Vay MoneyVeo có lên cic không? - Điều kiện, lãi suất khi vay MoneyVeo

MoneyVeo là công ty tài chính trực tuyến với những gói vay lên tới 10 triệu và lãi suất khoảng 18,25%/năm. Vậy vay tiền Money Veo có lên cic không? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn

Vay MoneyVeo có lên cic không? Điều kiện và lãi suất khi vay tiền trên MoneyVeo như thế nào? Đây là những thắc mắc của các khách hàng khi có nhu cầu vay tiền tại các app tài chính. Để người vay có thể hiểu rõ hơn về app vay tiền, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. MoneyVeo là gì?

moneyveo là gì?

MoneyVeo cung cấp nhiều gói vay tài chính

MoneyVeo là một trong những ng ty cho vay tài chính trực tuyến lớn nhất và uy tín nhất trên thị trường. Các dịch vụ của ng ty được xây dựng trên nền tảng ng nghệ 4.0. Địa chỉ ng ty là Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM. 

MoneyVeo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho vay trực tuyến với thời gian xử lý nhanh chóng và thuận tiện. Với hình thức vay trực tuyến, ng ty giúp người vay tiết kiệm thời gian, giảm thiểu các thủ tục giấy tờ. 

Tất cả các thủ tục cho vay, thanh toán và giải ngân của MoneyVeo đều được thực hiện trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đăng ký khoản vay chỉ bằng cách ngồi ở nhà hoặc tại văn phòng. Ngoài ra, ng ty có quan hệ với nhiều ứng dụng ngân hàng và thanh toán lớn như: Woori Bank, Viettel Post, MoMo.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

2. MoneyVeo có truy cập danh bạ không? 

Hầu hết các tổ chức cho vay trực tuyến sẽ yêu cầu quyền truy cập vào danh bạ trong quá trình đăng ký khoản vay. Bởi đây là thủ tục cần thiết để đảm bảo uy tín của khách hàng, đồng thời cũng là việc cần thiết để phòng trường hợp khách hàng có ý định bùng nợ. Chính vì thế, MoneyVeo cũng không ngoại lệ. 

Khi truy cập danh bạ, MoneyVeo có thể xác định xem đây là số điện thoại chính chủ hay không. Từ đó, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vay vốn khi không cần đến các thủ tục, giấy tờ rườm rà, không cần gặp mặt trực tiếp. Nếu bạn không muốn danh bạ của mình bị truy cập, bạn có thể truy cập trang web chính thức của MoneyVeo để đăng ký khoản vay thay vì tải xuống ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể từ chối quyền truy cập vào danh bạ của mình trong quá trình đăng ký, nhưng điều này có thể khiến hồ sơ khó được phê duyệt hơn.

3. Vay MoneyVeo có lên cic không?

vay moneyveo có lên cic không

Vay MoneyVeo có lên CIC không nó phụ thuộc vào việc người vay cố tình xù nợ, không thanh toán. Khi bạn bùng nợ MoneyVeo sẽ bị coi là nợ xấu và tất nhiên tùy vào số tiền vay cùng thời gian trả chậm mà xếp vào nhóm nợ xấu từ 1 đến 5. 

Do đó, bạn vay tiền nhanh ở bất cứ nơi nào cũng nên xem xét cẩn thận. Và khi vay tiền trên MoneyVeo, khách hàng lưu ý những điều sau để được đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình:

 • Nếu bạn muốn vay với số tiền cao hơn, hãy kê khai thêm thu nhập cá nhân và một số tài sản mà bạn sở hữu để tăng mức độ tín nhiệm. 

 • Trước khi ký hợp đồng vay tài sản, bạn cần đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng. Đặc biệt, một số điều khoản về mức lãi suất và phạt liên quan đến lãi suất như phạt chậm trả, phạt trả trước hạn. Điều này giảm thiểu những hiểu lầm về khoản vay. 

 • Không nên để nợ quá hạn vì lãi suất quá hạn đối với các khoản vay tín chấp trên thực tế khá cao. Bạn cần chuẩn bị tài chính dự phòng để tránh bị mất khả năng thanh toán trong thời gian tới. 

 • Khi mất khả năng thanh toán, bạn phải thông báo cho MoneyVeo để có thể gia hạn hợp đồng và nhận hỗ trợ từ app tài chính MoneyVeo.

4. Vay MoneyVeo không trả có bị nợ xấu không?

Như đã giải thích ở trên, nếu khách hàng vay tiền không trả và tùy vào số tiền vay, thời gian thanh toán chậm sẽ bị xếp vào một trong các nhóm nợ xấu từ 1 đến 5. Và MoneyVeo cũng không ngoại lệ. Bên cạnh đó, khi đến hạn thanh toán tiền mà khách hàng không trả, xù nợ sẽ bị MoneyVeo thực hiện nhiều hình thức đòi nợ khác, ảnh hưởng đến ng việc và cuộc sống. Ví dụ như:

4.1. Gọi điện làm phiền, đăng lên mạng xã hội

Khi sắp đến hạn trả nợ, MoneyVeo sẽ có nhân viên gọi điện, gửi email nhắc nhở khách hàng về việc trả nợ. Mọi thông tin về số tiền phải thanh toán sẽ được liệt kê đầy đủ trong email gửi cho khách hàng. 

Nếu quá hạn mà khách hàng chưa thanh toán, nhân viên sẽ liên tục gọi điện thúc giục thanh toán. Quá hạn càng lâu, càng có nhiều cuộc điện thoại, kèm theo những lời nhận xét khiếm nhã. Ngay cả người thân và bạn bè của bạn cũng sẽ bị quấy rầy theo cách tương tự. 

Ngoài ra MoneyVeo sẽ vào Zalo và Facebook để liên hệ với bạn. Ngoài ra, họ sẽ đưa hình ảnh và thông tin của bạn lên mạng xã hội để hạ uy tín của bạn và gây áp lực buộc bạn phải trả nợ. 

4.2. Nộp phí thanh toán quá hạn

Vì một số lý do, bạn không thể thanh toán đúng hạn và MoneyVeo sẽ tính phí trễ hạn với lãi suất rất cao. Tỷ lệ quá hạn có thể cao từ 150% đến 200%, khiến bạn phải trả nhiều tiền hơn dự kiến. 

4.3. Đến tận nhà

Khi chậm thanh toán quá lâu, MoneyVeo sẽ cử nhân viên đến thu hồi nợ của bạn. Lúc này sự việc đã rất nghiêm trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như tâm lý của bạn và người thân.

5. Nợ xấu có vay tiền trên MoneyVeo được không?

MoneyVeo là app tài chính ra đời nhằm mục đích giúp khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn tài chính. Với thủ tục đơn giản, vay tiền chỉ cần CMND là bạn đã có thể làm hồ sơ đăng ký vay. Hầu hết các app tài chính như MoneyVeo duyệt hồ sơ vay tiền của khách hàng dựa trên mức độ uy tín của người vay trên điểm tín dụng Cic. Do đó,khách hàng có nợ xấu, đơn vị sẽ căn cứ vào mức độ nợ xấu của khách hàng thuộc nhóm nào để duyệt hồ sơ hay không. Với nhóm nợ xấu 1,2 thì khách hàng vẫn được duyệt vay tiền còn nhóm nợ 3,4,5 thì duyệt lâu hơn hoặc thậm chí sẽ bị từ chối ngay lập tức.

6. Điều kiện và lãi suất khi vay tiền trên MoneyVeo

điều kiện & lãi suất vay moneyveo

Money cung cấp gói vay lên tới 10 triệu VNĐ

6.1. Điều kiện vay tiền MoneyVeo

Khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau để được vay tiền tại MoneyVeo: 

 • Người đi vay phải là ng dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc trên tất cả các tỉnh thành của cả nước. Nếu là người nước ngoài thì cần có giấy tạm trú dài hạn hợp pháp tại Việt Nam.

 • Độ tuổi vay từ 20 đến 60 tuổi. 

 • Cần có CMND/CCCD/ hộ chiếu hợp lệ. 

 • Có tài khoản ngân hàng hợp lệ với chủ sở hữu để chuyển tiền vào thời điểm khoản vay được phát hành. 

 • Số điện thoại của chính chủ để nhân viên hỏi về khoản vay, xác minh thông tin cá nhân. 

 • Có nghề nghiệp, thu nhập ổn định, ít nhất 3 triệu đồng giúp tỷ lệ duyệt hồ sơ đạt mức cao hơn.

6.2. Mức lãi suất MoneyVeo

 • Hạn mức vay mà MoneyVeo quy định là 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, đối với khách hàng vay lần đầu hạn mức tối đa là 2.000.000 đồng. Sau khi khách hàng trả nợ đúng hạn, hạn mức tối đa của các khoản vay tiếp theo sẽ được tăng lên. 

 • Lãi suất vay tại ứng dụng cho vay Moneyveo vào khoảng 18,25%/năm. Ngoài ra, khách hàng phải chịu thêm một số chi phí có thể phát sinh như: phí tư vấn, phí dịch vụ… Tất cả các chi phí này sẽ được ghi chi tiết trong hợp đồng tư vấn.

7. Hướng dẫn cách vay tiền trên MoneyVeo

hướng dẫn vay tiền tại moneyveo

Chỉ với 5 bước, bạn đã có thể vay nhanh tại moneyveo

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của MoneyVeo. Tại đây bạn chọn khoản vay và click vào ô “Đăng ký”. Nếu là khách hàng đã tạo tài khoản từ trước, bạn chỉ cần đăng nhập và chọn hạn mức vay. 
 • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân như sau: 
  • Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại hiện tại

  • Số CMND/CCCD. 

  • Địa chỉ, nghề nghiệp, tài khoản ngân hàng chính thức… 

  • Sau đó, nhấp để xác nhận thông tin. 
 • Bước 3: Chụp ảnh CMND/CCCD của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu chụp ảnh CMND/CCCD rõ ràng và hợp lệ, không bôi bẩn các số ở mặt trước và mặt sau. 
 • Bước 4: Xét duyệt hồ sơ vay. Sau khi hoàn tất đăng ký, nhân viên MoneyVeo sẽ xác thực thông tin qua điện thoại và xét duyệt hồ sơ. Sau khi hồ sơ được duyệt, nhân viên sẽ thông báo kết quả cho vay qua điện thoại hoặc SMS. 
 • Bước 5: Khoảng 20 phút sau khi đơn đăng ký được duyệt, MoneyVeo sẽ tiến hành giải ngân và chuyển khoản thanh toán vào tài khoản bạn đã cung cấp.

8. Cách gia hạn khoản vay MoneyVeo

Nếu khoản vay sắp hết hạn mà bạn không có khả năng trả nợ, MoneyVeo cho phép bạn tiếp tục gia hạn khoản vay mà không phải trả thêm phí trả chậm. Tiến hành gia hạn vay MoneyVeo theo từng bước, đầu tiên gọi tổng đài 1800646475 gặp CSKH xác nhận khoản vay và phí gia hạn

Bạn thanh toán phí gia hạn  và một phần số tiền đã vay trước đó cho ng ty dựa trên thông tin vào tài khoản ngân hàng của bạn, sau đó vào mục "gia hạn vay" trên web app chọn thời gian cần gia hạn, nhấn gửi đi để được xét duyệt.

9. Lưu ý khi vay tiền trên MoneyVeo

 • Đọc kỹ các thông tin liên quan đến khoản vay, bao gồm lãi suất, phí, thời hạn vay, hạn mức vay, kỳ hạn trả nợ hàng tháng,… trước khi ký hợp đồng. 

 • Điều này giúp khách hàng hiểu rõ những việc mình cần làm trong quá trình vay, đặc biệt là phí phạt khi chậm thanh toán. Nếu không tìm hiểu kỹ, khách hàng có thể hiểu nhầm MoneyVeo lừa đảo. 

 • Biết địa chỉ MoneyVeo để vay tiền nhanh chóng, dễ dàng, tránh bị bọn tội phạm mạo danh MoneyVeo lừa đảo gây thiệt hại tài sản 

 • Trước khi đăng ký vay MoneyVeo để được thanh toán đầy đủ và đúng hạn nhằm tránh bị phạt hoặc hạ điểm tín dụng, hãy xem xét tình hình tài chính của bạn. 

 • Do hồ sơ, thủ tục đơn giản và không cần tài sản thế chấp nên vay MoneyVeo có lãi suất cao hơn so với vay ngân hàng.

Bài viết hôm nay là lời  giải đáp cho thắc mắc vay MoneyVeo có lên cic không? Điều kiện và lãi suất vay tiền MoneyVeo. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể thấy được mức độ uy tín của web vay tiền MoneyVay nhé. 

Bạn nên biết: Cập nhật mới nhất Số điện thoại tổng đài/hotline của MoneyVeo

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan