Vay tiền bằng đăng ký xe - Nhận tiền trong ngày, lãi suất thấp

Gặp rắc rối về tài chính nhưng không muốn thế chấp tài sản, ngại thủ tục phức tạp, lại lo lắng về các khoản lãi phát sinh khổng lồ? Đừng lo lắng, gói sản phẩm vay theo đăng ký xe máy và vay theo đăng ký ô tô của Tima chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn!

Vay tiền theo đăng ký xe tại Tima - Hình thức vay ưu việt

Vay tiền bằng đăng ký xe máy, ô tô tại Tima

Vay tiền bằng đăng ký xe máy, ô tô tại Tima

Giới thiệu tới khách hàng 2 gói sản phẩm vay ưu việt đang được cung cấp tại Tima hiện nay, được phát triển chủ yếu dựa trên trải nghiệm người dùng nhằm đáp ứng nhu cầu của người vay một cách tối ưu nhất.

1. Vay theo đăng ký (cavet) xe máy

Hình thức vay tín chấp dành cho khách hàng sở hữu hợp pháp tài sản xe máy. Được hỗ trợ khoản vay từ 3 - 30 triệu trong thời gian 3 - 12 tháng chỉ cần cung cấp giấy tờ đăng ký xe máy. Cam kết không giữ xe.

Đặc biệt, Tima chấp nhận cho vay cả với đăng ký xe máy không chính chủ (Đăng ký xe đứng tên người thân hoặc mua bán chưa kịp chuyển nhượng tên).

2. Vay theo đăng ký (cavet) xe ô tô

Gói sản phẩm vay tín chấp dành cho khách hàng sở hữu hợp pháp tài sản ô tô, chỉ cần đăng ký xe ô tô bản gốc để được cung cấp khoản vay từ 50 triệu - 1 tỷ trong thời gian 3 - 12 tháng. Tỷ lệ duyệt vay cao, gần như hỗ trợ 100% khách hàng đăng ký.

Trong quá trình vay vốn, Tima chỉ giữ cavet gốc, không giữ xe và cam kết làm giấy đi đường thay cho đăng ký xe để khách hàng có thể an tâm sử dụng tài sản.

Vay theo đăng ký xe tại Tima - Tại sao ưu việt?

Khách hàng vay theo đăng ký xe máy/đăng ký xe ô tô tại Tima sẽ nhận được 7 lợi ích hấp dẫn sau:

1. Điều kiện vay đơn giản

Để vay tiền bằng đăng ký xe máy/ô tô tại Tima, khách hàng chỉ cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 20 - 60 tuổi

 • Đang sinh sống và làm việc thường xuyên tại Hà Nội hoặc TP.HCM

 • Sở hữu hợp pháp tài sản xe máy/ô tô phù hợp điều kiện cho vay của Tima

 • Thu nhập ổn định, thường xuyên, tối thiểu 3 triệu/tháng

 • Khách hàng sinh sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều có thể vay

 • Tima chấp nhận hồ sơ vay theo đăng ký xe máy không chính chủ với khách hàng có nhà sở hữu

2. Thủ tục vay dễ dàng

Khách hàng có thể đăng ký vay online hoặc trực tiếp tìm đến các PGD của Tima trên toàn Hà Nội/TP.HCM để được tư vấn tận tình, chi tiết.

Hồ sơ vay vốn đơn giản, chỉ cần giấy tờ tùy thân và giấy tờ đăng ký xe bản gốc. Thẩm định hồ sơ nhanh chóng, được quyền ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định.

3. Vay siêu tốc trong ngày

Vay theo đăng ký xe Tima - Vay nhanh chóng, dễ dàng

Vay theo đăng ký (cavet) xe máy, ô tô - Vay nhanh chóng, dễ dàng

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình dịch vụ giúp tối ưu hóa mọi thao tác làm việc, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. 

Đăng ký vay nhanh trong 2 - 3 phút, nhân viên Tima định giá khoản vay trong 30 giây, duyệt hồ sơ sau 1 - 2 giờ và giải ngân ngay trong ngày qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại các điểm giao dịch của Tima.

4. An toàn - Uy tín hơn

Tima sở hữu hệ thống PGD trải khắp Hà Nội và TP.HCM, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao. Tima cam kết cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến lãi suất và phí trước khi vay, bạn có quyền quyết định ký hợp đồng hay không mà không lo bị chèo kéo.

5. Lãi suất vay hấp dẫn

Lãi suất vay theo đăng ký xe máy/ô tô tại Tima được đánh giá là ưu đãi so với mức lãi suất trên thị trường, ổn định ở mức 18%/năm tính theo dư nợ giảm dần kèm các khoản phí đi kèm như: Phí dịch vụ, phí tư vấn (nếu có theo quy định từng hợp đồng).

6. Bảo mật tuyệt đối

Tima cam kết bảo mật thông tin khoản vay, thông tin cá nhân cho khách hàng, các giao dịch vay vốn được thực hiện một cách riêng tư, bí mật.

7. Thanh toán linh hoạt

Khách hàng có thể thanh toán tiền vào tài khoản ngân hàng của Tima, trả tiền mặt trực tiếp tại các PGD hoặc thanh toán online dễ dàng qua ứng dụng tiện ích MoMo.

Để vay tiền theo đăng ký (cavet) xe máy/ô tô tại Tima, nhận tiền ngay trong ngày, khách hàng chỉ cần điền thông tin đơn giản tại: >>> ĐĂNG KÝ VAY <<<

Hướng dẫn vay tiền theo đăng ký xe tại Tima

Làm cách nào để đăng ký vay tiền theo đăng ký xe máy/ô tô tại Tima

Làm cách nào để đăng ký vay tiền theo đăng ký xe máy/ô tô tại Tima

Sau khi đăng ký thành công, nhân viên của Tima sẽ ngay lập tức liên hệ với khách hàng để tư vấn về khoản vay, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản gồm các giấy tờ sau:

 • Đơn xin vay vốn theo mẫu có sẵn

 • Ảnh thẻ cỡ 3x4 (1 - 2 ảnh)

 • Bản sao CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước, bản sao hộ khẩu/KT3

 • Giấy đăng ký xe máy chính chủ bản gốc hoặc giấy tờ chuyển nhượng xe

 • Giấy đăng ký xe ô tô chính chủ và giấy đăng kiểm

Ngay khi nhận được hồ sơ vay vốn của khách hàng, nhân viên của Tima sẽ tiến hành thẩm định tài sản, thông tin khách hàng, phê duyệt hồ sơ và thực hiện ký kết hợp đồng vay vốn tại địa điểm do chính người vay lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền theo đăng ký xe tại Tima, vui lòng liên hệ hotline 1900.633.688 hoặc đơn giản hơn bằng cách điền thông tin theo mẫu đăng ký dưới bài viết bạn nhé!

Đăng ký vay để nhận tiền ngay


Tin liên quan