Cầm đăng ký xe máy online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima siêu hot

Cầm đăng ký xe máy online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima giúp bạn nhận khoản vay liền tay. Thủ tục thực hiện trực tuyến, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Cầm đăng ký xe máy online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima là thủ tục vay tiền tiêu dùng 100% không gặp mặt. Khách hàng có thể đăng ký khoản vay 24/7 bất kể khi nào và nhận tiền giải ngân chỉ trong vài giờ sau đó. Vậy điều kiện, thủ tục, lãi suất, chính sách Tima đang áp dụng như thế nào? Nội dung sau đây sẽ giúp bạn tham gia sản phẩm vay hiệu quả và tối ưu nhất.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

1. Cầm đăng ký xe máy online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima là như thế nào?

Cầm đăng ký xe máy online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima là việc khách hàng sử dụng giấy đăng ký xe để vay tiền. Thay vì việc phải thế chấp hoặc bán xe để khắc phục khó khăn tài chính thì bây giờ bạn chỉ cần có giấy đăng ký xe là có thể vay tiền.

Thủ tục cầm đăng ký xe máy Lạng Giang, Bắc Giang qua Tima được thực hiện hoàn toàn trực tuyến.

So với các sản phẩm vay tiêu dùng khác trên thị trường, cầm đăng ký xe máy online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima, khách hàng được trải nghiệm nhiều lợi ích vượt trội hơn. Cụ thể là:

1.1 Sự tiện lợi và nhanh chóng

Dịch vụ cầm đăng ký xe máy online tại Tima giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần truy cập vào trang web hoặc ứng dụng di động của Tima, các bạn có thể đăng ký vay và hoàn tất thủ tục trực tuyến một cách thuận tiện.

Cầm đăng ký online tại Tima chỉ mất 5 - 10 phút thực hiện

Cầm đăng ký online tại Tima chỉ mất 5 - 10 phút thực hiện

1.2 Khách hàng được toàn quyền sử dụng phương tiện

Một trong những ưu điểm lớn khi vay tiền cầm đăng ký xe máy tại Tima là bạn không cần thế chấp chiếc xe máy đó mà vẫn có thể vay tiền. Thay vào đó, bạn chỉ cần nộp hồ sơ vay có giấy chứng minh nhân/ căn cước công dân phô tô và cavet bản gốc của xe là sẽ được duyệt vay.

1.3 Tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Tima đều là những người giàu kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên môn. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình vay tiền cầm đăng ký xe máy để mọi người đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

1.4 Lãi suất và phí hợp lý

Tima cam kết cung cấp lãi suất và phí dịch vụ hợp lý. Hiện tại lãi suất cầm đăng ký xe máy tại đây chỉ 1,6%/ tháng, thấp hơn một nửa so với mức lãi suất trên thị trường. Qua đó có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và giảm bớt áp lực trong vấn đề trả lãi hàng tháng.

1.5 An toàn và bảo mật

Tima đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối. Tất cả các thông tin công ty yêu cầu bạn cung cấp chỉ được dùng với mục đích thẩm định, xét duyệt khoản vay. Do đó bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề an ninh mạng cũng như các rủi ro tài chính khác.

2. Thông tin về sản phẩm vay bằng cavet xe máy tại Tima

Tima phục phục khách hàng rất chu đáo và chuyên nghiệp

2. Thông tin về sản phẩm vay bằng cavet xe máy tại Tima

Cầm xe máy online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima được xem là giải pháp tài chính tiện lợi và an toàn nhất hiện nay. Khó khăn về tiền mặt của khách hàng sẽ được khắc phục trong vài giờ sau khi bạn chuẩn bị hồ sơ vay đầy đủ.

Dưới đây là một số thông tin về đặc điểm khoản vay mọi người có thể tham khảo để đăng ký vay hiệu quả:

2.1 Về điều kiện

Các điều kiện chung đối với sản phẩm vay tiêu dùng bằng giấy đăng ký xe máy Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima gồm:

 • Khách hàng trong độ tuổi lao động từ đủ 18 - 60 tuổi và không bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

 • Khách hàng có giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu đang còn thời hạn sử dụng.

 • Khách hàng có giấy tờ xe máy được cấp hợp lệ còn nguyên vẹn, không bị rách, mờ hoặc bị tẩy xóa.

 • Khách hàng sở hữu xe máy có giá trị trên thị trường, niên hạn sử dụng chưa quá 10 năm (trừ các dòng xe máy của Trung Quốc vì có giá trị thanh khoản thấp).

2.2 Lãi suất cầm cavet xe máy tại Tima

Lãi suất cầm giấy tờ xe máy Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima chỉ 1,6% tháng tương đương với 20%/ năm. Lãi suất thực tế sẽ được tính trên số dư nợ giảm dần. Có thể nói rằng đây là mức lãi suất khoản vay tiêu dùng ưu đãi nhất thị trường hiện nay. 

Với mức lãi suất có tính cạnh tranh cao, cầm đăng ký xe máy tại Tima bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề lãi suất. Số tiền lãi thấp cũng sẽ giúp bạn đảm bảo được khả năng thanh toán nợ đúng hạn, đúng thỏa thuận. Tránh để dẫn đến tình trạng nợ quá hạn làm giảm điểm tín dụng gây khó khăn cho việc vay vốn trong những lần sau.

Lãi suất cầm đăng ký xe máy tại Tima chỉ 1,6%/ tháng

Lãi suất cầm đăng ký xe máy tại Tima chỉ 1,6%/ tháng

2.3 Về hạn mức và thời hạn vay

Hạn mức và thời hạn vay bằng cách cầm đăng ký xe máy tại Tima cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của công ty. Chính sách của Tima cho phép khách hàng vay đến 70% giá trị thực tế của phương tiện. Số tiền thực tế vay được dao động từ 3 - 40 triệu đồng.

Khách hàng được cầm cavet xe máy trong thời hạn tối đa là 24 tháng. Số tiền vay và tiền lãi được chia đều cho các kỳ hạn. Nếu bạn chọn trả góp trong 6 tháng thì số tiền này sẽ được chia đều cho 6 tháng. Mỗi tháng khách hàng chỉ cần trả một phần tiền gốc và tiền lãi. Nhờ đó việc thanh toán dư nợ cũng trở nên “nhẹ nhàng” hơn.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

3. Những kinh nghiệm giúp bạn cầm đăng ký xe máy online tại Tima dễ được duyệt

Khi cầm đăng ký xe máy online tại Tima hoặc bất kỳ dịch vụ tài chính trực tuyến nào khác,, việc tuân thủ quy định và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sẽ giúp tăng tỷ lệ được duyệt vay. Theo đó, những việc bạn nên làm khi cầm đăng ký xe máy online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima để khoản vay được xét duyệt nhanh nhất là:

3.1 Kiểm tra kỹ thông tin đăng ký xe máy

Trước khi nộp yêu cầu cầm đăng ký xe máy, các bạn cần kiểm tra và đảm bảo rằng thông tin về xe của bạn là chính xác, đầy đủ. Thông tin cần thiết bao gồm số khung, số máy, biển số xe và các giấy tờ liên quan đều cần phải hợp lệ.

3.2 Cung cấp thông tin cá nhân chính xác

Khi làm hồ sơ đăng ký vay, các bạn cần chú ý điền đầy đủ, chính xác và chi tiết nhất về các thông tin cá nhân của mình. Tránh tối đa tình trạng nhầm lẫn hoặc những sai sót không đáng có. Điều này sẽ giúp khẳng định sự trung thực, uy tín của bạn với bên cho vay.

Chú ý cung cấp thông tin chính xác để hồ sơ được duyệt nhanh nhất

Chú ý cung cấp thông tin chính xác để hồ sơ được duyệt nhanh nhất

3.3 Bảo trì xe để tăng giá trị thẩm định

Xe máy của bạn càng mới, tình trạng hoạt động càng tốt thì hạn mức được duyệt vay càng cao. Do đó bạn nên bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các hư hỏng (nếu có) của xe để được thẩm định, định giá hạn mức cao nhất.

3.4 Xây dựng lịch sử tín dụng tốt nhất

Tima hỗ trợ cầm đăng ký xe máy online Lạng Giang, Bắc Giang với cả khách hàng có lịch sử nợ xấu tín dụng. Tuy nhiên, nếu bạn có khoản dư nợ quá hạn ở tổ chức tài chính khác, hãy thanh toán trước khi vay tiền tại Tima để đảm bảo khả năng được duyệt hồ sơ.

3.5 Chứng minh năng lực tài chính đảm bảo khả năng trả nợ

 Năng lực tài chính tốt và có thể đảm bảo được khả năng thanh toán đúng hạn chính là yếu tố tiên quyết đến việc duyệt hồ sơ vay của Tima. Do đó các bạn nên bổ sung thêm các giấy tờ có thể chứng minh thu nhập của mình để yêu cầu cầm đăng ký xe máy online được xét duyệt theo đúng nguyện vọng.

>>> Xem thêm: Vay tiền Online lãi suất thấp, Giải ngân trong ngày tại TIMA

4. Hướng dẫn quy trình cầm đăng ký xe máy online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima

Sau khi tìm hiểu kỹ và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, các bạn có thể đăng ký cầm cavet xe máy online tại Tima theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web của Tima hoặc ứng dụng di động Tima trên thiết bị của mình.

 • Bước 2: Nếu bạn chưa có tài khoản trên Tima, bạn cần đăng ký tài khoản khách hàng của Tima bằng cách cung cấp các thông tin được yêu cầu.

 • Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web hoặc ứng dụng Tima.

 • Bước 4: Chọn dịch vụ cầm đăng ký xe máy và điền các thông tin đăng ký khoản vay. Chú ý các thông tin bản cập nhật là chính xác và đầy đủ nhất có thể.

 • Bước 5: Tải ảnh chụp bản gốc các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của hệ thống. Bạn chú ý chụp ảnh rõ nét, đầy đủ góc chụp và ảnh chụp không bị lóa để hệ thống thẩm định nhanh chóng, chính xác hơn.

 • Bước 6: Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy gửi yêu cầu cầm đăng ký xe máy bằng cách nhấn vào nút gửi ở cuối trang. Ngay sau đó hồ sơ của bạn sẽ được Tima thẩm định trong khoảng 5 - 15 phút.

 • Bước 7: Nếu yêu cầu của bạn được chấp nhận, bạn sẽ nhận được hướng dẫn tiếp theo từ Tima để hoàn tất thủ tục cầm đăng ký xe máy. Sau khoảng 2 giờ ký hợp đồng bạn sẽ nhận được tiền giải ngân theo thỏa thuận.

Cầm cavet xe máy online đơn giản nhận tiền ngay tại Tima

Cầm cavet xe máy online đơn giản nhận tiền ngay tại Tima

5. Những câu hỏi thường gặp khi cầm đăng ký xe máy online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima

Trình tự, thủ tục cầm cavet xe máy tại Tima được cập nhật khá chi tiết trên hệ thống. Khi có nhu cầu tham gia sản phẩm, bạn chỉ cần truy cập trang web hoặc tải app Tima là có thể tìm hiểu dễ dàng.

Tuy nhiên, trong quá trình làm thủ tục có thể khách hàng sẽ gặp phải một số thắc mắc “không biết hỏi ai”. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất mọi người nên chú ý để chủ động hơn khi làm hồ sơ.

5.1 Tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi cầm đăng ký xe máy online tại Tima ở Lạng Giang, Bắc Giang?

Khi cầm đăng ký xe máy online tại Tima, các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Giấy đăng ký xe máy bản gốc được cấp hợp lệ và còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa hoặc rách nát.

 • Giấy chứng nhận kiểm định kỹ thuật (nếu có).

 • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu của chủ sở hữu đăng ký xe.

 • Hộ khẩu thường trú của chủ sở hữu đăng ký xe.

 • Các giấy tờ cá nhân khác (nếu có yêu cầu từ Tima).

5.2 Tôi quyền sở hữu xe máy trong quá trình cầm đăng ký tại Tima không?

Câu trả lời là CÓ. Trong quá trình cầm đăng ký xe máy tại Tima, khách hàng vẫn được toàn quyền sử dụng phương tiện như bình thường. Bởi vì công ty chỉ giữ giấy tờ gốc của xe chứ không giữ phương tiện của khách hàng.

Vừa vay được tiền vừa có xe đi chỉ có thể là dịch vụ của Tima

Vừa vay được tiền vừa có xe đi chỉ có thể là dịch vụ của Tima

5.3 Thời gian xử lý yêu cầu cầm đăng ký xe máy online tại Tima là bao lâu?

Thời gian xử lý yêu cầu cầm đăng ký xe máy tại Tima có thể thay đổi tùy thuộc vào hồ sơ của khách hàng và quy trình của Tima. Thông thường, quy trình này chỉ mất từ 5 - 15 phút. Do đó bạn sẽ biết kết quả được duyệt vay hay bị từ chối vay chỉ trong thời gian ngắn.

5.4 Lãi suất cầm đăng ký xe máy online tại Tima lãi suất bao nhiêu?

Hiện tại, lãi suất cầm cavet xe máy online tại Tima đang áp dụng là 1,6%/ tháng, tương đương 20%/ năm. Đây là mức lãi suất vay tín chấp ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

5.5 Tôi cần có khả năng tài chính như thế nào để cầm đăng ký xe máy tại Tima?

Để cầm đăng ký xe máy tại Tima, bạn cần có khả năng tài chính đủ để đảm bảo thanh toán kịp thời cho khoản vay. Thông thường yêu cầu về tài chính tối thiểu sẽ là khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng trung bình từ 3 triệu đồng trở lên. Tima sẽ đánh giá khả năng tài chính của bạn dựa trên thu nhập và các yếu tố khác để xác định khả năng vay. Để tăng khả năng duyệt yêu cầu, hãy đảm bảo khả năng tài chính cá nhân của bạn ổn định và đủ để đáp ứng các yêu cầu của Tima.

5.6 Nợ xấu có được cầm cavet xe máy online tại Tima không?

Câu trả lời là Có. Tima có hỗ trợ khách hàng nợ xấu tín dụng cầm đăng ký xe máy online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima. Tuy nhiên hạn mức vay và lãi suất khoản vay sẽ khác một chút so với khách hàng có lịch sử tín dụng tốt.

Cầm đăng ký xe máy online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima là giải pháp tài chính linh hoạt với nhiều lợi ích đặc biệt với khách hàng. Nếu cần gấp khoản tiền nhỏ, bạn có thể liên hệ đến công ty để được hỗ trợ 24/7 mà không cần phải cầm cố xe máy hay vay nợ tín dụng đen. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn nhất cho nhu cầu tài chính của mình.

>>> Xem thêm: Cầm đăng ký xe ô tô online Lạng Giang, Bắc Giang tại Tima ưu đãi

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan