Vay Kamo có lên cic không? Những điều bạn cần lưu ý

Vay Kamo có lên cic không? Điều kiện vay tiền trên Kamo là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Kamo được xem là giải pháp “cứu cánh” tài chính hiệu quả trong thời gian ngắn. Chỉ cần CCCD, Kamo ung cấp dịch vụ miễn phí với tùy chọn khoản vay 0% ngay tức thì. Tuy nhiên, vẫn còn không ít người chưa thực sự hiểu Kamo là gì? Vay Kamo có lên cic không? Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trang web này. 

1. Kamo là gì?

Kamo là gì ?

Kamo là gì ?

Kamo là website cung cấp các giải pháp tư vấn và vay tiêu dùng cho khách hàng. Người dùng chủ động gọi điện trực tuyến, chọn khoản vay, nhân viên sẽ trực tiếp hướng dẫn cách đăng ký, yêu cầu xác thực thông tin. 

Là nền tảng ứng dụng ng nghệ thông minh, thời gian linh hoạt hỗ trợ. Sử dụng hệ thống kiểm tra tự động, 1.000 hồ sơ có thể được kiểm tra cùng một lúc. Do đó, tiết kiệm thời gian quý báu của bạn và sẵn sàng đưa ra kết quả trong thời gian nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Dịch vụ cầm đồ Gia Tín Hotline

 • Thời gian làm việc: 8:00 - 18:00

 • Địa chỉ : Tầng 2, Cantavil Premier, Số 1 đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

2. Đặc điểm khi vay tiền trên Kamo

Hiện nay hình thức vay tiền online đang được nhiều khách hàng lựa chọn để giải quyết các nhu cầu khó khăn về tài chính. Và Kamo là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Vậy vay tiền Kamo có những đặc điểm nổi bật gì? Cụ thể:

 • Thông tin trang chủ luôn ng khai, minh bạch 

 • Các khoản vay đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng 

 • Lãi suất tốt hơn so với các trang cho vay trực tuyến khác 

 • Quy trình vay được thực hiện trực tuyến, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian 

 • Bảo mật thông tin khách hàng 

 • Tuyệt đối không mất phí duy trì tài khoản, phí tư vấn 

 • Không kiểm tra quan hệ họ hàng , không cần thế chấp 

 • Nhân viên luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 

 • Trả góp linh hoạt 

Bất kể khoản vay nào cũng sẽ có những hạn chế và vay tiền trân Kamo cũng vậy, một số hạn chế khi cho vay như sau: 

 • Các khoản vay có hạn mức còn thấp hơn so với nhu cầu của khách hàng 

 • Hạn chế một số lĩnh vực không hỗ trợ vay 

 • Người vay phải cung cấp thông tin trung thực 

 • Lãi suất sẽ cao hơn vay thế chấp 

 • Có các khoản bồi thường thiệt hại và phụ phí, và người vay nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng

3. Vay Kamo có lên cic không?

Sau khi đã nắm được thông tin cơ bản về trang web vay tiền online Kamo. Một vấn đề khác mà nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn hình thức vay online này chính là vay Kamo có lên cic không?

CIC là một tổ chức của ngân hàng nhà nước Việt Nam, có chức năng thu nhận, lưu trữ, phân tích, xử lý và dự báo thông tin tín dụng của các cá nhân qua đó phục vụ cho hoạt động của ngân hàng, tổ chức tín dụng. Khi làm thủ tục vay tiền tại các ngân hàng hoặc bất kỳ tổ chức tín dụng nào. Sau khi đã kiểm tra thông tin trên CIC, nếu khách hàng có điểm tín dụng càng cao thì hồ sơ vay sẽ được duyệt nhanh chóng và ngược lại.

Do đó, thắc mắc vay Kamo có lên cic không? Câu trả là không. Tuy nhiên, cic có ảnh hưởng đến quá trình khách hàng muốn làm hồ sơ vay tiền tại các tổ chức tín dụng, app vay tiền online. Bởi khi hoàn thành thủ tục vay, nhân viên sẽ tiến hành điều tra người vay trên cic có bị nợ xấu, chậm thanh toán khoản vay nào không? Nếu người vay không thanh toán hoặc trả chậm khoản vay thì điểm tín dụng cic bị thấp và dĩ nhiên hồ sơ vay qua app online cũng sẽ bị duyệt chậm hơn. 

Vay Kamo không trả có bị nợ xấu không?

Vay Kamo không trả có nợ xấu không?

Vay Kamo không trả có nợ xấu không?

Với câu hỏi vay Kamo không trả có bị nợ xấu không? Tất nhiên là có. Nếu khách hàng không thanh toán số tiền đã vay thì sẽ bị ghi nợ xấu trên cic. Tiếp theo đó là liên tục nhận cuộc gọi sms từ điện thoại, nhắc nhở thanh toán khoản nợ, quấy rầy đến người thân gia đinh của mình từ đơn vị cho vay. Khi đến thời điểm thanh toán mà khách hàng không trả thì có thể bị đến tận nhà đòi nợ, hoặc cao hơn là xử lý theo pháp luật.

Điểm nổi bật của Kamo là quy trình vay nhanh chóng và tốc độ giải ngân khoản vay cực nhanh, là sự lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh 24/7 và nhận ngay. 

App Kamo ứng dụng ng nghệ hiện đại vào quy trình vay giúp giảm thiểu thời gian xử lý hồ sơ và thanh toán. Ngoài ra, nếu khách hàng vay tiền thông qua Sàn giao dịch kết nối tài chính Kamo, họ sẽ kết nối trực tiếp với bên cho vay mà không thông qua bên thứ 3 như ngân hàng hay ng ty tài chính nên lãi suất cực kỳ thấp.

4. Nợ xấu có vay được ở Kamo được không?

Kamo là app vay tiền online đơn giản và thuận tiện có hỗ trợ nợ xấu nhóm 1,2 còn các nhóm 3,4 thì rất khó để được duyệt khoản vay. Khách hàng có nhu cầu vay tiền tại Kamo chỉ cần đăng ký vay trực tuyến, đợi nhân viên gọi điện hướng dẫn cách vay tiền và được tư vấn về các gói vay, thời hạn vay, thủ tục làm hồ sơ vay… Đặc biệt, vay tiền tại Kamo nhanh chóng, không cần thẩm định nhà hay ng việc. Dịch vụ cho vay trực tuyến Kamo cam kết phục vụ khách hàng theo yêu cầu, ký hợp đồng online hoặc trực tiếp tại địa chỉ của khách hàng chỉ định không như các hình thức vay truyền thống.

5. Điều kiện vay tiền trên Kamo

Vay tiền trên Kamo là gì? Vay Kamo có lên cic không? Tất cả đã được chúng tôi giải đáp chi tiết trong nội dung trên. Tiếp theo là một số điều kiện mà khách hàng cần đáp ứng nếu có nhu cầu vay ở Kamo:

 • Người vay có tuổi từ 20 đến 60 tuổi, là ng dân Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam

 • Không có nợ xấu trên điểm tín dụng CIC

 • Kamo hỗ trợ vay tiền trên toàn quốc nhưng còn hạn chế ở một số khu vực vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo…

 • Người vay cần chứng minh được thu nhập đều đặn mỗi tháng, bảng lương hoặc hợp đồng lao động

 • Cung cấp CCCD hoặc CMND

 • Có tài khoản ngân hàng trong trường hồ sơ được duyệt, nhân viên Kamo sẽ tiến hàng giải ngân tiền và chuyển về tài khoản khách hàng.

6. Quy trình vay tiền trên Kamo

Đăng ký vay trên Kamo được thực hiện như nào?

Đăng ký vay trên Kamo được thực hiện như nào?

 • Bước 1: Sau khi người vay đọc và hiểu các điều kiện của khoản vay Kamo, chỉ cần đăng ký thông tin và cung cấp thu nhập thực tế. 

 • Bước 2: Hệ thống yêu cầu bạn cung cấp số tài khoản ngân hàng và tải ảnh CMND và ảnh chân dung của người vay. 

 • Bước 3: Kamo gửi mã xác nhận về điện thoại, nhập đúng mật khẩu OTP để hoàn tất quá trình đăng ký 

 • Bước 4: Quá trình thẩm định Kamo bắt đầu, thời gian bên cho vay chấp nhận hồ sơ vay là 15-30 phút. Hoàn toàn tự động, không gọi điện thoại điều tra người thân, bạn bè 

 • Bước 5: Thông báo duyệt khoản vay, tiền tự động chuyển vào tài khoản của người vay. Bây giờ bạn có thể truy cập rút tiền ATM ngân hàng!

7. Thanh toán tiền vay Kamo ở đâu?

Hiện tại, Kamo vẫn có những hạn chế đối với các khoản vay trả góp của họ. Nhưng một trong những phương thức thanh toán dưới đây cũng đủ giúp bạn tiết kiệm thời gian và ng sức cho những khoản trả góp lớn. 

 • Sử dụng Internet Banking: Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản ngân hàng, chọn Chuyển tiền nhanh 24/7 và nhập số tài khoản thụ hưởng (Kamo), số tiền thanh toán và chú thích là mã hợp đồng tín dụng, và giao dịch thành ng! 

 • Đến giao dịch ngân hàng: Nếu bạn ở gần phòng giao dịch thì cách này là dễ nhất, bạn chỉ cần đến nhờ giao dịch viên hỗ trợ thanh toán Kamo dễ dàng hơn bao giờ hết.

8. Vay tiền trên Kamo có an toàn không?

Hiện nay, không chỉ Kamo mà bất kỳ tổ chức tín dụng nào vay tiền trực tuyến theo phương thức chuyển tiền cũng đều vướng tin đồn lừa đảo người vay, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Với những thông tin và ưu điểm của khoản vay, chúng tôi xin khẳng định Kamo không lừa đảo người vay, khách hàng có thể yên tâm vay tiền tại đây. Một số lý do tại sao khách hàng chọn Kamo để vay tiền: 

 • Địa chỉ về đơn vị cho vay người vay, đường dây nóng và các thông tin khác được ng khai, minh bạch chứng tỏ đây không phải là ng ty ma hay tổ chức lừa đảo. 

 • Thông tin khoản vay luôn được ng khai trên website chính 

 • Lãi suất áp dụng theo quy định của Ngân hàng Nhà nước không vượt quá 20%, khách hàng không cần lo lắng bị các tổ chức tín dụng đen khóa tài khoản. 

 • Bảo vệ thông tin khách hàng cung cấp 

Với những lý do trên khách hàng hoàn toàn yên tâm vay tiền tại Kamo, không lo lắng, không bận tâm đến những tin đồn thất thiệt, vô căn cứ. Kamo luôn cố gắng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất có thể.

9. Nguyên nhân hồ sơ vay Kamo bị từ chối?

Sau khi khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ, đủ điều kiện nhưng không được phê duyệt. Tại sao hồ sợ lại bị từ chối? Điều này là bình thường, trên thực tế tỷ lệ duyệt vay khi đáp ứng các yêu cầu cơ bản chỉ là 85%. Dưới đây là một số nguyên nhân và mẹo để bạn khắc phục: 

 • Hình ảnh, giấy tờ không hợp lệ (mờ, thiếu sáng, chất lượng camera kém…) => Chụp bằng điện thoại có đủ độ phân giải ở nơi đủ sáng. 

 • Thu nhập quá thấp => Đừng quá thực tế về thu nhập của bạn và hãy chủ động nâng mức thu nhập vì Kamo không có thông tin chính xác về thu nhập của bạn. 

 • SIM rác => Tài khoản đăng ký SIM phải hoạt động cho SIM chính từ 3 tháng trở lên. 

 • Chọn hạn mức vay quá cao => Mặc dù hạn mức hỗ trợ tối đa lên tới 10 triệu đồng nhưng lần hỗ trợ đầu tiên của bạn chỉ từ 1-4 triệu đồng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà người vay tiền cần nắm được về app vay Kamo là gì. Vay Kamo có lên cic không? Hy vọng đây sẽ là một giải pháp cứu nguy cho bạn nếu đang khó khăn về tài chính. 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan