Credit Agricole CIB là gì? Thông tin về các sản phẩm Credit Agricole CIB cung cấp

Credit Agricole CIB là gì, đây là một ngân hàng đa quốc gia của Pháp vô cùng an toàn, uy tín cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn.

Bạn đang thắc mắc không biết ngân hàng Credit Agricole CIB là gì? Không biết hiện nay ngân hàng cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tài chính nào? Đừng lo, để hiểu rõ về các thông tin liên quan tới ngân hàng Credit Agricole CIB thì hãy theo dõi bài viết bên dưới. 

1. Thông tin chi tiết giúp bạn biết được ngân hàng Credit Agricole CIB là gì

Nếu muốn hiểu rõ hơn về ngân hàng Credit Agricole CIB là gì, của nước nào? Ai là người đứng đầu của ngân hàng Credit Agricole CIB thì đừng bỏ qua thông tin chi tiết dưới đây:

1.1.Thông tin giới thiệu chi tiết về ngân hàng Credit Agricole CIB

Credit Agricole CIB (Ngân hàng Doanh nghiệp và Đầu tư) là một ngân hàng đa quốc gia của Pháp được thành lập năm 1885. Ngân hàng được biết là một phần của tập đoàn hàng Crédit Agricole, và là một trong những ngân hàng lớn nhất tại khu vực Châu Âu. 

Ngân hàng Credit Agricole CIB chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm tài chính và đầu tư trên toàn cầu cho nhiều khách hàng doanh nghiệp. Credit Agricole CIB cung cấp một loạt sản phẩm và dịch vụ tài chính như: tài trợ doanh nghiệp, giao dịch trái phiếu, quản lý tài sản, giao dịch tiền tệ, giao dịch chứng khoán,...

 

Credit Agricole CIB là ngân hàng đa quốc gia của Pháp

Credit Agricole CIB là ngân hàng đa quốc gia của Pháp

Ngoài ra, ngân hàng cũng hỗ trợ nhiều dịch vụ tài chính khác cho khách hàng hàng tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và khu vực Trung Đông, và trong đó có Việt Nam chúng ta.

Trụ sở chính của ngân hàng Credit Agricole CIB được đặt tại Paris, Pháp. Hiện nay, Credit Agricole CIB đã mở rộng thị trường và hoạt động ở hơn 30 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Đặc biệt, ngân hàng Credit Agricole CIB được nhận được các đánh giá xếp hạng tín nhiệm ổn định và cao bởi các tổ chức xếp hạng tài chính hàng đầu như: Standard & Poor's, Moody's và Fitch,...

Từ 1992 ngân hàng Credit Agricole CIB đã hoạt động tại Việt Nam với chi nhánh tại Thành phố HCM. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, đổi tên, hiện Credit Agricole CIB đã khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình tại thị trường tài chính Việt Nam.

1.2.Thông tin liên hệ:

 • Tên đầy đủ: Ngân hàng có tên đầy đủ trong tiếng Anh là Crédit Agricole Corporate and Investment Bank, Ho Chi Minh Branch.

 • Địa chỉ: Ngân hàng có chi nhánh tại thành phố HCM nằm tại tòa nhà Regency Chancellor Court, số 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam.

 • Mã số thuế: 0301233495

 • Điện thoại: 8295048

 • Ngày hoạt động: 15 - 06 - 1992

 • Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh

 • Loại hình: Ngân hàng Credit Agricole CIB hoạt động 100% vốn đầu tư nước ngoài.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

2. Mã swift code của ngân hàng Credit Agricole CIB là gì?

Như đã biết, mã swift code của ngân hàng chính là mã mà chúng ta sử dụng để thực hiện các giao dịch tài chính quốc tế. Nhờ có mã swift code này mà các thông tin giao dịch của khách hàng được bảo mật an toàn. Đồng thời còn giúp cho quá trình chuyển khoản, thanh toán tài khoản quốc tế nhanh chóng, hiệu quả mà không sợ mất phí. 

Khi hoạt động tại thị trường Việt Nam, để tạo điều kiện thuật lợi cho khách hàng, hiện ngân hàng Credit Agricole CIB Việt Nam thống nhất sử dụng một mã swift code. Mã swift code của ngân hàng Credit Agricole CIB Việt Nam được quy định là: BSUIVNVX

Trong đó:

 • BSUI: Đây chính là ký tự chỉ tên viết tắt trong tiếng anh của ngân hàng Credit Agricole CIB được quy định theo Hiệp hội SWIFT.

 • VN: Đây là ký hiệu chỉ quốc gia là Việt Nam theo quy định tiêu chuẩn.

 • VX: Đây chính ký hiệu chỉ mã nhận diện địa phương, chi nhánh được quy định cho ngân hàng Credit Agricole CIB tại Việt Nam.

3. Ngân hàng Credit Agricole CIB có uy tín, an toàn hay không?

 Ngân hàng Credit Agricole CIB uy tín, an toàn

Ngân hàng Credit Agricole CIB uy tín, an toàn

Trước khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng Credit Agricole CIB. Nhiều khách hàng thường băn khoăn không biết ngân hàng Credit Agricole CIB có uy tín hay không? Không biết việc mình lựa chọn sử dụng dịch vụ tài chính của ngân hàng Credit Agricole CIB có đúng không? Đừng lo, để giải đáp được vấn đề ngân hàng có uy tín, an toàn không thì hãy theo dõi các thông tin chúng tôi đưa ra như sau:

 • Trải qua 30 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Credit Agricole CIB đã khẳng định được vị thế của mình. Ngân hàng nhận được nhiều sự tín nhiệm, đánh giá cao từ khách hàng sử dụng dịch vụ. 

 • Ngân hàng Credit Agricole CIB cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính trong nhiều lĩnh vực từ tài chính doanh nghiệp tới tài chính thương mại. Đảm bảo giúp khách hàng quản lý tài chính tốt nhất cũng như giải quyết các khó khăn tài chính kịp thời. 

 • Mọi hoạt động diễn ra tại ngân hàng Credit Agricole CIB đều tuân theo Luật ngân hàng Việt Nam. Đồng thời, ngân hàng còn chịu sự quản lý nghiêm ngặt của các cơ quan có thẩm quyền nên vô cùng an toàn.

4. Các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng Credit Agricole CIB

Ngân hàng Credit Agricole CIB cung cấp nhiều dịch vụ, sản phẩm

Ngân hàng Credit Agricole CIB cung cấp nhiều dịch vụ, sản phẩm

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về tài chính của khách hàng, ngân hàng Credit Agricole CIB mang tới đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính hấp dẫn. Muốn sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Credit Agricole CIB thì trước tiên bạn cần nắm rõ các sản phẩm đó. Dưới đây chính là thông tin chi tiết về sản phẩm ngân hàng Credit Agricole CIB cung cấp bạn có thể tham khảo:

4.1.Tài chính doanh nghiệp:

 • Ngân hàng Credit Agricole CIB hỗ trợ cho vay tiền.

 • Ngân hàng Credit Agricole CIB đầu tư hỗ trợ tài chính.

 • Ngân hàng Credit Agricole CIB hỗ trợ quản lý rủi ro tài chính.

 • Ngân hàng Credit Agricole CIB hỗ trợ quản lý danh mục đầu tư.

 • Ngân hàng Credit Agricole CIB hỗ trợ dự án chính tài chính.

4.2.Tài chính thương mại:

 • Ngân hàng Credit Agricole CIB hỗ trợ dịch vụ tài chính thương mại quốc tế.

 • Ngân hàng Credit Agricole CIB hỗ trợ dịch vụ thương mại quốc tế và chuyển tiền.

 • Ngân hàng Credit Agricole CIB hỗ trợ dịch vụ quản lý rủi ro thương mại.

 • Ngân hàng Credit Agricole CIB hỗ trợ dịch vụ tài chính nông nghiệp và thực phẩm.

 • Ngân hàng Credit Agricole CIB hỗ trợ dịch vụ tài chính vàng và kim loại quý.

4.3.Tài chính ngân hàng:

 • Ngân hàng Credit Agricole CIB hỗ trợ dịch vụ tài chính ngân hàng đầu tư.

 • Ngân hàng Credit Agricole CIB hỗ trợ dịch vụ tài chính ngân hàng cơ cấu.

 • Ngân hàng Credit Agricole CIB hỗ trợ dịch vụ tài chính bảo hiểm.

 • Ngân hàng Credit Agricole CIB hỗ trợ dịch vụ quản lý danh mục đầu tư và quản lý rủi ro.

Ngoài ra, ngân hàng Credit Agricole CIB còn cung cấp đến khách hàng nhiều các dịch vụ tài chính hấp dẫn khác như: Dịch vụ quản lý tài sản và dịch vụ tư vấn tài chính. Các sản phẩm và dịch vụ tài chính sẽ được ngân hàng Credit Agricole CIB tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng.

>>> Tham khảo thêm: Lãi suất vay ngân hàng 2023 

5. Lãi suất các sản phẩm  tại ngân hàng Credit Agricole CIB

Ngân hàng Credit Agricole CIB hỗ trợ lãi suất hấp dẫn

Mức lãi suất của ngân hàng Credit Agricole CIB cao hay thấp còn tùy thuộc vào từng sản phẩm tài chính. Dưới đây là thông tin chi tiết về lãi suất sản phẩm của ngân hàng Credit Agricole CIB bạn có thể tham khảo:

5.1.Tài chính thương mại:

 • Tín dụng thương mại: Lãi suất thường dao động từ 6,5% - 8,5% một năm, tùy thuộc vào thời gian vay và tình trạng tín dụng của khách hàng.

 • Chuyển tiền quốc tế: Chi phí chuyển tiền thông thường dao động từ 0,15% - 0,25% trên tổng giá trị giao dịch.

5.2.Tài chính ngân hàng:

 • Tài chính ngân hàng đầu tư: Lãi suất thường dao động từ 2% - 4% một năm, tùy thuộc vào sản phẩm đầu tư và thời gian đầu tư.

 • Tài chính ngân hàng cơ cấu: Lãi suất thường dao động từ 3% - 5% một năm, tùy thuộc vào sản phẩm đầu tư và thời gian đầu tư.

Thông tin lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, để biết được mức lãi suất chuẩn xác nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ, tư vấn.

Như vậy, qua nội dung trên chắc hẳn quý bạn đã hiểu được Credit Agricole CIB là gì. Hãy nắm rõ các thông tin trên cùng các thông tin liên quan để nhận được nhiều lợi ích nhất khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Credit Agricole CIB.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan