Vay CashSpace có lên cic không? Nợ xấu có vay được không?

Vay CashSpace là nền tảng cho vay lên tới 10 triệu đồng. Vậy vay CashSpace có lên cic không? Bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi của bạn!

Hình thức vay tiền CashSpace đang là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính. Vậy gói vay ở đây có điểm gì mà lại thu hút người vay đến như thế? Vay CashSpace có lên cic không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Vay CashSpace là gì?

vay nhanh cashspace

CashSpace là một công ty tài chính cho vay tiền online

CashSpace là thương hiệu của Fininity Ltd., một nền tảng cho vay trực tuyến 24/7 để chuyển tiền hoạt động như một trung gian kết nối người vay và các tổ chức tài chính được cấp phép. Khi đăng ký dịch vụ cho vay của CashSpace, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình hướng dẫn các điều khoản, lãi suất và thời hạn thanh toán. 

CashSpace thuộc về một đơn vị tài chính được cấp phép rõ ràng và cụ thể để tiến hành kinh doanh. Việc đăng ký thành công khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và chính sách của khoản vay. CashSpace cam kết không để xảy ra bất kỳ gian lận nào giữa hai bên, và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vay tiền tại đây.

Với các sản phẩm gói vay tại đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay lên đến 10 triệu đồng. Thời hạn vay tương đối ổn định, không quá dài cũng không quá ngắn, thời gian vay của khách hàng từ 1-3 tháng. 

Về điều kiện thì khách hàng không phải lo lắng, công ty tài chính này hỗ trợ khách hàng vay tiền chỉ cần CMND. Ngoài ra, phí dịch vụ trước quá trình vay, khách hàng được hỗ trợ miễn phí.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

2. Ưu và nhược điểm khi vay tiền tại CashSpace

2.1. Ưu điểm 

 • Hỗ trợ khách hàng tham gia gói vay tại nền tảng này vay một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. 
 • Chỉ cần CMND hoặc CCCD/ hộ chiếu là có thể vay, người vay không cần thế chấp tài sản gì để tham gia gói vay này. Chỉ cần gửi yêu cầu vay, nền tảng sẽ tìm danh sách đơn vị cho vay phù hợp với bạn. 
 • CashSpace miễn 100% các loại phí dịch vụ trước khi làm thủ tục vay nên khách hàng không cần lo lắng về điều này. 
 • Hỗ trợ vay vốn từ nhiều loại đối tượng khách hàng, CashSpace vẫn tìm kiếm đơn vị cho vay tốt nhất dành cho bạn, bất kể bạn ở lĩnh vực nào. 
 • Với CashSpace, khách hàng không cần đến trực tiếp đơn vị để lấy tiền, tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. 
 • Đối với khách hàng mới, bên cho vay sẽ hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi 0%, nhưng chỉ áp dụng cho danh mục vay có hạn mức dưới 5.000.000 đồng. 
 • Quy trình làm hồ sơ vay nhanh chóng, chỉ mất 15 phút là khách hàng đã hoàn tất thủ tục vay một cách đầy đủ và chi tiết.

ưu & nhược điểm của cashSpace

2.2. Nhược điểm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh với hạn mức 20 triệu đồng. Vì vậy, hạn mức của gói vay chính là hạn chế của sản phẩm vay này. 

Ngoài số tiền vay thấp, lãi suất cao là hạn chế lớn nhất đối với hình thức vay này. Điều này dễ hiểu, vì danh mục cho vay không có bất kỳ đảm bảo nào, và lãi suất cao chỉ là để giảm thiểu rủi ro cho các đơn vị này.

3. Điều kiện vay tiền tại CashSpace

Với mong muốn giúp khách hàng giải quyết khó khăn tài chính một cách sớm nhất, điều kiện vay vốn của Cashspace vô cùng đơn giản, cụ thể như sau: 

 • Khách hàng đăng ký vay phải là công dân có quốc tịch Việt Nam, có năng lực và khả năng chịu trách nhiệm dân sự và hình sự theo yêu cầu. 

 • Theo quy định của Cashspace, người vay phải có CMND hoặc CCCD để xác minh nhân thân. 

 • Có năng lực và khả năng trả nợ đúng hạn cho người hỗ trợ vay vốn. 

 • Công việc ổn định với thu nhập đều đặn hàng tháng, đặc biệt có tài khoản ngân hàng để sau khi hồ sơ vay được duyệt, công ty tài chính sẽ tiến hành giải ngân tiền về tài khoản của khách hàng.

Ngoài ra, để quá trình vay vốn của bạn diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và không bị gián đoạn, người đi vay cần chuẩn bị những giấy tờ sau: 

 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu bản chính, còn hạn sử dụng, rõ nét, không bị mờ, rách. 

 • Số tài khoản ngân hàng và số điện thoại đứng tên người vay. 

 • Một số giấy tờ khác nếu có như hợp đồng lao động, sổ đỏ, sổ đặt cọc…

4. Vay CashSpace có lên cic không?

vay cashspace có lên cic không

 Bạn đang lo lắng việc mình vay CashSpace có lên CIC không? Về vấn đề này khách hàng hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại CashSpace. Đây là một tổ chức tài chính độc lập, ra đời nhằm mục đích giải quyết khó khăn cho khách hàng về mặt tài chính hoặc có nợ xấu. Do đó, khi vay CashSpace khách hàng sẽ không bị lên cic nếu thanh toán đúng thời gian như trong hợp đồng. Trong trường hợp khách hàng, có ý định bùng tiền các công ty tài chính thì sẽ có khả năng bị đưa vào nhóm nợ xấu.

5. Vay CashSpace không trả có bị nợ xấu không?

Câu trả lời là có nhé. Khi vay tiền online, nếu vay của chính các ngân hàng hoặc công ty tài chính thì thông tin về tình trạng nợ của khách hàng sẽ được các ngân hàng và công ty tài chính quản lý.

Theo đó, nếu thuộc nhóm nợ xấu thì cũng đồng thời được liệt kê vào danh sách khách hàng nợ xấu trên hệ thống của Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam CIC.

Bởi theo quy định tại khoản 8 Điều 3 Thông tư 11/2021/TT-NHNN, nợ xấu là nợ thuộc nhóm 3, 4 và 5.

Hiện nay, các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đang phân loại nợ nhóm 3, 4 và 5 (hay còn gọi là nợ xấu) với các đặc điểm quy định tại Điều 10 Thông tư 02/2013, được sửa đổi, bổ sung bởi khoản 5 Điều 1 Thông tư 09/2014/TT-NHNN gồm:

 • Nợ nhóm 3: Nợ quá hạn từ 91 - 180 ngày; nợ gia hạn lần đầu; nợ được miễn/giảm lãi do khách hàng không đủ khả năng trả lãi...

 • Nợ nhóm 4: Nợ quá hạn từ 181 - 360 ngày; nợ cơ cấu lại thời hạn trả lần đầu quá hạn dưới 90 ngày theo thời gian được cơ cấu lại lần đầu; nợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần hai; nợ phải thu hồi theo kết luận thanh tra nhưng đến 60 ngày vẫn chưa thu hồi được...

 • Nợ nhóm 5: Nợ quá hạn trên 360 ngày; nợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần đầu quá hạn từ 90 ngày trở lên; lần hai hoặc lần thứ ba trở lên, kể cả chưa bị quá hạn hoặc đã quá hạn…

6. Nợ xấu có vay tiền được trên CashSpace không?

Khi vay tín chấp tại đây thì vay có hỗ trợ nợ xấu hay không còn phụ thuộc vào các đơn vị cho vay. Bởi CashSpace chỉ là đơn vị liên kết với các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng.

Hầu hết các đơn vị này chỉ chấp nhận hồ sơ vay cho các nhóm nợ 1, 2. Bên cạnh đó, khi xét duyệt hồ sơ vay các tổ chức đều kiểm tra mức độ uy tín của khách hàng trên điểm tín dụng Cic. Vì vậy, nếu khách hàng rơi vào nhóm nợ xấu tức nhóm 3 trở lên thì khả năng vay vốn rất thấp.

7. Hạn mức và lãi suất vay tiền CashSpace

vay cashspace có lên cic không

Lãi suất tại Cashsapce khoảng 3.65%/tháng

CashSpace là một nền tảng ứng dụng liên kết các khoản vay giữa khách hàng và người cho vay, với tất cả thông tin về khoản vay, nhà cung cấp khoản vay và đơn vị hỗ trợ trong nháy mắt. 

Đặc biệt về số tiền vay và lãi suất, hai vấn đề nhạy cảm này được CashSpace tổng hợp để khách hàng tham khảo. Do đó, mức trung bình tối đa để hỗ trợ khách hàng vay là khoảng 10.000.000 VNĐ. 

Tuy nhiên, đối với khoản vay đầu tiên, số tiền được hỗ trợ tối đa chỉ 7.000.000 đồng, không cao nhưng cũng đủ đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng. 

Về lãi suất, như đã đề cập ở trên, mức lãi suất mà đơn vị này áp dụng rất cao, 3,65%/tháng. Vì vậy, trước khi quyết định vay, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề này trước khi đưa ra quyết định.

Nhưng đừng quá lo lắng, đối với những khách hàng đầu tiên tham gia gói vay tại đây, CashSpace cho phép khách hàng vay vốn với lãi suất 0%. Đây là một trong những ưu đãi lớn của tổ chức dành cho việc hỗ trợ và thu hút khách hàng tham gia. 

Thời hạn vay ở đây không quá dài nhưng xét về hạn mức vay thì thời hạn vay được đề ra là hoàn hảo nhất cho khách hàng. Bạn có thể dùng tiền trả góp hàng tháng để thanh toán và trả nợ cho bên hỗ trợ vay.

8. Quy trình đăng ký vay tiền CashSpace

hướng dẫn vay tiền cashspace

Chỉ vài bước đơn giản, khách hàng đã có thể thành công đăng ký

Để trở thành thành viên của CashSpace, khách hàng chỉ cần hoàn thành 3 bước đơn giản sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào link chính thức của đơn vị CashSpace vào mục đăng ký để tiến hành đăng ký vay quá trình. 

 • Bước 2: Tiếp theo, khách hàng lựa chọn hạn mức và thời hạn vay mong muốn. Hệ thống sẽ gửi cho bạn danh sách khoản vay với đầy đủ thông tin về khoản vay và nhà cung cấp dịch vụ cho vay. 

Ở bước này, khách hàng cần lựa chọn cho mình đơn vị vay vốn phù hợp với nhu cầu, mong muốn và khả năng của mình. Sau đó hệ thống sẽ tự động truyền thông tin của bạn đến đơn vị đó, việc của bạn là chờ kết quả của hệ thống.

 • Bước 3: Nhận thông báo kết quả và nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó. 

 • Bước 4: Cuối cùng, khách hàng tiến hàng trả lãi và gốc cho đơn vị tài chính như đã cam kết trong hợp đồng.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên mong rằng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc vay CashSpace có lên cic không? Cũng như có cái nhìn khách quan nhất về ứng dụng vay tiền này. Nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính và chưa biết xoay sở như thế nào, CashSpace chính là một gợi ý dành cho bạn nhé. 

 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan