Tìm hiểu WOORI BANK là gì? Các sản phẩm vay vốn cơ bản tại WOORI BANK

Nhu cầu vay vốn của khách hàng đang ngày càng lớn và WOORI BANK được đánh giá là một ngân hàng nước ngoài có uy tín để bạn lựa chọn thời điểm hiện nay.

WOORI BANK là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Hàn Quốc và hiện đã có mặt trên toàn thế giới, bao gồm Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, WOORI BANK cung cấp nhiều sản phẩm vay vốn đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Mỗi sản phẩm được thiết kế với điều kiện và lãi suất cụ thể, giúp khách hàng lựa chọn phù hợp nhất với tình hình tài chính của mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các sản phẩm vay vốn của WOORI BANK để lựa chọn được gói vay phù hợp nhất cho mình.

WOORI BANK là ngân hàng lớn tại Hàn Quốc có uy tín

1. WOORI BANK là gì?

WOORI BANK là một ngân hàng đa quốc gia đóng vai trò như một cơ quan tài chính và ngân hàng thương mại. Ngân hàng này có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc và được thành lập từ năm 1899. WOORI BANK là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Hàn Quốc với nhiều chi nhánh trên toàn thế giới. WOORI BANK cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính bao gồm tiền gửi, vay và tín dụng, đầu tư, thanh toán, chuyển tiền và các dịch vụ tài chính khác cho khách hàng trên khắp thế giới.

WOORI BANK hiện đang có một chi nhánh tại Việt Nam với tên gọi là WOORI BANK Việt Nam. Chi nhánh này được thành lập từ năm 1997, có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và hiện đã có nhiều chi nhánh và phòng giao dịch tại các thành phố lớn khác của Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ. WOORI BANK Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ tài chính như tín dụng, tiền gửi, chuyển tiền, thẻ tín dụng và các dịch vụ tài chính khác cho khách hàng tại Việt Nam.

2. Thông tin chi tiết về WOORI BANK

Có rất nhiều vấn đề liên quan đến ngân hàng WOORI BANK mà khách hàng có thể tham khảo trước khi giao dịch với ngân hàng này giúp đảm bảo hiệu quả. Cụ thể 

2.1. Địa chỉ liên hệ của WOORI BANK và WOORI BANK Việt Nam

Khách hàng khi có nhu cầu giao dịch với WOORI BANK thì việc tìm kiếm địa chỉ liên hệ và các kênh liên lạc cụ thể sẽ rất quan trọng. Dưới đây là thông tin liên hệ của WOORI BANK tại Hàn Quốc và chi nhánh ở Việt Nam. 

 1. Tại Hàn Quốc

 • Trụ sở chính: 16, Sinmun-ro 2-gil, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc.

 • Số điện thoại: +82-2-2125-1114.

 • Email: wibglobal@wooribank.com.

 • Trang web: www.wooribank.com.

 1. Tại Việt Nam

 • Trụ sở chính: Tầng 13, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Số điện thoại: (028) 3911 0000.

 • Email: cs@wooribank.com.vn.

 • Trang web: www.wooribank.com.vn.

 • Kênh liên lạc khác: https://www.facebook.com/wooribankvn/.

2.2. Lịch sử hình thành WOORI BANK

WOORI BANK được thành lập từ năm 1899 với tên gọi là Daehan Cheon-il Bank, là ngân hàng đầu tiên được thành lập tại Hàn Quốc. Năm 1911, tên gọi của ngân hàng được đổi thành Joseon Minseong Bank, và sau đó được đổi lại thành Commercial Bank of Korea vào năm 1950. Trong những năm 1970 và 1980, Commercial Bank of Korea đã trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất tại Hàn Quốc, với sự mở rộng đáng kể của mạng lưới chi nhánh và các dịch vụ tài chính.