Dân trí đưa tin: Tima ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng TMCP Nam Á

Sàn kết nối tài chính và nền tảng cho vay ngang hàng Tima và Nam A Bank đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược tại Hà Nội, ngày 8/1/2019.

Đây là sự kiện đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa một fintech hàng đầu trong lĩnh vực cho vay ngang hàng tại Việt Nam với một ngân hàng nội địa nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tài chính trực tuyến.

Theo thỏa thuận hợp tác, tiền của Người cho vay trên Sàn Tima sẽ được Nam A Bank quản lý, Người cho vay chủ động giải ngân cho Người vay. Trong khi đó, tài khoản Người vay trên Sàn Tima đã được tích hợp sẵn các kênh thanh toán của Nam A Bank. Do đó, Người vay có thể thực hiện giải ngân cũng như trả lãi, gốc nhanh chóng và thuận tiện. Việc hợp tác này giúp đảm bảo khoản tiền của Người cho vay, đồng thời mở ra kênh thanh toán trực tuyến linh hoạt hơn cho Người vay.

Bên cạnh đó, thông qua sự hợp tác giữa hai bên, Nam A Bank có cơ hội gia tăng khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng số cũng như tối ưu chi phí và rút ngắn thời gian tiếp cận khách hàng nhờ nền tảng công nghệ tiên tiến mà Tima đang phát triển.

Việc hợp tác với ngân hàng uy tín, có chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt như Nam A Bank là một trong những bước đi của chúng tôi trong năm 2019 nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, nâng cao lợi ích tối đa cho khách hàng khi tham gia Sàn Tima. Với kinh nghiệm cũng như sự đầu tư lớn của hai bên, Nam A Bank sẽ cùng với Tima hoàn thành tốt các nội dung của hợp tác chiến lược này và mang lại những kết quả như kỳ vọng”- ông Trần Thế Vĩnh, Tổng giám đốc và Thành viên HĐQT của Tima chia sẻ.

Tại buổi Lễ ký kết, Ông Nguyễn Đức Minh Trí – Phó Giám đốc Khối kinh doanh Nam A Bank cho biết: “Nhằm hướng đến phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả, bên cạnh việc phát triển sức mạnh nội tại, Nam A Bank còn chú trọng đến việc tìm kiếm bắt tay với các đối tác phù hợp, đồng nhất chiến lược để cộng hưởng sức mạnh cùng phát triển. Nhận thấy Tima là một đối tác fintech có những thế mạnh ưu việt về dịch vụ kết nối tài chính công nghệ, hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn dễ dàng. Trong khi đó, Nam A Bank với hệ thống mạng lưới dày đặc khắp các tỉnh thành, Tôi tin rằng thông qua sự hợp tác này sẽ giúp khách hàng giao dịch thuận lợi và nhanh chóng, hiện thực hóa được những mục tiêu tài chính của bản thân”.

Nguồn: https://dantri.com.vn/doanh-nghiep/fintech-cho-vay-ngang-hang-quy-mo-nhat-viet-nam-hop-tac-voi-nam-a-bank-20190109082024108.htm 

 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan