Crezu là gì? Vay Crezu có lên cic không?

Crezu là app cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND. Vậy vay Crezu có lên CIC không? Khi vay tại đây như thế nào?

Hiện nay, hình thức cho vay tiền trực tuyến nhằm giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính xuất hiện ngày càng nhiều. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hình thức vay tiền Crezu. Vậy Crezu là gì? Vay Crezu có lên cic không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Vay tiền Crezu là gì?

vay tiền crezu

Crezu là app cho vay tài chính

Crezu là ứng dụng cho vay tiền nhanh. Với ưu điểm là thủ tục, hồ sơ vay đơn giản, nhanh chóng, khách hàng không cần chứng minh thu nhập… Những khách hàng cần gấp một khoản tiền nhỏ để giải quyết công việc, sinh hoạt mà không dám mượn của bạn bè. Crezu - vay tiền có ngay sau 30 phút là sự lựa chọn đúng đắn, đơn giản và nhanh chóng.

Các đối tác của Crezu là: Vamo, Tamo.vn, Takomo, Senmo, Moneycat, OnCredit, DoctorDong… Đây là những đơn vị cho vay uy tín và phổ biến, hỗ trợ người vay đăng ký vay và giải ngân tiền nhanh chóng trong vòng 24 giờ. 

Trong trường hợp khách hàng không thể xoay tiền trong thời gian ngắn thì chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet và một vài thao tác nhanh chóng. Số tiền vay sẽ được thanh toán và chuyển vào tài khoản ngân hàng trong vòng 24 giờ.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

2. Ưu và nhược điểm của vay tiền Crezu

2.1. Ưu điểm

Khi thực hiện bất kỳ hình thức cho vay trực tuyến nào, khách hàng nên biết những ưu và nhược điểm của từng loại. Bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn hình thức vay phù hợp. Sở dĩ Crezu được nhiều người yêu thích và sử dụng là bởi nó có nhiều ưu điểm: 

 • Thủ tục đơn giản, quá trình vay và giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h. 

 • Đây là một dịch vụ cho vay trực tuyến hoàn toàn miễn phí đăng ký. 

 • Điều kiện vay rất đơn giản, chỉ cần CMND hoặc CCCD còn hiệu lực là có thể làm thủ tục vay. 

 • Hỗ trợ nhiều khoản vay trực tuyến từ nhiều tổ chức nổi tiếng, bạn có thể thoải mái lựa chọn tổ chức cho vay mình muốn. 

 • Lãi suất vay được quy định cụ thể trong hợp đồng vay. Thể hiện rõ thời gian quá hạn, hạn mức vay, hình thức, số tiền phạt. Điều này mang lại cho người vay sự an tâm và kiểm soát các khoản vay và thanh toán lãi của họ. 

 • Khách hàng nợ xấu CIC vẫn hỗ trợ vay. 

 • Hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng quen thuộc. 

 • Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng vay 24/7, kể cả ngày Lễ, Tết. 

 • Khác với một số hình thức vay tiền online khác, Crezu không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập khi làm hồ sơ vay tiền nhanh.

2.2. Nhược điểm

Với những ưu điểm như vậy phần nào chứng minh được vấn đề vay Crezu là đơn vị uy tín. Tuy nhiên, vay Crezu có một số nhược điểm nhỏ: 

 • Khách hàng sẽ cần tốn thêm thời gian để điền thông tin đăng ký trên trang web của đối tác. Nếu Crezu tích hợp thông tin với các đối tác, người đi vay sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

 • Chỉ hỗ trợ vay ngắn hạn, không hỗ trợ vay dài hạn.

 • Lãi suất tương đối cao so với các hình thức cho vay khác. 

 • Hạn mức vay chỉ từ 500.000đ đến 10.000.000đ. Nếu bạn muốn vay một khoản tiền lớn sẽ không hỗ trợ. 

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông tin này để cân nhắc xem mình có phù hợp để vay Crezu hay không. Vì mỗi hình thức vay sẽ phù hợp với từng đối tượng vay khác nhau.

3. Vay Crezu có lên cic không?

vay crezu có lên cic không

Crezu là app cho vay tài chính thuộc sở hữu của công ty Fininity Ltd. Crezu ra đời giúp khách hàng tìm kiếm được tổ chức cho vay phù hợp với khoản tiền. Hoạt động độc lập, không hợp tác với các ngân hàng Nhà nước, ngân hàng thương mại. Chính vì thế, điều mà nhiều khách hàng lo lắng vay Crezu có lên cic không hoàn toàn sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, trường hợp người vay bùng nợ, không có ý định thanh toán khoản vay khi đến hạn thì sẽ bị tổ chức Crezu đưa thông tin lên điểm tín dụng Cic. Việc này sẽ khiến mức độ uy tín của bạn sẽ bị suy giảm và khó có thể làm hồ sơ vay sau này khi có nhu cầu.

4.Vay Crezu không trả có bị nợ xấu không?

Ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền online là giải ngân nhanh dẫn đến nhiều người vay có ý định không trả nợ. Vậy vay Crezu không trả có bị nợ xấu không? Đáp án là không. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nếu lên một số hệ quả nếu khách hàng không trả nợ cho các app vay tài chính, cụ thể:

4.1. Chịu các khoản phạt theo quy định của hợp đồng 

Khi khách hàng trả chậm hoặc không trả nợ sẽ phải bồi thường các khoản tiền bồi thường thiệt hại đã quy định trong hợp đồng, cộng với tiền lãi đã thỏa mãn điều kiện của khoản vay, số tiền sẽ tăng lên rất nhiều.

4.2. Bị gọi làm phiền 

Khi người vay cố tình vi phạm hợp đồng, không những không trả được nợ mà còn thường xuyên bị nhân viên nhắn tin hoặc gọi điện nhắc nợ. Trước thời hạn trả nợ 2 ngày sẽ có nhân viên gọi điện thông báo cho khách hàng, quá hạn hơn 3 ngày công ty sẽ tiếp tục gọi điện nhắc nợ. 

4.3. Bị khởi kiện 

Khi người vay không trả được nợ, người cho vay không đòi hoãn trả ngay mà đợi một thời gian sẽ nâng mức phạt và lãi suất lên cao hơn, và sau một thời gian nhất định họ sẽ tiến hành thu hồi và khởi kiện ra tòa đòi nợ. Hành vi trái pháp luật: Trường hợp cuối cùng, khi khách hàng không trả được nợ, từ chối trả nợ hoặc không chấp nhận nghĩa vụ trả nợ thì có thể phải chịu trách nhiệm hình sự về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

5. Nợ xấu có vay tiền được ở Crezu không?

Mục đích ra đời của các app vay tiền online như Crezu là hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn về tài chính, xếp vào nhóm nợ xấu, nợ khó trả. Do đó, nợ xấu hoàn toàn có thể vay tiền ở Crezu. Thế nhưng, những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1,2 tổ chức vẫn duyệt và giải ngân tiền còn nhóm 3,4 thì sẽ bị từ chối.

6. Hướng dẫn vay tiền trên Crezu nhanh chóng

Lãi suất thấp cũng là một trong những điểm mạnh của Crezu, để khách hàng có thể dễ dàng vay vốn, điều kiện và thủ tục vay sẽ được hướng dẫn chi tiết dưới đây. 

hướng dẫn vay tiền crezu nhanh chóng

6.1. Điều khoản cho vay của Crezu 

Crezu là ứng dụng cho vay kết nối người vay với đơn vị vay một cách nhanh chóng, khách hàng khi lựa chọn giao dịch tín dụng này phải đảm bảo các điều kiện sau: 

 • Khách hàng phải là công dân có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại các tỉnh thành trong cả nước. 

 • Để đảm bảo khách hàng có đủ khả năng vay vốn, khách hàng phải nằm trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi. 

 • Chỉ cần có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực trong suốt thời gian vay T

 • ài khoản thẻ ngân hàng còn hiệu lực. 

 • Crezu chấp nhận cho vay ngay cả khi khách hàng có nợ xấu và xếp hạng tín nhiệm thấp

6.3. Quy trình hồ sơ vay Crezu 

Crezu cam kết hỗ trợ khách hàng tạo ra có thuận lợi tuyệt đối, đồng thời với quy trình vay vốn chỉ gói gọn trong 4 bước: 

 • Bước 1: Truy cập website Crezu và làm theo hướng dẫn có sẵn. 

 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào trang. Khách hàng cần điền các thông tin cần thiết như: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email… và gửi khoản vay từ đối tác. Khi điền thông tin, khách hàng cần điền chính xác và kiểm tra kỹ trước khi gửi hồ sơ vay, để tránh gặp khó khăn trong quá trình xác nhận, nếu có sai sót sẽ không vay được. 

 • Bước 3: Nhận các khoản vay tốt nhất trên thị trường. Crezu sẽ sàng lọc và so sánh sau 2 phút để cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính đối tác hợp lý nhất. 

 • Bước 4: Giải ngân tiền, khách hàng có thể lựa chọn đối tác phù hợp nhất với nhu cầu của mình, sau đó Crezu sẽ chuyển đến trang chính thức của đối tác để bạn chọn và ký hợp đồng. Sau khi được phê duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng trong vòng vài phút.

7. Lưu ý khi vay tiền trên Crezu

những lưu ý khi vay crezu

Khi vay tại đây, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện được Crezu đưa ra

Vay tiền Crezu không khắt khe và yêu cầu chứng minh thu nhập quá cao. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đáp ứng các điều kiện sau để đăng ký vay Crezy Online: 

 • Là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Từ 18 đến 70 tuổi. 

 • Có công việc ổn định (tuy vay Crezu không cần chứng minh thu nhập nhưng đó là cơ sở để bạn trả lãi đầy đủ, không bị phạt khi quá hạn). 

 • Có CCCD hoặc CMND hợp lệ. 

Các điều kiện trên được đại đa số người đi vay dễ dàng đáp ứng. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề về thanh toán và đăng ký khoản vay để tránh những rủi ro sau: 

 • Khi đến hạn thanh toán khoản vay, bên cho vay sẽ gửi thông báo và phương thức thanh toán cho bên vay. Bên vay không được tùy ý thanh toán khoản vay dưới bất kỳ hình thức nào khác. 

 • Chỉ phù hợp với người muốn vay số tiền nhỏ và thời hạn vay ngắn. Vì về bản chất, các khoản vay của Crezu là thấp và ngắn hạn. Nếu trong vòng 30 ngày mà bạn không điền đầy đủ thông tin đăng ký hoặc trùng thông tin đăng ký thì sẽ không thể đăng ký vay. 

 • Ngoài ra, nếu bạn bị từ chối cho vay, sẽ mất 30 ngày để đăng ký lại.

Trên đây là những thông tin về vay tiền Crezu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này bạn đã giải đáp được thắc mắc vay Crezu có lên cic không. Nếu bạn đang muốn vay một khoản tiền không quá lớn thì hình thức vay Crezu khá phù hợp!

 
 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan