Vay vốn kinh doanh tại Hải Dương với lãi suất 1,33%/ tháng ở Tima tại sao không?

Vay vốn kinh doanh là nhu cầu thiết thực của mọi doanh nghiệp. Vì thế Tima đã phát triển sản phẩm vay ưu đãi lãi suất chỉ 1,33%/ tháng cho khách hàng tại Hải Dương.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về dòng vốn thì giờ đây, sản phẩm vay vốn kinh doanh của Tima sẽ giúp khắc phục vấn đề “trong nốt nhạc”. Gói vay vốn kinh doanh tại Hải Dương với lãi suất 1,33%/ tháng ở Tima, chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp “hồi sinh” và phát triển bền vững với điều kiện rất đơn giản. Vậy làm thế nào để đăng ký khoản vay nhanh chóng với tỷ lệ duyệt cao nhất? Hãy cùng theo dõi thông tin sau đây nhé!

1. Giới thiệu sản phẩm vay vốn kinh doanh tại Hải Dương của Tima

Tima được biết đến là sàn kết nối tài chính số 1 thị trường hiện nay cung cấp dịch vụ vay vốn kinh doanh trực tuyến với đa dạng các sản phẩm nổi bật. Tima đã có mặt và phục vụ khách hàng ở nhiều thành phố và tỉnh thành trên cả nước, bao gồm Hải Dương với đầy đủ các phòng dịch vụ, đáp ứng tốt mọi nhu cầu về vốn của khách hàng trên địa bàn.

Sản phẩm vay vốn kinh doanh của Tima tại Hải Dương được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng và cá nhân cho nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như vay vốn mở rộng kinh doanh, mua sắm thiết bị, tăng vốn lưu động hoặc đầu tư vào dự án mới,...

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY BẰNG ĐĂNG KÝ/CAVET Ô TÔ
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

So với các sản phẩm vay kinh doanh của các đơn vị khác, vay vốn tại Tima vẫn luôn là giải pháp tài chính vượt trội được khách hàng dành sự ưu tiên đặc biệt. Những ưu điểm nổi bật của gói vay vốn kinh doanh tại đây có thể kể đến như:

1.1 Linh hoạt và tiện lợi

Quá trình vay vốn được thực hiện trực tuyến thông qua ứng dụng hoặc trang web của Tima. Khách hàng có thể nộp hồ sơ và theo dõi tiến trình vay vốn một cách dễ dàng từ bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào.

Vay vốn kinh doanh linh hoạt và tiện lợi với nền tảng số Tima

Vay vốn kinh doanh linh hoạt và tiện lợi với nền tảng số Tima

1.2 Thủ tục đơn giản

Sản phẩm vay kinh doanh được cung cấp bởi Tima không bắt buộc khách hàng phải có tài sản thế chấp càng không yêu cầu thủ tục phức tạp như vay truyền thống. Chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản và hồ sơ kinh doanh để đánh giá khả năng vay vốn.

1.3 Xử lý nhanh chóng

Quá trình duyệt hồ sơ vay vốn nhanh chóng và linh hoạt. Sau khi hồ sơ được duyệt, số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng trong thời gian ngắn. Thông thường chỉ mất khoảng 2 giờ sau khi ký hợp đồng khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của Tima giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn của khách hàng.

1.4 Chính sách lãi suất cạnh tranh

Tima cung cấp lãi suất cạnh tranh và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng. Vì thế mọi người có thể lựa chọn chọn gói vay có lãi suất và thời hạn ưu đãi nhất phù hợp với khả năng tài chính của mình.

1.5 Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình với thái độ tốt

Tima có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong quá trình vay vốn. Mọi vấn đề thắc mắc của bạn đều sẽ được tư vấn, giải đáp chi tiết, chính xác để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất cho nhu cầu của mình.

Với các ưu điểm trên, sản phẩm vay vốn kinh doanh của Tima tại Hải Dương là một lựa chọn hấp dẫn cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu vốn để phát triển kinh doanh.

Tima luôn nỗ lực để nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Tima luôn nỗ lực để nâng cao trải nghiệm của khách hàng

2. Đặc điểm sản phẩm vay vốn kinh doanh tại Hải Dương với lãi suất 1,33%/ tháng ở Tima

Có thể nói rằng, vay vốn kinh doanh tại Hải Dương với lãi suất 1,33%/ tháng ở Tima là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Với những đặc điểm sau đây, chắc chắn sản phẩm vay sẽ giúp mọi người yên tâm mở rộng sản xuất, tháo gỡ khó khăn và tối ưu hóa dòng vốn hiệu quả.

2.1 Lãi suất chỉ 1,33%/ tháng

Sản phẩm vay vốn kinh doanh tại Hải Dương của Tima có lãi suất cực kỳ hấp dẫn chỉ 1,33% mỗi tháng. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có thể tiết kiệm chi phí vay vốn và tăng tính khả thi cho dự án kinh doanh của mình. Với lãi suất thấp như vậy, người vay sẽ tránh được gánh nặng lãi suất lớn và tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh cho doanh nghiệp.

2.2 Hạn mức lên đến 2 tỷ đồng chỉ cần cavet xe ô tô

Sản phẩm vay vốn kinh doanh tại Hải Dương của Tima cung cấp một hạn mức vay lên đến 2 tỷ đồng. Điều đáng chú ý là chỉ cần cavet xe ô tô làm tài sản đảm bảo. Nhờ đó, việc vay vốn mở rộng sản xuất kinh doanh trở nên dễ dàng hơn đối với những doanh nghiệp trẻ hoặc doanh nghiệp đang “khát vốn” mà không còn tài sản nào để đảm bảo khoản vay.

Vay vốn kinh doanh hạn mức cao chỉ có tại Tima

Vay vốn kinh doanh hạn mức cao chỉ có tại Tima

2.3 Thời hạn vay linh hoạt đến 12 tháng

Tima cung cấp sự linh hoạt trong thời hạn vay vốn. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian trả nợ trong khoảng từ 6 đến 12 tháng. Thời gian vay linh hoạt giúp khách hàng có thể quản lý tài chính một cách hiệu quả và tối ưu hóa việc sử dụng vốn.

2.4 Điều kiện vay đơn giản

Tima đã và đang nỗ lực để đáp ứng tốt mọi nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp cũng như cá nhân tại Hải Dương. Vì thế, điều kiện tiếp cận nguồn vốn mà công ty đang áp dụng cũng rất đơn giản, phù hợp với điều kiện thực tế của hầu hết khách hàng.

Theo đó, nếu có nhu cầu vay vốn kinh doanh tại Hải Dương ở công ty tài chính Tima bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản và hồ sơ kinh doanh đơn giản như:

 • Giấy CMND được cấp hợp lệ và còn thời hạn sử dụng.

 • Cavet xe ô tô (không yêu cầu chính chủ).

 • Hồ sơ doanh nghiệp với các giấy tờ như: Hồ sơ năng lực, giấy đăng ký kinh doanh,....

Chỉ cần chuẩn bị được một bộ hồ sơ với các giấy tờ cơ bản nêu trên là mọi người có thể tiến hành đăng ký vay vốn. Điều này giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như công sức cho khách hàng đồng thời giảm bớt quá trình xác minh và kiểm tra hồ sơ phức tạp.

Vay vốn kinh doanh tại Hải Dương chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi có Tima

Vay vốn kinh doanh tại Hải Dương chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi có Tima

3. Các hình thức vay vốn kinh doanh tại Hải Dương với Tima

Hiện nay, khách hàng ở Hải Dương có thể tham gia sản phẩm vay kinh doanh tại Tima bằng một trong hai hình thức sau đây:

3.1 Vay vốn kinh doanh thế chấp tại Tima

Vay vốn kinh doanh thế chấp tại Tima là một trong những hình thức vay vốn phổ biến tại Hải Dương với các ưu điểm và hạn chế như sau:

3.1.1 Ưu điểm khoản vay

Vay vốn kinh doanh có tài sản bảo đảm đem đến khách hàng nhiều ưu điểm như:

 • Hạn mức vay cao: Với việc sử dụng tài sản thế chấp như xe ô tô, bạn có thể vay được một khoản tiền lớn, thường lên đến vài tỷ đồng. Vì thế có thể đáp ứng tốt nhu cầu vốn kinh doanh của các doanh nghiệp lớn hoặc các dự án mở rộng.

 • Lãi suất thấp: Tima cung cấp lãi suất hấp dẫn, thường chỉ ở mức 1,33%/tháng. Từ đó giúp giảm gánh nặng chi phí lãi suất hàng tháng cho người vay và tăng tính khả thi của việc vay vốn kinh doanh.

 • Thời hạn vay linh hoạt: Tima cho phép thời hạn vay linh hoạt, thường kéo dài từ 6 đến 12 tháng. Điều này giúp bạn có thời gian đủ để sử dụng vốn và trả nợ một cách có kế hoạch.

Tima cung cấp đa dạng sản phẩm vay mở rộng kinh doanh

Tima cung cấp đa dạng sản phẩm vay mở rộng kinh doanh

3.1.2 Hạn chế của khoản vay

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên, khi vay vốn kinh doanh bằng hình thức thế chấp mọi người cần lưu ý đến một số hạn chế như:

 • Vay vốn kinh doanh thế chấp đòi hỏi bạn phải đưa tài sản của mình làm thế chấp. Do đó nếu không thể trả nợ đúng hạn, khách hàng sẽ bị Tima thanh lý tài sản bảo đảm để thu hồi vốn.

 • Quá trình thẩm định và đánh giá tài sản thế chấp có thể yêu cầu nhiều giấy tờ và thủ tục phức tạp. Điều này đòi hỏi bạn phải chuẩn bị kỹ càng và tốn thời gian để hoàn thành các yêu cầu này.

3.2 Vay vốn kinh doanh thế chấp Tại Tima

Vay vốn kinh doanh thế chấp tại Tima có những ưu điểm và nhược điểm cần được lưu ý như sau:

3.2.1 Về ưu điểm của sản phẩm

Vay vốn kinh doanh bằng hình thức tín chấp đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp vì những ưu điểm vượt trội như:

 • Không yêu cầu thế chấp tài sản: Với vay vốn kinh doanh tín chấp, bạn không cần phải đưa tài sản làm thế chấp nên vẫn giữ được quyền sở hữu và sử dụng tài sản của mình.

 • Thủ tục đơn giản: Quá trình vay vốn kinh doanh tín chấp thường ít phức tạp hơn so với thế chấp. Thủ tục đơn giản và nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

 • Linh hoạt trong việc sử dụng vốn: Khi vay vốn kinh doanh tín chấp, bạn có tự do sử dụng vốn cho mục đích kinh doanh mà không bị ràng buộc.

3.2.2 Về nhược điểm

Nếu vay kinh doanh bằng hình thức vay tín chấp, khách hàng có thể gặp một số hạn chế như:

 • Vì không yêu cầu thế chấp, hạn mức vay vốn kinh doanh tín chấp thường thấp hơn so với thế chấp.

 • Do không có tài sản thế chấp bảo đảm, tổ chức tài chính có thể áp dụng lãi suất cao hơn so với khoản vay có tài sản bảo đảm.

Tima hỗ trợ vay kinh doanh lên đến hàng tỷ đồng giải ngân trong ngày

Tima hỗ trợ vay kinh doanh lên đến hàng tỷ đồng giải ngân trong ngày

4. Tima Hải Dương hỗ trợ khách hàng những khu vực nào?

Tima Hải Dương không chỉ mang đến dịch vụ vay vốn kinh doanh uy tín và thuận tiện mà còn đảm bảo sự tiếp cận rộng rãi cho khách hàng trên toàn tỉnh. Hiện nay, công ty đang hỗ trợ khách hàng trên toàn bộ địa bàn Hải Dương, bao gồm tất cả các huyện và thành phố trực thuộc tỉnh. Đảm bảo khách hàng ở bất kỳ khu vực nào trong tỉnh cũng có thể tiếp cận dịch vụ vay vốn kinh doanh của Tima một cách thuận tiện.

Khi có nhu cầu về vay vốn kinh doanh hay các sản phẩm tài chính khác, mọi người có thể đến các phòng dịch vụ để tư vấn, nộp hồ sơ và thực hiện các thủ tục theo quy định. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của Tima sẽ đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong quá trình vay vốn.

5. Hướng dẫn cách vay vốn tại Hải Dương với Tima lãi suất 1,33%/tháng

Để vay vốn tại Hải Dương với Tima với lãi suất 1,33%/tháng, bạn có thể lựa chọn giữa hai phương thức: vay trực tuyến (online) và vay trực tiếp tại phòng dịch vụ của Tima.

5.1 Vay vốn kinh doanh online

Để bắt đầu tham gia khoản vay online tại Tima, các bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web hoặc ứng dụng di động của Tima.

 • Bước 2: Đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có sau đó điền thông tin cá nhân cần thiết và tạo một tài khoản mới.

 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký.

 • Bước 4: Chọn mục "Vay vốn" hoặc "Đăng ký vay" trên giao diện và điền thông tin yêu cầu, bao gồm số tiền vay và thời hạn vay.

 • Bước 5: Nộp hồ sơ và các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của Tima, bao gồm các thông tin cá nhân, giấy tờ kinh doanh (nếu có), và cavet xe ô tô (nếu áp dụng).

 • Bước 6: Chờ vài phút để Tima xác nhận và duyệt hồ sơ của bạn.

 • Bước 7: Sau khi hồ sơ được duyệt, số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 48 giờ làm việc và nhanh nhất là sau 2 giờ ký hợp đồng.

5.2 Vay vốn trực tiếp tại phòng dịch vụ của Tima

Nếu muốn đăng ký khoản vay trực tiếp tại phòng dịch vụ của Tima, thủ tục mọi người cần thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tìm hiểu vị trí và địa chỉ của phòng dịch vụ Tima gần bạn nhất tại Hải Dương.

 • Bước 2: Đến trực tiếp phòng dịch vụ của Tima theo địa chỉ đã xác định.

 • Bước 3: Gặp gỡ nhân viên tư vấn tại phòng dịch vụ và yêu cầu vay vốn kinh doanh.

 • Bước 4: Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn về quy trình và yêu cầu hồ sơ vay vốn. Bạn cần cung cấp thông tin cá nhân và giấy tờ kinh doanh (nếu có) cũng như cavet xe ô tô (nếu vay vốn bằng hình thức tín chấp).

 • Bước 5: Gửi hồ sơ và các giấy tờ liên quan cho nhân viên Tima để họ xem xét và duyệt hồ sơ.

 • Bước 6: Khi hồ sơ được duyệt, số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn theo thỏa thuận.

Lưu ý: Trong cả hai phương thức, bạn nên cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ, cũng như chuẩn bị các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của Tima. Điều này sẽ giúp quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Tima có đầy đủ các phòng dịch vụ tại Hải Dương để phục vụ khách hàng tốt nhất

Tima có đầy đủ các phòng dịch vụ tại Hải Dương để phục vụ khách hàng tốt nhất

6. Bí quyết vay vốn kinh doanh tại Hải Dương lãi suất thấp dễ được duyệt

Vay vốn kinh doanh tại Hải Dương với lãi suất thấp và dễ được duyệt đòi hỏi khách hàng cần có sự chuẩn bị cẩn thận và chỉn chu đối với hồ sơ vay của mình. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn tăng khả năng được duyệt khoản vay trong thời gian sớm nhất:

6.1 Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

Tiêu chuẩn đầu tiên để tăng tỷ lệ duyệt cho khoản vay là cần đảm bảo rằng bạn có đủ giấy tờ và tài liệu cần thiết để xác minh khả năng tài chính và đáng tin cậy của doanh nghiệp. Trong đó bao gồm giấy tờ cá nhân, giấy tờ kinh doanh, lịch sử tài chính, báo cáo thu nhập và các thông tin tài chính khác.

6.2 Xây dựng kế hoạch kinh doanh rõ ràng

Khi vay vốn kinh doanh, bạn nên tạo ra một kế hoạch kinh doanh chi tiết và minh bạch, mô tả rõ ràng về mục tiêu, chiến lược, vị trí thị trường, phân tích cạnh tranh và dự đoán tài chính. Kế hoạch kinh doanh mạnh mẽ sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và khả năng trả nợ của bạn.

6.3 Duy trì hồ sơ tín dụng tốt

Đảm bảo rằng bạn có một lịch sử tín dụng tốt và không có nợ xấu. Điều này góp phần khá quan trọng vào quyết định của ngân hàng hoặc tổ chức tài chính trong việc duyệt hồ sơ vay vốn.

Trong trường hợp bạn đang có khoản vay cần chú ý ở đơn vị khác, hãy liên hệ đến nhân viên tín dụng của Tima để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn giải pháp tài chính phù hợp nhất.

6.4 Nắm vững thông tin về lãi suất và chính sách vay

Nắm rõ thông tin về lãi suất, hạn mức vay, thời hạn và chính sách vay của các tổ chức tài chính tại Hải Dương. Điều này giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp và nắm bắt được cơ hội vay vốn với lãi suất thấp.

6.5 Đánh giá các tùy chọn vay vốn khác

Nếu có nhu cầu vay kinh doanh, các bạn không nên chỉ tập trung vào một sản phẩm duy nhất, hãy xem xét và so sánh các tùy chọn vay vốn khác nhau. Như vậy sẽ giúp bạn lựa chọn được gói vay phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của doanh nghiệp.

Tima đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Tima đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

>>> Xem thêm: Cầm/cắm xe ô tô tại Hải Dương với lãi suất 1,33%/ tháng tại Tima

Vay vốn kinh doanh tại Hải Dương với lãi suất 1,33%/ tháng ở Tima là giải pháp tài chính hoàn hảo giúp các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về vốn một cách hiệu quả và an toàn. Với sản phẩm này, bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề lãi suất hay áp lực trả nợ mà có thể yên tâm sản xuất, phát triển quy mô để doanh nghiệp từng bước lớn mạnh. Nếu có điều gì thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp với Tima để được hỗ trợ miễn phí.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan