Vay Finizi có lên cic không? Cách vay tiền tại Finizi nhanh chóng, đơn giản

Vay Finizi có lên cic không? Ứng dụng vay tiền này có an toàn không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm được lời giải đáp nhé

Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính? Muốn vay tiền nhanh chóng nhưng sợ lừa đảo? Vậy thì Finizi chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tại đây cho phép bạn vay chỉ cần có CMND. Vậy Finizi là gì? Vay Finizi có lên cic không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Finizi là gì?

Finizi là ứng dụng hỗ trợ khách hàng vay tiền online qua app, giúp khách hàng có thể vay vốn với mức lãi suất ưu đãi. Đây là ứng dụng cho vay thuộc sở hữu của công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Finzi, có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh. 

Ứng dụng vay tiền này được coi là giải pháp cho những người đang cần gấp khoản tiền trong ngày. Là trung gian giúp kết nối khách hàng với các tổ chức tài chính uy tín, để từ đó có thể lựa chọn cho mình những địa chỉ phù hợp và an toàn nhất.

vay tiền tại finizi

Ứng dụng vay tiền thông minh Finizi 

2. Đánh giá ứng dụng vay tiền Finizi 

Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết có nên vay tiền tại Finizi không? Vậy thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những ưu và nhược điểm của ứng dụng Finizi nhé: 

2.1. Ưu điểm của ứng dụng Finizi 

Ứng dụng vay tiền Finizi luôn thu hút được lượng lớn khách hàng vì những ưu điểm vượt trội sau: 

 • Điều kiện, thủ tục vay vốn đơn giản 

Phải khẳng định rằng điều kiện vay vốn tại Finizi là vô cùng đơn giản và dễ dàng nhất trong tất cả các ứng dụng cho vay ở thời điểm hiện tại. App Finizi không lừa đảo, thủ tục đơn giản, dễ làm. Tất cả những gì bạn cần là CMND/CCCD chính chủ để hệ thống kiểm tra nợ xấu, tài khoản ngân hàng để nhận tiền và số điện thoại.

 • Duyệt vay tự động tiện lợi 

Ứng dụng vay tiền online Finizi có công nghệ thông minh và thẻ tín dụng hiện đại cho phép vay tiền qua tài khoản sim viettel rất nhanh chóng, đặc biệt vay tự động 100%. Nghĩa là không cần con người điều khiển mà khách hàng vẫn có thể vay được tiền. 

 • Thời gian giải ngân khoản vay nhanh chóng 

 • Vì mọi thứ đều được phê duyệt tự động trực tuyến, không cần Finizi thẩm định, kiểm duyệt nên khách hàng sẽ nhận được tiền về ngân hàng chỉ sau 30 giây kể từ khi đăng ký hồ sơ vay với tốc độ cực nhanh. 
 • Hỗ trợ vay vốn trên toàn toàn quốc 

Finizi hỗ trợ vay vốn cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc, không phân biệt miền Bắc, miền Nam, miền Trung hay miền Tây,...Bạn có thể đăng ký vay vốn mọi lúc, mọi nơi, ngay cả thứ 7, chủ nhật. 

 • Lãi suất vay 

Đúng vậy, Finizi vay tiền với lãi suất 0% trong lần đầu tiên, và nó sẽ tự động được phê duyệt vào lần tiếp theo khi bạn đăng ký lại khoản vay lãi suất thấp của Finizi.

ưu điểm khi vay tiền finizi

2.2. Nhược điểm của ứng dụng vay tiền online Finizi 

Tuy có nhiều ưu điểm nổi bật kể trên, nhưng Finizi vẫn còn một số nhược điểm nhỏ. Cụ thể là:

 • Hạn mức cho vay khá thấp so với các tổ chức tài chính khác. Chỉ từ 800.000 VND - 1.300.000 VND trong thời hạn từ 14 - 30 ngày. 

 • Mức lãi suất cho vay cao hơn so với ngân hàng. 

 • Một số khu vực chưa được hỗ trợ vay vốn. 

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

3. Điều kiện để có thể vay tiền tại Finizi 

Để có thể đăng ký làm hồ sơ vay vốn tại ứng dụng cho vay trực tuyến Finizi, quý khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành thuộc Việt Nam. 

 • Có đầy đủ trách nhiệm pháp lý. 

 • Nằm trong độ tuổi được hỗ trợ vay vốn từ 18 - 60 tuổi. 

 • Có công việc ổn định, thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng. 

 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ đang sử dụng hiện tại. 

 • Có CMND/CCCD chính chủ, không mờ nhòe, vẫn còn thời gian hiệu lực. 

4. Vay Finizi có lên cic không?

Bạn đang lo lắng không biết vay Finizi có lên cic không? Về vấn đề này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại Finizi. Vì đây là một tổ chức tài chính độc lập ra đời để giải quyết những khó khăn về vấn đề tài chính cho khách hàng. Vì vậy, 

vay finizi có lên cic không

Vay Finizi có lên cic không?

khi vay tiền tại Finizi khách hàng sẽ không bị lên CIC miễn là bạn hoàn trả khoản vay đúng hạn như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Đối với những khách hàng có ý định trốn nợ, thanh toán chậm,...rất có thể sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu. Khi đó, việc vay tiền tại các ngân hàng hay các tổ chức tín dụng khác sẽ khó khăn hơn. 

5. Vay Finizi không trả có bị nợ xấu không? 

Ngày nay, việc vay tiền online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet là đã có thể tải hàng chục app vay vốn tài chính khác nhau. Chính vì tiền vay quá dễ dàng, nên dẫn đến nhiều tệ nạn khó lường trước được. 

Nhiều người vì ham chơi, ham vui mà vay tiền online để đánh bạc, ăn chơi dẫn đến không thể thanh toán được khoản nợ. Để có tiền trả, các bạn lại đăng ký vay app này để trả sang cho app khác trả, vay trả mãi vẫn chưa hết. Nhiều bạn không vay được nữa đã nghĩ cách xù nợ và để lại hậu quả cho người thân, bạn bè.

Khi bạn vay tiền Finizi không trả, bạn sẽ phải chịu một mức phí phạt cực cao, mức lãi suất ban đầu cũng có thể bị thay đổi. Bên cạnh đó, việc vay tiền Finiza không trả hay trả chậm, hồ sơ vay vốn của bạn sẽ được hệ thống xếp vào nhóm nợ xấu. Điều này dẫn đến những lần vay vốn sau sẽ lâu được duyệt hơn, thậm chí là không được xét duyệt. 

6. Nợ xấu có vay được ở Finizi không?

Mục đích của các ứng dụng cho vay trực tuyến như Finizi là hỗ trợ những khách hàng gặp khó khăn về tài chính, được xếp vào nhóm nợ khó đòi, khó trả, nghĩa là tại đây cho vay chấp nhận nợ xấu. Do đó, quý khách hàng bị nợ xấu vẫn có thể làm hồ sơ vay tiền nhanh. Tuy nhiên, Finizi chỉ chấp nhận hồ sơ vay vốn đối với những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1,2. Còn đối với nhóm nợ xấu 3 trở đi sẽ không được xét duyệt. 

7. Hướng dẫn các bước làm đăng ký vay tiền tại Finizi 

hướng dẫn vay tiền tại finizi

Để có thể vay tiền trực tuyến tại Finizi, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây

Bước 1: Tải ứng dụng Finizi 

Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng Finizi trên CH Play (Android) hoặc App Store (IOS). 

Sau khi đã tải xong, ấn chọn nút “Đăng ký” để đăng ký tài khoản, Finizi sẽ gửi mã OTP về số điện thoại của bạn. Bạn sẽ cần nhập đúng mã xác thực và mật khẩu để hoàn tất các bước đăng ký. 

Bước 2: Đăng ký vay 

Trên giao diện màn hình của ứng dụng Finizi sẽ hiện ra 2 khoản vay có cùng hạn mức, từ 800.000 VNĐ đến 1.300.000 VNĐ. 

Nếu bạn đăng ký vay theo thu nhập thì cần cung cấp CMND/thẻ CCCD, tin nhắn xác nhận lương, thẻ nhân viên, phiếu nhận lương hàng tháng… 

Nếu bạn đăng ký vay tiền nhanh chỉ cần cung cấp CMND/thẻ CCCD. 

Đối với gói vay thu nhập có thời hạn vay dài hơn từ 14 - 30 ngày và gói vay nhanh có thời hạn vay tối đa 14 ngày. 

Bạn lựa chọn gói vay hợp lệ, chọn nút “Vay ngay” và điền các thông tin theo yêu cầu, đồng thời chụp ảnh CMND/CCCD để hoàn tất đăng ký khoản vay. Khá đơn giản, phải không? 

Bước 3: Chờ duyệt và thanh toán 

Sau khi đã lựa chọn được gói vay phù hợp với tài chính của bản thân, việc của các bạn là chờ hệ thống Finizi duyệt và thanh toán tiền vay cho bạn. 

Nếu hồ sơ đăng ký vay vốn của bạn được xét duyệt thành công, tiền sẽ được trả vào số tài khoản mà bạn đã cung cấp trước đó.

8. Các cách thanh toán khoản vay tại Finizi cực đơn giản 

Ứng dụng vay tiền trực tuyến Finizi là một trong những app tài chính được yêu thích nhất hiện nay bởi thủ tục vay vốn đơn giản, không rườm rà mà quy trình thanh toán khoản vay cũng vô cùng nhanh chóng. Khi đến hạn thanh toán, các bạn có thể thực hiện theo các cách sau đây: 

các cách thanh toán khoản vay finizi

Cách thanh toán khoản vay Finizi cực đơn giản 

8.1. Thanh toán khoản vay Finizi thông qua điểm giao dịch Momo 

Bạn có thể đến thanh toán khoản vay tại các điểm giao dịch Momo trên toàn quốc. Thời gian làm việc từ 7h30 đến 21h30, các ngày trong tuần. 

Khi đến, các bạn chỉ cần xuất trình CMND và mã số hợp đồng cho nhân viên. Sau đó, bạn có thể tiến hành thanh toán và nhận biên lai thanh toán tại quầy.

8.2. Thanh toán khoản vay Finizi thông qua ví điện tử Momo 

Nếu bạn không có thời gian để đến các điểm giao dịch Momo, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức thanh toán qua ví điện tử. 

 • Bước 1: Tải app Momo và đăng ký tài khoản (nếu chưa có). 

 • Bước 2: Ấn tìm kiếm

 • Bước 3: Nhập mã số hợp đồng, nhập số tiền vay cần thanh toán. Sau đó, nhấn nút “Thanh toán”. 

 • Bước 4: Chọn xác nhận và hoàn tất. 

8.3. Thanh toán khoản vay Finizi bằng hình thức chuyển khoản 

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức khoản trực tiếp qua Internet Banking theo thông tin sau:

 • Tên người nhận: Công ty TNHH Giải Pháp Tiêu Dùng NHT

 • Số tài khoản: 0601 7857 9978

 • Ngân hàng: Sacombank

 • Chi nhánh: Điện Biên Phủ

 • Nội dung thanh toán: “Số hợp đồng + Tên khách hàng”.

8.4. Có thể thanh toán khoản vay Finizi trước hạn không? 

Khách hàng có thể trả nợ trước hạn bất cứ lúc nào sau khi khoản vay được giải ngân. Tuy nhiên, trước khi thanh toán trước hạn, bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ xử lý nợ của công ty, tổ chức tài chính và ngân hàng mà bạn đã vay để biết số tiền phải thanh toán là bao nhiêu. 

Finizi là một trong những ứng dụng cho vay tiền uy tín, mang đến cho khách hàng những dịch vụ, gói vay vốn vô cùng tuyệt vời. Bài viết trên đã chia sẻ toàn bộ thông tin chi tiết về app vay vốn trực tuyến Finizi. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc vay Finizi có lên cic không? Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan