Địa chỉ Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu với 4 bước An Toàn

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu qua Tima - Vay nhanh 5 - 50 triệu chỉ với 4 bước đăng ký online. Thủ tục đơn giản, nhận tiền sau 30 phút.

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu chỉ với 4 bước đăng ký đơn giản

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu

Đăng ký vay tiền bằng CMND và hộ khẩu đơn giản tại Tima

Không cần đi đâu xa hay phải thực hiện những thủ tục rườm rà, bạn có thể ngồi tại nhà và hoàn tất hồ sơ vay tiền bằng CMND và hộ khẩu chỉ với 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký vay

ÐĂNG KÝ VAY NHANH

500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân
Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Chuẩn bị sẵn sàng các giấy tờ cần thiết để quá trình vay tiền nhanh chóng và thuận lợi hơn, bao gồm:

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước bản gốc

 • Sổ hộ khẩu/Tạm trú KT3 bản gốc

Bước 3: Nhận xét duyệt

Sau khi nộp hồ sơ, Tima sẽ kết nối đơn vay của bạn với những người cho vay có cùng khẩu vị (Về vị trí địa lý, về điều kiện vay...). Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 20 - 30 phút.

Bước 4: Nhận khoản vay

Nhận được khoản vay mong muốn chỉ trong vòng một ngày thông qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền trực tiếp tại cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc.

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu tại Tima có gì khác biệt?

Vay tiền bằng CMT và hộ khẩu

Vay tiền bằng CMT và hộ khẩu: Chưa bao giờ dễ đến vậy

Là sàn giao dịch kết nối tài chính an toàn và uy tín hàng đầu Việt Nam, Tima tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ vay tiền bằng chứng minh và hộ khẩu an toàn, tiện lợi nhất cả nước với những ưu điểm vượt trội:

Uy Tín

 • Là Start up duy nhất đạt top 10 Sao Khuê 2018. Tima xử lý 5000 đơn vay mỗi ngày, phục vụ 5 triệu người vay và 50 nghìn người tham gia cho vay trên hệ thống trong gần 4 năm hoạt động. Thương hiệu uy tín đã được chuyên gia trong và ngoài nước chứng nhận.

 • Sàn giao dịch tài chính ngang hàng P2P đầu tiên và uy tín nhất Việt Nam, có mô hình hoạt động tương tự Uber, Grab, lấy công nghệ làm nền tảng giúp kết nối các đơn vay đến với những cá nhân có nhu cầu cho vay phù hợp.

 • Cung cấp hệ thống chấm điểm tín dụng sát sao và chất lượng nhất. Không chỉ dựa trên trung tâm thông tin tín dụng CIC, Tima còn kết hợp với dữ liệu khách hàng qua mạng xã hội để đánh giá độ uy tín một cách chính xác nhất.

Nhanh chóng

 • ​Sau khi điền thông tin đăng ký vay, nhân viên Tima sẽ gọi điện ngay cho bạn sau 5 phút để xác nhận thông tin đăng ký.

 • Hồ sơ được duyệt nhanh qua điện thoại chỉ trong vòng 20 - 30 phút. 

 • Giải ngân nhanh trong ngày sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng. Như vậy, chỉ trong 1 ngày bạn đã có cơ hội nhận được khoản vay mong muốn chỉ với CMND và hộ khẩu. 

Đối tượng vay đa dạng

 • Tima hỗ trợ cho vay tiền bằng cmnd và sổ hộ khẩu với những đối tượng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 - 50 tuổi

 • Đang sinh sống và làm việc thường xuyên tại khu vực được Tima hỗ trợ 

Đơn giản 

 • Hồ sơ vay đơn giản: Chỉ với CMT và sổ hộ khẩu/KT3, có cơ hội nhận được khoản vay lên đến 50 triệu với thời gian vay linh hoạt từ 10 - 90 ngày.

 • Đăng ký vay tiền online đơn giản: Chỉ cần truy cập vào website https://tima.vn/ của Tima để thực hiện 4 bước đăng ký. Hoàn tất hồ sơ tại nhà và ký kết hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định.

Lãi suất ưu đãi

​Tham gia vào sàn giao dịch tài chính Tima, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với hơn 50.000 đối tác cho vay ngang hàng để có cơ hội lựa chọn được mức lãi suất phù hợp nhất, mức lãi suất ưu đãi chỉ 18%/năm.

Không chỉ có hình thức vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu mà tất cả các hình thức vay mà Tima cung cấp đều sở hữu chung những ưu điểm trên, đặc biệt là hình thức vay tiền bằng đăng ký xe máy với tỷ lệ duyệt vay cao nhất lên đến 95% (hồ sơ được duyệt)

 • Vay nhanh từ 5 - 50 triệu trong 6 - 12 tháng 

 • Hồ sơ chỉ cần đăng ký xe máy 

 • Hỗ trợ giải ngân trong 2 giờ

Với những bạn có hộ khẩu ngoại tỉnh và muốn vay tiền nhanh tại thành phố thì đây sẽ là lưa chọn tốt hơn, ưu việt hơn so với hình thức vay tiền bằng CMND và hộ khẩu. Ngoài ra hình thức vay bằng đăng ký xe cũng thường được duyệt khoản vay lớn hơn. Bởi vậy mà tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Để được hỗ trợ vay ngay trong ngày, bạn vui lòng điền thông tin theo mẫu đăng ký dưới đây và đợi điện thoại của Tima nhé!

Nguồn: https://tima.vn

ÐĂNG KÝ VAY NHANH

500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân
Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan