Hỗ trợ vay vốn tiêu dùng Nhanh Nhất, An Toàn, Lãi suất Thấp

Bạn cần vay vốn tiêu dùng để phục vụ nhu cầu cá nhân và gia đình nhưng không muốn vay mượn bạn bè hay người thân? Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng ở Tima - Chúng tôi cam kết hỗ trợ vay vốn tiêu dùng nhanh nhất toàn quốc cho bạn!

Vay vốn tiêu dùng là gì?

Với nhu cầu tiêu dùng cho cá nhân và cho gia đình ngày càng cao của con người, việc vay vốn giờ đây không chỉ để đáp ứng các mục tiêu lớn lao trong kinh doanh mà còn để phục vụ cho các nhu cầu tiêu dùng từ nhỏ đến lớn như:

 • Mua sắm hay sửa chữa nội thất nhà cửa

 • Vay tiền mua trả góp xe cộ, máy tính, đồ điện tử, điện lạnh…

 • Mua nhà ở, chung cư, đất đai

 • Vay vốn tiêu dùng cho du lịch, học tập, làm đẹp…

 • Hoặc thậm chí là vay tiền để trả hóa đơn điện nước cuối tháng

Vay vốn tiêu dùng: Thủ tục đơn giản, dễ dàng và tiện lợi

Có lẽ bạn còn cảm thấy băn khoăn bởi suy nghĩ ăn sâu trong tâm thức về việc việc đi vay chỉ phù hợp với những khoản đầu tư lớn và không cần thiết đối với các khoản tiêu dùng nhỏ. Tuy nhiên cùng với nhu cầu của con người, dịch vụ vay vốn tiêu dùng nhanh đang ngày càng phát triển và phổ biến rộng khắp trên toàn quốc với các thủ tục đơn giản, tiện lợi.

Ngày nay, thay vì phải chạy vạy khắp nơi để vay mượn bạn bè, người thân, bạn hoàn toàn có thể được hỗ trợ vay vốn tiêu dùng nhanh chóng, tận tình mà không cần đến giấy tờ phức tạp trên sàn giao dịch Tima. Chỉ mất từ 20 - 30 phút cho việc xét duyệt hồ sơ và có cơ hội nhận tiền ngay trong ngày. 

Vay vốn tiêu dùng nên vay thế chấp hay vay tín chấp?

Vay tín chấp và vay thế chấp đều có những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng nhu cầu, điều kiện và khả năng chi trả của người vay. Đối với vay vốn tiêu dùng cũng vậy, sẽ có những khoản vay lớn dành cho các mục đích như mua nhà, mua xe. Và có cả những khoản vay rất nhỏ chỉ tầm 3 - 5 triệu. Bởi vậy, câu trả lời nên vay thế chấp hay tín chấp còn phụ thuộc vào tình huống vay cùng từng cá nhân.

 • Vay vốn tiêu dùng tín chấp

Như bạn đã biết, vay tín chấp không cần đến tài sản thế chấp, chỉ cần chứng minh được năng lực trả nợ qua bảng sao kê lương, hợp đồng lao động, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân hay các giấy tờ đăng ký xe, hóa đơn điện nước… Do đó thủ tục vay tín chấp vô cùng đơn giản, tiện lợi và có thể nhận được tiền ngay trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, cũng bởi vậy nên lãi suất vay tín chấp thường khá cao so với các hợp đồng vay thế chấp.

Vay tín chấp thích hợp với những khoản vay vừa và nhỏ, thời gian vay không dài, sử dụng cho các mục đích như: Trả hóa đơn điện nước, mua sắm đồ dùng, du lịch, làm đẹp… và phù hợp với những khách hàng đang cần tiền gấp.

Vay vốn tiêu dùng: Hình thức vay tín chấp giải ngân nhanh

 • Vay vốn tiêu dùng thế chấp.

Vay vốn tiêu dùng thế chấp là hình thức vay vốn cần đến tài sản thế chấp như: Xe máy, ô tô, điện thoại, máy tính, trang sức, nhà đất để nhận được khoản vay từ các ngân hàng, công ty tài chính, đáp ứng cho các nhu cầu trong tiêu dùng.

Do có tài sản thế chấp, là vật hữu hình nên việc kiểm duyệt hồ sơ diễn ra lâu hơn, tuy nhiên lãi suất của vay vốn thế chấp thường thấp hơn so với vay tín chấp và được hỗ trợ cung cấp khoản vay lớn hơn với thời gian vay dài hạn. Ngoài ra, khi vay thế chấp bạn phải chấp nhận việc bị giữ tài sản đã đem thế chấp trong thời gian vay nợ, việc này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặp phải những rủi ro về mặt tổn thất tài sản nếu gặp phải những địa chỉ cho vay không uy tín. Vay thế chấp thích hợp với những khoản vay lớn, sử dụng cho các mục đích như: Mua nhà, xây nhà, mua ô tô...

Tima - Địa chỉ hỗ trợ vay vốn tiêu dùng nhanh nhất toàn quốc

Đơn giản - Nhanh chóng - Tin cậy là những gì khách hàng cảm nhận khi sử dụng dịch vụ tại Tima. Là sàn giao dịch tài chính uy tín hàng đầu cả nước, hỗ trợ vay vốn tiêu dùng nhanh nhất cho người vay, chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng, từng đơn vay bất kể lớn nhỏ, với mong muốn tạo ra sàn giao dịch ngang hàng P2P tốt nhất cho cả người vay và người đi vay.

Tima - Sàn giao dịch hỗ trợ vay vốn tiêu dùng nhanh nhất

 • Hỗ trợ vay vốn tiêu dùng nhanh nhất

Với 4 bước đăng ký hồ sơ vô cùng đơn giản. Chỉ mất 3 phút đăng ký thông tin, 20 - 30 phút xét duyệt hồ sơ và giải ngân ngay trong ngày. Truy cập website https://tima.vn/Borrower/ để biết thêm thông tin chi tiết.

 • Cung cấp đa dạng các gói vay với thời gian vay linh hoạt

Gói vay nhỏ 1 - 5 triệu cũng có, gói vay lớn hàng trăm triệu cũng có. Bất kể nhu cầu nào của Quý Khách, Tima đều có thể đáp ứng.

 • Hỗ trợ cho khách hàng trên toàn quốc

Đến với Tima, bạn có thể đăng ký hồ sơ vay tiền online ngay tại nhà, tiến hành ký hợp đồng tại địa điểm bạn mong muốn. Đặc biệt là có cơ hội nhận tiền vay vốn tiêu dùng TRONG VÒNG 24 GIỜ qua tài khoản hoặc địa điểm Viettel Post gần đó.

 • Lựa chọn mức lãi suất phù hợp

Lãi suất chắc chắn là vấn đề mà bất cứ người đi vay nào cũng quan tâm và lưu ý. Khi đăng ký vay vốn tiêu dùng tại Tima, bạn sẽ có cơ hội được liên hệ trực tiếp với nhiều khách hàng cho vay, tự so sánh để có cái nhìn trực quan về các mức lãi suất, sao cho lựa chọn được đối tác vay với mức lãi suất phù hợp.

 • Hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và uy tín

Thành lập từ năm 2016, đến nay Tima đã hỗ trợ vay vốn cho 3 triệu người vay với 4 triệu đơn vay trên hệ thống. Trong năm 2018 chúng tôi cũng vinh dự nhận giải thưởng top 10 Sao Khuê cho những đóng góp tích cực đối với nền công nghệ nước nhà.

Để vay vốn tiêu dùng đơn giản ngay bạn vui lòng đăng ký trực tiếp theo Form bên dưới. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline 1900.633.688 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://tima.vn/

Đăng ký vay để nhận tiền ngay


Tin liên quan