Dịch vụ Vay tiền Vvay và những điều cần lưu ý

Vvay là gì? Dịch vụ vay tiền VVay có an toàn không? Có rất nhiều câu hỏi bạn đang tìm câu trả lời về VVay. Ngay bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất về Vvay.

Hiện nay, trong thời đại Internet việc tìm kiếm một một đơn vị vay tiền trực tuyến nhanh (Online) rất dễ dàng, đôi lúc khách hàng cũng bị “ngộ  thực” không biết nên sử dụng dịch vụ vay tiền Online ở đâu thì vừa đảm bảo an toàn mà lãi suất lại rẻ. Ngay bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin, địa chỉ liên lạc rất rõ ràng của APP vay tiền ONLINE Vvay được rất nhiều khách hàng hiện nay  tin tưởng sử dụng. 

Vvay là đơn vị tư vấn tài chính, tín dụng cũng là app mượn tiền online siêu tốc

Vvay là đơn vị tư vấn tài chính, tín dụng cũng là app mượn tiền online siêu tốc

1. Vvay là gì?

Vvay là app mượn tiền  miễn phí trong 1h đồng thời cũng là một đơn vị chuyên tư vấn các mục liên quan đến tài chính, tín dụng. Tại đây Vvay sẽ giới thiệu, tư vấn cho khách hàng các gói vay hay của những đơn vị cho vay tiền uy tín hoặc hỗ trợ thủ tục giúp khách hàng có những lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo và tìm các biện pháp giúp khách hàng được vay tiền nhanh.

Bên cạnh đó Vvay cũng cung cấp cho khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về các thông tin về tài chính, tín dụng như: 

 • Lịch sử tín dụng bao gồm các khoản vay, thẻ tín dụng, các khoản trả nợ và các khoản nợ khác được ghi nhận trong lịch sử tín dụng.

 • Thu nhập và công việc đó là bao gồm thu nhập hàng tháng, nguồn thu nhập, nghề nghiệp và thời gian làm việc của cá nhân hoặc tổ chức tài chính.

 • Tài sản bao gồm tài sản như bất động sản, ô tô, tài khoản ngân hàng và các tài sản khác.

 • Nợ xấu bao gồm các khoản nợ đã quá hạn hoặc bị truy thu.

Vvay ra đời kết hợp với công nghệ thông tin hiện đại đã cung cấp cho khách các gói vay online mượn tiền siêu tốc, hoạt động 24/7 nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi, khi nào khách hàng cần tiền là có thể gọi cho Vvay.

Hiện nay Vvay có hệ thống công nghệ tự động nên hồ sơ xét duyệt của khách hàng được thực hiện một cách nhanh chóng, gần như 100% khách hàng tìm đến Vvay đều được vay vốn. Vvay luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trên 63 tỉnh, thành Việt Nam được tiếp cận dịch vụ vay tiền của Vvay.

Vvay là đơn vị tư vấn tài chính, tín dụng cũng là app mượn tiền online siêu tốc

Điều kiện vay tiền Vvay từ 18 tuổi đến 60 tuổi  không cần thẩm định người thân

2. Điều kiện vay tiền và hồ sơ vay tiền của Vvay

2.1. Điều kiện vay tiền của Vvay

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam đang sinh sống trên 63 tỉnh, thành Việt Nam, tuổi từ  trên 18 tuổi đến 60 tuổi.

 • Khách hàng có số tài khoản ngân hàng đứng tên chính chủ để thuận tiện việc giải ngân tiền và vay tiền. 

 • Khách hàng không được nợ xấu quá hai đơn vị, còn nợ xấu 2 đơn vị Vvay vẫn hỗ trợ.

 • Không cần phải có tài sản thuế chấp

 • Không cần người thân(người thứ 3 ) bảo lãnh 

 • Không cần có các hóa đơn tiện ích

2.2. Hồ sơ vay tiền của Vvay

 • Khách hàng chụp rõ hai mặt CMND/CCCD đang còn nguyên vẹn, không rảnh nát, tẩy xóa, hết hạn.

 • Khách hàng cầm CMND/CCCD chụp rõ chân dung khách hàng.

2.3. Dịch vụ vay tiền tại Vvay

Vvay cung cấp nhiều gói vay tiền cá nhân cho khách hàng lựa chọn phù hợp nhu cầu khách hàng để giải quyết công việc. Khách hàng có thể vay gói 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu,... và tối đa lên đến 10 triệu. Và mức lãi suất của Vvay sẽ được tính theo thời hạn khách hàng vay tiền lựa chọn để thanh toán.

Nếu khách hàng vay trong 12 ngày đầu thì lãi suất được tính 0%, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền gốc vay, không phải tính lãi. Nếu kéo dài hơn thì thông thường mức lãi suất VVay rơi khoảng từ 12%/năm đến 15%/năm tức là chỉ hơn 1%/tháng.

Kỳ hạn thanh toán trên Vvay từ 90 ngày tối đa 180 ngày, khách hàng được Vvay cho thanh toán trả góp theo tháng, ngày hoặc khách hàng thanh toán tổng một lần, do khách hàng lựa chọn. Trước khi thanh toán hay trả góp tháng Vvay sẽ gọi điện, thông báo qua tin nhắn, ứng dụng trước 2 đến 3 ngày để chuẩn bị số tiền. 

Nếu khách hàng vay tiền tại Vvay quá hạn chưa thanh toán, có lý do hợp lý thì Vvay vẫn tạo điều kiện kéo dài thêm thời gian thanh toán cho khách hàng. Nếu kéo dài thêm thời gian  khách vẫn không thanh toán sẽ bị Vvay tính thêm phí và tiền phạt. Chính vì vậy khách hàng nên chú ý thanh toán đúng hạn, để vừa không mất tiền phí trên VVay, không mất cơ hội  vay lại  trên Vvay.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Bên cạnh đó khách hàng có thể vay lại nhiều lần tại Vvay trở thành khách hàng thường xuyên và thanh toán đúng hạn,  thì sẽ được Vvay ưu tiên vay số tiền tối đa, lãi suất sẽ được thương lượng, có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng lâu dài. 

 Bảng thông tin chi tiết các gói vay tiền Vvay

Hình thức vay

Trực tuyến(Online)

Độ tuổi 

18 tuổi đến 60 tuổi

Điều kiện vay

CMND/CCCD và chụp ảnh mặt

Số tiền vay

Từ 1 triệu đến 10 triệu

Lãi suất 12 ngày đầu tiên

0%

Lãi suất dao động 

12%/năm đến 15%/năm (Khoảng 1%/tháng)

Kỳ hạn thanh toán

90 đến 180 ngày

Các loại phí

Được miễn phí 100% tất cả các loại phí

Thời gian giải ngân 

Trong vòng 24h

Lưu ý: Số tiền vay, lãi suất, kỳ hạn sẽ có sự thay đổi theo sự biến động chung của thị trường tài chính trong nước và thế giới. Nếu có thay đổi thì Vvay sẽ thông báo rất rõ ràng trên các phương tiện liên lạc của Vvay.

Vvay vay dưới 12 ngày lãi suất %, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền vốn ban đầu

Vvay vay dưới 12 ngày lãi suất %, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền vốn ban đầu

3. Ưu điểm  và nhược điểm khi vay tiền tại Vvay

3.1. Ưu điểm khi vay tiền tại Vvay

Có nhiều ưu điểm khi vay tiền tại Vay, bao gồm:

Thủ tục đơn giản: Vvay là dịch vụ vay tiền online với công nghệ duyệt hồ sơ tự động nên người vay dễ dàng tiếp cận khoản vay, không mất thời gian đi lại.  Vvay cung cấp một quy trình đơn giản để đăng ký và xác nhận khoản vay. Khách hàng chỉ cần điền vào một số thông tin cá nhân và ảnh chụp CCCD/CMND , ảnh mặt là có thể vay tiền.

Lãi suất cạnh tranh: Vvay cung cấp các khoản vay với lãi suất cạnh tranh và các khoản vay có mức lãi suất thấp hơn so với nhiều nhà cung cấp dịch vụ vay tiền khác. Lãi suất Vvay  có trên 1%/tháng so với các dịch vụ cho vay Online khác là thấp. Hiện tại các dịch vụ Online thường dao động 18%/năm.

Tiền vay nhanh chóng: Vvay hoạt động 24/7 cho phép bạn vay tiền mọi lúc mọi nơi Khi bạn được chấp nhận cho khoản vay, tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn trong thời gian ngắn, thường chỉ trong vòng 24 h. Nếu trong trường hợp giấy tờ khách hàng không hợp lệ phải đợi thêm và đợi thông báo của Vvay.

Không có yêu cầu tài sản thế chấp: Với Vvay, bạn không cần phải đưa tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay.

Tính bảo mật: Vvay cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn, đảm bảo rằng tất cả thông tin của bạn sẽ được bảo vệ.

Không yêu cầu bên thứ 3: VVay không yêu cầu bên thứ 3 đứng ra bảo lãnh. Nên khách hàng yên tâm không bị làm phiền người thân.

Phương thức thanh toán dễ dàng: khách hàng thanh toán qua số tài khoản ngân hàng, ví điện tử, các điểm giao dịch của ngân hàng hoặc các đơn vị thu hộ tiền.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Vay có một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ bạn với bất kỳ vấn đề nào liên quan đến khoản vay của bạn.

3.2. Nhược điểm khi vay tiền tại Vvay

 • Số tiền VVay tối đa 10 triệu nên chỉ thích hợp với những cá nhân, kinh doanh nhỏ, không phù hợp doanh nghiệp.

 • Nếu khách hàng không thanh toán đúng hạn, Vvay đã nhắc nhở khách hàng vẫn không thanh toán đúng hạn thì sẽ bị tính phí.

 • Vvay không thuế chấp bất kỳ tài sản gì nên nếu khách hàng vay tiền không trả đúng hạn thì sẽ bị tính vào nợ xấu.

4. Hướng Dẫn cài đặt Vay tiền  trên Vvay

 • Bước 1: Cài đặt Vvay

Vào website Vvay.info sau đó cài và mở ứng dụng điện thoại.

Vvay chỉ cần tải app có chứng minh là vay được tiền

Vvay chỉ cần tải app có chứng minh là vay được tiền

 • Bước 2:  Đăng ký vay

Trên ứng dụng của Vvay nhấn nhấn vào mục Đăng ký vay, rồi điền thông tin cá nhân, số CMND/CCCD, địa chỉ và số tài khoản ngân hàng.

 • Bước 3: Chụp ảnh chân dung cầm CMND/CCCD

Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân người vay, chụp ảnh CMND/CCCD 02 mặt cùng ảnh chân dung cầm CMND/CCCD gửi lên hệ thống của VVay.

 • Bước 4:  Nhấn lại đăng ký vay và xác nhận khoản vay

Sau khi đã hoàn thành hết hồ sơ vay sẽ nhấn tiếp tục đăng ký vay sau đó chờ hệ thống xét duyệt hồ sơ, nếu hồ sơ được duyệt hệ thống sẽ gửi tin nhắn sms qua số điện thoại bạn đăng ký và xác nhận khoản vay. 

 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân

Sau khi nhấn lại đăng ký vay và Bạn chỉ cần chờ trong vòng 24 giờ đồng hồ hệ thống sẽ tự động giải ngân vào số tài khoản mà bạn đă đăng ký trước đó. Nếu không nhận  tiền giải ngân khách hàng có thể gọi tới hotline của Vvay để được hỗ trợ.

5. Hướng dẫn thanh toán trên Vvay

Để thanh toán khoản vay tiền online tại ứng dụng Vvay khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1:Mở ứng dụng Vvay và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Trong màn hình chính, chọn mục "Khoản vay" hoặc "Quản lý khoản vay".

Vay tiền tại Vvay đa dạng cách thanh toán tùy khách hàng lựa chọn

Vay tiền tại Vvay đa dạng cách thanh toán tùy khách hàng lựa chọn 

 • Bước 2: Chọn khoản vay cần thanh toán và nhấn nút "Thanh toán".

Nhập số tiền bạn muốn thanh toán và chọn phương thức thanh toán. Vvay cho phép thanh toán qua thẻ tín dụng, ví điện tử hay chuyển khoản ngân hàng.

Nếu bạn chọn thanh toán qua thẻ tín dụng, hãy nhập số thẻ, ngày hết hạn và mã CVV. Nếu bạn chọn thanh toán qua ví điện tử, hãy nhập thông tin tài khoản ví của bạn. Nếu bạn chọn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, hãy nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn.

 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin thanh toán và xác nhận giao dịch.

Sau khi giao dịch được xác nhận, hệ thống sẽ ghi nhận khoản thanh toán của bạn và cập nhật số tiền nợ còn lại trên tài khoản của bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thanh toán khoản vay trên ứng dụng Vvay, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Vvay  để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

6. Vay Vvay có lên CIC không?

Thông tin về việc vay tiền trên Vvay có lên CIC hay không hiện tại chưa được Vvay công bố rõ ràng. Tuy nhiên, theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, tất cả các tổ chức cho vay tiền đều có trách nhiệm báo cáo thông tin khách hàng vay tiền lên CIC (Trung tâm Tín dụng Việt Nam) để thuận tiện cho việc kiểm soát lịch sử tín dụng của khách hàng.

Vì thế, Vvay cũng có thể sẽ báo cáo thông tin khách hàng vay tiền lên CIC nếu khách hàng vi phạm hợp đồng vay tiền, không thanh toán đúng hạn hoặc không đáp ứng các yêu cầu và điều kiện vay tiền.

Nếu đang có nhu cầu vay tiền trên Vvay và có thắc mắc về việc vay Vvay có lên CIC không, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Vvay để được tư vấn và giải đáp thắc mắc chính xác nhất.

7. App Vvay có hỗ trợ khách hàng nợ xấu không?

Hiện tại, Vvay không cung cấp sản phẩm cho khách hàng nợ xấu. Tuy nhiên, nếu các bạn đã từng bị nợ xấu và đã trả hết nợ thì có thể đáp ứng được yêu cầu về nợ xấu của Vvay.

Trong trường hợp đang có khó khăn về tài chính và đang nợ xấu, mọi người nên tìm các giải pháp khác như giải quyết nợ xấu, cải thiện tình hình tài chính để cải thiện điểm tín dụng của mình. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu thêm thông tin về cách giải quyết nợ xấu tại các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác để tăng khả năng được vay vốn khi có nhu cầu.

8. Bùng nợ Vvay có sao không?

Nếu vay tiền trên Vvay mà không trả nợ đúng hạn hoặc vi phạm các điều kiện và hợp đồng vay tiền, các bạn sẽ bị tính phí trễ hạn cùng các khoản phạt khác theo quy định của Vvay.

Trong trường hợp này, khoản nợ của bạn sẽ tăng lên nên có thể dẫn đến tình trạng nợ xấu. Việc nợ xấu sẽ làm ảnh hưởng xấu đến tình trạng tín dụng của khách hàng. Khi đó, cho việc vay tiền ở các tổ chức tài chính khác trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Vì vậy, nếu các bạn có nhu cầu vay tiền trên Vvay hãy đảm bảo trả nợ đúng hạn và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính của mình theo thỏa thuận trong hợp đồng. Tránh để xảy ra tình trạng bị tính phí trễ hạn cùng các khoản phạt khác dẫn đến việc bị liệt vào danh sách nợ xấu tín dụng làm ảnh hưởng đến uy tín của mình cũng như khả năng vay vốn về sau này.

9. Làm sao để kiểm tra nợ xấu trên Vvay?

Kiểm tra nợ xấu và lịch sử tín dụng là việc làm cần thiết để khách hàng hiểu rõ về tình hình dư nợ của mình. Từ đó các bạn có thể chủ động hơn trong việc trả nợ và xóa lịch sử nợ xấu trên hệ thống CIC.

Các bước kiểm tra nợ xấu có thể được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Vvay trên điện thoại.
 • Bước 2: Chọn mục “Tài khoản” hoặc “Thông tin cá nhân”.
 • Bước 3: Tìm đến phần “Nợ xấu” hoặc “Tình trạng tín dụng”.
 • Bước 4: Nhấn vào nút “Kiểm tra nợ xấu” để ứng dụng kết nối đến CIC để hệ thống thực hiện kiểm tra nợ xấu của khách hàng. Sau khi kiểm tra nợ xấu, các bạn sẽ biết được tình trạng tín dụng của mình nhằm điều chỉnh kế hoạch trả nợ phù hợp và tránh tình trạng nợ xấu trong tương lai.

Lưu ý rằng, Vvay chỉ cung cấp thông tin tình trạng nợ xấu của khách hàng, không có khả năng xử lý nợ xấu. Do đó, nếu các bạn đang gặp khó khăn về tài chính dẫn đến nợ xấu thì phải chủ động tìm biện pháp khắc phục càng sớm càng tốt. Tránh để dư nợ kéo dài làm tăng tiền lãi suất và mức phí phạt cũng cao hơn rất nhiều.

 

6. Những câu hỏi liên quan đến vay tiền tại Vvay

 • Vay tiền tại Vvay có lừa đảo không ?

Vvay luôn minh bạch rõ ràng đối với khách hàng khi vay tiền tại Vvay từ điều kiện đăng ký, hồ sơ vay vốn, dịch vụ vay tiền, quy trình và thanh toán tiền vay. Tất cả đều được Vvay soạn thảo hợp đồng giữa hai bên  có giá trị về mặt pháp lý. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn in tâm khi vay tiền tại Vvay.

Vvay thuộc công ty tài chính trong nước, đã được nhà nước cấp phép kinh doanh và bảo vệ. Thành ra, Vvay cũng phải tuân thủ quy định của nhà nước về tài chính. Những thông tin về lãi suất, hạn mức, kì hạn, chính sách.. tất cả đều theo quy định, tuân thủ pháp luật. Vì vậy mọi người hãy yên tâm đăng ký vay tiền tại đây, nếu thấy Vvay lừa đảo hãy nhờ vào pháp luật can thiệp

Các thông tin về Vvay như website, địa chỉ văn phòng làm việc, số điện thoại, email, zalo, facebook… đều được Vvay cung cấp hết trên mạng xã hội. Nên nếu khách hàng muốn xem Vvay có an toàn không thì có thể tham khảo các phản hồi, đánh giá của khách hàng. Đồng thời khách hàng cũng có thể đưa ra nhận xét của mình trên  đó.

 • Tôi cần cung cấp thông tin gì để đăng ký vay tiền trên Vvay?

Bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản như tên, số điện thoại, số CMND/CCCD và ảnh chụp chân dung khách hàng cầm CMND/CCCD.

 • Tôi có thể vay tiền bao nhiêu trên Vvay?

Số tiền khách hàng có thể vay là 1 triệu, 2 triệu và  vay tối đa là 10 triệu đồng.

 • Lãi suất vay tiền trên Vvay là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền tại Vvay từ 12%/năm đến 15%/năm (Khoảng 1%/tháng) tùy thuộc vào số tiền vay và thời gian vay. Đặc biệt nếu khách hàng vay tiền trong khoảng thời gian dưới 12 ngày thì Vvay hỗ trợ khách hàng không phải thanh toán lãi suất mà chỉ thanh toán mình tiền gốc.

 • Thời gian xét duyệt và giải ngân vay tiền trên Vvay là bao lâu?

Thời gian xét duyệt và giải ngân vay tiền trên Vvay thường là chậm nhất trong  24 giờ sẽ giải ngân tiền đến tài khoản khách hàng..

 • Tôi có thể thanh toán khoản vay trước hạn trên Vvay không?

Có, bạn có thể thanh toán khoản vay trước hạn trên Vvay bất cứ lúc nào.

 • Tôi có thể vay tiền trên Vvay nếu tôi không có sổ tiết kiệm hay tài sản đảm bảo không?

Khách hàng có thể vay tiền trên Vvay khi không có bất kỳ tài sản nào, Vvay không yêu cầu thế chấp sổ tiết kiệm hay tài sản đảm bảo để vay tiền.

 • Tôi có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Vvay như thế nào?

Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Vvay qua số điện thoại hotline 

 • Vvay tiền trên Vvay tôi có phải trả phí gì không?

Khách hàng vay tiền tại Vvay không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

 • Thủ tục vay tiền qua Vvay như thế nào?

Để vay tiền qua Vvay, bạn cần tải ứng dụng Vvay về điện thoại của mình và thực hiện đăng ký. Sau khi đăng ký, bạn cần cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết để xác minh tài khoản. Sau khi xác minh tài khoản thành công, bạn có thể lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình và hoàn tất thủ tục vay tiền.

Vvay được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng bởi thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, nhận tiền trong ngày

Vvay được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng bởi thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, nhận tiền trong ngày

 • Kỳ hạn vay tiền tại Vvay là bao lâu?

Kỳ hạn vay tiền tại Vvay từ 90 ngày đến 180 ngày

Lưu ý: Các câu hỏi và thông tin có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy bạn nên kiểm tra trên ứng dụng Vvay hoặc liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Vvay để có thông tin chính xác nhất.

7. Một số hình thức liên hệ vay tiền Vvay chính xác nhất

Để liên hệ vay tiền tại  Vvay thì khách hàng có thể gọi tới tổng đài/hotline của Vvay để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng các gói vay tiền tại đây

 • Tổng đài/Hotline : 0986.15.8668

Tổng đài/holine của Vvay làm việc 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật, nên khi nào khách hàng cần vay tiền, trong quá trình sử dụng dịch vụ vay tiền cảm thấy không hài lòng thì cũng có thể gọi tới tổng đài/hotline của Vvay để được hỗ trợ.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể liên hệ Vvay bằng các cách khác

 • Đến trực tiếp văn phòng làm việc của Vvay

 • Địa chỉ :  65 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Đến đây, với những thông tin cung cấp trên về dịch vụ vay tiền của Vvay, hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin địa chỉ vay tiền Online uy tín cho bạn. Nếu khi nào bạn cần tiền xoay vòng vốn trong vòng 12 ngày thì hãy gọi tới Vvay để được hỗ trợ vay tiền,  hưởng ưu đãi lãi suất 0%, chỉ phải thanh toán vốn ban đầu.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan