5+ vấn đề cần nắm rõ khi vay tiền Mizuho Corporate Bank Ltd

Mizuho Corporate Bank Ltd. đã xuất hiện tại Việt Nam từ khá lâu. Đến nay thương hiệu này vẫn được biết đến là địa chỉ vay tiền uy tín của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Vay tiền Mizuho Corporate Bank Ltd đang là một trong những giải pháp tài chính tin cậy hiện nay cho mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên các bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ về ngân hàng cũng như các thông tin liên quan đến dịch vụ vay tiền tại đây trước khi đăng ký để tránh xảy ra những rắc rối không mong đợi. Nội dung cụ thể sẽ được chia sẻ chi tiết sau đây.

1. Thông tin giới thiệu về Mizuho Corporate Bank Ltd.

Mizuho Corporate Bank Ltd. là một trong những ngân hàng lớn nhất của Nhật Bản thuộc quyền sở hữu của Mizuho Financial Group, Inc. Ngân hàng này chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng cao cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Mizuho Corporate Bank Ltd. đã có mặt tại hơn 38 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới đem đến một loạt các dịch vụ tài chính cho khách hàng trên toàn cầu. Trong đó có các dịch vụ nổi bật như tài trợ vốn, giao dịch ngân hàng đầu tư, quản lý tài sản, đầu tư vàng và ngoại tệ cùng các dịch vụ tài chính đa dạng khác.

Ngoài ra, Mizuho cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh như tư vấn chiến lược, phân tích thị trường và hỗ trợ định giá tài sản theo nhu cầu của khách hàng.

Trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, ngân hàng Mizuho Corporate Bank đã xây dựng được uy tín và danh tiếng của mình nhờ vào năng lực tài chính vững chắc. Cùng với đó là dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Tầm nhìn của Mizuho Corporate Bank Ltd. là chiến lược kinh doanh dài hạn và sự phát triển bền vững, ngân hàng này đã và đang tiếp tục tập trung vào việc cung cấp giải pháp tài chính tối ưu cho các khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu.

Với phương châm “Tạo ra giá trị đáng tin cậy cho khách hàng và xã hội”, Mizuho Corporate Bank cam kết hoạt động một cách trung thực và minh bạch. Đồng thời không ngừng nỗ lực để góp phần vào sự phát triển bền vững của các cộng đồng và xã hội mà ngân hàng này hoạt động.

Mizuho Corporate Bank Ltd. là ngân hàng nổi tiếng tại Nhật Bản đã vươn xa thế giới

Mizuho Corporate Bank Ltd. là ngân hàng nổi tiếng tại Nhật Bản đã vươn xa thế giới

1.1 Thông tin về Mizuho Corporate Bank Ltd. Việt Nam

Nếu đang quan tâm đến dịch vụ vay tiền Mizuho Corporate Bank Ltd. tại Việt Nam, các bạn có thể liên hệ đến ngân hàng qua các thông tin sau đây:

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

1.1.1 Mizuho Bank chi nhánh TPHCM

 • Điện thoại: (028) 38278260 và 38219159.

 • Địa chỉ hoạt động: Phòng 1803 tầng 18, Cao ốc Sun Wah, số 115 Đại lộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

1.1.2 Mizuho Bank chi nhánh Hà nội

 • Điện thoại:  (84-4) 39.36.31.23.

 • Địa chỉ: Số 63 đường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

1.2 Những thành tựu nổi bật của Mizuho Corporate Bank Ltd.

Có thể nói rằng, Mizuho Corporate Bank Ltd. là một trong những ngân hàng lớn và thành công nhất của Nhật Bản hiện nay. Điều này được chứng minh qua việc ngân hàng đã gặt hái được rất nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực hoạt động của mình, chẳng hạn như:

 • Được xếp hạng là một trong những ngân hàng tốt nhất và an toàn nhất thế giới theo Bảng xếp hạng ngân hàng của tạp chí The Banker.

 • Mizuho Corporate Bank đã đứng thứ 30 trong danh sách các ngân hàng tốt nhất thế giới năm 2021 và được xếp hạng A- theo bảng xếp hạng của Fitch Ratings.

 • Mizuho Corporate Bank đã mở rộng quy mô kinh doanh của mình trên toàn cầu và hiện có mặt tại hơn 38 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong đó có nhiều thị trường mới nổi như Việt Nam, Thái Lan và Indonesia.

 • Mizuho Corporate Bank đã đạt được thành công lớn trong các lĩnh vực tài chính đa dạng, chẳng hạn như: tài trợ vốn, giao dịch ngân hàng đầu tư, quản lý tài sản, đầu tư vàng và ngoại tệ và các dịch vụ tài chính đa dạng khác.

 • Mizuho Corporate Bank đã được trao nhiều giải thưởng danh giá trong ngành tài chính, có thể kể đến là: Giải thưởng Nghị viện Nhật Bản về Tài chính năm 2021 cho dịch vụ tiên tiến nhất trong lĩnh vực tài chính.

 • Mizuho Corporate Bank cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội thông qua các hoạt động xã hội và môi trường như các chương trình tài trợ văn hóa, giáo dục và cộng đồng cũng như các hoạt động giảm thiểu tác động của ngân hàng đến môi trường.

Mizuho Corporate Bank Ltd. là ngân hàng uy tín với giá trị phát triển bền vững

Mizuho Corporate Bank Ltd. là ngân hàng uy tín với giá trị phát triển bền vững

2. Mizuho Corporate Bank Ltd. cung cấp các sản phẩm tài chính nào?

Là một trong những ngân hàng có quy mô lớn và uy tín hàng đầu thị trường hiện nay, Mizuho Corporate Bank Ltd. cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến tài chính ngân hàng. Nhờ đó mọi nhu cầu về tài chính tín dụng của khách hàng đều được đáp ứng đầy đủ.

Cụ thể, tại Mizuho Corporate Bank Ltd. các bạn có thể tham gia sử dụng các dịch vụ như:

2.1 Lĩnh vực tài trợ vốn

Mizuho cung cấp cho các doanh nghiệp các sản phẩm tài chính như vay vốn, bảo đảm tín dụng và phát hành trái phiếu. Đây là các sản phẩm được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tăng cường khả năng tài chính và quản lý rủi ro đồng thời giúp khách hàng của mình đầu tư và phát triển kinh doanh một cách tốt nhất.

2.2 Dịch vụ tài chính đầu tư

Dịch vụ tài chính đầu tư của ngân hàng Mizuho Corporate Bank Ltd. gồm có mua bán và phái sinh tài sản, quản lý rủi ro và phân tích tài chính. Điều này giúp cho các nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định đầu tư thông minh dựa trên các báo cáo phân tích đáng tin cậy từ Mizuho.

Mizuho cung cấp dịch vụ tài chính đầu tư linh hoạt và hiệu quả

Mizuho cung cấp dịch vụ tài chính đầu tư linh hoạt và hiệu quả

2.3 Dịch vụ quản lý tài sản

Dịch vụ quản lý tài sản của Mizuho Corporate Bank Ltd. gồm có: quản lý quỹ, quản lý tài sản và các dịch vụ quản lý tài sản khác. Thông qua đó khách hàng có thể tối ưu hóa lợi nhuận từ các khoản đầu tư của mình.

2.4 Dịch vụ đầu tư vàng và ngoại tệ

Mizuho còn cung cấp các dịch vụ đầu tư vàng, ngoại tệ và các sản phẩm tài chính liên quan khác. Từ dịch vụ này, các nhà đầu tư có thể đầu tư và quản lý rủi ro tài chính một cách hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Mizuho còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính khác như bảo hiểm, tài chính cá nhân, thẻ tín dụng và chuyển tiền. Tại đây tất cả các khách hàng đều có thể tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ tài chính khác nhau để đáp ứng tối nhất các nhu cầu tín dụng của mình.

3. Vay tiền Mizuho Corporate Bank Ltd. có ưu điểm và hạn chế gì?

Nổi tiếng là một trong các ngân hàng toàn cầu hiện nay, Mizuho được rất nhiều khách hàng quan tâm và dành sự ưu tiên hàng đầu khi cần vay tiền hoặc sử dụng các dịch vụ ngân hàng khác. Tuy nhiên cũng giống như các thương hiệu ngân hàng trên toàn thế giới, Mizuho Bank cũng có những ưu điểm và một số mặt hạn chế nhất định.

Vì thế để lựa chọn được giải pháp tài chính tốt nhất với mong muốn của mình, các bạn nên tìm hiểu rõ về vấn đề này.

Cụ thể như sau:

3.1 Ưu điểm của việc vay tiền từ Mizuho Corporate Bank Ltd.

Theo đánh giá của đông đảo khách hàng, những ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay tiền Mizuho gồm có:

3.1.1 Lãi suất hấp dẫn

Mizuho Corporate Bank Ltd. cung cấp các khoản vay với lãi suất cạnh tranh và hấp dẫn. Điều này giúp dịch vụ vay tiền của Mizuho mang tính cạnh tranh cao trên thị trường đồng thời giúp khách hàng của mình tiết kiệm được nhiều chi phí khi tiếp cận sản phẩm.

3.1.2 Thời gian vay linh hoạt

Mizuho Corporate Bank Ltd. cung cấp các khoản vay với thời gian vay linh hoạt. Khách hàng có thể dễ dàng tùy chỉnh thời gian vay để phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

3.1.3 Đa dạng sản phẩm tài chính

Mizuho Corporate Bank Ltd. cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu cũng như nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.

3.1.4 Tư vấn chuyên nghiệp

Mizuho Corporate Bank Ltd. có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Tại đây các bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình các thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ tài chính. Từ đó giúp mọi người lựa chọn được giải pháp tín dụng phù hợp nhất cho mục đích của mình.

3.2 Hạn chế khi vay tiền từ Mizuho Corporate Bank Ltd.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, khi vay tiền Mizuho Corporate Bank Ltd. các bạn cũng cần lưu ý đến một số hạn chế sau đây:

 • Mizuho Corporate Bank Ltd. có xu hướng yêu cầu tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay. Điều này có thể làm cho quá trình đăng ký và phê duyệt khoản vay trở nên khó khăn nếu bạn không có đủ tài sản để thế chấp.

 • Mizuho Corporate Bank Ltd. đặt ra tiêu chuẩn tín dụng khá nghiêm ngặt. Nếu bạn có điểm tín dụng thấp hoặc lịch sử tín dụng xấu, việc đăng ký vay tiền có thể gặp khó khăn.

 • Mizuho Corporate Bank Ltd. có thể yêu cầu thời gian xử lý đăng ký khoản vay khá dài, đặc biệt là nếu quý vị không phải là khách hàng hiện tại của ngân hàng.

 • Mizuho Corporate Bank Ltd. có trụ sở chính tại Nhật Bản và chưa cung cấp dịch vụ tiếng Anh cho khách hàng. Nếu bạn gặp hạn chế về ngôn ngữ Nhật thì sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Khách hàng vay tiền Mizuho cần đáp ứng được tiêu chuẩn tín dụng tốt

Khách hàng vay tiền Mizuho cần đáp ứng được tiêu chuẩn tín dụng tốt

4. Lãi suất vay tiền Mizuho Corporate Bank Ltd. hiện nay

Lãi suất vay tiền tại Mizuho có sự khác nhau nhất định giữa từng thời điểm cũng như sản phẩm vay mà bạn lựa chọn.

Hiện nay, mức lãi suất mới nhất đang được Mizuho áp dụng như sau:

Sản phẩm vay

Thời hạn vay

Mức lãi suất (%/ năm)

Vay mua bất động sản

20 năm

7,4% - 9,2%

Vay mua ô tô, vay có tài sản bảo đảm

15 năm

7,0% - 8,9%

Gói vay tiêu dùng cá nhân

5 năm

8,5% - 15,0%

Vay doanh nghiệp, vay đầu tư

Liên hệ đến Mizuho để được tư vấn

5. Điều kiện thủ tục vay tiền Mizuho Corporate Bank Ltd. gồm những gì?

Mỗi một ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng đáp ứng những điều kiện cũng như thủ tục khác nhau khi vay tiền nhanh trong ngày, với Mizuho cũng không ngoại lệ. Theo đó, thông tin cụ thể về điều kiện, thủ tục và quy trình vay tiền tại Mizuho Bank như sau:

5.1 Điều kiện vay tiền tại Mizuho Corporate Bank Ltd.

Để vay tiền từ Mizuho Corporate Bank Ltd., các bạn cần thỏa mãn một số điều kiện cần thiết sau đây:

 • Là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang hoạt động và có nhu cầu vay tiền.

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên (đối với cá nhân) hoặc tuân thủ các quy định về độ tuổi của doanh nghiệp theo pháp luật.

 • Khách hàng có năng lực hành vi dân sự đầy đủ để ký kết hợp đồng vay vốn.

 • Khách hàng có khả năng đảm bảo cho khoản vay bằng cách cung cấp tài sản thế chấp, bảo đảm hoặc tín chấp đủ giá trị.

 • Khách hàng chứng minh được khả năng thanh toán lãi và trả nợ đúng hạn theo thỏa thuận với ngân hàng.

 • Khách hàng có mục đích sử dụng vốn rõ ràng, phù hợp với quy định của Mizuho Corporate Bank Ltd.

 • Cung cấp được đầy đủ thông tin và tài liệu theo yêu cầu của ngân hàng, chẳng hạn như lịch sử tín dụng, hồ sơ tài chính, các văn bản pháp lý và các giấy tờ khác.

Ngoài ra, các điều kiện cụ thể hơn có thể sẽ có sự khác nhau nhất định tùy thuộc sản phẩm vay cụ thể mà bạn đang quan tâm. Do đó, để biết thêm thông tin chi tiết mọi người nên liên hệ trực tiếp với Mizuho Corporate Bank Ltd. để được tư vấn.

Đáp ứng đầy đủ điều kiện vay tiền Mizuho để được duyệt nhanh chóng

Đáp ứng đầy đủ điều kiện vay tiền Mizuho để được duyệt nhanh chóng

5.2 Thủ tục vay tiền tại Mizuho Corporate Bank Ltd.

Thông thường, thủ tục vay tiền tại Mizuho Corporate Bank Ltd. thường được thực hiện với trình tự như sau:

Bước 1: Đăng ký yêu cầu vay tiền

Khách hàng có nhu cầu vay tiền Mizuho Corporate Bank Ltd. cần liên hệ đến ngân hàng qua hotline hoặc đến trực tiếp chi nhánh để đăng ký yêu cầu vay tiền. Tại đây các bạn cần cung cấp thông tin cá nhân hoặc thông tin doanh nghiệp của mình, mục đích vay tiền, số tiền cần vay và thời hạn vay.

Bước 2: Cung cấp hồ sơ và giấy tờ liên quan

Sau khi đăng ký, bạn cần đệ trình hồ sơ và giấy tờ liên quan cho Mizuho Corporate Bank Ltd. Các giấy tờ này có thể bao gồm hồ sơ tài chính, giấy tờ xác nhận doanh nghiệp hoạt động hợp pháp, hợp đồng thuê bao tài sản thế chấp hoặc các giấy tờ khác tùy thuộc vào sản phẩm và dịch vụ vay tiền cụ thể.

Bước 3: Chờ phê duyệt và ký hợp đồng

Mizuho Corporate Bank Ltd. sẽ thẩm định hồ sơ của bạn và phê duyệt nếu đáp ứng các điều kiện yêu cầu. Sau khi được phê duyệt, bạn cần ký kết hợp đồng vay vốn với Mizuho Corporate Bank Ltd. trong đó ghi rõ các điều khoản và điều kiện của khoản vay.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân

Sau khi hợp đồng vay tiền được ký kết, Mizuho Corporate Bank Ltd. sẽ tiến hành giải ngân khoản vay vào tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng số tiền này để đáp ứng nhu cầu tài chính của mình.

Ngoài các bước trên, bạn cần đảm bảo thanh toán đầy đủ các khoản nợ và lãi suất theo thỏa thuận với Mizuho Corporate Bank Ltd. để tránh phát sinh các khoản phạt và ảnh hưởng đến hồ sơ tín dụng của bạn trong tương lai.

Trình tự vay tiền Mizuho được thiết kế bài bản, khoa học

Trình tự vay tiền Mizuho được thiết kế bài bản, khoa học

5.3 Những vấn đề cần lưu ý khi vay tiền Mizuho Corporate Bank Ltd.

Khi vay tiền tại Mizuho, bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

 • Ngân hàng Mizuho cung cấp nhiều sản phẩm vay tiền khác nhau với các điều kiện và lãi suất khác nhau đến từng nhóm đối tượng khách hàng. Do đó các bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đăng ký vay tiền để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 • Mizuho yêu cầu khách hàng phải có đủ điều kiện để vay tiền, chẳng hạn như lịch sử tín dụng tốt, thu nhập ổn định và giấy tờ hợp lệ. Vì thế các bạn cần đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu cần thiết để tăng khả năng được duyệt hồ sơ vay.

 • Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng và chỉ ký hợp đồng vay khi nắm rõ thông tin về sản phẩm để tránh bất ngờ về chi phí trong tương lai.

 • Chú ý trả nợ khoản vay đúng hạn để tránh bị phạt và ảnh hưởng đến điểm tín dụng gây khó khăn cho nhu cầu tài chính về sau.

 • Nếu muốn trả nợ khoản vay tiền Mizuho Corporate Bank Ltd. trước hạn, các bạn hãy tìm hiểu kỹ chính sách của Mizuho về điều này để biết chi phí và các điều kiện liên quan.

 • Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình vay tiền hoặc có điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với Mizuho để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Chú ý tìm hiểu kỹ chính sách và điều khoản khi vay tiền tại Mizuho Corporate Bank Ltd.

Chú ý tìm hiểu kỹ chính sách và điều khoản khi vay tiền tại Mizuho Corporate Bank Ltd.

>>> Xem thêm: Vay tiền Online lãi suất thấp, Giải ngân trong ngày

Dịch vụ vay tiền Mizuho Corporate Bank Ltd. mang đến khách hàng khá nhiều lợi ích nổi bật giúp đáp ứng tốt nhu cầu tài chính của mỗi người. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số điều kiện ràng buộc kèm theo do đó các bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký để tránh xảy ra những vấn đề rắc rối không mong đợi. Nếu cần cung cấp thêm thông tin hoặc hỗ trợ thủ tục vay, mọi người có thể liên hệ đến chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan