[GIẢI ĐÁP] Vay Mirae Asset có lên CIC không từ A - Z

Vay Mirae Asset có lên CIC không là điều khiến nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ băn khoăn. Muốn biết lịch sử tín dụng CIC của Mirae Asset thì đọc bài sau.

Vay Mirae Asset có lên CIC không? Nợ xấu có thể đăng ký vay tiền tại tài chính Mirae Asset được hay không? Để giải đáp được những thắc mắc trên cũng như hiểu rõ hơn về công ty tài chính Mirae Asset thì bạn hãy đọc bài thông tin dưới đây.

1. Thông tin tổng quan về công ty tài chính Mirae Asset

Mirae Asset (MAFC) được biết đến là công ty tài chính đa quốc gia của Hàn Quốc được thành lập từ năm 1997. Đến năm 2011, tài chính Mirae Asset chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam. 

Công ty Mirae Asset cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính tới khách hàng như: gói vay tiêu dùng, vay trả góp, vay tín chấp, vay thế chấp,… Bởi vậy nên, nhiều  còn được khách hàng còn gọi công ty tài chính Mirae Asset còn gọi với các tên khác là ngân hàng Mirae Asset.

Công ty tài chính Mirae Asset có mặt trên toàn quốc hỗ trợ nợ xấu

Công ty tài chính Mirae Asset có mặt trên toàn quốc hỗ trợ nợ xấu

Với sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính. Năm 2017 tài chính Mirae Asset được vinh danh “công ty tài chính tăng trưởng nhanh nhất năm”. Trải qua nhiều năm hoạt động, phát triển, ngân hàng đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành lớn nhỏ trên cả nước: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh,…

Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên, công ty Mirae Asset đã trở thành địa chỉ vay tiền nhanh hiệu quả, an toàn. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính trong cuộc sống thì Mirae Asset chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đó. 

2. Có nên đăng ký vay tiền tại công ty tài chính Mirae Asset

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty tài chính Mirae Asset cung cấp đa dạng các sản phẩm, hình thức vay khác nhau. Đặc biệt, thời gian hỗ trợ giải ngân của công ty cũng vô cùng nhanh chóng. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng đăng ký vay tiền tại Mirae Asset còn bởi những đặc điểm khác như:

 • Mirae Asset hỗ trợ xét duyệt và giải ngân khoản vay nhanh trong chỉ trong khoảng từ 1 – 3 ngày làm việc.

 • Hỗ trợ khách hàng vay với hạn mức cao từ 10 triệu – 100 triệu, tùy nhu cầu của khách hàng.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

 • Mirae Asset cung cấp mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường chỉ từ 2,42%/ tháng.

 • Công ty hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền online qua website và đăng ký vay nhanh qua app vay tiền nhanh My Finance. 

 • Không cần thế chấp tài sản, khách hàng đăng ký khoản vay tại Mirae Asset đều không phải thế chấp tài sản. 

 • Khách hàng sẽ không phải đóng bất kỳ chi phí nào trước khi nhận khoản vay tại Mirae Asset.

 • Để thuận tiện tới khách hàng, Mirae Asset hỗ trợ thanh toán khoản vay online ngay tại nhà.

 • Mirae Asset hỗ trợ linh động kỳ hạn vay từ 6 tháng – 24 tháng.

 • Đặc biệt, Mirae Asset còn cung cấp chương trình đồng hành vượt qua Covid – 19 với gói sản phẩm lên đến 10 tỷ đồng. Công ty hỗ trợ giảm lãi, giãn nợ cho khách hàng.

zĐăng ký vay tiền tại Mirae Asset nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Đăng ký vay tiền tại Mirae Asset nhanh chóng, thủ tục đơn giản

3. Điều kiện đăng ký khoản vay tiền tại Mirae Asset

Để thuận tiện nhất cho khách hàng, Mirae Asset hỗ trợ khách hàng vay nhanh với điều kiện đơn giản. Cụ thể:

 • Khách hàng đăng ký khoản vay là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 – 60.

 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc trong khu vực Mirae Asset hỗ trợ, hoạt động.

 • Khách hàng đăng ký khoản vay có sổ hộ khẩu tại 64 tỉnh thành đều được hỗ trợ.

4. Thủ tục – hồ sơ đăng ký khoản vay tại Mirae Asset

 • Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy CMND/CCCD + Sổ hộ khẩu + Giấy phép lái xe.

 • Chuẩn bị trước 1 ảnh chân dung chụp không quá 6 tháng gần đây.

 • Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc hồ sơ xác nhận cư trú.

 • Ngoài ra, khách hàng còn cần chuẩn bị một số loại giấy tờ, hồ sơ khác thay yêu cầu của nhân viên để đăng ký khoản vay.

5. Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tại Mirae Asset

Hiện nay, để thuận tiện cho khách hàng, tài chính Mirae Asset hỗ trợ khách hàng thực hiện thanh toán khoản vay với đa dạng hình thức khác nhau. Cụ thể:

 • Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tại Mirae Asset qua ứng dụng My Finance.

 • Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tại Mirae Asset qua Internet banking.

 • Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tại Mirae Asset bằng cách đến trực tiếp tại các phòng giao dịch hoặc bưu điện.

 • Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn một số hình thức thanh toán khoản vay khác như: Thanh toán qua ví điện tử Momo, thanh toán qua Viettel Pay, Payoo.

6. Vay tiền Mirae Asset có lên CIC không?

Được biết đến là công ty tài chính đa quốc gia tại Hàn Quốc, thế nhưng, đến 2011 Mirae Asset đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Công ty tài chính được cơ quan có thẩm quyền cấp phép kinh doanh, hoạt động hợp pháp. Cùng với đó, mọi hoạt động tài chính diễn ra tại công ty đều chịu sự giám sát nghiêm ngặt, an toàn.

Vay Mirae Asset có lên CIC không, chắc chắn là có nếu khách hàng không trả nợ

Vay Mirae Asset có lên CIC không, chắc chắn là có nếu khách hàng không trả nợ

Không chỉ vậy, khi khách hàng đăng ký vay vốn tiền tại Mirae Asset thì đều thực hiện ký vào bản hợp đồng vay vốn. Hợp đồng này được Mirae Asset cung cấp công khai, minh bạch, chi tiết và được khách hàng đồng ý. Do đó, trường hợp khách hàng không trả nợ, trả nợ quá hạn theo hợp đồng thì sẽ bị Mirae Asset gửi hồ sơ tín dụng lên CIC. 

Khi có hồ sơ nợ xấu trên CIC khách hàng sẽ rất khó để đăng ký vay vốn ở ngân hàng cũng như bất kỳ công ty tài chính nào khác. Do đó, để tránh hồ sơ của mình bị lên CIC thì bạn cần chú ý, thanh toán khoản vay đúng hạn. 

7. Cách kiểm tra nợ xấu tại công ty tài chính Mirae Asset 

CIC chính là cơ quan quản lý, thống nhất về nợ xấu, hồ sơ tài chính của các ngân hàng và công ty tài chính tại Việt Nam. Theo đó, dựa trên CIC, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra nợ xấu, lịch sử tài chính của mình ở Mirae asset hay bất kỳ đơn vị ngân hàng nào khác. 

Để kiểm tra nợ xấu của bản thân trên Mirae asset thì khách hàng chỉ cần truy cập CIC qua app hoặc truy cập trực tiếp trên website. Tiếp đó, bạn cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân và hợp đồng để kiểm tra thông tin tài chính của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên của Mirae asset để được hướng dẫn bạn nhận kết quả kiểm tra.

Kiểm tra nợ xấu tại Mirae Asset nhanh chóng, đơn giản

Kiểm tra nợ xấu tại Mirae Asset nhanh chóng, đơn giản

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể kiểm tra thông nợ xấu của mình thông qua hóa đơn thanh toán tại nhà. Hoặc, bạn có thể đến các phòng giao dịch của Mirae asset  gần mình, hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên qua số hotline để được kiểm tra tình trạng hợp đồng, nợ xấu của mình.

8. Hướng dẫn cách xóa khoản vay tại công ty tài chính Mirae asset

Về cơ bản, để xóa khoản vay tại công ty tài chính Mirae asset, khách hàng cần hoàn tất nghĩa vụ thanh toán hợp đồng đăng ký khoản vay của mình. Đồng thời, khách hàng cũng cần phải đóng khoản phí phạt chậm. Đây chính là cách xóa nợ xấu khi đăng ký khoản vay tại Mirae asset. 

Còn đối với những hồ sơ khoản vay khách hàng thuộc nhóm nợ xấu từ chú ý (nhóm 2) trở lên. Để xóa nợ xấu, khách hàng cần có thời gian theo dõi nhất định để được xóa nợ xấu hoàn toàn. 

Trong khoảng thời theo dõi xóa nợ xấu này, khi bạn đăng ký vay tiền vốn tại công ty tài chính hay ngân hàng thì đều sẽ không được xét duyệt hồ sơ. Bởi vậy nên, để không bị nợ xấu thì bạn  cần chủ động thực hiện nghĩa vụ thanh toán lãi, thanh toán khoản vay đúng hạn. Điều này sẽ giúp bạn không bị liệt kê vào danh sách nợ xấu, nợ chú ý.

9. Nợ xấu có đăng ký vay tiền được ở Mirae Asset hay không?

Nhằm giúp đỡ khách hàng vượt qua được khó khăn trong vấn đề tài chính. Hiện nay, công ty tài chính Mirae Asset vẫn hỗ trợ khách hàng có lịch sử tín dụng nợ xấu đăng ký vay vốn.  

Mirae Asset vẫn hỗ trợ khách hàng nợ xấu đăng ký khoản vay

Mirae Asset vẫn hỗ trợ khách hàng nợ xấu đăng ký khoản vay

Tuy nhiên, đối với những khách hàng có nợ xấu sẽ được Mirae Asset áp dụng với điều kiện vay khác. Khách hàng muốn vay được tiền cần đáp ứng một số điều kiện đi kèm khác để chứng minh mình sẽ thanh toán khoản vay đúng hạn. Dưới đây là điều kiện, thủ tục đăng ký khoản vay dành cho khách hàng nợ xấu tại Mirae Asset bạn có thể tham khảo.

9.1.Điều kiện đăng ký khoản vay khi có nợ xấu tại Mirae Asset

 • Khách hàng đăng ký vay vốn là công dân Việt Nam và đang sinh sống, làm việc tại các tỉnh thành trên toàn quốc.  

 • Người vay đăng ký khoản vay đang trong độ tuổi lao động từ 22 tuổi đến 60 tuổi.  

 • Người vay tiền cần phải có công việc, có mức thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng/tháng trở lên.  

 • Hiện Mirae Asset chỉ hỗ trợ cho đối tượng thuộc nhóm nợ xấu 1,2. Đối với những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 3, Mirae Asset sẽ cần phải xem xét lại thêm nhiều yếu tố khác nhau.   

 • Khách hàng có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và cam kết chịu trách nhiệm cho mọi khoản vay trước pháp luật.  

9.2.Thủ tục đăng ký vay tiền khi nợ xấu tại Mirae Asset

 • Giấy tờ tùy thân: Khách hàng cần phải cung cấp giấy CMND/CCCD, hộ khẩu/hộ chiếu bản chính. Hoặc cung cấp sổ tạm trú tạm vắng/sổ KT3 (nếu có).  

 • Giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ: Để chứng minh bản thân có thể trả nợ, khách hàng cần cung cấp các loại giấy tờ như: Hợp đồng lao động, sao kê giao dịch thẻ tín dụng, bảng lương hàng tháng…  

 • Một số giấy tờ khác: Ngoài cung cấp các loại hồ sơ, giấy tờ trên, khách hàng còn cần phải chuẩn bị một số loại giấy tờ liên quan khác như: cavet xe, bằng lái xe,...

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn lý giải được vướng mắc vay Mirae Asset có lên CIC không. Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ tài chính được Mirae Asset cung cấp. Nếu không muốn hồ sơ tín dụng của mình lên CIC hay nợ xấu thì bạn hãy cố gắng thanh toán khoản vay đúng hạn.

>>> Xem thêm: Vay tín chấp Mirae Asset lãi suất từ 2%

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan