Cầm đăng ký xe ô tô online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima ưu đãi

Cầm đăng ký xe ô tô online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima chỉ mất vài phút làm thủ tục. Sau khoảng 15 phút thẩm định hồ sơ, bạn có thể nhận được tiền giải ngân ngay.

Cầm đăng ký xe ô tô online Lạng Giang, Bắc Giang cho phép khách hàng đăng ký khoản vay mọi nơi, mọi lúc. Giờ đây bạn có thể ngồi tại nhà, thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể nhận được khoản vay hạn mức cao với chính sách lãi suất ưu đãi. Vậy làm thế nào để tham gia gói vay hấp dẫn này bạn đã biết chưa?

>>> Đăng ký cầm đăng ký xe ô tô lên đến 70% giá trị xe, vay nhanh trong 2 giờ

ÐĂNG KÝ VAY BẰNG ĐĂNG KÝ/CAVET Ô TÔ
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

1. Giới thiệu chung về dịch vụ cầm đăng ký xe ô tô online Tima

Cầm đăng ký xe ô tô online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima là việc khách hàng đăng ký khoản vay trực tuyến trên trang web hoặc ứng dụng của Tima. Đây là hình thức vay không gặp mặt, khách hàng không cần trực tiếp đến phòng dịch vụ của ng ty mà vẫn có thể làm hồ sơ và nhận tiền giải ngân nhanh chóng.

Hiện nay, ng ty đang hỗ trợ khoản vay cho tất cả khách hàng sinh sống, làm việc trên địa bàn Lạng Giang, Bắc Giang có nhu cầu về vốn. Hạn mức khoản vay bằng cách cầm đăng ký xe ô tô online có thể lên đến 70% giá trị xe. Như vậy bạn có thể vay nhanh vài trăm triệu đồng chỉ với vài phút đăng ký để phục vụ các mục đích khác nhau.

Cầm đăng ký xe ô tô online vay nhanh 500 triệu đồng trong vài giờ

Cầm đăng ký xe ô tô online vay nhanh 500 triệu đồng trong vài giờ

2. Cầm đăng ký xe ô tô online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima có ưu điểm gì?

Cầm đăng ký xe ô tô online tại Lạng Giang, Bắc Giang qua Tima là dịch vụ tài chính thông minh và tiện lợi rất phù hợp với thời đại ng nghệ số như hiện nay. Thông qua đó khách hàng dễ dàng được cung cấp khoản vốn lớn theo nhu cầu với nhiều ưu điểm nổi bật như:

2.1 Không cần thế chấp tài sản

Điểm mạnh của dịch vụ cầm đăng ký xe ô tô online tại Tima là khách hàng không cần phải giao nộp xe ô tô cho ng ty. Thay vào đó bạn chỉ cần cung cấp đăng ký xe ô tô hợp lệ và một số giấy tờ liên quan. Ngay sau đó bạn đã có thể tiếp cận dịch vụ vay tín dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

2.2 Lãi suất cạnh tranh và linh hoạt

Tima luôn nỗ lực đưa ra các gói vay với lãi suất cạnh tranh và linh hoạt để phù hợp với khả năng tài chính cũng như mong muốn của khách hàng. Vì thế, hiện nay lãi suất vay trên thị trường đang dao động từ 2% - 4%/ tháng. Nhưng lãi suất tại Tima chỉ 1,33%/ tháng tương đương với 18%/ năm.

2.3 Thủ tục nhanh chóng và tiện lợi

Cầm đăng ký xe ô tô online tại Tima giúp tiết kiệm thời gian và ng sức cho khách hàng. Bạn không cần phải di chuyển đến phòng dịch vụ của ng ty mà có thể thực hiện đăng ký và gửi thông tin trên trang web hoặc ứng dụng của Tima dành cho thiết bị di động. Tại đây, bạn có thể tiến hành thủ tục cầm giấy tờ xe nhanh chóng trong ít phút.

Cầm cavet xe ô tô online nhanh chóng và tiện lợi tại Tima

Cầm cavet xe ô tô online nhanh chóng và tiện lợi tại Tima

2.4 Đánh giá và giải ngân nhanh chóng

Đội ngũ chuyên gia tín dụng của Tima sẽ xem xét hồ sơ và đánh giá giá trị xe ô tô một cách nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa, ng ty còn ứng dụng ng nghệ trí tuệ nhân tạo AI trong quá trình thẩm định, xét duyệt hồ sơ. Vậy nên kết quả hồ sơ sẽ có sau vài phút với tính chính xác cao nhất.

Sau khi hồ sơ được duyệt, quý khách sẽ nhận được khoản vay trong thời gian ngắn.  Những nhu cầu tài chính cấp bách của bạn đều sẽ được xử lý ngay trong ngày.

2.5 Bảo mật thông tin cá nhân và tài chính

Tima luôn đặt sự bảo mật và an toàn thông tin của khách hàng lên hàng đầu. Mọi thông tin cá nhân và tài chính sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối và chỉ sử dụng trong quá trình xét duyệt và thực hiện giao dịch.

2.6 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tima có đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin về khoản vay, bạn có thể yêu cầu nhân viên giải đáp chi tiết để đảm bảo quyền lợi của mình.

>>> Xem thêm: Vay tiền trả góp online, lãi suất 1,33%/tháng, nhận tiền sau 2h

3. Đặc điểm gói vay bằng cách cầm đăng ký xe ô tô online

Để hiểu rõ hơn về gói vay tiền mặt bằng cavet xe ô tô theo hình thức vay tiền online tại Tima, các bạn có thể tham khảo thông tin về đặc điểm sản phẩm như sau:

3.1 Điều kiện cầm giấy tờ xe ô tô tại Tima

Các điều kiện cơ bản để cầm giấy tờ xe ô tô online tại dịch vụ của Tima gồm:

 • Khách hàng có đầy đủ năng lực hành vi dân sự trong độ tuổi lao động từ 18 - 60 tuổi.

 • Khách hàng có giấy tờ xe ô tô hợp lệ. Trong đó gồm có giấy đăng ký xe, đăng kiểm xe, bảo hiểm xe. Nếu xe mua bán chuyển nhượng chưa sang tên đổi chủ thì bạn cần bổ sung thêm giấy tờ liên quan. Đối với xe ủy quyền sử dụng, bạn cần cung cấp thêm giấy ủy quyền sử dụng xe.

 • Tình trạng xe: Xe còn giá trị sử dụng thuộc các thương hiệu xe có tại thị trường Việt (trừ các dòng xe Trung Quốc). Xe ô tô có niên hạn sử dụng chưa quá 15 năm kể từ thời điểm đăng kiểm lần đầu.

 • Tính hợp pháp của xe: Khách hàng sử dụng xe ô tô hợp pháp, không phải là tài sản tranh chấp hoặc tài sản do phạm tội mà có.

 • Khách hàng có tài khoản cá nhân trên nền tảng của Tima. Nếu chưa có bạn cần đăng ký tài khoản trước khi làm hồ sơ vay. Các thông tin cá nhân cần được cung cấp đầy đủ, chính xác.

Tim nhận cầm cavet tất cả các loại xe ô tô trên thị trường Việt

Tim nhận cầm cavet tất cả các loại xe ô tô trên thị trường Việt

3.2 Các hình thức cầm cố giấy tờ xe ô tô tại Tima

Nắm bắt và hiểu được nhu cầu vay vốn của khách hàng đang sở hữu xe ô tô ngày càng cao. Đặc biệt là với những khách hàng kinh doanh, hộ gia đình cần xoay vốn làm ăn trong tình huống khẩn cấp, Tima hiện đang cung cấp đầy đủ các hình thức cầm cố giấy tờ xe ô tô. Đảm bảo mọi khách hàng đều có thể tiếp cận nguồn vốn khi có nhu cầu. Cụ thể gồm:

 • Cầm đăng ký xe ô tô online bằng giấy tờ xe ô tô chính chủ.

 • Cầm đăng ký xe ô tô online Lạng Giang, Bắc Giang bằng giấy tờ xe ô tô không chính chủ.

 • Cầm đăng ký xe ô tô online với trường hợp xe ô tô mất giấy tờ.

3.3 Thời hạn cầm cavet xe ô tô online tại Lạng Giang, Bắc Giang qua Tima

Với dịch vụ vay tiền mặt bằng giấy tờ xe ô tô online tại Tima, khách hàng có thể lựa chọn thời hạn linh hoạt 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng. Số tiền gốc và tiền lãi khoản vay sẽ được chia đều cho các kỳ trả góp. Điều này giúp khách hàng xây dựng kế hoạch tài chính chi tiêu hiệu quả hơn. Đảm bảo thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính của mình, tránh để dẫn đến tình trạng nợ quá hạn. So với việc tất toán khoản vay cuối kỳ, cầm cavet xe ô tô online trả góp cũng sẽ giúp khách hàng không phải quá áp lực về vấn đề trả nợ.

3.4 Thủ tục cầm cavet xe ô tô online tại Tima

Thủ tục cầm giấy đăng ký xe ô tô online tại Lạng Giang, Bắc Giang, các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Giấy tờ tùy thân của người vay tiền: Giấy chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước ng dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng, giấy phép lái xe ô tô.

 • Giấy tờ liên quan đến xe ô tô: Giấy đăng ký xe ô tô đứng tên của người vay tiền, bảo hiểm xe và đăng kiểm xe ô tô mới nhất còn hiệu lực. Nếu giấy tờ xe không chính chủ bạn cần bổ sung thêm hợp đồng mua bán chuyển nhượng xe hoặc giấy ủy quyền sử dụng xe hợp pháp.

 • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính: Bảng lương, hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm, nguồn thu nhập từ kinh doanh,...

Với khoản vay bằng giấy tờ xe ô tô dưới 100 triệu đồng, thông thường Tima sẽ không yêu cầu chứng minh tài chính. Bên cạnh đó ng ty cũng sẽ hạn chế thẩm định nơi ở và nơi làm việc của khách hàng.

Cầm cavet xe ô tô nhận tiền ngay với thủ tục đơn giản tại Tima

Cầm cavet xe ô tô nhận tiền ngay với thủ tục đơn giản tại Tima

3.5 Các loại xe ô tô có thể cầm giấy tờ online tại Tima

Để phục vụ tốt nhu cầu tài chính ngày càng đa dạng của khách hàng, Tima Lạng Giang, Bắc Giang nhận cầm cắm giấy tờ xe ô tô của tất cả các loại xe ô tô có giá trị thị trường. Theo đó, bạn có thể vay tiền mặt tại ng ty Tima nếu sở hữu các loại xe ô tô như: Xe ô tô con, xe tải, xe bán tải, xe chạy dịch vụ có biển vàng, xe khách, xe du lịch, xe cẩu, xe đầu kéo,....ng ty sẽ thẩm định giá trị của phương tiện bằng ng nghệ trí tuệ nhân tạo AI tiên tiến để đưa ra hạn mức khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

>>> Đăng ký cầm đăng ký xe ô tô lên đến 70% giá trị xe, vay nhanh trong 2 giờ

ÐĂNG KÝ VAY BẰNG ĐĂNG KÝ/CAVET Ô TÔ
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

4. Hướng dẫn quy trình cầm đăng ký xe ô tô online tại Tima

Để cầm cavet xe ô tô online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima, các bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập website hoặc ứng dụng của Tima

Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào trang web chính thức của Tima hoặc tải ứng dụng Tima trên điện thoại di động để làm hồ sơ vay tiền.

Nếu chưa có tài khoản tại Tima, bạn cần đăng ký một tài khoản mới bằng cách cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết. Sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn trên hệ thống.

 • Bước 2: Điền thông tin và yêu cầu cầm đăng ký xe ô tô

Sau khi đăng nhập thành ng vào tài khoản, bạn hãy chọn sản phẩm vay “Cầm đăng ký xe ô tô” trên giao diện hoặc trong danh mục dịch vụ của Tima. Tiếp theo, bạn hãy điền thông tin cơ bản về xe ô tô như hãng xe, model, năm sản xuất, số đăng ký, số khung, số máy và một số thông tin khác cần thiết theo yêu cầu.

 • Bước 3: Chụp và gửi hình ảnh về xe ô tô

Bạn chụp đầy đủ các hình ảnh về xe ô tô bao gồm mặt trước, mặt sau, mặt trên và bên trong xe, đảm bảo ảnh chụp rõ nét để hệ thống đánh giá tình trạng xe một cách chính xác nhất. Sau đó tải lên hình ảnh lên hệ thống của ng ty.

Tima thẩm định xe ô tô nhanh chóng với giá trị cao

Tima thẩm định xe ô tô nhanh chóng với giá trị cao

 • Bước 4: Xác minh thông tin

Đội ngũ chuyên gia tín dụng của Tima sẽ xem xét và kiểm tra thông tin về xe ô tô và hồ sơ cầm đăng ký. Trong trường hợp cần bổ sung hoặc xác minh thêm thông tin, nhân viên tài chính của ng ty sẽ liên hệ và yêu cầu bạn cung cấp thông tin bổ sung.

 • Bước 5: Xác nhận và ký hợp đồng

Khi hồ sơ cầm đăng ký xe ô tô được xác nhận, Tima sẽ gửi thông báo đến khách hàng để xác nhận và ký hợp đồng cầm xe. Trong hợp đồng thể hiện rõ chính sách khoản vay, quyền lợi và trách nhiệm giữa các bên. Bạn hãy đọc kỹ trước khi ký và yêu cầu nhân viên giải đáp nếu có điều gì thắc mắc để bảo vệ quyền lợi của mình.

 • Bước 6: Nhận tiền giải ngân khoản vay

Sau khi hợp đồng được ký kết và hoàn tất các thủ tục, Tima sẽ tiến hành giải ngân và chuyển khoản số tiền vay vào tài khoản của bạn. Toàn bộ quy trình cầm đăng ký xe ô tô online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima đều thực hiện trực tuyến không cần gặp mặt. Vì thế mọi người có thể dễ dàng đăng ký tham gia khoản vay mọi lúc mọi nơi.

5. Kinh nghiệm cầm đăng ký xe ô tô online Lạng Giang tại Tima

Về cơ bản điều kiện, thủ tục, quy trình cầm cavet xe ô tô tại Tima khá đơn giản. Vậy nên tỷ lệ hồ sơ trên hệ thống của ng ty được duyệt vay đạt đến 97%. Tuy nhiên để đảm bảo quá trình tham gia khoản vay diễn ra thuận lợi với hạn mức cao và nhận được nhiều chính sách ưu đãi của Tima, các bạn vẫn nên tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây:

 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ với các giấy tờ cần thiết như giấy tờ cá nhân, giấy tờ về xe ô tô và các tài liệu liên quan. Như vậy sẽ giúp quy trình xét duyệt diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

 • Trước khi đăng ký dịch vụ, các bạn nên kiểm tra và chắc chắn rằng thông tin về xe ô tô là chính xác và không có sai sót. Khi đó quy trình thẩm định sẽ được thực hiện nhanh và khả năng xét duyệt cũng được đảm bảo hơn.

 • Trước khi ký hợp đồng cầm đăng ký xe ô tô, các bạn nên tư vấn và thảo luận kỹ với đội ngũ tư vấn của Tima về các điều khoản, lãi suất và các điều kiện vay. Đảm bảo rằng bạn hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký kết.

Cầm cavet xe ô tô online 24/7 nhận tiền liền tay

Cầm cavet xe ô tô online 24/7 nhận tiền liền tay

Cầm đăng ký xe ô tô online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima đáp ứng tốt nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng một cách nhanh chóng. Nếu đang cần nguồn vốn lớn sử dụng dịch vụ của Tima sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người. Ngay bây giờ các bạn có thể liên hệ đến ng ty hoặc kết nối trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn khoản vay ưu đãi nhất.

>>> Xem thêm: Cầm đăng ký ô tô Lục Nam, Bắc Giang tại Tima giải ngân siêu tốc

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan