Vay tiền F88 - Tổng hợp thông tin Lãi Suất - Gói Vay - Quy trình vay F88

Là một địa chỉ được nhiều người tin dùng, F88 cung cấp nhiều gói vay với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,1%/ tháng

Lãi suất vay tiền F88 là bao nhiêu đang là vấn đề quan tâm của đông đảo khách hàng. Bởi nếu biết được mức lãi suất, khách hàng sẽ cân đối được nguồn tài chính và đưa ra kế hoạch trả nợ đúng hạn. Hãy tham khảo thông tin lãi suất vay tiền duyệt vay online mới nhất do để dễ dàng giải quyết vấn đề tài chính cá nhân nhé!

1. Tìm hiểu hệ thống cầm đồ F88

F88 là công ty cho vay tín chấp được thành lập từ năm 2013 và là một trong những thương hiệu được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. 

Hiện F88 đã có gần 300 văn phòng giao dịch trên cả nước, trải dài khắp cả ba miền Bắc, Trung, Nam.Cung cấp các khoản vay nóng trả góp dưới hình thức thế chấp (cho vay có bảo đảm bằng tài sản).

F88 cho vay tiền nóng với lãi suất thấp, chỉ 1,1% / tháng (chưa bao gồm chi phí khác). Tính theo năm, lãi suất giao động chỉ từ 13,2% / năm. Hoạt động theo phương châm uy tín đáng tin, nhanh chóng và thân thiện. 

Với bề dày kinh nghiệm, F88 luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, để khách hàng hài lòng tuyệt đối về chất lượng của mình.

tìm hiểu về f88

Vay tiền F88 nhanh chóng, tiện lợi và an toàn 

2. Những lợi ích và nhược điểm của hình thức vay tiền F88?

2.1 Lợi ích khi vay tiền F88

  • Điều kiện cho vay vốn cực kỳ linh hoạt.

  • Nguồn vốn mạnh và ổn định.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên hỗ trợ nhiệt tình.

  • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng được an toàn tuyệt đối.

2.2 Nhược điểm khi vay tiền F88

  • Tính gộp chung các lãi suất riêng và phí dịch vụ riêng với nhau nên đã tạo ra những hiểu lầm đáng tiếc như phát ngôn về phí dịch vụ với số tiền lãi "cắt cổ”.

ưu nhược điểm khi vay tiền f88

Vay tiền với lãi suất hấp dẫn 

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

3. Những gói cho vay F88 phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

3. 1 Vay F88 bằng CCCD/ CMND

Theo như một số nguồn tin đáng tin cậy thì lãi suất vay tiền tại F88 hiện nay không chấp nhận cầm đồ online bằng CCCD/CMND.

Khác với các app cho vay khi muốn vay tiền người dùng chỉ cần có CMND/CCCD. CMND/CCCD chỉ là một loại giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ vay vốn.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các gói vay khác tại F88 như: vay thế chấp (ô tô, xe máy) hoặc các tài sản có giá trị khác để được duyệt vay online nhanh chóng.

3. 2 Vay vốn tại F88 bằng đăng ký giấy tờ xe?

Đăng ký vay tiền bằng đăng ký xe máy hoặc vay tiền bằng đăng ký ô tô là hình thức khách hàng thường hay gặp nhất.

Khách hàng cần mang theo CMND / CCCD / hộ chiếu hoặc sổ hộ khẩu còn hiệu lực cùng với giấy đăng ký xe máy, ô tô. Hoặc hóa đơn VAT / hợp đồng mua bán viết tay / hay hợp đồng mua bán giấy chứng nhận xuất xưởng có công chứng.

vay nhanh f88 bằng cavet xe

Vay tiền F88 chỉ cần đăng ký xe máy bản gốc 

4. Thông tin chi tiết vay F88 mới và đầy đủ nhất

4.1 Vay tiền F88 thì lãi suất phải trả là bao nhiêu?

Cũng như các đơn vị cho vay khác, lãi suất cho vay của F88 cũng còn phụ thuộc vào từng gói vay, thế chấp hay cầm cố…

Theo thông tin trên trang web F88, công ty có nguồn vốn dồi dào với mức lãi suất vay khoảng 1,1% / tháng, khoảng 13,2% / năm( chưa bao gồm các chi phí khác ). Mức lãi suất này được coi là phù hợp về mặt pháp lý (theo luật dân sự thì mức lãi suất không được vượt quá 20%/năm). 

Tuy nhiên, F88 cũng cho biết tỷ lệ này chưa bao gồm các khoản phí khác. Và đó cũng là lý do đã đẩy lãi suất F88 lên rất cao.

Cụ thể, đại diện F88 cho biết, khách hàng sẽ được vay tiền mặt với khoản vay trung bình 10 triệu đồng với thời hạn 12 tháng, trả dần theo tháng. 

Tổng chi phí vay bao gồm lãi suất, phí thẩm định tài sản cầm cố cùng với phí thẩm định điều kiện vay là 7,5% / tháng, trong đó lãi suất vay là 1,1% và chi phí vay trả được tính theo dư nợ giảm dần.

lãi suất vay tiền f88

Lãi suất được đánh giá là ưu đãi

4. 2 Ai là đối tượng có thể vay tiền F88?

Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tất cả khách hàng có thể vay vốn, kể cả những khách hàng đã có tiền sử nợ xấu

Việc đăng ký và lãi suất vay F88 cũng khá đơn giản, người vay không cần chứng minh thu nhập mà chỉ cần dựa vào tài sản thế chấp. 

Tuy nhiên, khách hàng cần tuân thủ và đảm bảo được các điều kiện sau: Khách hàng là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam và từ 18-65 tuổi. Hầu như ai cũng có thể dễ dàng vay tiền miễn là đáp ứng được các yêu cầu trên.

4.3 Quy trình cho vay tiền F88 ra sao?

Đăng ký duyệt vay tiền trực tuyến tại F88 rất đơn giản, người vay có thể đăng ký vay nhanh chóng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính có kết nối internet. Quy trình vay tiền chuẩn sẽ gồm 3 bước cơ bản dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào website

Trước khi bắt đầu đăng ký vay tiền, bạn cần truy cập vào trang chủ của trang web F88 và đăng ký thông qua link bên dưới. Trên trang chủ của trang web, người vay cần chọn hình thức vay sao cho phù hợp với khả năng chi trả và nhu cầu vay của mình.

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết theo mẫu có sẵn trên hệ thống

Sau khi lựa chọn được gói vay phù hợp, bạn cần phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, SĐT, email, địa chỉ, hình thức vay, văn phòng giao dịch và nhấn xác nhận để hoàn tất thủ tục đăng ký. Nhân viên F88 sẽ liên hệ và thông báo trong 15 phút theo số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp.

quy trình vay tiền f88

Thủ tục đăng ký vay tiền F88 cực kỳ nhanh chóng

Bước 3: Xác nhận phê duyệt và khách hàng nhận được tiền thanh toán

Nhân viên sẽ thông báo xác nhận khoản vay và duyệt hồ sơ vay cho khách hàng trong vòng 30 phút. Sau đó người vay cần đến địa điểm giao dịch của F88, công ty sẽ tiến hành thẩm định tài sản.

Và khách hàng sẽ sớm nhận được tiền mà không cần phải bổ sung bất kỳ khoản chi phí nào cả. Hiện tại vay tiền F88 hỗ trợ vay tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy vào nhu cầu của người vay.

Lưu ý: F88 chỉ hỗ trợ khách hàng ở xa đăng ký bằng điện thoại, tư vấn online qua Facebook và đăng ký qua trang web hoặc APP. Mọi khách hàng có nhu cầu khác cần phải đến trực tiếp văn phòng.

5. Nói F88 lừa đảo có đúng không?

Hiện nay, thông tin về việc F88 lừa đảo xuất phát từ việc đơn vị này đưa ra mức lãi suất khá cao. Thực tế, khi vay vốn tại F88, khách hàng sẽ được ký hợp đồng với các điều khoản vay minh bạch, rõ ràng, lãi suất, phụ phí,… 

Khi vay, người vay phải trả lãi và dư nợ đúng hạn, còn F88 có trách nhiệm bảo quản tài sản cầm cố và thanh lý hợp đồng sau khi đã tất toán xong. 

Mức lãi suất khi trả nợ đúng hạn không quá cao, thường thì lãi suất cho việc cầm đồ chỉ giao động khoảng 15 - 20%. Tuy nhiên, nếu khách hàng trả chậm hoặc vi phạm nghĩa vụ, sẽ phải trả phụ phí nên đã đẩy mức lãi suất lên cao hơn.

Vì vậy, nếu khách hàng không nhìn rõ hợp đồng khi thực hiện giao dịch cho đến khi phát sinh phụ phí hoặc vi phạm hợp đồng thì lại cho rằng F88 lừa đảo. Thông tin này thực sự không chính xác.

Để không bị động trong việc vay tiền nói chung, đặc biệt là vay tiền tại F88, bạn cần đọc kỹ các nội dung trong hợp đồng và nắm rõ các quy định…

6. Những lưu ý quan trọng khi vay tiền tại F88

vay tiền f88 cần lưu ý điều gì

Vay tiền F88 cần lưu ý điều gì

6.1 Đọc kỹ và hiểu rõ các chính sách điều khoản trước khi vay F88 

Khi khách hàng đăng ký vay tại F88 hay các tổ chức tín dụng khác thì điều cần chú ý nhất đó là cách tính lãi. Khách hàng cần đọc và tìm hiểu thật kỹ về khoản vay cùng với các điều khoản trong hợp đồng. 

Việc nắm rõ chính sách của F88 sẽ giúp người vay nắm bắt thông tin rõ ràng. Bởi nếu mức lãi suất không minh bạch, rõ ràng và quá cao sẽ dễ khiến người vay không kiểm soát được tài chính và không có khả năng trả nợ. 

6.2 Xem xét chi phí bổ sung

Vay tiền tại F88, ngoài việc cân nhắc mức lãi suất hàng tháng, hàng năm có nằm trong khả năng chi trả của mình hay không. Người vay cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng các khoản chi phí phát sinh trước khi quyết định vay tiền. 

Hãy vay tiền sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng. Và trả nợ hàng tháng đúng hạn để tránh phát sinh các khoản phí trễ hạn không đáng có.

6.3 Cần nghe tư vấn khoản vay cụ thể

Khách hàng có thể nhanh chóng thanh toán khoản vay trực tuyến sớm bằng cách thông báo với nhân viên hoặc tìm kiếm hỗ trợ qua tổng đài.

Số tiền phải trả bao gồm: gốc còn lại + phí tất toán khoản vay + phí tất toán trước hạn (5-8% / tổng dư nợ), tùy loại tài sản thế chấp.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền F88, mong vọng những chia sẻ trên có thể giúp ích cho những ai đang cần.

 

 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan