[Tư vấn] Vay tiền không qua Ngân hàng ở đâu tốt nhất?

Bạn cần tìm kiếm một địa chỉ uy tin để vay tiền nhưng không đủ điều kiện cũng không đủ thời gian để vay Ngân hàng? Vay tiền không qua Ngân hàng ở đâu là tốt nhất, là phù hợp với nhu cầu của bạn? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

1. Vay tiền không qua Ngân hàng tại sàn kết nối tài chính Tima

Vay tiền không qua Ngân hàng

Vay tiền không qua Ngân hàng tại Tima - Lựa chọn tối ưu

1.1. Các gói vay tiền nhanh qua Tima

Tima - Sàn giao dịch kết nối tài chính số 1 Việt Nam hiện nay, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng, giúp khách hàng có cơ hội kết nối với 40 nghìn đối tác cho vay cá nhân trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu vay tiền không qua Ngân hàng có thể tham khảo dịch vụ của Tima hiện qua 2 hình thức vay chính sau:

 • Vay theo đăng ký xe máy:

Hình thức vay tín chấp chỉ cần cung cấp duy nhất giấy đăng ký hoặc cà vẹt xe máy bản gốc (chấp nhận cả không chính chủ). Người vay không cần thế chấp tài sản, vay được tiền mà vẫn có xe để đi lại. Hạn mức vay tối thiểu 3 triệu, tối đa lên đến 42 triệu, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về khoản vay của bạn. 

Hiện tại, gói vay theo đăng ký/cà vẹt xe máy của Tima có 2 mốc thời hạn vay. Với khoản vay nhanh 4 triệu, khách hàng có thể vay trong 6 tháng hoặc 12 tháng, với khoản vay lớn hơn 4 triệu, khách hàng được vay trong thời gian là 12 tháng. Hình thức trả nợ là trả góp đều đặn hàng tháng.

 • Vay theo đăng ký xe ô tô 

​Đây là gói vay sản phẩm lớn dành cho khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vay gấp một khoản vốn từ 30 triệu - 300 triệu, 500 triệu phục vụ nhu cầu kinh doanh, tiêu dùng cá nhân, gia đình. Thời hạn vay tương đối linh hoạt, khách hàng có thể vay trong 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng. Thủ tục vay vốn rất đơn giản, đặc biệt là so với khoản vay mà bạn sẽ nhận được. Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy đăng ký xe ô tô bản gốc cùng giấy đăng kiểm, Tima không giữ xe, hỗ trợ làm giấy đi đường, khách hàng có thể an tâm sử dụng tài sản xe như bình thường.

Điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 - 60, thu nhập tối thiểu 3 - 5 triệu/tháng, đang sử dụng phương tiện là xe máy hoặc ô tô để đi lại. Tima cung cấp dịch vụ vay online đơn giản, tiện lợi, hỗ trợ duyệt vay trong 1 giờ, giải ngân sau 30 phút ký hợp đồng thành công. Lãi suất vay ưu đãi, chỉ 1,5%/tháng, đây được xem là mức lãi suất ưu đãi so với các đơn vị vay nhanh khác trên thị trường.

1.2. Vay tiền online 100% không cần gặp mặt qua Tima

Đặc biệt, với sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Tima cung cấp gói vay tiền online - 100% không cần gặp mặt dành cho khách hàng vay tiền bằng giấy đăng ký/cà vẹt xe máy. Cụ thể, khách hàng có thể vay được tiền ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa, cũng không cần gặp mặt chuyên viên kinh doanh của Tima. Chúng tôi cung cấp một quy trình vay online toàn diện gồm:

 • Bước 1: Đăng ký vay online theo mẫu form dưới đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH

500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân
Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

 • Bước 2: Nhân viên Tima tư vấn khách hàng về khoản vay, hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ vay online bằng cách chụp ảnh CMND, ảnh selfie (ảnh tự sướng), điền đầy đủ thông tin, quay video thẩm định.

 • Bước 3: Khách hàng thực hiện ký hợp đồng điện tử esign.

 • Bước 4: Nhận tiền chỉ sau 2 giờ qua tài khoản ngân hàng.

Là đơn vị cho vay uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, Tima cam kết mang đến một dịch vụ vay vốn an toàn, tiện lợi, bảo mật thông tin tuyệt đối. Đặc biệt, thời gian giải ngân rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 giờ, khách hàng sẽ nhận được khoản vay của mình.

2. Vay tiền không qua Ngân hàng tại công ty tài chính

Các công ty tài chính là một lựa chọn được nhiều khách hàng lựa chọn ngoài Ngân hàng do thương hiệu có tiếng, thủ tục đơn giản hơn, lãi suất tuy cao nhưng vẫn ở mức chấp nhận được so với các tổ chức tín dụng tư nhân không rõ danh tiếng. Dưới đây là một số thương hiệu nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo:

Vay tiền không qua Ngân hàng

Vay tiền không qua Ngân hàng ở đâu tốt nhất?

2.1. Vay tiền không qua Ngân hàng tại Doctor Đồng

Doctor Đồng chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND, hỗ trợ khoản vay từ 1 - 10 triệu trong 10 - 30 ngày, lãi suất tham khảo 20%/năm. Với khách hàng vay lần đầu được vay từ 500 nghìn - 1,5 triệu với ưu đãi 0% lãi suất. Khách hàng vay vốn chỉ cần đang trong độ tuổi 20 - 60, thu nhập tối thiểu 3-5 triệu/tháng. 

Doctor Đồng hỗ trợ vay vốn trực tuyến với thủ tục online 100%. Đăng ký vay nhanh trong 5 phút, duyệt vay sau 1 giờ và giải ngân nhanh trong 3 giờ sau khi đơn vay được xét duyệt.

2.2. Vay tiền không qua Ngân hàng tại Prudential

Prudential hiện đang hỗ trợ vay vốn dưới 3 hình thức: 

 • Vay tín chấp theo lương (Yêu cầu có thu nhập từ lương, tối thiểu 5 triệu/tháng, khách hàng tạm trú tại TP HCM yêu cầu lương từ 7,2 triệu).

 • Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ (Yêu cầu có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, phí bảo hàng năm tối thiểu 3 triệu, HĐ có hiệu lực > 1 năm, 2 năm với bảo hiểm của đơn vị khác)

 • Vay theo thẻ tín dụng (Yêu cầu có thẻ tín dụng tại bất cứ ngân hàng nào, được vay tối đa 2 - 3 lần hạn mức thẻ tín dụng)

Hạn mức vay tối đa 100 triệu trong thời gian 12 - 48 tháng, lãi suất dao động từ 18 - 38%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Giải ngân nhanh sau 2 ngày làm việc, đặc biệt không cần thế chấp – Không bảo lãnh – Không phí tư vấn – Không phí thẩm định.

2.3. Vay tiền không qua Ngân hàng tại Fe Credit

Công ty tài chính Fe Credit trực thuộc Ngân hàng VPBank hiện đang cung cấp các gói dịch vụ sau:

 • Vay tiền mặt: Hạn mức tối đa 70 triệu trong 6 - 36 tháng.

 • Cho vay mua xe máy trả góp: Vay tối đa 100% giá trị tài sản trong 6 - 36 tháng

 • Cho vay mua hàng điện máy trả góp: Vay đến 100% giá trị trong 6 - 24 tháng

Điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần có thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với các giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay gồm:

 • CMND và hộ khẩu

 • Chứng minh thu nhập: Bảng lương/Sao kê lương/HĐLĐ

 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ/Hóa đơn tiền điện

Lãi suất vay từ 1,75% - 3,27%/tháng tính theo dư nợ ban đầu, với gói vay mua hàng điện máy trả góp, lãi suất ưu đãi từ 0% - 3,59%/tháng.

2.4. Vay tiền không qua Ngân hàng tại Home Credit

Home Credit hiện đang cung cấp các gói vay tiêu dùng sau:

 • Vay trả góp mua điện máy: Vay tối đa 40 triệu trong 4 - 24 tháng, lãi suất từ 0%

 • Vay trả góp mua xe máy: Vay tối đa 80 triệu trong 6 - 36 tháng, lãi suất từ 1,39%/năm

 • Vay vốn tiền mặt: Hạn mức vay 5 - 200 triệu trong 12 - 48 tháng, lãi suất 1,66%/năm

Điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần trong độ tuổi 20 - 60 tuổi, có thu nhập ổn định đảm bảo đủ khả năng trả nợ, tài khoản vay không có nợ xấu (nợ quá hạn 3 tháng). Đặc biệt, với khách hàng vay dưới 10 triệu, hồ sơ vay chỉ cần CMND và bằng lái xe (hoặc hộ khẩu).

>>> Xem thêm: Vay tín chấp Ngân hàng bằng CMND và sổ hộ khẩu được không?

3. Vay tiền không qua Ngân hàng tại hiệu cầm đồ

Các hiệu cầm đồ là địa chỉ vay quen thuộc của khách hàng khi có nhu cầu vay vốn gấp với điều kiện đơn giản, thủ tục dễ dàng, làm việc theo quy trình: Trao tài sản, ký hợp đồng và nhận ngay khoản vay.

Khách hàng có nhu cầu cầm cố tài sản để vay vốn có thể tin tưởng vào F88, hệ thống cầm đồ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vay vốn chất lượng cao với 100% PGD có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự. F88 cam kết toàn bộ tài sản được niêm phong và đảm bảo bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

F88 cung cấp một quy trình vay rõ ràng, gồm 3 bước sau:

Quy trình cầm đồ qua F88 rất đơn giản:

- Bước 1: Đăng ký cầm đồ trên website F88 hoặc trực tiếp mang tài sản đến các cửa hàng của F88

- Bước 2: Thẩm định tài sản và xác nhận số tiền có thể cầm

- Bước 3: Ký hợp đồng và giải ngân ngay cho khách hàng

Hy vọng thông tin trong bài viết đã giúp bạn có được câu trả lời cho việc Vay tiền không qua Ngân hàng ở đâu tốt nhất. Để được tư vấn tận tình, khách hàng vui lòng để lại thông tin theo mẫu đăng ký dưới đây, Tima sẽ liên hệ hỗ trợ ngay lập tức!

ÐĂNG KÝ VAY NHANH

500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân
Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan