngay: Tổng hợp địa chỉ các PGD của Tima

 • Lãi suất phải chăng: So với các đơn vị vay nhanh khác trên thị trường, lãi phí vay vốn tại Tima được các khách hàng đã vay đánh giá là phù hợp với mức lãi là 1,5%/tháng kèm phí dịch vụ, phí tư vấn và bảo hiểm khoản vay.

 • Điều kiện và thủ tục vay đơn giản: Tima cung cấp dịch vụ vay online đơn giản, cho phép khách hàng vay ngay tại nhà, đăng ký vay chỉ trong 2 - 3 phút, duyệt vay nhanh qua điện thoại bằng công nghệ 4.0, ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định và giải ngân nhanh trong ngày chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công. Đặc biệt, Tima không yêu cầu thậm định nhà ở hay nơi làm việc, giữ bí mật tuyệt đối cho khoản vay của bạn.

 • Giải ngân thần tốc: Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, trí tuệ nhân tạo AI vào quy trình vay, Tima đã rút ngắn thời gian giải ngân chỉ từ 15 - 30 phút đăng ký, giúp khách hàng nhanh chóng nhận được khoản vay ngay trong ngày bạn thực hiện đăng ký vay.

Vay online an toàn bằng đăng ký xe máy

Vay online an toàn bằng đăng ký xe máy qua Tima

3.2 Làm thế nào để vay online Tima?

Điều kiện rất đơn giản, chỉ cần là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có thu nhập 3 - 4 triệu/tháng. Tima hiện đang cung cấp hai gói vay nhanh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể:

 • Vay tiền bằng giấy đăng ký/cà vẹt xe máy: Khoản vay 3 - 42 triệu trong 6 tháng hoặc 12 tháng, hồ sơ vay chỉ yêu cầu ảnh chụp CMND, ảnh chụp sổ hộ khẩu hoặc bản photo và giấy đăng ký/cà vẹt xe máy bản gốc, đặc biệt Tima chấp nhận cả đăng ký xe không chính chủ

 • Vay tiền bằng giấy đăng ký/cà vẹt ô tô: Khoản vay lên tới 300 - 500 triệu, thời hạn vay 3 - 6 - 9 - 12 tháng, hồ sơ vay chỉ cần giấy đăng ký xe ô tô chính chủ, ảnh chụp CMND và hộ khẩu.

​Bạn để lại thông tin bằng cách đăng ký khoản vay theo mẫu form trong bài viết sau khi đăng ký xong, hệ thống sẽ ghi nhận đơn vay của bạn và ngay lập tức có nhân viên gọi điện tư vấn tận tình và chi tiết mọi câu hỏi của bạn.

Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp là hữu ích dành cho khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm giải đáp cho câu hỏi: "vay online có an toàn không?". Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900.633.688 hoặc đăng ký theo mẫu form dưới đây để được hỗ trợ tận tình!

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan