Vay Takomo có lên cic không? Vay Takomo không trả có bị nợ xấu không?

Vay Takomo có lên cic không? Vay Takomo không trả có bị nợ xấu không? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp nhé.

Nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính, cần gấp một khoản tiền và không muốn mất quá nhiều thời gian cho ngân hàng. Thì Takomo vay nhanh chính là giải pháp cứu cánh cho bạn. Tuy nhiên, vay Takomo có lên cic không? Đọc bài viết sau đây để được giải đáp chi tiết nhé!

Tổng quan về Takomo

Takamo - Dịch vụ tư vấn tài chính

Takamo - Dịch vụ tư vấn tài chính 

Takomo được biết đến là dịch vụ tư vấn tài chính thông qua hình thức cho vay trực tuyến và trực thuộc công ty tài chính EIB Asia. Takomo rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay nóng, vay gấp. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng vay số tiền từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng dành cho người tiêu dùng vừa và nhỏ vay tín chấp với lãi suất hấp dẫn. 

Hiện tại, Takomo là dịch vụ làm hồ sơ vay trực tuyến dành cho người từ 18 tuổi được đánh giá cao về khả năng duyệt vay nhanh và tất toán khoản vay nhanh chóng. Ngoài ra, thủ tục vay tại đây rất đơn giản, khách hàng chỉ mất từ ​​3 đến 5 phút là có thể hoàn tất thủ tục vay bằng cách đăng ký vay trên website của Takomo.

Đặc điểm vay tiền trên Takomo

Điều kiện vay 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi có thể đăng ký vay tại Takomo. Tuy nhiên khi vay tại đây bạn chỉ được vay tối đa 10 triệu đồng, thời gian vay khoảng 10-30 ngày. 

 • Khách hàng mới vay lần đầu với Takamo có thể hưởng 0% lãi suất và phí xử lý cho khoản vay đầu tiên trong vòng 7 ngày. 

Quy trình thẩm định 

Khi vay tiền online qua Takomo, khách hàng phải thực hiện đầy đủ các bước trong quy trình thẩm định. Khách hàng phải thực hiện đầy đủ các bước sau để hoàn tất quy trình vay vốn:

 • Bước 1: Tùy vào hạn mức vay mà Takomo cho vay (tối đa 10 triệu đồng), bạn có thể lựa chọn mức vay mà mình mong muốn. Đặc biệt, Takomo không áp dụng cho khách hàng vay lần đầu hoặc vay thêm 
 • Bước 2: Nhập thông tin cá nhân và số điện thoại của khách hàng vay. Ngay khi bạn nhập thông tin, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP, sau khi nhập mã bạn sẽ thực hiện bước tiếp theo. 
 • Bước 3: Điền các thông tin khác liên quan đến công việc hiện tại. 
 • Bước 4: Nhập số tài khoản ngân hàng, up ảnh CMND 2 mặt kèm ảnh chân dung lên hệ thống 
 • Bước 5: Kiểm tra tất cả các thông tin để xem nếu nó là đầy đủ và chính xác. Sau đó, bạn chọn chấp nhận khoản vay. Takomo sẽ đánh giá hồ sơ của bạn và xét duyệt ngay nếu bạn đậu.

Thanh toán khoản vay

Takomo luôn cung cấp các dịch vụ vay với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Khi đến thời hạn thanh toán, khách hàng có thể thanh toán khoản vay cho Takomo bằng một trong các hình thức sau: 

 • Chuyển khoản trực tuyến: chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Techcombank 19036543867034 cho Công ty TNHH MANUTA. Khi thanh toán chuyển khoản cần nhập đúng nội dung "Tên + thanh toán [Số hợp đồng vay]. 
 • Thanh toán qua ví điện tử: Khách hàng có thể thanh toán khoản vay thông qua một trong các ví điện tử như MOMO, ViettelPay, Zalopay, Airpay. Bạn chỉ cần liên kết tài khoản ví điện tử với tài khoản ngân hàng. Tại mục trả góp, chọn logo Takomo, nhập số tiền vay, mã hợp đồng tín dụng 
 • Thanh toán qua điểm liên kết ViettelPost: Bạn có thể chọn hình thức thanh toán này nếu đang gần văn phòng giao dịch Viettel Post.

Vay Takomo có lên cic không?

Vay Takamo sẽ liên Cici nếu khách hàng cố tình không thanh toán hoặc bùng nợ

Vay Takamo sẽ liên Cici nếu khách hàng cố tình không thanh toán hoặc bùng nợ

Takomo được phát triển bởi một công ty tài chính nổi tiếng, có giấy phép hoạt động. Lãi suất tuân theo quy định của pháp luật và không vượt quá 20%/ năm. Ngoài ra, trong hợp đồng còn có các điều khoản về chính sách vay rõ ràng, minh bạch. Vậy nên câu hỏi vay Takomo có lên cic không? Tất nhiên sẽ liên Cici nếu khách hàng cố tình không thanh toán hoặc bùng nợ.

Vay Takomo không trả có bị nợ xấu không?

Trong trường hợp, người vay không thanh toán khoản vay đúng hạn như trong hợp đồng đã ký, bạn có thể bị làm phiền bởi những người cho vay sẽ gọi điện hoặc đến tận nơi ghi trong hồ sơ của bạn. Ngoài ra, khi bạn vay tiền không trả sẽ gây khó khăn cho việc vay tiền sau này hoặc ở nơi khác. 

Hiện nay, các hồ sơ vay tiền nhanh không thuộc danh sách hoạt động tài chính như ngân hàng. Do đó, nếu bạn không trả khoản vay của mình sẽ có thể bị tính nợ xấu.

Nợ xấu có vay tiền trên Takomo được không?

Takomo chấp nhận hỗ trợ khách hàng nợ xấu, nợ chú ý. Chỉ cần có CMND hợp pháp còn thời hạn sử dụng là chấp nhận. Việc vay tiền trên các app tài chính vô cùng đơn giản, dựa vào mức độ uy tín của khách hàng cic. Nếu khách hàng thuộc vào nhóm nợ xấu 3,4,5 thì hồ sơ duyệt vay lâu hơn hoặc có thể bị từ chối Takomo.

Takomo có lừa đảo về lãi suất không?

Có rất nhiều người cho rằng Takomo lừa đảo về lãi suất. Tuy nhiên, tuyên bố này là không chính xác. Hầu hết các ứng dụng cho vay trực tuyến đều đưa ra mức lãi suất cao hơn so với ngân hàng và Takomo cũng không ngoại lệ. Nhưng Takomo luôn rõ ràng và minh bạch khi nói đến lãi suất hoặc phí dịch vụ. 

Ngoài ra, Takomo chỉ cho phép thanh toán khi có sự đồng ý của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hệ thống dịch vụ khách hàng của Takomo sẵn sàng giải đáp. Vì thế vay tiền online tại Takomo bạn hoàn toàn yên tâm.

Lãi suất, hạn mức và thời gian vay Takomo

Takomo hỗ trợ vay trả góp online với lãi suất từ 12% – 20%/năm

Takomo hỗ trợ vay trả góp online với lãi suất từ 12% – 20%/năm

Takomo hỗ trợ vay trả góp online với lãi suất từ 12% – 20%/năm, bên cạnh đó còn phát sinh thêm phí dịch vụ (nếu có). Đặc biệt ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu tiên.

Ví dụ cách tính lãi suất khi vay tiền tại Takomo:

 • Khoản vay: 2,000,000 VND.
 • Thời gian vay: 90 ngày.
 • Lãi và phí là 1,380,000 VND.
 • Tổng số tiền phải thanh toán: 3,380,000 VND.

Cách nâng hạn mức:

 • Lần 1 vay 500.000 không lãi.
 • Lần 2 vay 1.000.000 trả 1.400.000.
 • Lần 3 vay 2.000.000 trả 3.000.000.

Có nên vay tiền trên Takomo không?

Hiện nay có nhiều ứng dụng cho vay tiền online ra đời, điều này khiến nhiều khách hàng quan tâm về mức độ uy tín. Câu hỏi đặt ra liệu có nên vay tiền trên Takomo không? Vay tiền online giúp bạn thực hiện mọi dự định tài chính trong ngày, thậm chí chỉ 30 phút sau khi điền thông tin vay tiền đã được chuyển thẳng vào tài khoản của người vay.

 Nhưng xét về hạn mức cho vay còn thấp, nếu bạn cần dòng từ 1 đến 10 triệu thì Takomo là lựa chọn tốt. Ngoài ra, cần xem xét mục đích vay có thực sự cần thiết hay không, bởi lãi suất vay online sẽ cao hơn so với ngân hàng hay một số công ty tài chính lớn thông thường như: FE Credit, Home Credit, Mirae Asset , HD Sài Gòn…

Bài viết trên đây đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về app cho vay tiền Takomo. Vay Takomo có lên cic không? Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, cần vay gấp, vay nóng thì Takomo chính là giải pháp dành cho bạn. 

>>> Xem thêm bài viết tại đây: Vay MoneyVeo có lên cic không? - Điều kiện, lãi suất khi vay MoneyVeo

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan