Giải đáp vay Happy Money có lên CIC không & những thông tin cần biết

Happy Money là ứng dụng cho vay tiền online tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên khi đăng ký vay các bạn cũng cần tìm hiểu kỹ để tránh xảy ra những rắc rối không mong muốn.

Trong vài năm trở lại đây, Happy Money đã và đang gây sốt thị trường tín dụng trực tuyến nhờ cách làm việc chuyên nghiệp. Sự ra đời của ứng dụng đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng rất tốt. Để hiểu rõ hơn về chính sách vay tiền tại đây cũng như việc vay Happy Money có lên CIC không, các bạn hãy dành vài phút theo dõi nội dung sau đây.

1. Happy Money là ứng dụng gì?

Happy Money là nền tảng cho vay tiền online được đầu tư bởi tập đoàn Tài chính Hàn Quốc Techmate Korea cho phép người dùng vay tiền trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài việc cung cấp các gói vay tiêu dùng cá nhân, Happy Money còn hỗ trợ khách hàng vay vốn bằng hình thức thế chấp các tài sản có giá trị như điện thoại, laptop,…

Với Happy Money, các bạn có thể yêu cầu vay tiền từ 5 triệu đến 10 triệu đồng và hoàn tất thủ tục vay trong vòng 5 phút.. Vì thế ứng dụng cho vay Happy Money đã nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện trên hệ thống tài chính tín dụng ở Việt Nam.

Happy Money là ứng dụng cho vay tiền linh hoạt, nhiều ưu đãi

1.1. Lịch sử hình thành và phát triển của Happy Money

Happy Money là công ty hỗ trợ tài chính toàn quốc được thành lập vào năm 2019 và thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại và liên kết Nano Trade. Với tiêu chí hoạt động “sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng trong việc phát triển bền vững” Happy Money luôn hướng đến việc đem đến sự “Tận tâm - Tận tình - Hiệu quả” cho khách hàng để trở thành đơn vị tài chính hàng đầu khu vực.

1.2 Happy Money có ưu điểm gì?

So với rất nhiều app vay tiền khác đang có mặt trên thị trường Việt, Happy Money vẫn được khách hàng đáng giá cao và lựa chọn phổ biến hơn nhờ nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Thủ tục đăng ký vay tiền online trên Happy Money rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ mất vài phút để hoàn thành.

 •  Happy Money cung cấp dịch vụ vay tiền không yêu cầu tài sản đảm bảo, giúp khách hàng vay tiền dễ dàng hơn.

 • Happy Money cung cấp các gói vay với lãi suất cạnh tranh và hấp dẫn, giúp người dùng tiết kiệm chi phí vay tiền.

 • Happy Money phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm nhân viên văn phòng, doanh nghiệp, cá nhân và hộ kinh doanh,... và tất cả những khách hàng đáp ứng được điều kiện vay tiền tại đây.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

 • Happy Money cho phép khách hàng tự lựa chọn thời hạn khoản vay linh hoạt phù hợp với nhu cầu của mình và thời hạn vay từ 3 đến 12 tháng.

 • Happy Money cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho các giao dịch vay tiền.

 • Cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình vay tiền.

 • Khách hàng có thể đăng ký vay tiền trực tuyến 24/7 và sử dụng các dịch vụ trực tuyến để quản lý tài khoản và các khoản vay của mình.

Vay tiền Happy Money hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp

Vay tiền Happy Money hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp

2. Happy Money yêu cầu điều kiện vay như thế nào?

Happy Money là ứng dụng cho vay tiền mặt uy tín, giải ngân nhanh chóng với một số yêu cầu đơn giản. Cụ thể, để có thể tham gia khoản vay tại đây, các bạn chỉ cần đáp ứng được một số yêu cầu sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

 • Khách hàng có số điện thoại di động chính chủ và địa chỉ email đang hoạt động.

 • Khách hàng đi làm hưởng lương hoặc thu nhập ổn định đủ để trả nợ theo điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng.

 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng và sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến để quản lý tài khoản.

 • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không bị liệt vào danh sách nợ xấu, nợ khó đòi của đơn vị tài chính khác.

Ngoài ra, các yêu cầu cụ thể khác có thể bao gồm giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, giấy tờ chứng minh thu nhập và thông tin về những khoản nợ hiện có của khách hàng. Tất cả các yêu cầu này sẽ được Happy Money đánh giá để xác định khả năng trả nợ của khách hàng và quyết định về việc cho vay tiền.

Tham gia khoản vay Happy Money với các điều kiện đơn giản

Tham gia khoản vay Happy Money với các điều kiện đơn giản

3. Vay Happy Money có lên CIC không?

CIC (Centralized Credit Information Center) là hệ thống tập trung thông tin tín dụng do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quản lý. Đây là cơ quan lưu trữ thông tin về tín dụng của các cá nhân và doanh nghiệp tại các tổ chức tài chính trong nước. Việc vay Happy Money có lên CIC không còn tùy thuộc vào chính sách cũng như quy định cụ thể của Happy Money trong từng thời điểm.

Tuy nhiên, theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, các tổ chức tài chính hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam đều phải báo cáo thông tin về tín dụng của khách hàng của mình tới CIC. Vì vậy, có thể Happy Money cũng báo cáo thông tin vay của khách hàng đến CIC như các tổ chức tài chính khác.

Để biết thêm thông tin chính xác về chính sách của Happy Money về báo cáo thông tin vay của khách hàng đến CIC, bạn nên liên hệ trực tiếp với Happy Money để được tư vấn và giải đáp thắc mắc chi tiết hơn.

Vay tiền Happy Money có thể lên CIC theo quy định

Vay tiền Happy Money có thể lên CIC theo quy định

4. Khách hàng nợ xấu có vay tại Happy Money được không?

Nợ xấu là những trường hợp người vay không trả nợ đúng hạn, nợ quá hạn, hoặc có lịch sử tín dụng xấu. Những đối tượng khách hàng này thường gặp khó khăn khi vay tiền ở ngân hàng cũng như ở các công ty tài chính khác, trong đó có cả Happy Money.

Tuy nhiên, trên thực tế việc cho vay tiền hay không còn phụ thuộc vào quyết định của Happy Money dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Một số tiêu chí Happy Money thường sử dụng để xét duyệt khoản vay cho khách hàng có nợ xấu tín dụng là: Lịch sử tín dụng, thu nhập, nợ hiện có và mức độ khả năng trả nợ của khách hàng.

Vì thế trong một số trường hợp bạn vẫn có thể được duyệt khoản vay với số tiền nhất định. Mặc dù vậy, hạn mức vay của những khách hàng có lịch sử tín dụng nợ xấu sẽ thấp hơn so với các khách hàng khác. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn bình thường.

Vay tiền Happy Money có thể lên CIC theo quy định

Khách hàng có nợ xấu nhóm 1, nhóm 2 có thể vay tiền tại Happy Money

5. Vay tiền Happy Money bùng nợ có sao không?

Vay tiền Happy Money mà không trả có sao không? Tất nhiên là “CÓ”. Nếu bạn không trả nợ đúng hạn, Happy Money sẽ áp dụng các biện pháp thu hồi nợ theo quy định, chẳng hạn như: nhắn tin, gọi điện, gửi thư đòi nợ và chuyển hồ sơ cho công ty thu hồi nợ trong trường hợp cần thiết.

Nếu bạn vẫn cố tình không trả nợ, Happy Money có thể sẽ chuyển hồ sơ của bạn cho đơn vị pháp lý để giải quyết theo quy định của pháp luật. Hậu quả của việc bị bùng nợ và không trả nợ đúng hạn có thể xảy ra là: Mất điểm tín dụng, bị tố cáo trên hệ thống thông tin tín dụng, thậm chí bị khởi kiện tại tòa án nếu khách hàng bùng nợ với số tiền quá lớn.

Vì vậy, nếu bạn có ý định vay tiền từ Happy Money hoặc bất kỳ tổ chức tài chính nào khác, hãy đảm bảo mình có khả năng trả nợ đúng hạn và tránh bị bùng nợ. Đồng thời các bạn cũng nên cân nhắc và tính toán kỹ trước khi vay tiền, đảm bảo rằng khoản vay sẽ không ảnh hưởng đến tình trạng tài chính của mình trong tương lai.

Trả nợ Happy Money đúng hạn để tránh làm ảnh hưởng đến uy tín của mình

Trả nợ Happy Money đúng hạn để tránh làm ảnh hưởng đến uy tín của mình

6. Các bước kiểm tra nợ xấu trên Happy Money

Để kiểm tra nợ xấu trên Happy Money, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng của Happy Money và đăng nhập vào tài khoản của mình.

 • Bước 2: Tìm kiếm thông tin về khoản vay của mình và kiểm tra tình trạng nợ của mình. Nếu bạn đã trả đúng hạn và không có khoản nợ còn lại, thông tin trên trang web hoặc ứng dụng của Happy Money sẽ hiển thị rõ ràng.

 • Bước 3: Nếu đang có khoản nợ đang chờ thanh toán hoặc nợ quá hạn, bạn cần truy cập vào chi tiết khoản vay của mình để xem chi tiết hơn về tình trạng nợ của mình.

Nếu không thể truy cập vào tài khoản của mình hoặc gặp vấn đề gì trong việc thanh toán khoản nợ, các bạn nên liên hệ với Happy Money để được hỗ trợ và giải quyết nhanh nhất.

Happy Money hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc

Happy Money hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc

7. Hướng dẫn vay tiền trên Happy Money nhanh nhất

Nếu đáp ứng được các điều kiện vay tiền của Happy Money và đảm bảo được khả năng thanh toán dư nợ, các bạn có thể tham gia khoản vay tại đây theo các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng của Happy Money và đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký tài khoản trên trang web hoặc ứng dụng của Happy Money.

 • Bước 2: Chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Happy Money cung cấp các khoản vay từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng với lãi suất và thời hạn khác nhau.

 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân và tài chính của mình để xác định khả năng vay của mình. Happy Money yêu cầu bạn cung cấp các thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, thông tin về thu nhập và chi tiêu hàng tháng để đánh giá khả năng tài chính của bạn.

 • Bước 4: Chờ đợi xét duyệt và thông báo kết quả vay. Thông thường, quá trình xét duyệt và phê duyệt khoản vay trên Happy Money diễn ra trong thời gian ngắn, từ vài phút đến vài giờ. Sau khi khoản vay của bạn được phê duyệt, Happy Money sẽ thông báo cho bạn về khoản vay, lãi suất và thời hạn vay.

 • Bước 5: Hoàn tất thủ tục vay tiền. Nếu bạn đồng ý với khoản vay, bạn cần hoàn tất các thủ tục cần thiết để nhận được khoản vay, bao gồm ký hợp đồng và cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Vay tiền Happy Money với thủ tục và quy trình đơn giản

Vay tiền Happy Money với thủ tục và quy trình đơn giản

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ nhận được khoản vay từ Happy Money. Tuy nhiên, trước khi vay tiền, bạn cần cân nhắc kỹ về khả năng trả nợ của mình để tránh bị bùng nợ và ảnh hưởng đến tình trạng tài chính của mình trong tương lai.

>>> Tham khảo thêm: App vay tiền online 

Vay Happy Money có lên CIC không là chủ đề được nhiều người quan tâm nhưng câu trả lời sẽ có sự khác biệt nhất định giữa từng đối tượng khách hàng. Vì thế để biết chính xác thông tin về chính sách, điều khoản vay tại đây các bạn hãy kết nối trực tiếp đến công ty để được tư vấn miễn phí.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan