Thông tin chi tiết và cách rút thẻ tín dụng ngân hàng SacomBank nhanh nhất

Khách hàng đang có nhu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng SacomBank thì nên nắm rõ cách rút, phí dịch vụ, hạn mức và lãi suất đối với từng hạng thẻ. Tất cả những thông tin đó sẽ có ngay dưới đây.

Rút tiền từ thẻ tín dụng Sacombank được xem là giải pháp tài chính dự phòng hoàn hảo dành cho mọi khách hàng. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ các thông tin về hình thức rút tiền này thì đôi khi bạn có thể gặp phải một vài rắc rối, thậm chí có thể mất tiền oan… Vì vậy, nếu có ý định rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank thì bạn nên tìm hiểu về dịch vụ này để tránh gặp phải những điều không mong muốn và nhận được tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

1. Giới thiệu một vài thông tin về ngân hàng Sacombank

Tên gọi đầy đủ của Sacombank là ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Đây là một trong các ngân hàng thương mại có quy mô lớn tại Việt Nam. Ngân hàng Sacombank được thành lập vào năm 1991 với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Thương mại Sài Gòn và trụ sở chính đặt tại TP.Hồ Chí Minh. Kể từ thời điểm này cho đến nay, Sacombank đã phát triển không ngừng để trở thành một trong những ngân hàng top đầu của Việt Nam.

Sacombank là một trong các ngân hàng thương mại có quy mô lớn tại Việt Nam

Sacombank là một trong các ngân hàng thương mại có quy mô lớn tại Việt Nam

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín hiện tại đang cung cấp rất đa dạng các dịch vụ tài chính cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.Trong đó có thể kể đến một số sản phẩm và dịch vụ nổi bật như: tài khoản tiền gửi tiết kiệm, cho vay, chứng khoán, thẻ tín dụng và dịch vụ thanh toán điện tử…

Sacombank được người tiêu dùng đánh giá là một trong những ngân hàng có uy tín tại Việt Nam. Chiến lược phát triển trong 30 năm vừa qua của Sacombank đó chính là trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng và hiện đại hàng đầu. 

Tính đến cuối năm 2022, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín đã có tổng tài sản trên 500.000 tỷ đồng cùng vốn điều lệ gần 20.000 tỷ đồng. Sacombank hiện đã xây dựng được một mạng lưới hoạt động rộng khắp không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Lào và Campuchia với hơn 570 điểm giao dịch và khoảng 19.000 nhân viên.

Với hơn 250 loại hình sản phẩm dịch vụ tài chính, Sacombank hiện đang tập trung vào việc phát triển ngân hàng số. Ngân hàng luôn tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và các giải pháp tài chính trọn gói, thiết thực, đa tiện ích với mức giá thành hợp lý. Sacombank cũng đang nhắm đến mục tiêu là tối đa hóa giá trị gia tăng cho hơn 7 triệu lượt khách hàng và góp phần vào sự phát triển chung của cả cộng đồng.

2. Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank là gì?

Thẻ tín dụng là một trong các sản phẩm thuộc dịch vụ thẻ của ngân hàng Sacombank được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nó chính là một loại Credit Card có tính năng sử dụng giống như một phương tiện để thay thế cho tiền mặt trong các giao dịch và thanh toán hoá đơn ở nội địa và cả quốc tế. 

Thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank 

Mỗi khách hàng sẽ dùng chính uy tín cá nhân của mình để mở thẻ tín dụng và được ngân hàng cấp một hạn mức sử dụng để chi tiêu trước. Sau đó, chủ thẻ trả nợ cho ngân hàng khi đến kỳ hạn.

3. Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank là gì?

Rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank chính là hình thức chủ thẻ sẽ sử dụng thẻ tín dụng của mình để rút tiền hợp pháp từ Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín. Việc rút tiền này thường được tiến hành trong những trường hợp khẩn cấp bắt buộc cần phải dùng tiền mặt hoặc không hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng được.

Nếu khách hàng thực sự có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank trong trường hợp như vậy thì nên nắm rõ các thông tin về phí dịch vụ, lãi suất quy định đối với từng hạng thẻ. Đồng thời, cũng cần chọn cách rút tiền phù hợp nhất để giúp cho các giao dịch phát sinh từ thẻ tín dụng của bạn luôn đẹp và uy tín hơn ở trong mắt ngân hàng.

>>> Xem thêm: Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng OCB: Hướng dẫn và những lưu ý quan trọng

4. Loại thẻ tín dụng nào của ngân hàng Sacombank có thể rút được tiền?

Hầu hết các loại thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank đều cho phép khách hàng rút tiền mặt trong những trường hợp cần thiết. Cụ thể bao gồm:.

 • Visa Infinite.

 • JCB Ultimate

 • World Mastercard.

 • Visa Signature.

 • Visa Platinum.

 • Visa Platinum Cashback.

 • Thẻ tín dụng Doanh Nghiệp.

 • Sacombank Visa.

 • Sacombank Mastercard.

 • Sacombank JCB.

 • Sacombank UnionPay.

 • Thẻ nội địa Napas (Family).

5. Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Chức năng chính của thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank không phải là để rút tiền mặt. Vì vậy, ngân hàng cũng không khuyến khích chủ thẻ thực hiện giao dịch này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cấp bách nhất định, bạn vẫn có thể sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank để rút tiền bằng một trong các cách sau đây:

5.1. Rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank tại quầy giao dịch 

Để có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank, bạn có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch của Sacombank hoặc các ngân hàng khác có phát hành thẻ tín dụng rồi làm theo các bước hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Đến phòng giao dịch ngân hàng gần nhất và gặp giao dịch viên để yêu cầu hỗ trợ rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Sacombank.

 • Bước 2: Xuất trình các loại giấy tờ tùy thân để xác nhận được thông tin chủ thẻ.

 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ đưa thẻ tín dụng của bạn vào máy thanh toán thẻ, nhập số tiền bạn cần rút, in hóa đơn giao dịch và yêu cầu bạn ký xác nhận.

 • Bước 4: Trước khi ký, bạn hãy kiểm tra lại các thông tin trên hóa đơn (như số tiền, loại tiền, số thẻ và ngày giao dịch) để đảm bảo các thông tin đều chính xác.

 • Bước 5: Bạn sẽ nhận lại thẻ và liên hóa đơn ngay sau khi đã hoàn tất việc rút tiền.

Bạn hãy nhớ kiểm tra kỹ càng các thông tin dịch vụ đã in trên hóa đơn trước khi rời khỏi quầy giao dịch. Đồng thời, hãy lưu giữ hóa đơn này trong 1 thời gian để sử dụng lúc kiểm tra và đối chiếu với sao kê khi bạn cần. 

Rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank tại quầy giao dịch

Rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank tại quầy giao dịch

Để có thể tiết kiệm chi phí khi rút tiền bằng hình thức này, bạn nên liên hệ trực tiếp với các chi nhánh hoặc quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank nơi phát hành thẻ.

5.2. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank tại cây ATM

Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank của mình để rút tiền mặt ngay tại các cây ATM của Sacombank hoặc là các cây ATM có biểu tượng VISA hoặc Mastercard của bất kỳ ngân hàng nào khác .

Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank tại cây ATM cũng giống như khi bạn rút tiền bằng thẻ ATM thông thường. Tuy nhiên, với hình thức này thì bạn sẽ không được phép rút hết tiền trong hạn mức thẻ tín dụng được cấp. Thẻ tín dụng của bạn có thể sẽ bị khóa tự động nếu bạn nhập sai mã PIN 3 lần liên tiếp khi rút tiền.

Trong một số trường hợp bị lỗi, có thể thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank của bạn cũng sẽ bị nuốt. Khi đó, bạn nên thông báo ngay với ngân hàng để được hỗ trợ mở khóa hoặc cấp lại thẻ mới sớm nhất có thể.

5.3. Rút tiền từ thẻ tín dụng Sacombank tại máy POS

Có một cách khác nữa mà bạn cũng có thể sử dụng để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank, đó là rút tại các điểm giao dịch có máy POS. Tức là bạn sẽ quẹt thẻ tín dụng để thanh toán tại các máy POS, nhưng bạn không lấy hàng hóa mà sẽ nhận tiền mặt theo thỏa thuận với chủ máy POS. 

Rút tiền từ thẻ tín dụng Sacombank tại máy POS

Rút tiền từ thẻ tín dụng Sacombank tại máy POS

Rút tiền bằng cách này, về bản chất nó cũng là cách thanh toán qua thẻ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lãi suất và chi phí rút tiền mặt. Tuy nhiên, đây không phải là cách thức rút tiền chính thống. Vì vậy, các ngân hàng cũng như luật pháp Việt Nam không hoan nghênh hình thức này. Bạn có thể sẽ bị ngân hàng khóa thẻ và phạt tiền nếu bị phát hiện rút tiền bằng máy POS.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

6. Phí, lãi suất và hạn mức rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Khi thực hiện việc rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank, khách hàng không thể rút hết hạn mức thẻ mà chỉ được rút được một số tiền nhất định. Ngoài ra, khách hàng còn phải chịu một mức phí và lãi suất khi rút tiền theo quy định. Hạn mức, phí rút tiền và lãi suất này được ngân hàng Sacombank áp dụng khác nhau căn cứ vào hạng thẻ, loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng. Cụ thể:

6.1. Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Số tiền tối đa mà chủ thẻ tín dụng Sacombank có thể rút được ngân hàng quy định cụ thể như sau:

 • Đối với thẻ tín dụng Sacombank nội địa: Hiện tại, ngân hàng Sacombank chỉ phát hành một loại thẻ tín dụng nội địa duy nhất đó là thẻ Napas (Family). Theo đó, hạn mức rút tiền của thẻ này mà ngân hàng Sacombank quy định là 100% hạn mức tín dụng tại các cây ATM trong nước. Hạn mức tín dụng của loại thẻ tín dụng này được quy định sẽ từ 10 triệu VNĐ cho đến tối đa là 300 triệu VNĐ.

 • Đối với thẻ tín dụng Sacombank quốc tế: Hiện tại, ngân hàng Sacombank cho phép khách hàng được rút tiền mặt với hạn mức lên đến 90% hạn mức tín dụng của thẻ. Trong khi đó, hạn mức tín dụng của 1 số thẻ tín dụng quốc tế cao cấp của ngân hàng này đã lên đến 500 triệu đồng và tối đa là không giới hạn. Vì vậy, số tiền mặt mà khách hàng có thể rút được khi cần là rất lớn.

Sacombank cho phép chủ thẻ tín dụng nội địa rút tiền mặt với hạn mức lên đến 100%

Sacombank cho phép chủ thẻ tín dụng nội địa rút tiền mặt với hạn mức lên đến 100% 

6.2. Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng SacomBank

Như đã nói, khi bạn rút tiền mặt ở bất kỳ ngân hàng nào từ thẻ tín dụng Sacombank, thì bạn đều phải trả một mức phí theo quy định. Theo đó, ngân hàng Sacombank sẽ quy định phí rút tiền mặt thẻ tín dụng tùy vào hạng thẻ mà bạn đang sử dụng. Để biết mức phí chính xác bạn có thể đối chiếu thẻ tín dụng của mình với bảng sau:

Loại phí

Classic

Gold

Platinum

Phí giao dịch ngoại tệ

2,95%

2,80%

2,60%

Phí rút tiền mặt tại cây ATM

4% (tối thiểu 60.000)

4% (tối thiểu 60.000)

4% (tối thiểu 60.000)

Phí chuyển khoản trong hệ thống ngân hàng Sacombank tại cây ATM Sacombank

4% (tối thiểu 60.000)

4% (tối thiểu 60.000)

4% (tối thiểu 60.000)

6.3. Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Số tiền mà bạn đã rút từ thẻ tín dụng sẽ được ngân hàng Sacombank coi như là một khoản vay tiền nhanh cá nhân. Vì vậy, khoản tiền này sẽ bị tính lãi suất. Mức lãi suất mà bạn phải trả cho ngân hàng sẽ được dựa trên tổng số tiền rút ra. Cụ thể như sau:

 • Đối với thẻ tín dụng nội địa: lãi suất mà Sacombank đang áp dụng là 1,6 - 2,5%/tháng.

 • Đối với thẻ tín dụng quốc tế Visa: Các thẻ Classic, Signature, Ladies Citimart, Gold, Platinum ngân hàng Sacombank áp dụng mức lãi suất là 1,6 - 2,15%/tháng. Riêng đối với thẻ Infinite thì mức lãi suất sẽ là 2,15%/tháng. Và thẻ tín dụng quốc tế MasterCard/JCB/UnionPay thì mức lãi suất sẽ là 1,6 -2,5%/tháng.

Tùy từng loại thẻ tín dụng, ngân hàng Sacombank sẽ có mức lãi suất rút tiền riêng

Tùy từng loại thẻ tín dụng, ngân hàng Sacombank  sẽ có mức lãi suất rút tiền riêng

7. Một vài lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Trước khi thực hiện giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank, bạn cần nắm rõ một vài lưu ý ở dưới đây để quá trình rút tiền của mình có thể diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất: 

 • Để đảm bảo an toàn và tránh để lộ thông tin về mã PIN bạn hãy chú ý nếu khi có người khác đang đứng gần khi bạn rút tiền thì hãy dùng tay để che khi nhập mã PIN.

 • Khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank, hãy nhớ nhập chính xác mã PIN. Bởi vì, nếu bạn nhập sai mã này quá 3 lần thì ngân hàng sẽ khóa thẻ bạn. Khi đó, bạn sẽ phải tới ngân hàng và làm các thủ tục mở lại thẻ được.

 • Nếu bạn đã hoàn thành đầy đủ các thao tác rút tiền bằng thẻ tín dụng Sacombank tại  các cây ATM. Nhưng bạn lại không được trả thẻ và tiền thì bạn cần phải thông báo sớm với ngân hàng Sacombank để được hỗ trợ kịp thời.

Đến đây thì chắc chắn bạn đã biết được rút tiền từ thẻ tín dụng Sacombank là gì, đồng  cũng đã biết được: Hạn mức, chi phí, lãi suất và cách để rút tiền mặt nhanh rồi phải không nào? Hy vọng những thông tin mà bài viết này đã cung cấp sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hiểu và áp dụng được một cách dễ dàng để rút được tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank khi có nhu cầu khẩn cấp. 

>>> Xem thêm: Vay tiền Online lãi suất thấp, Giải ngân trong ngày - TIMA

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan