Cầm giấy tờ xe máy Việt Yên, Bắc Giang tại Tima bao duyệt, lãi mỏng

Cầm đăng ký xe máy Việt Yên, Bắc Giang giúp bạn vay nhanh số tiền cần thiết mà không cần phải cắm xe. Hơn nữa, lãi suất và thời hạn vay cũng rất hấp dẫn.

Cuộc sống hiện đại khiến cho mỗi người đều có nhu cầu tài chính cao và đa dạng hơn. Thế nhưng, không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ tiền mặt để thực hiện những kế hoạch đã đề ra hoặc xử lý các vấn đề cấp bách. Để giúp bạn giải quyết những khó khăn tài chính một cách linh hoạt và đơn giản, dịch vụ vay tiền bằng cách cầm đăng ký xe máy tại Việt Yên, Bắc Giang tại Tima ra đời.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

1. Giới thiệu về dịch vụ cầm đăng ký xe máy Việt Yên, Bắc Giang tại Tima

Tima là sàn kết nối tài chính giữa người cho vay và người vay tiền tiên phong trên thị trường Việt. Công ty ra đời vào năm 2015, đến nay đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính tiêu dùng đến mọi khách hàng. Thương hiệu uy tín và sự chuyên nghiệp của công ty đã được khẳng định qua hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Trong đó, sản phẩm vay tiêu dùng cầm cố đăng ký xe máy tại Việt Yên, Bắc Giang là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Với chính sách vay nổi bật, sản phẩm mang đến khách hàng trên toàn địa bàn sự tin cậy tuyệt đối và trải nghiệm dịch vụ ưng ý nhất.

Theo đó, những điểm đặc biệt của khoản vay bằng cavet xe máy Việt Yên, Bắc Giang tại Tima có thể kể đến như:

1.1 Giúp khách hàng tiếp cận vốn nhanh chóng

Thủ tục cầm đăng ký xe máy tại Tima rất linh hoạt với một số điều kiện đơn giản. Khách hàng có thể tiếp cận số tiền vay một cách nhanh chóng và thuận tiện chỉ trong vài phút. Khi có nhu cầu vay tiền mặt, bạn chỉ cần đem giấy tờ xe đến phòng dịch vụ của Tima hoặc đăng ký vay online. Chỉ sau 2 giờ ký hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân mà không cần đến những thủ tục rườm rà hay giấy tờ phức tạp.

Cầm đăng ký xe máy Việt Yên, Bắc Giang tại Tima nhận tiền ngay

Cầm đăng ký xe máy Việt Yên, Bắc Giang tại Tima nhận tiền ngay

1.2 Không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản

Gói vay bằng cavet xe máy tại Tima chỉ giữ giấy tờ xe của khách hàng mà không cần khách hàng phải thế chấp chiếc xe đó. Vì thế trong suốt thời gian vay tiền bạn vẫn được toàn quyền sử dụng phương tiện. Điều này vừa đảm bảo được nhu cầu di chuyển hàng ngày bằng xe máy vừa giúp bạn yên tâm hơn về tài sản của mình.

1.3 Chính sách tiền lãi hấp dẫn

Cầm đăng ký xe máy Việt Yên, Bắc Giang taiJ Tima lãi suất chỉ 1,6%/ tháng tương đương với 20%/ năm. Lãi suất thực tế sẽ được tính trên dư nợ giảm dần. Đây được xem là mức lãi suất vay tín chấp tiêu dùng hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường.

1.4 Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối

Tima cam kết bảo vệ giấy tờ xe của khách hàng trong suốt quá trình vay tiền. Bên cạnh đó thông tin cá nhân của bạn cũng sẽ được công ty giữ bí mật tuyệt đối. Tránh để xảy ra tình trạng khách hàng bị làm phiền hoặc tấn công mạng bởi những cuộc gọi, tin nhắn không mong muốn.

1.5 Điều kiện vay phù hợp với hầu hết khách hàng

Điều kiện vay tiêu dùng bằng giấy tờ xe máy tại Tima rất đơn giản. Công ty hỗ trợ cả khách hàng có giấy tờ xe không chính chủ và khách hàng có nợ xấu tín dụng. Để tham gia khoản vay, các bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản như:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động và không bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

 • Khách hàng có giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu và giấy đăng ký xe máy hợp lệ.

 • Khách hàng có sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú hợp lệ.

 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.

Vay tiền nhanh tại Tima chỉ cần giấy tờ xe

Vay tiền nhanh tại Tima chỉ cần giấy tờ xe

2. Đặc điểm khoản vay bằng giấy đăng ký xe máy Việt Yên, Bắc Giang tại Tima

Hiện tại, chính sách vay tiêu dùng bằng giấy tờ xe máy Việt Yên, Bắc Giang tại Tima đang được áp dụng như sau:

 • Về lãi suất: Lãi suất cầm cavet xe máy tại Tima là 1,6%/ tháng hoặc 20%/ năm. Tiền lãi được tính trên dư nợ giảm dần.

 • Về hạn mức: Khách hàng được hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị thực tế của chiếc xe. Khách hàng có thể chọn hạn mức vay từ 3 - 40 triệu đồng tùy theo nhu cầu tài chính của mình.

 • Về thời hạn vay: Khách hàng được hỗ trợ vay tiêu dùng bằng cavet xe máy trong thời hạn 24 tháng. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể chọn số kỳ hạn trả góp linh hoạt trong 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng,...Số tiền vay và tiền gốc được chia đều cho các kỳ hạn trả góp giúp khách hàng dễ dàng thực hiện nghĩa vụ tài chính của mình mà không ảnh hưởng đến tài chính hàng ngày.

3. Một số kinh nghiệm cầm đăng ký xe máy tại Tima hiệu quả

Vay tiền bằng đăng ký xe máy tại Tima là một giải pháp tài chính linh hoạt và tiện lợi phù hợp với điều kiện chung của hầu hết khách hàng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện giao dịch, các bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để đảm bảo tỷ lệ được duyệt vay cao nhất

3.1 Đánh giá tài chính cá nhân

Trước khi vay tiền bằng đăng ký xe máy tại Tima, các bạn hãy xem xét và đánh giá lại tình hình tài chính của mình. Điều này sẽ giúp bạn xác định số tiền cần vay và đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn mà không gặp nhiều khó khăn.

3.2 Tìm hiểu kỹ về dịch vụ vay

Trước khi quyết định vay tiền, bạn hãy tìm hiểu kỹ về dịch vụ vay tiền bằng đăng ký xe máy tại Tima. Hiểu rõ các điều khoản, lãi suất, thời hạn vay và các khoản phí liên quan để chủ động trong vấn đề phí, lãi suất và hiểu rõ quyền lợi của mình khi trở thành khách hàng của công ty.

Nên chọn khoản vay bằng cavet xe máy phù hợp với nhu cầu thực tế của mình

Nên chọn khoản vay bằng cavet xe máy phù hợp với nhu cầu thực tế của mình

3.3 Kiểm tra giấy tờ liên quan

Khi làm thủ tục cầm đăng ký xe máy Việt Yên, Bắc Giang tại Tima bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết. Chẳng hạn như giấy đăng ký xe, giấy tờ tùy thân, giấy phép lái xe và các giấy tờ chứng minh sở hữu khác. Giấy tờ cần phải hợp lệ và không có vấn đề gì về pháp lý.

3.4 Xem xét giá trị thực của xe

Khi cầm đăng ký xe máy tại Tima, bạn nên tìm hiểu, đánh giá đúng giá trị thực của chiếc xe máy để chọn được hạn mức vay phù hợp. Tránh việc chọn khoản vay quá thấp không đủ cho mục đích sử dụng. Nhưng cũng không nên chọn hạn mức quá cao dẫn đến việc hồ sơ dễ bị “fail”.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

3.5 Yêu cầu nhân viên Tima giải thích rõ ràng về hợp đồng

Trước khi thực hiện giao dịch, các bạn nên yêu cầu nhân viên của Tima giải thích rõ tất cả các điều khoản, chính sách vay trong hợp đồng. Nếu có gì khó hiểu hoặc bạn cảm thấy không phù hợp thì có thể thỏa thuận lại để chọn được sản phẩm tài chính có lợi nhất cho mình.

3.6 Đảm bảo được năng lực trả nợ

Năng lực tài chính của khách hàng là yếu tố quan trọng để Tima xem xét và đưa ra quyết định duyệt vay hay từ chối cho vay. Do đó, bạn nên chủ động chuẩn bị thêm các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của mình, chẳng hạn như: Bảng lương, hợp đồng lao động,....Hồ sơ vay càng đầy đủ, càng chính xác càng khẳng định uy tín của bạn với bên cho vay. Vì thế khoản vay cũng sẽ được duyệt nhanh hơn.

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để khoản vay được duyệt nhanh nhất

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để khoản vay được duyệt nhanh nhất

>>> Xem thêm: Vay tiền Online lãi suất thấp, Giải ngân trong ngày tại TIMA

4. Quy trình cầm đăng ký xe máy Việt Yên, Bắc Giang tại Tima

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về chính sách và sản phẩm vay bằng cavet xe máy tại Tima, mọi người có thể tiến hành làm thủ tục vay theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trao đổi thông tin ban đầu và đánh giá giá trị xe máy

Việc đầu tiên là bạn cần liên hệ đến Tima để đăng ký sản phẩm vay. Đội ngũ nhân viên của Tima sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn những ban đầu về quy trình cầm cố, lãi suất, thời hạn vay và các yêu cầu cần thiết.

Tiếp đến, đội ngũ chuyên gia của Tima sẽ đánh giá giá trị thực của chiếc xe máy của bạn dựa trên thông tin và hình ảnh về xe. Qua đó họ sẽ xác định số tiền vay tối đa mà bạn có thể nhận được từ việc cầm cố xe máy và thông báo cho bạn biết ngay khi có kết quả.

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ và thỏa thuận

Sau khi đánh giá giá trị xe và đồng ý với hạn mức vay do Tima đưa ra, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan đến xe máy để làm hợp đồng vay. Trong đó các giấy tờ cần thiết cần chuẩn bị gồm giấy đăng ký xe, giấy tờ tùy thân, giấy phép lái xe và các giấy tờ chứng minh sở hữu khác.

Bước 3: Hoàn tất hợp đồng và cầm cố xe máy

Sau khi thỏa thuận, bạn và Tima sẽ hoàn tất hợp đồng cầm cố xe máy. Hợp đồng này sẽ thể hiện đầy đủ thông tin về số tiền vay, lãi suất, thời hạn vay và các điều khoản cụ thể khác của giao dịch. Nếu đồng ý với nội dung trong hợp đồng bạn sẽ ký hợp đồng ngay sau đó. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy yêu cầu nhân viên Tima giải thích chi tiết để đảm bảo quyền lợi của mình.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân khoản vay

Sau khi hoàn tất quá trình cầm cố, bạn sẽ nhận được số tiền vay dựa trên giá trị xe máy và thỏa thuận trước đó. Tiền vay sẽ được giải ngân thành công sau 2 giờ ký hợp đồng. Kể từ thời điểm này, các bạn nên chú ý đến kỳ hạn trả góp để thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính của mình. Tránh trường hợp nợ quá hạn hay cố tình trốn tránh việc trả nợ làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng và các biện pháp cưỡng chế thu hồi nợ của Tima.

Cầm đăng ký xe máy tại Tima nhận tiền giải ngân liền tay

Cầm đăng ký xe máy tại Tima nhận tiền giải ngân liền tay

5. Những thắc mắc thường gặp khi cầm đăng ký xe máy Việt Yên, Bắc Giang tại Tima

Nhìn chung, thủ tục và quy trình cầm giấy tờ xe máy tại Tima rất đơn giản với tỷ lệ duyệt vay cao. Tuy nhiên để quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi và không xảy ra sai sót nào các bạn vẫn nên chú ý đến một số thắc mắc thường gặp dưới đây:

5.1 Tôi phải chuẩn bị những giấy tờ gì khi muốn cầm đăng ký xe máy tại  Tima?

Để cầm đăng ký xe máy tại Tima, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Giấy đăng ký xe bản gốc được cấp hợp lệ. Nếu giấy tờ xe không chính chủ thì bạn cần cung cấp thêm hợp đồng mua bán chuyển nhượng hoặc giấy ủy quyền sử dụng phương tiện.

 • Giấy tờ tùy thân (CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu) còn thời hạn sử dụng.

 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ tạm trú tạm vắng được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền.

 • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (nếu có).

5.2 Giá trị xe máy của tôi được xác định như thế nào khi cầm cố?

Đội ngũ chuyên gia của Tima sẽ đánh giá giá trị thực của chiếc xe máy dựa trên thông tin và hình ảnh về xe kết hợp tính năng định giá xe máy tự động của công ty. Quá trình đánh giá sẽ xem xét tình trạng xe, năm sản xuất, thương hiệu và các yếu tố khác liên quan để xác định giá trị cầm cố hợp lý nhất cho khách hàng.

5.3 Tôi có thể vay được bao nhiêu tiền khi cầm đăng ký xe máy tại Tima?

Số tiền vay khi cầm đăng ký xe máy tại Tima sẽ phụ thuộc vào giá trị thực của chiếc xe máy và khả năng tài chính của khách hàng. Thông thường hạn mức vay tiêu dùng bằng cavet xe máy tại Tima là từ 3 - 40 triệu đồng.

5.4 Lãi suất vay khi cầm đăng ký xe máy tại Tima là bao nhiêu?

Lãi suất vay khi cầm đăng ký xe máy tại Tima sẽ được thỏa thuận trước đó và phụ thuộc vào số tiền vay và thời hạn vay. Hiện tại, lãi suất công ty đang áp dụng là 1,6%/ tháng, tương đương với 20%/ năm.

5.5 Thời hạn trả nợ khi cầm đăng ký xe máy là bao lâu?

Tima hỗ trợ khách hàng cầm giấy tờ xe máy Việt Yên, Bắc Giang trong thời hạn tối đa là 24 tháng. Bạn có thể chọn thời hạn vay trong 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng tùy theo khả năng trả nợ của mình.

Cầm cavet xe máy trả góp linh hoạt tại Tima.

Cầm cavet xe máy trả góp linh hoạt tại Tima.

5.6 Tôi có thể nhận lại cavet xe máy khi nào sau khi hoàn thành việc trả nợ?

Ngay khi đã hoàn thành việc trả nợ đầy đủ, hợp đồng vay sẽ được thanh lý tự động. Vì thế khách hàng sẽ nhận lại được ngay giấy tờ xe của mình trong tình trạng nguyên vẹn như ban đầu.

Cầm đăng ký xe máy Việt Yên, Bắc Giang tại Tima giúp khách hàng khắc phục nhanh vấn đề tài chính trong tích tắc. Với việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm của Tima ngày càng phù hợp với nhu cầu thực tế của đông đảo khách hàng. Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ đến công ty để được tư vấn khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu của mình với chính sách lãi suất ưu đãi nhất.

>>> Xem thêm: Cầm giấy tờ xe máy Lục Nam, Bắc Giang tại Tima lãi suất hấp dẫn

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan