Tin tức

Rủi ro tín dụng là gì? Thực trạng và nguyên nhân của rủi ro tín dụng

Rủi ro tín dụng là gì? Nguyên nhân của rủi ro tín dụng là gì? Làm thế nào để quản lý rủi ro tín dụng? Cùng chuyên gia tài chính của Tima tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.


Dư nợ là gì? Tất tần tật về dư nợ tín dụng

18/05/2022 11:40

Dư nợ là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Vậy dư nợ là gì? Cùng chuyên gia tài chính của Tima tìm hiểu về dư nợ và tất cả những vấn đề xoay quanh dư nợ.


Tín dụng là gì? Tất tần tật mọi điều cần biết về tín dụng

16/05/2022 09:23

Tín dụng là gì? Tín dụng có vai trò quan trọng như thế nào? Có các gói sản phẩm tín dụng phổ biến nào hiện nay? Tất tần tật thông tin liên quan đến tín dụng sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây!


Cảnh báo các thủ đoạn lừa đảo qua dịch vụ tài chính, ngân hàng

10/05/2022 11:18

Liên quan đến các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua các dịch vụ tài chính, ngân hàng có rất nhiều chiêu trò tinh vi mà khách hàng không thể lường đến được. Bài viết sau đây sẽ cung cấp tổng quan các thủ đoạn lừa đảo và lời khuyên giúp bạn tránh được các chiêu trò lừa đảo này.


So sánh lãi suất vay thế chấp của các khối ngân hàng

20/04/2022 10:38

Khách hàng có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng cần so sánh mức lãi suất vay thế chấp của các khối ngân hàng nhà nước, thương mại, nước ngoài hãy tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây để lựa chọn được địa chỉ vay thế chấp ngân hàng tối ưu nhất!


Tìm kiếm địa chỉ cho vay tiền siêu nhanh, lãi suất siêu thấp

14/04/2022 11:46

Bạn đang cần tiền gấp? Bạn mong muốn tìm kiếm một địa chỉ cho vay tiền siêu nhanh với lãi suất ưu đãi? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!


Lời khuyên giúp bạn vay vốn an toàn, tránh rủi ro tài chính

06/04/2022 10:39

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều app tín dụng đen, địa chỉ cho vay nặng lãi với những lời chào mời ưu đãi đầy hấp dẫn khiến khách hàng khó phân biệt. Vậy làm cách nào để vay vốn an toàn hơn, tránh được các địa chỉ cho vay nặng lãi, hạn chế rủi ro tài chính. Hãy cùng tham khảo ngay 4 lời khuyên dưới đây nhé!