Dịch vụ vay tiền trả góp - Lãi suất Thấp chỉ từ 1,5%/tháng

Dịch vụ vay tiền trả góp Tima, Vay nhanh 10 triệu - 30 triệu - 50 triệu - 100 triệu trong 2 giờ. Vay tiền dễ dàng chỉ cần có chứng minh thư, sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký xe máy. Lãi suất ưu đãi 1,5%/tháng.

Dịch vụ vay tiền trả góp, vay tiền trả góp tháng là gì? 

Dịch vụ vay trả góp

Dịch vụ vay trả góp, vay tiền trả góp theo tháng

Dịch vụ cho vay tiền trả góp là cách thức mà khách hàng vay vốn được yêu cầu hoàn trả một phần tiền cả gốc và lãi đã được chia nhỏ thành từng phần để trả dần theo kỳ hạn thanh toán (thường theo từng tháng).

ÐĂNG KÝ VAY NHANH

Vay tiền trả góp hàng tháng được xem là cách thức vay vốn phổ biến nhất hiện nay do những lợi ích mà nó mang lại cho cả hai bên (bên vay và bên cho vay). Khi lựa chọn dịch vụ vay tiền trả góp, người vay sẽ giảm được gánh nặng nợ vào cuối kỳ tất toán cũng như có kế hoạch trả nợ tốt hơn. Đối với bên cho vay, việc khách hàng trả góp sẽ giúp hạn chế được những rủi ro trong tín dụng về việc vay vốn không trả.

Vay tiền trả góp tại Tima, đáp ứng mọi nhu cầu

Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng với sự góp mặt của hơn 50 nghìn nhà đầu tư trên toàn quốc. Tima hiện đang cung cấp đa dạng các gói vay tín chấp và thế chấp nhất thị trường với hạn mức vay cao đến 1 tỷ, thời gian vay linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của người vay.

Dịch vụ cho vay tiền trả góp

Dịch vụ cho vay tiền trả góp linh hoạt tại Tima - Đáp ứng mọi nhu cầu

Khách hàng có nhu cầu vay vốn trả góp tại Tima, có thể lựa chọn 1 trong các gói vay sau:

- Gói vay sản phẩm nhỏ

 • Vay tín chấp theo lương (3 triệu - 30 triệu)

 • Vay theo sổ hộ khẩu (3 triệu - 30 triệu)

 • Vay theo đăng ký xe máy (3 triệu - 30 triệu)

 • Vay trả góp bằng CMND và hộ khẩu (3 triệu - 30 triệu)

 • Vay theo hóa đơn điện nước (3 triệu - 30 triệu)

 • Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ (3 triệu - 30 triệu)

 • Vay cầm cố tài sản nhỏ: Xe máy, điện thoại, máy tính, đồng hồ, đá quý...

- Gói vay sản phẩm lớn

 • Vay theo đăng ký xe ô tô (20 triệu - 1 tỷ)

 • Vay vốn kinh doanh (30 triệu - 100 triệu)

 • Vay thế chấp sổ đỏ (50 triệu - 1 tỷ)

👉 LỜI KHUYÊN CHO BẠN: Để được hỗ trợ vay vốn nhanh hơn với lãi suất hấp dẫn hơn, Tima mách bạn lựa chọn gói vay theo đăng ký xe máy.

Tại Tima, đây là gói vay được tối ưu hóa về quy trình dịch vụ, duyệt vay và giải ngân trong vòng 2 giờ. Khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần thẩm định nhà ở, nơi làm việc, không cần chứng minh thu nhập. Tất cả những gì bạn cần chỉ là giấy đăng ký xe máy bản gốc (chấp nhận không chính chủ).

Hướng dẫn vay tiền trả góp thủ tục đơn giản tại Tima

Để vay tiền trả góp trong ng tại Tima, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 4 bước đơn giản sau:

- Bước 1: Hoàn thiện đăng ký thông tin vay trong 30 giây theo mẫu form đăng ký trong bài viết (4 trường thông tin: Họ tên, SĐT, khu vực sống, gói vay)

- Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay tiền với CMND và hộ khẩu (ảnh chụp bản gốc) cùng giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay, cụ thể như sau:

 • Giấy đăng ký xe máy bản gốc (Chấp nhận không chính chủ)

 • Giấy đăng ký xe ô tô bản gốc và giấy đăng kiểm

 • Bảng lương/sao kê lương/HĐLĐ

 • Hóa đơn điện nước 3 tháng gần nhất, từ 300 nghìn/hóa đơn

 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và hóa đơn đóng phí bảo

 • Giấy đăng ký kinh doanh/quyền sử dụng sạp chợ

 • Giấy tờ sổ đỏ chính chủ (với vay thế chấp sổ đỏ)

- Bước 3: Đơn vay của bạn sẽ được kết nối với đối tác cho vay phù hợp (về vị trí địa lý, khoản vay, hình thức vay...). Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ sau 20 - 30 phút.

- Bước 4: Giải ngân nhanh trong ngày chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post gần nhất trên toàn quốc

đăng ký dịch vụ vay tiền trả góp

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ vay tiền trả góp tại Tima

Lợi ích hấp dẫn khi vay tiền trả góp hàng tháng tại Tima

- Uy tín: Tima là thương hiệu uy tín được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước chứng nhận, top 10 sản phẩm và dịch vụ cho NTD năm 2017, top 10 Sao Khuê 2018, đối tác chiến lược của Tổng công ty Bảo hiểm ngân hàng Vietinbank Insurance, Ngân hàng Nam Á.

- Đơn giản: Điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng, đăng ký online chỉ trong 4 bước, duyệt hồ sơ nhanh chóng bằng công nghệ 4.0, ký hợp đồng tại địa điểm do chính khách hàng chỉ định và giải ngân thần tốc trong ngày.

- Đáp ứng mọi nhu cầu: Đa dạng hình thức vay trả góp giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn. Hạn mức vay cao đến 1 tỷ, thời gian vay linh hoạt, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về vay vốn.

- Lãi thấp: Được tiếp cận với 50 nghìn đối tác cho vay khác nhau trên hệ thống (duy nhất trên Tima), kết nối trực tiếp với các khách hàng cho vay mà không thông qua đơn vị thứ 3 là Ngân hàng hay các công ty tài chính nên lãi suất là ưu đãi nhất thị trường.

- Minh bạch: Cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo từ tổng đài tư vấn ra quyết định vay hay không mà không lo các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

Để được tư vấn tận tình về dịch vụ cho vay tiền trả góp tại Tima, vui lòng điền thông tin đơn giản theo mẫu đăng ký dưới bài viết, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ với quý khách!

Nguồn: https://tima.vn/

Đăng ký vay để nhận tiền ngay


Tin liên quan