Vay Cash24 có lên cic không? Vay tiền Cash24 không trả có bị nợ xấu không?

Vay Cash24 có lên cic không? Vay tiền Cash24 không trả có bị nợ xấu không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Cash24 là một trong những web cho vay tiền online khá nổi tiếng tại Việt Nam. Do đó, nhiều người băn khoăn vay tiền Cash24 có lên cic không? Vay tiền không trả có bị nợ xấu không? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Giới thiệu vay tiền Cash24

Cash24 là website cho vay trực tuyến

Cash24 là website cho vay trực tuyến

Cash24 là website cho vay trực tuyến được phát triển và quản lý bởi Công ty Cổ phần Ideal Teach. Đây là một công ty chuyển tiền cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín. 

Tương tự như các trang web/ứng dụng cho vay tiền trực tuyến khác trên thị trường. Cash24 hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền online 100%. Khách hàng không cần tài sản thế chấp, không cần gặp mặt, không cần chứng minh thu nhập. 

Khách hàng có thể có các khoản vay từ 1 triệu đô la đến 15 triệu đô la. Đối với khách hàng vay lần đầu với số tiền vay từ 5 triệu, lãi suất ưu đãi là 0%. Đối với khoản vay tiếp theo, Cash24 sử dụng lãi suất 0,9%/ngày và 0,7%/ngày trong 3 tháng.

Ưu nhược điểm khi vay tiền tại Cash24

 • Cash24 là công ty dịch vụ tư vấn tài chính mạnh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Dịch vụ cho vay tự động 100% trực tuyến, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. 
 • Chỉ mất 3 phút đăng ký, 10 phút duyệt vay, khách hàng sẽ nhận được tiền ngay trong ngày. 
 • Thủ tục rất đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực là khách hàng có thể vay tiền mà không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp. 
 • Thời hạn vay tối đa có thể lên tới 15 triệu. 
 • Thời hạn trả nợ là 3 tháng 

Ngoài ra còn có một số nhược điểm như sau: 

 • Lãi suất khá cao. 
 • Doanh nghiệp cho vay thẩm định nên cần cung cấp thông tin của 2 người thân. 
 • Kỳ hạn trả cố định trong vòng 12 tuần, khách hàng không được lựa chọn kỳ hạn vay. 
 • Nếu khách hàng vi phạm hợp đồng vay có thể phải chịu một số loại phí khác nhau như: phí dịch vụ, phí trả chậm, phí trả nợ trước hạn. 
 • Người vay lần đầu có hạn mức vay thấp.

Vay Cash24 có lên cic không?

Vay Cash24 có lên cic không?

Vay Cash24 có lên cic không?

Vay Cash24 có lên cic không? Nếu khách hàng thanh toán tiền vay chậm trễ so với thời hạn trong hợp đồng hoặc cố ý không trả thì Cash24 sẽ tiến hành cung cấp mọi thông tin về khoản vay của bạn lên hệ thống Cic. Cic chính là hệ thống tài chính quốc gia và lưu giữ mọi thông tin của khách hàng nợ xấu. 

Vay Cash24 không trả có bị nợ xấu không?

Đăng ký khoản vay Cash24 trực tuyến rất đơn giản. Mọi thao tác đều được thực hiện trực tuyến 100%, không cần gặp mặt trực tiếp. Khách hàng cũng không giữ bất kỳ giấy tờ nào. Vì vậy, một số người có ý định “bùng nợ” khi vay Cash24. Vậy vay Cash24 không trả có được không? Nhiều người lo lắng nếu không thanh toán khoản vay Cash24 sẽ bị rơi vào nhóm nợ xấu gửi trên CIC. 

Trong trường hợp này nếu khách hàng không thanh toán sẽ không phát sinh nợ khó đòi. Tuy nhiên, các khoản vay của Cash24 không được thanh toán hoặc thanh toán không đúng hạn sẽ bị nhân viên đòi nợ của Cash24 làm phiền theo nhiều cách khác nhau. 

Tùy theo mức vay của khách hàng mà Cash24 sẽ có hình thức thu hồi nợ phù hợp. Ngoài việc đốc thúc người vay trả nợ. Họ cũng sẽ gọi đến số tham chiếu của bạn bè và gia đình bạn để nhắc bạn trả nợ. Đối với những khách hàng cố tình không trả nợ. Đơn vị sẽ đăng thông tin cá nhân của người vay lên các trang mạng xã hội. Người vay sẽ bị coi là kẻ lừa đảo để làm mất uy tín của họ. Nó cũng có thể gây áp lực cho bạn và gia đình bạn.

Mặt khác, bạn càng thanh toán khoản nợ muộn thì tiền phạt càng cao. Vì vậy, bạn không nên có ý định “xù nợ” hoặc chậm trả. Tốt nhất bạn nên thu xếp tài chính để trả khoản vay đúng hạn. Nếu gặp khó khăn về tài chính, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Cash24 để được đưa ra giải pháp phù hợp nhất. 

Ngoài ra, khi đăng ký khoản vay Cash24 hoặc bất kỳ trang web/ứng dụng cho vay tiền trực tuyến nào. Bạn cần xác định nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn trả hết nợ đúng hạn. Tránh tình trạng mất khả năng thanh toán,… dẫn đến nợ quá hạn.

Nợ xấu có vay tiền trên Cash24 được không?

Như đã nói, Cash24 là công ty con của FE Credit nên các chính sách vay vốn tại đây cũng tương tự. Với các hồ sơ đăng ký, Chúng tôi vẫn tiến hành check CIC và sẽ bị từ chối vay tiền với khách hàng nợ xấu.

Cách thức trả nợ khoản vay trên Cash24

Như đã nói ở trên, Cash24 cho phép khách hàng vay trực tuyến số tiền lên đến 15 triệu. Thời hạn của khoản vay không quá 3 tháng. Vì vậy, thời gian vay 3 tháng sẽ được chia thành 6 đợt trả nợ. Cứ 2 tuần khách hàng sẽ phải thanh toán 1 kỳ vay. 

Khi đến thời hạn thanh toán, hệ thống Cash24 gửi thông báo SMS đến số điện thoại của khách hàng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm rằng sẽ không bị lỡ thanh toán. Khách hàng sẽ không lo lắng về các khoản phí trả chậm. Để thanh toán khoản vay, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức sau: 

 • Đăng nhập trực tiếp vào hệ thống Cash24 trên website và tiến hành thanh toán nợ. 
 • Thanh toán bằng điểm tại các cửa hàng tiện lợi trực thuộc cash24 trên toàn quốc. 
 • Thanh toán qua ngân hàng trực tuyến/ chuyển khoản ngân hàng
 • Việc thanh toán được thực hiện thông qua hệ thống chi nhánh Viettel Post. 
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo hoặc Payoo. 

Có thể thấy rằng có rất nhiều cách để thanh toán trên Cash24. Việc trả nợ đúng hạn sẽ giúp khách hàng tránh được việc bị đòi nợ cũng như các khoản phí và lãi suất trả chậm cao.

Hướng dẫn vay tiền trên Cash24

Hướng dẫn vay tiền trên Cash24

 • Bước 1: Tải ứng dụng Cash24 về điện thoại. 
 • Bước 2: Chọn số tiền muốn vay => chọn hạn mức vay => bạn sẽ tiến hành chọn thời hạn vay. Lúc này, ứng dụng sẽ tính toán kế hoạch chi trả theo từng kỳ cho bạn để bạn chủ động hơn về tài chính. 
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân khi hệ thống hỏi. Sau khi nhập số điện thoại, mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn để xác nhận. Nhấn Tiếp tục để sang bước tiếp theo. 
 • Bước 4: Chụp ảnh chân dung. Bạn tiếp tục hoàn thiện các thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu. Thông tin bạn điền phải trùng khớp với thông tin trên CMND/CCCD, và số điện thoại phải là số chính chỉ để được hỗ trợ tốt nhất và thời gian xử lý nhanh nhất. 
 • Bước 5: Khách hàng vui lòng chụp 2 ảnh chính diện và chụp 2 mặt CMND/CCCD và 1 ảnh chụp chân dung để xác thực nhân thân người vay. 
 • Bước 6: Sau khi upload hình ảnh lên hệ thống thành công là bạn đã hoàn tất việc đăng ký vay, bây giờ bạn chỉ cần đợi giải ngân và thu tiền vay.

Một số lưu ý khi vay Cash24

Khi tiến hành vay trả góp tại cash24 thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ cần thiết và kiểm tra thông tin cá nhân thật chính xác trước khi vay. Sau mỗi lần vay, bạn nên giữ lại hóa đơn thật cẩn thận để làm bằng chứng đối chiếu khi có phát sinh trong quá trình thanh toán.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý trả nợ đúng thời hạn vay để tránh bị tính phí phạt hoặc bị ghim vào nợ xấu. Ngoài ra bạn cũng nên có sự tính toán cân nhắc chi tiêu hàng tháng để không bị thiếu hụt khoản tiền trả nợ khi đến kỳ.

Hy vọng với những thông tin trên đã giải đáp cho bạn thắc mắc về đơn vị vay tiền Cash24 cũng như vay Cash24 có lên cic không. Nếu bạn muốn vay tiền tại Cash24 thì chỉ cần lưu ý thanh toán đúng hạn để không dính vào nợ xấu nhé!

>>> Xem thêm bài viết tại đây: Vay Kamo có lên cic không?

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan