Mọi thứ về vay tín chấp HSBC - Nên hay không vay tín chấp HSBC?

Là một trong những Ngân hàng nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, HSBC luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vay vốn với nhiều ưu đãi, nhất là các gói vay tín chấp HSBC. Vậy vay tín chấp tại HSBC có gì hấp dẫn, hãy cùng tìm hiểu ngay!

1. Giới thiệu Ngân hàng HSBC 

HSBC là một trong những tổ chức những tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng lớn nhất thế giới. HSBC phục vụ hơn 38 triệu khách hàng thông qua bốn dịch vụ kinh doanh toàn cầu: Quản lý tài sản và ngân hàng bán lẻ; Ngân hàng thương mại; Thị trường và ngân hàng toàn cầu và Ngân hàng tư nhân toàn cầu. Mạng lưới của HSBC bao phủ 66 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Âu, châu Á, Trung Đông và châu Phi, Bắc Mỹ và châu Mỹ La-tinh.

Gia nhập vào thị trường tài chính Việt Nam từ rất sớm năm 1870 tại TP Hồ Chí Minh, đến nay trải qua gần 150 năm, HSBC đã trở thành một trong những Ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam phát triển nhất hiện nay. Vay tín chấp HSBC chắc chắn sẽ là lựa chọn an toàn, phù hợp dành cho khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính

2. Các gói vay tín chấp HSBC hiện nay

vay tín chấp HSBC

Tham khảo các gói vay tín chấp HSBC

Hiện tại HSBC đang cung cấp những gói vay tín chấp phục vụ cho mục đích vay tiêu dùng, dành cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu cấp thiết với việc tiêu dùng mua sắm, đặc biệt là nhóm khách hàng đã lập gia đình, bao gồm:

 • Vay tiêu dùng khởi nghiệp HSBC

Gói vay giúp khách hàng đạt được những mục tiêu kinh doanh của mình, mang đến một cuộc sống thoải mái và tiện nghi. Hạn mức vay tối đa 250 triệu trong 12 - 48 tháng.

 • Vay tiêu dùng vợ chồng son HSBC

Gói vay dành cho những cặp vợ chồng sắp cưới hoặc mới cưới, có nhu cầu vay vốn để tạo nên một đám cưới trong mơ, một chuyến du lịch tuần trăng mật ngọt ngào hay có nhu cầu mua sắm tiêu dùng xây dựng tổ ấm. Hạn mức vay tối đa 250 triệu trong 12 - 48 tháng. 

 • Vay tiêu dùng thành viên mới HSBC

Dành cho những gia đình nhỏ sắp đón thành viên mới, với rất nhiều mối lo lắng và trăn trở trong việc chăm sóc con nhỏ và cuộc sống của gia đình, mang đến một cuộc sống tiện nghi, đủ đầy hơn. Khách hàng vay tiêu dùng thành viên mới được vay từ 10 - 250 triệu trong 12 - 48 tháng.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

3. Điều kiện vay tín chấp HSBC

Các gói vay tín chấp HSBC được vay dưới hình thức vay theo lương, dành cho những khách hàng là người lao động có mức thu nhập ổn định hàng tháng. Để được hỗ trợ vay tín chấp tại Ngân hàng HSBC, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện cụ thể sau:

- Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động 18 - 60 tuổi.

- Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tp. Đà Nẵng, Tp. Huế, Tp. Hội An, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Hải Dương, Tp. Hải Phòng, Tp. Cần Thơ, Tp. Vĩnh Long, Tp. Cao Lãnh, Thị xã Sa Đéc, Tp. Long Xuyên.

- Thu nhập ròng hàng tháng từ 8 triệu trở lên và có thời gian làm việc trên 1 năm

- Khách hàng được trả lương qua tài khoản ngân hàng (không hỗ trợ khách hàng nhận lương tiền mặt)

- Tài khoản vay của khách hàng không có nợ xấu và nợ chú ý tại bất cứ tổ chức tín dụng nào

- Có mục đích vay vốn phù hợp, không trái với quy định của pháp luật.

4. Thủ tục vay tín chấp HSBC

vay tín chấp HSBC

Hướng dẫn làm thủ tục vay tín chấp HSBC

Khi vay tín chấp HSBC, nhân viên tín dụng sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn tất hồ sơ vay, tuy nhiên để quá trình vay diễn ra đơn giản, nhanh chóng hơn, quý khách có thể tham khảo những giấy tờ thủ tục dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất:

 • Đơn vay (bản chính) theo mẫu của Ngân hàng HSBC

 • CMND không quá hạn 15 năm, các thông tin và hình ảnh rõ ràng (bản sao công chứng hoặc bản photo kèm bản gốc để nhân viên Ngân hàng đối chiếu)

 • Khách hàng sinh sống tại địa chỉ trên hộ khẩu: Hộ khẩu thường trú (photo công chứng hoặc photo kèm bản gốc để đối chiếu)

 • Khách hàng sinh sống tại địa chỉ khác hộ khẩu: Hộ khẩu thường trú và tạm trú KT3/Giấy xác nhận tạm trú tại nơi ở hiện tại (bản chính, có xác nhận trong thời gian 1 tháng của cơ quan địa phương)

 • Hợp đồng lao động còn hiệu lực, xác định thời gian làm việc trên 1 năm (bản sao có công chứng hoặc kèm bản chính để đối chiếu)

 • Bản sao kê tài khoản của ngân hàng thể hiện mức lương của 3 tháng gần nhất (yêu cầu tối thiểu 8 triệu/tháng)

 • Hóa đơn điện, nước (hoặc điện thoại) tháng gần nhất tại địa chỉ đang ở

 • Giấy tờ khác liên quan theo yêu cầu của HSBC.

Sau khi nộp hồ sơ vay tín chấp HSBC, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ trong vòng 2 - 3 giờ và giải ngân khoản vay ngay sau 30 phút khi hồ sơ được duyệt.

5. Lãi suất vay tín chấp HSBC

Tham khảo lãi suất vay tín chấp HSBC trong bảng dưới đây:

vay tín chấp HSBC

Bảng lãi suất các gói vay tín chấp HSBC

Ví dụ về cách tính lãi suất vay tín chấp HSBC:

Khách hàng vay 60 triệu khởi nghiệp tại HSBC, trả góp trong vòng 12 tháng. Lãi suất 19%/năm tính theo dư nợ giảm dần.

 • Mỗi tháng, số nợ gốc bạn phải trả góp là: 60 triệu/12 = 5 triệu

 • Tháng đầu tiên, số tiền lãi bạn phải trả là: 60 triệu x 19%/12 = 950.000, tổng số tiền trả góp là: 5 triệu + 950.000 = 5.950.000 VNĐ

 • Tháng thứ 2, số tiền lãi phải trả còn: (60 triệu - 5 triệu) x 19%/12 = 870.833 VNĐ, tổng số tiền trả góp tháng 2 là: 5 triệu + 870.833 = 5.870.833 VNĐ

 • Tháng thứ 3 số tiền lãi phải trả còn: (55 triệu - 5 triệu) x 19%/12 = 791.666 VNĐ, tổng số tiền trả góp tháng 3 là: 5 triệu + 791.666 = 5.791.666 VNĐ.

Tiếp tục như vậy cho đến tháng trả góp cuối cùng là tháng 12, số tiền lãi phải trả chỉ còn: 5 triệu x 19%/12 = 79.166 VNĐ, số tiền phải trả góp là: 5 triệu + 79.166 = 5.079.166 VNĐ.

6. Nên hay không vay tín chấp HSBC?

vay tín chấp HSBC

Nên hay không vay tín chấp HSBC

Khách hàng vay tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ vay tín chấp tại HSBC với những ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Lãi suất chỉ từ 15,99%/năm tính trên dư nợ thực tế, lãi suất sẽ giảm dần theo các kỳ trả góp, giúp giảm gánh nặng về nợ cho khách hàng. Đây được xem là mức lãi suất khá tốt trên thị trường vay tín chấp tiêu dùng hiện nay. 

 • Với những khách hàng thuộc đối tượng là vợ chồng sắp cưới hay những gia đình sắp đón thành viên mới, gói vay tiêu dùng tín chấp của HSBC chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu cho những nhu cầu cuộc sống của bạn. 

 • Vay tín chấp HSBC khách hàng sẽ nhận được khoản vay lên đến 250 triệu với thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng - 48 tháng. 

 • Thủ tục vay khá đơn giản với những giấy tờ cơ bản cần có cho hình thức vay tín chấp theo lương. 

Có thể thấy, gói vay tiêu dùng tín chấp HSBC mang lại rất nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn nhưng để quyết định có vay hay không trước hết quý khách nên xác định được điều kiện của bản thân có đáp ứng được chính sách áp dụng của Ngân hàng hay không? 

Bên cạnh đó quý khách cần tính toán chính xác số tiền cần vay và thời gian có thể trả được nợ để tránh tình trạng bị phạt phí trả trước hạn hoặc trả quá hạn (Việc trả nợ quá hạn sẽ gây ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng khiến bạn không được hỗ trợ vay vốn trong lần vay sau). 

Vay tín chấp HSBC tuy nhiều ưu đãi nhưng không phải ai cũng có thể vay. Khách hàng đang cần tiền gấp ngay trong ngày có thể tham khảo gói vay theo đăng ký xe máy của Tima, với yêu cầu duy nhất là giấy đăng ký xe máy.

 • Vay bằng đăng ký xe 3 triệu - 30 triệu trả góp trong 12 tháng

 • Không thẩm định nhà ở, nơi làm. Không thế chấp xe

 • Không cần chứng minh thu nhập vẫn có thể vay

 • Lãi suất chỉ 1,5%/tháng tính theo dư nợ giảm dần

 • Đặc biệt, nhận tiền ngay lập tức chỉ trong 15 phút

Để vay tín chấp bằng đăng ký xe máy qua Tima, khách hàng chỉ cần điền thông tin theo mẫu đăng ký dưới đây, giữ máy để nhân viên tư vấn liên hệ ngay lập tức nhé!

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan