Địa chỉ Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu với 4 bước An Toàn

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu không cần thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập chỉ với 4 bước đăng ký đơn giản trên sàn kết nối tài chính Tima. Có thể vay tiền bằng CMND và hộ khẩu với khoản vay lên tới 50 triệu, nhận tiền trong ngày.

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu tại Tima chỉ với 4 bước đăng ký đơn giản

Đăng ký vay tiền bằng CMND và hộ khẩu đơn giản tại Tima

Không cần đi đâu xa hay phải thực hiện những thủ tục rườm rà, bạn có thể ngồi tại nhà và hoàn tất hồ sơ vay tiền bằng CMND và hộ khẩu chỉ với 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký vay

Truy cập https://tima.vn/Borrower/ hoàn tất việc điền thông tin đăng ký trong vòng 3 phút.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Chuẩn bị sẵn sàng các giấy tờ cần thiết để quá trình vay tiền nhanh chóng và thuận lợi, bao gồm:

  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước bản gốc

  • Sổ hộ khẩu bản gốc

Bước 3: Nhận xét duyệt

Sau khi nộp hồ sơ, Tima sẽ kết nối nhu cầu của bạn tới những người cho vay thích hợp. Kết quả xét duyệt hồ sơ cực kỳ nhanh chóng chỉ trong vòng 20 phút.

Bước 4: Nhận khoản vay

Bạn sẽ nhận được khoản vay mong muốn chỉ trong vòng một ngày thông qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền trực tiếp tại cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc.

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu tại Tima có gì khác biệt?

Vay tiền bằng CMT và hộ khẩu: Chưa bao giờ dễ đến vậy

Là sàn giao dịch kết nối tài chính an toàn và uy tín hàng đầu cả nước, Tima tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ vay tiền bằng chứng minh và hộ khẩu an toàn, tiện lợi nhất cả nước với những ưu điểm vượt trội:

Uy Tín

  • Là Start up duy nhất đạt top 10 Sao Khuê 2018 với hơn 5000 đơn vay mỗi ngày, gần 3 triệu người vay và 30 nghìn người tham gia cho vay trên hệ thống trong vòng 2 năm - Thương hiệu uy tín đã được chuyên gia trong và ngoài nước chứng nhận.

  • Sàn giao dịch tài chính ngang hàng P2P đầu tiên và uy tín nhất Việt Nam, có mô hình hoạt động tương tự Uber, Grab, lấy công nghệ làm nền tảng giúp kết nối các đơn vay đến với những cá nhân có nhu cầu cho vay.

  • Cung cấp hệ thống chấm điểm tín dụng sát sao và chất lượng nhất. Không chỉ dựa trên trung tâm thông tin tín dụng CIC, Tima còn kết hợp với dữ liệu khách hàng qua mạng xã hội để đánh giá độ uy tín chính xác nhất.

Đơn giản 

  • Hồ sơ vay đơn giản: Chỉ với CMT và sổ hộ khẩu, có cơ hội nhận được khoản vay lên đến 50 triệu với thời gian vay linh hoạt từ 10 - 90 ngày.

  • Đăng ký vay tiền online đơn giản: Chỉ cần tải app trên điện thoại hoặc truy cập vào website để thực hiện 4 bước đăng ký. Hoàn tất hồ sơ tại nhà và ký kết hợp đồng tại địa điểm bạn chỉ định.

Nhanh chóng

  • ​Sau khi điền thông tin đăng ký vay, Tima sẽ gọi điện ngay cho bạn sau 15 phút để xác nhận thông tin đăng ký.

  • Hồ sơ được duyệt nhanh qua điện thoại chỉ trong vòng 20 - 30 phút. 

Giải ngân nhanh trong ngày sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng. Như vậy, chỉ trong 1 ngày bạn đã có cơ hội nhận được khoản vay mong muốn thay vì cả tuần như tại Ngân Hàng.

Lãi suất ưu đãi

​Tham gia vào sàn giao dịch tài chính Tima, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với hơn 30.000 đối tác cho vay ngang hàng để có cơ hội lựa chọn được mức lãi suất phù hợp nhất.

Để vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu ngay trong ngày bạn vui lòng đăng ký thông tin theo Form dưới đây. Mọi thắc mắc bạn vui lòng iên hệ theo Hotline 1900.633.688 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://tima.vn

Đăng ký vay để nhận tiền ngay


Tin liên quan