Vay Bimo có lên cic không? Hướng dẫn vay tiền online qua app Bimo cực nhanh

Vay Bimo có lên cic không, chia sẻ cách vay tiền online qua app Bimo cực nhanh cùng Tima. Xem ngay bài viết để cập nhật những thông tin mới về vay Bimo.

Với mức lãi suất chỉ 0% cho tháng đầu tiên, vay Bimo đang trở thành một trong những ứng dụng vay online được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng chưa biết về hình thức vay vốn này cũng như không nắm rõ vay Bimo có lên cic hay không? Vậy thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết này và cùng Tima tìm hiểu thêm thông tin cùng như cách vay đơn giản nhanh chóng nhất hiện nay nhé!

1. Vay Bimo là gì?

Bimo được biết đến là một ứng dụng kết nối tài chính trung gian

Bimo được biết đến là một ứng dụng kết nối tài chính trung gian

Bimo được biết đến là một ứng dụng kết nối tài chính trung gian giữa hai đối tượng là ghi nợ và ghi có. Nếu bạn muốn vay gấp một khoản tiền, bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân như CCCD hoặc CMND thì hồ sơ sẽ nhanh chóng được duyệt và giải ngân trong thời gian ngắn nhất. 

Nhìn chung, thủ tục vay Bimo khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng là có thể hoàn thành khoản vay nhanh chóng. Hiện nay, Bimo đang hợp tác với các đối tác như Wamo, Senmo, Tamo,... nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng. 

Bên cạnh đó, chỉ với một thiết bị thông minh, laptop có kết nối internet bạn hoàn toàn có thể truy cập một cách nhanh chóng, tạo khoản vay và có khả năng xét duyệt 24/24. Đồng thời, mọi thông tin về khoản vay đều được công khai minh bạch trên app giúp bạn dễ dàng theo dõi. 

Vay tiền Bimo có ưu điểm tiết kiệm thời gian, không cần gặp mặt trực tiếp, không cần giấy tờ gốc nên giúp khách hàng tiện lợi nhất khi tham gia. Do đo, vay Bimo đang trở thành xu hướng vay vốn hàng đầu được nhiều bạn trẻ tin dùng. 

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

2. Vay Bimo có lên cic không?

Vay Bimo có lên cic không?

Vay Bimo có lên cic không?

Vậy vay Bimo có lên cic không, đây chắc chắn là thắc mắc chung của rất nhiều bạn đọc khi tìm hiểu về hình thức vay này. Trên thực tế, điểm tín dụng cic bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau như: lịch sử thanh toán các khoản nợ, khoản nợ tín dụng tính đến thời điểm vay, loại tín dụng,.... Do đó, vay Bimo hoàn toàn không ảnh hưởng đến điểm tín dụng cic của bạn. Tuy nhiên, nếu không trả nợ đúng hạn có thể gây ảnh hưởng xấu đến điểm cic của bạn. Lúc này, để tiến hành các khoản vay sẽ khó khăn hơn và khó được các ngân hàng xét duyệt hơn. 

3. Vay Bimo không trả có bị nợ xấu không?

Vay Bimo không trả có bị nợ xấu không?

Vay Bimo không trả có bị nợ xấu không?

Vay Bimo không trả có bị nợ xấu không chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu về chủ đề này. Trên thực tế, nếu bạn không trả nợ trên ứng dụng này không bị liệt vào danh sách nợ xấu, tuy nhiên hiện nay công ty đang liên kết với rất nhiều đối tác thu hồi nợ ở nhiều mức độ. Khách hàng nếu không hoàn thành khoản nợ đúng hạn sẽ phải chịu nhiều hậu quả không thể lường trước được. Do đó, hãy hoàn thành đúng hạn các khoản nợ đã ghi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

3. Nợ xấu có vay Bimo được không?

Hiện nay, Bimo đang hỗ trợ cho vay đối với nhóm nợ xấu 1,2. Còn đối với những nhóm cao hơn như 3,4,5 thì việc duyệt hồ sơ xem xét là rất khó, thậm chí khả năng loại hồ sơ rất cao. Vì vậy, nếu bạn đang trong nhóm nợ xấu mức độ 3,4,5 vẫn có thể đăng ký vay nhưng cần chứng thực khả năng hoàn trả khoản vay chi tiết mới có thể được xét duyệt 

4. Hướng dẫn vay tiền online qua app Bimo cực nhanh

Dưới đây là chi tiết cách vay tiền online qua app Bimo cực nhanh bạn đọc có thể tham khảo.

4.1. Điều kiện vay Bimo 

Để thực hiện đăng ký vay tiền Bimo, khách hàng cần đáp ứng đủ các tiêu chí như sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60, có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

  • Khách hàng chứng minh sự độc lập về kinh tế, mức thu nhập hàng tháng ổn định trong khoảng 3-6 triệu. 

  • Không nằm trong nhóm nợ xấu ngân hàng hay các tổ chức tín dụng khác. 

  • Khách hàng có CCCD/CMND hoặc hộ chiếu, tài khoản ngân hàng hợp pháp tại Việt Nam. 

4.2. Hạn mức và thời gian đáo hạn tại app Bimo

Theo quy định của Bimo hiện nay, hạn mức cho vay của công ty giao động từ 1 triệu VNĐ - 15 triệu VNĐ với thời gian trả góp từ 7 ngày - 6 tháng. Tuy nhiên, một khách hàng có thể sử dụng nhiều CCCD/CMND khác nhau để vay tiền nếu cần một khoản tiền giá trị lớn hơn. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo thanh toán đúng hạn, tránh chịu các mức phí phạt quá hạn. 

4.3. Hướng dẫn vay tại Bimo cực nhanh

Hướng dẫn vay tại Bimo cực nhanh

Hướng dẫn vay tại Bimo cực nhanh

Để vay tiền trên app Bimo, bạn cần cài đặt ứng dụng có sẵn trong máy và thực hiện theo những bước cơ bản như sau:

  • Bước 1. Truy cập ứng dụng Bimo và chọn gói vay phù hợp với nhu cầu và khả năng hoàn trả của bạn. 

  • Bước 2. Đăng ký thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, CCCD/CMND, số điện thoại, nghề nghiệp, số tài khoản ngân hàng, số tiền muốn vay,... 

  • Bước 3. Sau khi nhấn đăng ký, bạn cần chờ đợi ngân hàng duyệt khoản vay, thông thường quá trình này chỉ mất khoảng 3 - 5 phút. 

  • Bước 4. Bạn lựa chọn hình thức chuyển qua ngân hàng hoặc nhận tiền mặt và nhận khoản vay của mình nhanh thôi nào. 

Trên đây là những thông tin cơ bản giải đáp thắc mắc vay Bimo có lên cic không. Hy vọng qua bài viết Tima chia sẻ, bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân mình. 

 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan