Cập nhật lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất 2019

Ngân hàng Agribank tên đầy đủ là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam. Lãi suất của ngân hàng này luôn được quan tâm bởi mức lãi suất cho vay được đánh giá thấp nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây là cập nhật đầy đủ thông lãi suất ngân hàng Agribank hi vọng giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về các mức lãi suất của ngân hàng này.

Cập nhật lãi suất ngân hàng Agribank hôm nay 

Lãi suất vay ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng nhà nước được thành lập với nhu cầu chủ yếu phục vụ đối tượng là nông dân người chăn nuôi những người có thu nhập thấp. Bởi thế đây là ngân hàng có mức lãi suất cho vay hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

- Lãi suất vay tín chấp

Agribank hiện hỗ trợ chủ yếu 2 hình thức vay tín chấp chính:

  • Vay theo lương, vay theo hộ kinh doanh 

  • Vay vốn hộ gia đình hỗ trợ chăn nuôi nhỏ lẻ 

Lãi suất vay ngân hàng Agribank từ 0,8%/tháng. Cho vay lên tới 500 triệu không cần thế chấp tài sản. Cùng với đó Agribank cũng hỗ trợ hồ sơ vay đơn giản, không mất nhiều thời gian, giải quyết nhanh các vấn đề về vay mượn của khách hàng. Lãi suất vay ngân hàng Agribank hôm nay cũng được giữ là 0,8%/tháng với hình thức vay tín chấp.

Lãi suất vay ngân hàng Agribank

- Lãi suất vay thế chấp 

Ngân hàng Agribank chủ yếu hỗ trợ hình thức vay cầm sổ đỏ. Hình thức tương đối phổ biến và giảm thiểu rủi ro khi ngân hàng hỗ trợ mức lãi suất vay thấp.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 6% đến 9%/năm. Đây được xem là mức lãi suất khá hấp dẫn bởi mức lãi suất này thấp hơn khoảng 2% so với nhiều ngân hàng. Lãi suất vay ngân hàng Agribank hôm nay mặc dù đã là những ngày cuối năm nhu cầu vay kinh doanh sản xuất cao nhưng cũng không có nhiều thay đổi so với hồi đầu năm.

Khi vay tiền tại Agribank bạn còn được hưởng ưu đãi là có thời gian kéo dài tối đa lên đến 20 năm với hạn mức 70-80% giá trị tài sản thế chấp cùng với đó phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank 

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank hôm nay với khách hàng cá nhân có kỳ hạn dao động từ 4,5% - 6,8%/năm.

  • Kỳ hạn 1 tháng có lãi suất là 4,5%/năm tăng 0,2 điểm % so với hồi đầu năm nay.

  • Kỳ hạn 2 tháng cũng có lãi suất tối đa 4,5%/năm, tăng 0,3 điểm % so với hồi đầu năm nay.

  • Kỳ hạn 3 tháng có lãi suất tối đa là 4,8% tăng 0,2 điểm %  so với hồi đầu năm nay.

  • Kỳ hạn 6 tháng có lãi suất 5,5%/năm cũng tăng 0,2% so với hồi đầu năm nay.

  • Kỳ hạn 9 tháng có mức lãi suất tối đa là 5,6 %/năm, tăng 0,1 điểm %.

  • Kỳ hạn 12 tháng là 6,8% cũng tăng 2 điểm %.so với hồi đầu năm nay.

  • Kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng cùng được hưởng mức lãi suất cao nhất là 6,8%/năm không tăng so với nửa kỳ trước.


Sự thay đổi về lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank hôm nay

- Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank với khách hàng là doanh nghiệp

Đối với đối tượng là doanh nghiệp, lãi suất tiết kiệm dao động  từ 4,5% đến 6,8% tùy vào từng kỳ hạn và có một chút thay đổi so với đối tượng là cá nhân. Các kỳ hạn từ 1-9 tháng không có sự thay đổi về lãi suất chỉ có khác biệt là đến tháng 13 ngân hàng Agribank huy động mức tiền gửi tiết kiệm từ các tổ chức với mức lãi suất là 6,8%/năm thay vì đến tháng 12 như đối với cá nhân.  

Còn đối với tiền gửi thanh toán và tiết kiệm không kỳ hạn là 0,2%/năm và được áp dụng đối với cả cả khách hàng là cá nhân và tổ chức.

Có thể thấy mức lãi suất vay và cho vay tại ngân hàng Agribank tương đối tốt hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu vay hay cho vay bạn có thể lựa chọn được một hình thức vay phù hợp nhất.

Hi vọng  những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc hiểu thêm về các mức lãi suất ngân hàng Agribank. 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên trực tiếp tới Hotline 1900.633.688 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://tima.vn

Đăng ký vay để nhận tiền ngay


Tin liên quan