Tra cứu khoản vay vamo - Cách tra cứu khoản vay nhanh chóng và những điều cần lưu ý

Bạn đã biết cách tra cứu khoản vay Vamo như thế nào chưa? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn qua bài viết sau nhé!

1. Vamo là gì?

Vamo là một dịch vụ vay tiền, cung cấp các gói vay tài chính linh hoạt và thuận lợi đáp ứng được nhiều nhu cầu từ các đối tượng khách hàng khác nhau. 

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Vay tiền Vamo được nhiều người ưa chuộng bởi những điểm nổi bật sau:

 • Vamo cho phép người vay với các thủ tục và quy trình đơn giản, giúp người vay tiết kiệm được thời gian.

 • Hệ thống tài chính đa dạng cung cấp linh hoạt các gói vay khác nhau phù hợp nhiều nhiều khách hàng khác nhau, đặc biệt có thể đáp ứng được nhu cầu vay của những người có lịch sử tín dụng không tốt.

 • Lãi suất các gói vay hấp dẫn là yếu tố giúp khách hàng dễ dàng cân đối tài chính và khả năng chi trả được khoản vay Vamo.

 • Hơn nữa, Vamo không ngừng phát triển, liên tục cập nhật các ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, trải nghiệm và tin tưởng vảo hệ thống tài chính Vamo.

Vamo là một dịch vụ vay tiền cung cấp các gói vay linh hoạt

2. Tra cứu khoản vay Vamo nhằm mục đích gì?

Tại sao bạn tra cứu khoản vay Vamo? Bạn tra cứu nhằm mục đích gì?

Bạn sẽ cần tra cứu khoản vay Vamo nhằm:

 • Kiểm tra các thông tin về khoản vay Vamo giữa hợp đồng vay và thông tin cập nhật lên hệ thống có giống nhau hay không.

 • Trong trường hợp bạn không nhớ hợp đồng khoản vay Vamo bạn để ở đâu, nhưng bạn lại đang cần biết chi tiết các thông tin chi tiết về khoản vay như thời hạn và số tiền thanh toán, để tránh những khoản phí phạt thêm. Lúc này việc tra cứu khoản vay là rất cần thiết. 

Vậy tra cứu khoản vay bằng cách nào để chính xác và thuận lợi nhất, chúng ta cùng theo dĩ tiếp ở phần dưới đây nhé.

3. Hướng dẫn cách tra cứu khoản vay Vamo nhanh chóng và đơn giản

Để thuận tiện cho việc quản lý và cập nhật được tình hình thực trạng của khoản vay Vamo, bạn hãy tra cứu khoản vay Vamo qua các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn cần kết nối internet, sau đó truy cập vào website www.Vamo.cn hoặc app mobile của Vamo.

 • Bước 2: Tại bước này, bạn nhập số điện thoại và mật khẩu đăng nhập đã được đăng ký từ trước.

 • Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn tiếp tục nhấn chọn vào mục “ khoản vay đang hoạt động”, tiếp đến nhấn chọn thông tin khoản vay. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về khoản vay của khách hàng.

 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và xác nhận lại các thông tin về khoản vay Vamo đã được cập nhập lên hệ thống từ trước đó.

>>> Xem thêm: Thông tin về gói vay và Số điện thoại tổng đài/hotline Vamo

Các bước tra cứu khoản vay Vamo

4. Ưu và nhược điểm khi vay tiền từ Vamo

Vamo cho phép khách hàng vay các gói vay linh hoạt dao động từ 1.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng, giúp đáp ứng được nhu cầu tài chính của nhiều khách hàng lúc cần thiết. Với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, giúp người vay tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. 

Bên cạnh những ưu điểm trên, Vamo còn có những hạn chế nhất định như mức lãi suất, là yếu tố quyết định vay của khách hàng, nhất là đối với những người đang có nhu cầu vay với số tiền lớn. Các khoản vay đều có hợp đồng thể hiện các điều kiện và điều khoản ràng buộc, khách hàng cúng cần tìm hiểu rõ mục này để tránh nhầm lẫn và hiếu sau dẫn đến những tình huống khó xử lý về sau. Đặc biệt là bạn nên có cách quản lý tài chính phù hợp để thanh toán đúng hạn, tránh được các phí phạt phát sinh ( thường phí phạt sẽ rất cao).

Từ những ưu điểm và nhược điểm trên, Vamo vẫn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cho những người cần nguồn tài chính ngắn hạn và thủ tục đơn giản, nhanh chóng nhận được khoản vay.

Vay tiền Vamo có những ưu điểm và nhược điểm riêng

5. Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Vamo

Sau khi tra cứu được các thông tin liên quan đến khoản vay Vamo, khách hàng đã biết được thời gian thanh toán khoản vay chính xác là khi nào. Vì vậy, khi đến hạn cần thanh toán, khách hàng cần thực hiện theo các bước sau để thanh toán khoản vay Vamo một cách thuận lợi:

 • Bước 1: Tại mục khoản vay bạn đang mở, bạn nhấn chọn vào “ thực hiện thanh toán”.

 • Bước 2: Khi đã chọn được vào mục “ thực hiện thanh toán” chọn ngân hàng đang sử dụng. Tiếp đến sử dụng internet banking hoặc mobile banking để thực hiện chuyển tiền đến số tài khoản đã được chỉ định tại đây.

 • Bước 3: Sau khi thực hiện chuyển tiền thành công bạn cần lưu lại biên lai chuyển khoản, và thông báo cho Vamo biết là bạn đã thực hiện thanh toán thành công khoản vay.

Trong trường hợp nếu bạn chưa có đủ khả năng thanh toán khoản vay theo đúng hạn thì bạn có thể báo sớm để gia hạn thêm khoản vay, tất nhiên việc gia hạn này sẽ phát sinh thêm khoản phí đi kèm.

Các bước thanh toán khoản vay Vamo

6. Những lưu ý khi tra cứu và thanh toán khoản vay Vamo

Người vay cần cung cấp đầy đủ các thông tin cho bên hệ thống để tra cứu chính xác được có thực sự đây là khách hàng của Vamo hay không. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

 • Số CMND/CCCD trùng khớp với lúc đăng ký khoản vay.

 • Số hợp đồng khoản vay Vamo.

 • Họ và tên đầy đủ của khách hàng.

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay khi chưa đến hạn thanh toán không?

 • Câu trả lời là có. Bạn có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn bất cứ lúc nào bạn có khả năng tài chính.

Thanh toán khoản vay Vamo chậm có bị phạt không?

Tất cả những điều khoản này đều đã được nêu rõ trong hợp đồng vay, nếu người vay thanh toán trễ hạn, đồng nghĩa với việc không thực hiện đúng hợp đồng, nên sẽ có mức phạt được áp dụng. Bên cạnh, bị chịu phạt khách hàng sẽ còn có lịch sử thanh toán khoản vay xấu, sẽ ảnh hưởng đến những lần vay sau này. Vì vậy, nếu đến hạn thanh toán, mà bạn chưa đủ khả năng thanh toán đúng hạn thì tốt nhất bạn nên liên hệ với Vamo để có những phương án xử lý kịp thời.

Bạn đã thanh toán khoản vay nhưng Vamo chưa nhận được tiền thì phải làm thế nào?

Đây cũng chính là lý do mà khi bạn thực hiện thanh toán khoản vay Vamo thành công cần thực hiện chụp ảnh lại giao dịch và lưu lại biên lai thanh toán khi cần thiết.

Nếu bạn đã chuyển đúng số tiền thanh toán mà bên Vamo vẫn báo là chưa nhận được tiền thì bạn cần nhanh chóng liên hệ với bên bộ bận chăm sóc khách hàng của Vamo để được xác nhận lại, đồng thời bạn cung cấp cho bên Vamo biên lai mà bạn đã thực hiện giao dịch thành công.

Thông qua bài viết này tôi muốn hướng dẫn tất cả các khách hàng cách tra cứu khoản vay Vamo một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúng ta là những khách hàng đang có khoản vay tại Vamo, không một ai muốn mình sẽ phải chịu thêm các chi phí khác. Vì vậy, hãy thường xuyên tra cứu khoản vay Vamo để cập nhật tình hình thực tế của khoản vay, tránh thanh toán trễ hạn phải chịu thêm phí phạt. Bạn nên hạn chế tình trạng thanh toán muộn, vì nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình vay nợ của bạn sau này nữa. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết đến đây. Chúng ta, hãy là người vay tiền thông minh nhé.

>>> Xem thêm: Vay Vamo có lên cic không? Nợ xấu có vay tiền Vamo không?

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan