Vay online tại Tiền ơi có lên CIC không? Đang có nợ xấu có vay được không?

Giải đáp thắc mắc vay Tiền ơi có lên cic không, nợ xấu có vay Tiền ơi được hay không? Xem ngay bài viết để có thêm nhiều thông tin chính xác nhất.

Các app vay tiền online ngày càng trở nên phổ biến bởi thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Trong đó, ứng dụng Tiền ơi đang là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất với độ uy tín và lãi suất thấp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc vay Tiền ơi có lên cic không, nợ xấu có vay Tiền ơi được không? Cùng Tima giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Vay Tiền ơi là gì?

vay online tiền ơi

Tiền ơi được biết đến là một app vay tiền online mới 

Tiền ơi được biết đến là một app vay tiền online mới được thành lập trong một vài năm trở lại đây. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng ứng dụng này đã gặt hái được không ít thành công cũng như khoản vốn giải ngân đáng nể. 

Được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động hợp pháp năm 2020, đến nay ứng dụng vay Tiền ơi đã đem đến cho thị trường những giải pháp vay tiêu dùng độc đáo, mới lạ, nhanh chóng, hạn mức khủng cũng như lãi suất ổn định và nhiều điều khoản hấp dẫn khác. 

Một số thông tin cơ bản về Tiền ơi:

 • Đơn vị quản lý và phát triển ứng dụng: Công ty TNHH Business Master. 

 • Địa chỉ công ty quản lý: số 195 đường Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 • Website Tiền ơi: https://tienoi.com.vn/

2. Một số lưu ý cần biết trước khi vay Tiền ơi

Tuy có cách thức vay nhanh khá đơn giản và tiện lợi, tuy nhiên để quá trình diễn ra thuận lợi nhất bạn cần nắm chắc một số lưu ý cơ bản như sau:

2.1. Điều kiện vay tại Tiền ơi

Khách hàng khi tiến hành vay Tiền ơi cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như sau:

 • Khách hàng là công dân nước Việt Nam, được pháp luật bảo hộ và công nhận. Khách hàng đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. 

 • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết và còn hiệu lực pháp lý như CMND/CCCD để ứng dụng xác minh danh tính. 

 • Khách hàng vay tín chấp nằm trong độ tuổi lao động từ 18 - 70 tuổi. 

 • Khách hàng chứng minh đang trong thời hạn hợp đồng lao động, có công việc ổn định và nguồn thu thực tế để có thể chi trả các khoản vay. 

 • Người đi vay có tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch giải ngân giữa khách hàng và ứng dụng. 

 • Người đi vay phải có năng lực pháp lý và chịu trách nhiệm cho mọi hành vi của bản thân. 

Điều kiện vay tiền ơi

2.2. Hạn mức cho vay tại Tiền ơi

Hạn mức vay tiền tại Tiền ơi không lớn như các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác, nó chỉ phù hợp cho những đối tượng cần tiền gấp, thời gian giải ngân nhanh chóng. Hiện nay, Tiền ơi không phân loại khách hàng để đưa ra hạn mức như nhiều đơn vị khác, Tiền ơi cho phép khách hàng vay vốn linh động từ 500k - 10 triệu đồng trong bất cứ lần vay nào. Tuy không phải là con số lớn nhưng cách thức đơn giản, thời gian giải ngân nhanh nên Tiền ơi vẫn là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều khách hàng. 

2.3. Lãi suất cho vay tại Tiền ơi

Hiện nay, Tiền ơi quy định mức lãi suất giao động từ 12% - 20%/năm. Tuy nhiên, trên thực tế hầu hết khách hàng sẽ chịu mức lãi suất trung bình từ 14.2% - 14.6%/năm. Đây được xem là mức lãi suất khá thấp so với tổ chức cung cấp gói vay tiền nhanh online khác trên thị trường. 

Đặc biệt, với những khách hàng vay vốn lần đầu tại Tiền ơi sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi chỉ 0,1% cho toàn bộ khoản vay. Đồng thời, khách hàng cũng được tự do lựa chọn tất toán trong vòng 91 ngày - 180 ngày để giảm nhẹ gánh nợ với 2 hình thức thanh toán bao gồm:

 • Thanh toán linh hoạt theo ngày ( lãi suất khoản vay sẽ được tính trên số ngày vay thực tế). 

 • Thanh toán theo kỳ hạn cố định (lãi suất sẽ được tính theo kỳ hạn và không thay đổi dù khách hàng có thanh toán sớm hơn so với hợp đồng). 

3. Vay Tiền ơi có lên cic không?

vay tiền ơi có lên cic không

Vay Tiền ơi có lên cic không?

Vay Tiền ơi là hình thức vay vốn online, mọi hoạt động đều diễn ra tự động giữa 2 bên không có sự can thiệp của nhiều đối tượng. Vậy vay Tiền ơi có lên CIC không, đây chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi tìm hiểu về hình thức vay này. 

Trên thực tế, Tiền ơi là ứng dụng độc lập, hoạt động riêng biệt so với các ngân hàng thương mại và các tổ chức lớn. Do đó, khi vay tiền tại Tiền ơi thông tin khách hàng không bị public lên hệ thống và không ảnh hưởng đến điểm tín dụng cic. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn câu hỏi này thì câu trả lời là không, bạn hoàn toàn có thể vay nhanh chóng.

4. Vay tiền tại Tiền ơi không trả có lên nợ xấu hay không?

Vay Tiền ơi không ảnh hưởng đến điểm cic, do đó khá nhiều người có suy nghĩ bùng nợ tại Tiền ơi. Vậy vay tiền tại Tiền ơi không trả có lên nợ xấu không? Câu trả lời là không, tuy nhiên ứng dụng này đang liên kết hợp tác với rất nhiều công ty tài chính online khác. Chỉ cần bạn quá hạn thanh toán nợ một vài ngày, thông tin sẽ được truyền cho các đối tác, khi đó bạn muốn mở một khoản vay khác là điều rất khó. 

Đồng thời, Tiền ơi còn hợp tác với rất nhiều công ty thu hồi vốn với các mức độ từ nhỏ đến lớn. Nếu quá hạn chưa thanh toán, khách hàng sẽ nhận được các cuộc gọi nhắc nhở từ nhân viên. Tiếp theo, nếu vẫn chưa thanh toán thành công, công ty sẽ gửi giấy về nhà và gọi điện nhắc nhở cho người thân,... Chính vì vậy, để tránh những phiền phức không đáng có, bạn hãy thanh toán khoản nợ đúng hạn nhé!

5. Nợ xấu có được vay tại Tiền ơi hay không?

nợ xấu có vay được tại tiền ơi không

Nếu bạn đang nằm trong nhóm nợ xấu và muốn vay tiền tại các ứng dụng online thì đừng quá hy vọng. Hồ sơ của bạn sẽ rất khó được duyệt và cần thêm một số minh chứng về khoản thu nhập hoặc vay cần tài sản bảo đảm.

Hiện nay, tại Tiền ơi, ứng dụng đang hỗ trợ vay vốn cho các đối tượng trong nhóm nợ xấu 1, 2. Riêng với các nhóm 3, 4, 5 thì việc được duyệt hồ sơ tại Tiền ơi hầu như không có. Do đó, để đảm bảo quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng thuận lợi nhất, bạn cần đảm bảo không quá hạn trả nợ, không rơi vào tình trạng nợ xấu ngân hàng.

6. Hướng dẫn vay Tiền ơi đơn giản, nhanh chóng

Dưới đây là chi tiết cách vay tiền tại Tiền ơi bạn đọc có thể tham khảo để thực hiện quá trình vay vốn nhanh chóng đơn giản nhất:

 • Bước 1. Khách hàng có nhu cầu thực hiện vay vốn hãy truy cập website đã cung cấp bên trên và lựa chọn mức vay vốn phù hợp với nhu cầu của bản thân. 
 • Bước 2. Tại đây, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm các thông tin cơ bản như số điện thoại, mật khẩu, xác nhận mật khẩu để tạo hồ sơ vay vốn. 
 • Bước 3. Khách hàng chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ chi tiết như ảnh 2 mặt CCCD/CMND, ảnh chân dung. Tiếp đến, để hoàn tất hồ sơ vay vốn bạn cần điền đủ thông tin xã hội, danh bạ, địa chỉ, công việc, thông tin người thân, giấy tờ. 
 • Bước 4. Hệ thống công ty sẽ yêu cầu bạn chọn và xác minh lại khoản vay như số tiền vay, thời hạn vay, sản phẩm vay và tài khoản nhận tiền giải ngân. 
 • Bước 5. Chờ hệ thống công ty xử lý hồ sơ, nếu hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được giải ngân nhanh chóng sau 15 - 20 phút. 

Như vậy, mọi thông tin về chủ đề Vay Tiền ơi có lên cic không đã được Tima chia sẻ chi tiết trong bài viết này hy vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích. 

>>> Xem thêm: Vay Tamo có lên cic không? Nợ xấu có vay được không?

>>> Xem thêm: Vay tiền tại Robocash có lên cic không?

 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan