Vay Findo có lên cic không? Findo có hỗ trợ nợ xấu vay vốn không?

Vay Findo có lên cic không? Findo có hỗ trợ nợ xấu vay vốn không? Hãy cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc nhé.

Vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nên được rất nhiều người ưa chuộng. Một trong những địa chỉ vay vốn uy tín nhất hiện nay phải kể đến Findo. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc không biết khi vay Findo có lên cic không? Findo có hỗ trợ nợ xấu vay vốn không? Để mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

1. Ứng dụng vay tiền Findo là gì?

Findo là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến được phát triển bởi ng ty SOFI SOLUTIONS. Nền tảng cho vay trực tuyến này cho phép khách hàng vay vốn với nhiều khoản vay khác nhau, từ 500.000 VND đến 20.000.000 VND với thời hạn từ 10 - 30 ngày, thậm chí dài hơn là 6 tháng, 12 tháng, tùy theo số tiền mà quý khách vay cũng như khả năng thanh toán khoản nợ của bạn. 

Ứng dụng vay tiền Findo miễn phí khoản vay đầu tiên

Ứng dụng vay tiền Findo miễn phí khoản vay đầu tiên 

Quy trình làm thủ tục vay vốn tại Findo vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ mất 10 phút là đã có thể đăng ký khoản vay. Thủ tục vay vốn rất dễ dàng, không rườm rà, không cần nộp quá nhiều giấy tờ. 

Đến với Findo, quý khách hàng có thể vay vốn mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh khả năng thu nhập của mình. Chỉ cần xuất trình CMND/CCCD là đã có thể đăng ký khoản vay tại đây. Vô cùng tiện lợi. 

2. Ưu điểm khi vay tiền tại Findo 

Ngày nay, việc vay tiền online ngày càng trở nên được ưa chuộng hơn. Chính vì vậy, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các tổ chức tài chính nhưng Findo luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người vay bởi nền tảng vay vốn này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: 

 • Thủ tục vay vốn nhanh chóng

Quý khách hàng sẽ chỉ mất 5 phút để hoàn tất các thủ tục đăng ký vay vốn. Ngoài ra, quy trình xét duyệt tự động cũng rất nhanh, chỉ trong 3 phút hệ thống sẽ trả về kết quả duyệt khoản vay. 

 • Thủ tục đơn giản 

Tất cả các thủ tục đăng ký khoản vay được thực hiện hoàn toàn trực tuyến, không cần gặp mặt trực tiếp hay phải ký nhiều loại giấy tờ như ngân hàng. Ngoài ra, hệ thống không yêu cầu người vay thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần có CMND hoặc thẻ CCCD. 

 • Hỗ trợ vay vốn 24/7 

Findo luôn đáp ứng các giải pháp tài chính của khách hàng. Hỗ trợ 24/7 cho mọi nhu cầu tài chính. Sau khi khoản vay được phê duyệt, tiền sẽ được giải ngân nhanh chóng thông qua tài khoản ngân hàng. 

 • Thông tin minh bạch, ng khai 

Đối với những người cho vay trực tuyến, mối quan tâm lớn nhất của khách hàng là thông tin khoản vay. Với Findo, các thông tin này được minh bạch và ng khai trước khi khách hàng quyết định đăng ký khoản vay. Do đó, bạn có thể yên tâm khi gặp khó khăn về tài chính.

 • Bảo mật an toàn thông tin người vay

Đến với Findo, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vay vốn tại đây. Bởi mọi thông tin cá nhân và khoản vay của quý khách sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, an toàn 100%. Sẽ không có tình trạng bị rò rỉ thông tin ra ngoài. 

3. Điều kiện để vay vốn tại Findo có khó không? 

Điều kiện để có thể đăng ký hồ sơ vay vốn tại Findo vô cùng dễ dàng. Để chắc chắn hồ sơ của mình được xét duyệt thành ng, quý khách hàng cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • ng dân của nước Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại đây. 
 • Thuộc độ tuổi được phép vay: Từ 20 - 60 tuổi 
 • Cung cấp đầy đủ chứng minh nhân dân hoặc căn cước ng dân vẫn còn hiệu lực. 
 • ng việc và thu nhập ổn định. 
 • Có khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn. 

4. Lãi suất và hạn mức cho vay tại Findo

Quý khách hàng có thể vay nhanh từ 250.000đ đến 20.000.000đ. Trong đó, những người vay lần đầu sẽ được giải ngân tối đa số tiền 7.000.000 VNĐ. Nếu trả nợ đúng hạn, hạn mức tối đa cho các lần vay tiếp theo là 20.000.000 VNĐ. 

Thời hạn cho vay tối thiểu tại Findo là 90 ngày và tối đa là 180 ngày, mang đến cho người vay rất nhiều lựa chọn. 

Lãi suất cho vay Findo dao động từ 12% đến 20%/năm, không bao gồm phí dịch vụ (có thể có). Đặc biệt với khoản vay đầu tiên, nếu trả trong vòng 30 ngày, bạn có thể được hưởng khoản vay với 0% lãi suất.

5. Vay Findo có lên cic không?

Vay Findo có lên cic không? Đây là câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất bởi những người muốn vay vốn tại Findo. 

Vay Findo có lên cic không?

Vay Findo có lên cic không?

Nếu bạn vay và hoàn trả khoản nợ đúng thời hạn trong hợp đồng thì sẽ không có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định trốn nợ, xù nợ hay không thanh toán đúng hạn thì Findo sẽ lưu thông tin nợ xấu của bạn lên cic. Khi đó, điểm tín dụng của bạn sẽ giảm đi và việc được xét duyệt khoản vay tại ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác sẽ vô cùng khó khăn. 

Để biết CIC là gì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây: 

CIC là gì - Hoạt động như thế nào - 5 Bước kiểm tra CIC cá nhân

6. Vay Findo không trả có bị nợ xấu không?

Khi bạn vay Findo không trả, bùng nợ, xù tiền thì sẽ bị coi là nợ xấu và thông tin của bạn sẽ được gửi lên cic. Khi đó, tùy theo số tiền và và thời hạn trả chậm mà cic sẽ xếp bạn vào nhóm nợ xấu từ 1 - 5. 

Không những thế, khi vay tiền Findo đến hạn mà chưa thanh toán thì sẽ bị gọi điện nhắc nợ liên tục. Thậm chí, số điện thoại của người thân của bạn cũng sẽ bị vạ lây. 

7. Nợ xấu có vay được ở Findo không? 

Findo là ứng dụng tài chính ra đời nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng chỉ cần CMND hoặc CCCD là có thể làm hồ sơ vay. Hầu hết các ứng dụng tài chính như Findo đều xem xét đơn xin vay của khách hàng dựa trên mức độ uy tín của người đi vay đối với điểm tín dụng Cic của họ. 

Vì vậy, nếu khách hàng có nợ xấu, đơn vị sẽ quyết định có duyệt hồ sơ hay không dựa trên mức độ nợ xấu của khách hàng thuộc nhóm nào. Đối với nợ xấu nhóm 1, 2, khách hàng vẫn được duyệt khoản vay, còn nợ xấu nhóm 3, 4, 5 sẽ lâu hơn, thậm chí sẽ không được xét duyệt. 

8. Hướng dẫn cách vay tiền tại Findo 

Cách đăng ký vay tiền tại Findo

Cách đăng ký vay tiền tại Findo

 

Để có thể vay tiền trên Findo, người vay cần truy cập vào trang web chính chủ của Findo. Sau đó, thực hiện theo các bước dưới đây: 

Bước 1: Chọn khoản vay Findo 

Nếu bạn là khách hàng mới chưa có tài khoản Findo, tại trang chủ, bạn chọn kéo đến mức vay mong muốn, sau đó nhấp vào “ Đăng ký ngay”.  

Bước 2: Tạo tài khoản Findo 

Hoàn thiện hồ sơ của bạn để tạo tài khoản Findo bằng cách điền đầy đủ các thông tin cá nhân như: họ và tên, số CMND/CCCD, ngày sinh, giới tính, số điện thoại. 

Ở bước này hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại di động đã đăng ký, bạn nhập mã xác nhận. Sau đó điền địa chỉ email để hoàn thiện hồ sơ thông tin cá nhân.

Bước 3: Điền thông tin nghề nghiệp và thu nhập 

Điền các thông tin về nghề nghiệp như: ng việc hiện tại, tên ng ty/ doanh nghiệp bạn đang làm việc. Tiếp theo, bạn cung cấp thông tin về thu nhập hàng tháng và tổng chi tiêu hàng tháng.

Bước 4: Cung cấp thông tin người ngân 

Bạn cần điền đầy đủ thông tin một người thân của bạn: Họ và tên người thân, mối quan hệ với bạn và số điện thoại. 

Bước 5: Điền thêm một số thông tin khác 

Sau khi đã cung cấp thông tin người thân xong, các bạn sẽ tiến hành điền thông tin giải ngân như: Số tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng. 

Nhấn Tiếp tục để cung cấp hình ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD. Đồng thời cả ảnh tự chụp cùng CMND. 

Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin về địa chỉ nơi cư trú: thành phố, quận/huyện, Phường/xã, Đường/số nhà,...

Nhấn Tiếp tục và chờ kết quả xét duyệt. 

Bước 6: Chờ phê duyệt khoản vay 

Sau khi gửi hồ sơ đăng ký khoản vay cho Findo, hệ thống sẽ gửi đến bạn thông báo phê duyệt khoản vay đến bạn ngay lập tức hoặc nhân viên tư vấn sẽ liên hệ đến bạn để xác nhận thêm một số thông tin (nếu cần). 

Bước 7: Giải ngân khoản vay 

Sau khi hồ sơ được phê duyệt, khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng thông qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó. Việc thanh toán chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút hoặc chậm nhất là trong ngày làm việc tiếp theo tùy từng ngân hàng.

9. Các hình thức thanh toán khoản vay tại Findo 

Hiện nay, Findo hỗ trợ quý khách hàng đa dạng hình thức thanh toán khoản vay khác nhau, để người vay có thể thoải mái lựa chọn: 

Thanh toán khoản vay bằng hình thức chuyển khoản 

Bạn có thể chuyển tiền qua ngân hàng trực tuyến hoặc tại quầy giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào. Để thanh toán khoản vay bằng chuyển khoản, bạn có thể chuyển tiền vào một trong hai tài khoản: 

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) 

 • Số tài khoản: 1021 565 555
 • Tên tài khoản: ng ty TNHH FINCAP VN 
 • Nội dung chuyển khoản: Thanh toán HD + số CMND  

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Vpbank) 

 • Số tài khoản: 241 582 272 
 • Tên tài khoản: ng ty TNHH FINCAP VN 
 • Nội dung chuyển khoản: Thanh toán HD + số CMND/CCCD. 

Lưu ý chỉ thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản của ng ty TNHH FINCAP VN dựa trên 2 thông tin trên. Bất kỳ tài khoản nào khác yêu cầu thanh toán đều là giả mạo và Findo sẽ không chịu trách nhiệm hoặc giải quyết khiếu nại nếu khách hàng thanh toán cho một tài khoản thụ hưởng khác. 

Thanh toán qua Ví MoMo 

Để thanh toán bằng Ví MOMO, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: 

Thanh toán khoản vay Findo bằng ví điện tử Momo

Thanh toán khoản vay Findo bằng ví điện tử Momo 

 • Bước 1: Mở ứng dụng MoMo trên điện thoại và đăng nhập (hoặc đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản). 
 • Bước 2: Trên trang chủ giao diện, chọn mục Tài chính - Bảo hiểm hoặc nhập từ khóa Findo -> thanh toán khoản vay -> Findo 
 • Bước 3: Nhập số CMND/CCCD của người vay. 
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin và số tiền, sau đó bấm Thanh toán -> Xác nhận.

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về ứng dụng vay tiền trực tuyến Findo. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc Vay Findo có lên cic không? Nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào về vấn đề tài chính, thì Findo chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đó. 

Tham khảo thêm:

Thông tin chi tiết về số điện thoại tổng đài/hotline Findo ở khắp tỉnh thành Việt Nam

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan