Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng TMCP Bản Việt nhanh chóng, đơn giản

TMCP Bản Việt có thể thanh toán trực tuyến và thực hiện nhiều chức năng trong đó có rút tiền mặt. Nội dung của bài viết sẽ hướng dẫn cách rút tiền chính xác, hiệu quả nhất.

Thẻ tín dụng ngân hàng TMCP Bản Việt sở hữu nhiều chức năng của một ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam. Ngoài các tiện ích nổi bật phù hợp với cuộc sống hiện đại, khách hàng có thể rút tiền mặt như một chức năng chính. Chức năng này cho phép khách hàng nhận được tiền mặt theo định hạn mức của loại thẻ mà không cần làm thủ tục phức tạp nào. 

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

1. Điểm lại thông tin cơ bản về ngân hàng TMCP Bản Việt

Ngân hàng Bản Việt có tên tiếng anh là Viet Capital Bank, được biết đến là một ngân hàng Thương mại cổ phần. Ngân hàng được thành lập từ năm 1992, nhưng khi mới thành lập Ngân hàng lấy tên ban đầu là TMCP Gia Định. 

Bản Việt có nguồn vốn huy động là ngân hàng sở hữu 100% vốn trong nước và không có vốn nước ngoài. Ngân hàng hiện nay đang dần chuyển mình và có được vị thế nhất định trên thị trường hiện nay, đặc biệt phát triển trong khu vực miền Nam Việt Nam. 

Tuy không quá khổ biến và được nhiều khách hàng lớn biết đến, nhưng Bản Việt luôn nằm trong top những ngân hàng TMCP uy tín, an toàn bậc nhất đối với khách hàng. Đặc biệt, với nhiều sản phẩm chất lượng, Bản Việt đang tạo nên một vị thế vững chắc trong thị trường Ngân hàng Việt Nam.

Theo thống kê trong năm 2022, ngân hàng Bản Việt xây dựng được hệ thống hoạt động rất mạnh mẽ với tất cả 39 điểm giao dịch bao gồm: 01 Trụ sở chính, 18 Chi nhánh lớn, 21 phòng giao dịch cùng 01 Quỹ tiết kiệm. Với mục đích và mong muốn đưa sản phẩm uy tín và chất lượng nhất đến tay người sử dụng.

Bản Việt dần vươn tầm ra quốc tế với các đối tác đa quốc gia

Bản Việt dần vươn tầm ra quốc tế với các đối tác đa quốc gia

Không những vậy, TMCP Bản Việt còn trang bị 4.321 cây rút tiền di động ATM trên toàn lãnh thổ Việt Nam để hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Bản Việt.

Ngoài ra, không chỉ dừng lại với các hoạt động kinh doanh trong nước mà TMCP Bản Việt đã vươn tầm quốc tế khi dần cộng tác với một số thị trường tiềm năng. Ngân hàng đã có những bước đầu tiên gây dựng chi nhánh giao dịch tại Lào, Liên Bang Nga hay Đài Loan. Có thể khẳng định, đây là một trong những ngân hàng dù chưa có thành tích lớn nhưng đang cực kỳ tiềm năng để có sự phát triển.

TMCP Bản Việt hiện tại đang cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng yên tâm sử dụng, có thể kể đến việc phát hành thẻ tín dụng. Theo các số liệu thống kê thì TMCP Bản Việt là một trong những ngân hàng tiềm năng sở hữu một số lượng người sử dụng thẻ tín dụng ổn định  ở Việt Nam. 

2. Làm sao để có thể rút được tiền mặt khi sở hữu thẻ tín dụng TMCP Bản Việt?

Thẻ tín dụng ngân hàng TMCP Bản Việt cũng giống như đại đa số các ngân hàng lớn mạnh và lâu đời khác. Thẻ mang đến chức năng chính là thanh toán hàng hóa và dịch vụ POS hoặc online. Chức năng này phục vụ rất tốt nhu cầu và mục đích mua sắm, chi tiêu của chủ thẻ. Người sử dụng sẽ không cần có sẵn tiền trong tài khoản nhưng vẫn có thể được sử dụng hạn mức tín dụng mà ngân hàng TMCP Bản Việt đã cấp vào mục đích chi tiêu. Sau đó, chủ thẻ phải hoàn lại khoản tiền đã tiêu trong ngày hẹn đến hạn cho ngân hàng.

Với thói quen hiện tại đó là người Việt Nam vẫn đang sử dụng tiền mặt nên ngân hàng TMCP Bản Việt đã tích hợp tính năng rút tiền từ thẻ tín dụng.  Khách hàng hiện nay khi sử dụng thẻ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại các cây ATM một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, khi người dùng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng TMCP Bản Việt sẽ phải trả mức phí tương đối so với mặt bằng chung đó là từ 2% đến 5% số tiền rút (tùy thuộc vào từng sản phẩm thẻ). Định mức tối thiểu cho 1 lần rút là 50.000 VNĐ. Đồng thời, số tiền vừa rút ra sẽ bị áp dụng một lãi suất tính từ thời điểm xác nhận rút, mức lãi rơi vào khoảng 12 đến 16%/năm. 

Đa dạng cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của Ngân hàng TMCP Bản Việt

Đa dạng cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của Ngân hàng TMCP Bản Việt

Như vậy, với thẻ tín dụng TMCP Bản Việt khách hàng hoàn toàn sớm quy đổi được ra tiền mặt. Tuy nhiên ngân hàng TMCP Bản Việt có sự lưu ý đến các chủ thẻ khi thực hiện việc rút tiền mặt theo phương án này. Khách hàng chỉ nên rút tiền khi có nhu cầu cần thiết và thực sự cấp bách, mục tiêu sẽ phải  hoàn trả sớm.

>>> Xem thêm: Vay tiền Online lãi suất thấp, Giải ngân trong ngày - TIMA

3. Những loại thẻ tín dụng TMCP Bản Việt có thể dùng để rút tiền mặt

Mặc dù thẻ tín dụng TMCP Bản Việt cho phép khách hàng rút tiền mặt, tuy nhiên cần phải nắm rõ chức năng này không cung cấp cho tất cả các loại thẻ do Bản Việt phát hành. Ngân hàng TMCP Bản Việt giới hạn cho một số loại thẻ tín dụng được quyền sử dụng chức năng độc đáo này. Chỉ các loại thẻ tín dụng quốc tế TMCP Bản Việt thì mới dùng được chức năng rút tiền mặt, có thể kể đến:

 • Thẻ TMCP Bản Việt Visa Platinum

 • Thẻ tín dụng VISA Lifestyle Bản Việt

 • Thẻ tín dụng NAPAS Bản Việt 

 • Thẻ tín dụng NAPAS ShopON Bản Việt

 • Thẻ  tín dụng  TMCP Bản Việt Ms- Dành cho phái đẹp

 • Thẻ tín dụng TMCP Bản Việt VISA Platinum

 • Thẻ tín dụng TMCP Bản Việt Gold JCB

 • Thẻ tín dụng TMCP Bản Việt JCB Link

 • Thẻ tín dụng JCB Travel TMCP Bản Việt

 • Thẻ tín dụng TMCP Bản Việt Classic

 • Thẻ tín dụng  JCB TMCP Bản Việt Platinum

Mặc dù các loại thẻ kể trên có thể giao dịch rút tiền mặt nhưng việc rút tiền thẻ tín dụng gây ra lãi suất cho người sử dụng. Đây không phải là việc làm được Bản Việt khuyến khích khách hàng sử dụng. Nhưng trong một số trường hợp khẩn cấp, chức năng này cực kỳ hữu ích cho mỗi cá nhân hay tổ chức.

Có rất nhiều thẻ tín dụng được Ngân hàng Bản Việt phát hành hiện nay

Có rất nhiều thẻ tín dụng được Ngân hàng Bản Việt phát hành hiện nay

4. Có nên rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng TMCP Bản Việt hay không?

Như đã thông tin đến bạn đọc, dù có thể giao dịch được nhưng việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không được TMCP Bản Việt khuyến khích và ủng hộ người sử dụng trong trường hợp không cần thiết. Rút tiền thẻ tín dụng chỉ là chức năng phụ mà khách hàng dùng trong những trường hợp cấp bách. Có rất nhiều lý do để Bản Việt gửi đến thông tin và lời khuyên như vậy, cụ thể: 

 • Phí rút tiền: Có thể nói việc rút tiền bằng thẻ tín dụng bản chất gần giống hình thức vay tiền nhanh, mức phí thực hiện giao dịch online là tương đối cao.

 • Nhiều rủi ro lộ lọt thông tin: So với hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, các giao dịch mua sắm cùng trao đổi trên thẻ tín dụng tại các ATM dễ gặp tình trạng rủi ro về bảo mật.

 • Lãi suất không nhỏ: Ngoài phí rút tiền cao thì mỗi tài khoản của cá nhân và tổ chức còn phải chịu thêm phí giao dịch ATM cùng lãi suất vay tính từ khi xác nhận rút tiền.

 • Hạn mức thấp: Nếu thực hiện quẹt thẻ chi tiêu thông thường các cá nhân có thể sử dụng hết hạn trong thẻ tín dụng. Nhưng khi rút tiền mặt, số tiền rút thường không đạt được 100%.

 • Bị đánh giá không tốt: Khi thực hiện việc rút tiền mặt qua thẻ tín dụng, ngân hàng TMCP Bản Việt sẽ đánh giá xấu về điểm của tài khoản đó. Từ đó, mỗi chủ thẻ sẽ được theo dõi và gặp nhiều bất lợi hơn cho những giao dịch sau này.

 • Có khả năng bị khóa thẻ: Đó là những trường hợp khi sử dụng thẻ tín dụng TMCP Bản Việt rút tiền mặt qua máy POS. Điều này là vi phạm quy định của Bản Việt. Trong trường hợp cần, người dùng nên sử dụng giao dịch rút tiền mặt nên đến trực tiếp ngân hàng TMCP Bản Việt để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

5. Cách rút tiền chuẩn và đơn giản nhất từ thẻ tín dụng TMCP Bản Việt 

Nếu trong trường hợp đang cần rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng TMCP Bản Việt mà chưa hiểu cách rút, hãy tham khảo 1 số cách sau đây.

5.1. Rút tiền từ thẻ tín dụng bằng cây ATM

Các thao tác thực hiện việc rút tiền từ thẻ tín dụng ở cây ATM tại Ngân hàng Bản Việt cũng thực hiện như những ngân hàng khác. Người dùng  có thể dễ dàng rút tiền với vài bước đơn giản tại những cây ATM Visa/Mastercard với các bước sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ tín dụng vào máy ATM chú ý chiều mũi tên ở trên thẻ hướng sẽ được đưa vào trước và đặt vào khe.

 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ phù hợp để giao dịch, thông thường sẽ sử dụng Tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

 • Bước 3: Nhập vào số PIN là mật khẩu của thẻ đã đăng ký rồi nhấn phím ENTER. Nên  che mã PIN để đảm bảo sự bảo mật.

 • Bước 4: Chọn dịch vụ rút tiền thông qua các chức năng tương ứng ngay trên màn hình ATM.

 • Bước 5: Chọn tài khoản để rút tiền từ thẻ tín dụng của Ngân hàng TMCP Bản Việt.

 • Bước 6: Chọn số tiền cần rút từ bàn phím tương ứng. Sẵn có các con số rút đa dạng nhất, hãy lựa chọn con số rút theo mong muốn rồi ấn Enter.

 • Bước 7: Người dùng có thể chọn in hoá đơn hoặc không bằng các phím tương ứng trên màn hình. Trong trường hợp không in được hóa đơn hãy tiếp tục để nhận được tiền

 • Bước 8: Nhận lại thẻ, nhận số tiền rút.

Có nhiều cách rút tiền dành cho thẻ tín dụng Ngân hàng Bản Việt

Có nhiều cách rút tiền dành cho thẻ tín dụng Ngân hàng Bản Việt

5.2. Rút tiền khi sử dụng qua máy POS

Hình thức rút tiền bằng thẻ tín dụng TMCP Bản Việt qua máy POS được biết đến có ưu điểm có mức phí rút thấp hơn. Cách rút tiền thẻ tín dụng TMCP Bản Việt bằng máy POS tiến hành như sau:

 • Hãy đến các địa điểm sử dụng phương thức thanh toán bằng máy POS có tích hợp cung cấp xử lý dịch vụ Ngân hàng Bản Việt. 

 • Tiếp đến hãy thỏa thuận số tiền rút và chi phí phải trả bằng hình thức này với đơn vị cung cấp. 

 • Phía cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành tạo hóa đơn theo yêu cầu sau đó sẽ thao tác để nhận tiền từ máy chủ POS.

Ngoài máy POS, người dùng cũng có thể rút tiền từ thẻ tín dụng khi sử dụng bên trung gian khác. Tuy nhiên, đây đều là những cách thức rút tiền thẻ tín dụng Ngân hàng Bản Việt không quá được khuyến khích. 

5.3. Rút tiền tại những quầy giao dịch Ngân hàng

Ngoài những cách trên thì chủ sở hữu thẻ tín dụng TMCP Bản Việt hoàn toàn có thể mang thẻ tín dụng và căn cước công dân đến trực tiếp tại các quầy giao dịch của ngân hàng và rút tiền. Tại quầy giao dịch, các nhân viên ngân hàng sẽ kiểm chứng thông tin và có những tư vấn cụ thể để giao dịch. 

6. Phí, lãi suất và định mức rút tiền thẻ tín dụng TMCP Bản Việt

Khi sử dụng thẻ tín dụng TMCP Bản Việt để rút tiền, ngoài thao tác rút, thông tin về mức phí, hạn mức cùng lãi suất cũng là một trong những thông tin quan trọng được lưu tâm. 

6.1. Về hạn mức, ưu đãi

Hình thức rút tiền từ thẻ tín dụng của ngân hàng TMCP Bản Việt hay bất cứ ngân hàng nào khác đều có quy định về hạn mức. Đối với từng loại thẻ sẽ có những hạn mức riêng, người dùng khó lòng có thể rút tới 100% hạn mức của thẻ. 

 • Đối với thẻ VISA Platinum Bản Việt, có thể Vay trả góp lên đến 100% hạn mức tín dụng của thẻ. Ngoài ra, trả góp 0% lãi suất tại các điểm mua hàng yêu thích và giảm đến 50% tại các đối tác trong nước, ưu đãi đa dạng từ ăn uống, mua sắm, đến du lịch, làm đẹp…

 • Thẻ NAPAS Standard Bản Việt, người dùng có thể hưởng ưu đãi lên đến 30% nhiều lĩnh vực ăn uống, mua sắm, du lịch, giải trí,…Vay trả góp lên đến định mức 100% hạn mức tín dụng của thẻ, rút thẻ tín dụng đạt ngưỡng 80%.

 • Thẻ tín dụng VISA Classic Bản Việt nhận ưu đãi miễn phí thường niên trọn đời, trả góp 0% lãi suất tại các điểm mua hàng yêu thích cùng việc hưởng ưu đãi lên đến 30% tại nhiều lĩnh vực như ăn uống, mua sắm, giải trí,… 

Bản Việt có nhiều ưu đãi miễn phí và rút tiền cực kỳ nhanh chóng, chính xác

Bản Việt có nhiều ưu đãi miễn phí và rút tiền cực kỳ nhanh chóng, chính xác

6.2. Về phí rút tiền 

 • Khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcapital Bank hay còn gọi là Ngân hàng Bản Việt, khách hàng sẽ phải chịu mức phí rút thấp nhất là 2%/tổng số tiền rút. Tối thiểu sẽ là 40.000 đồng trong một lần rút, khoản phí này sẽ bị trừ thẳng vào số tiền mà khách hàng vừa rút.

 • Không chỉ mất phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, khách hàng khi thực hiện giao dịch còn phải chịu áp mức lãi suất do ngân hàng Bản Việt quy định. Theo đó, lãi suất rút tiền thẻ tín dụng của riêng Ngân hàng Vietcapital Bank áp dụng lên đến 29%-31%/năm.

 • Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcapital Bank được tính từ thời điểm xác nhận rút tiền cho đến khi tài khoản đó thanh toán hết nợ. Việc thanh toán nợ càng nhanh càng có lợi cho người dùng trong những giao dịch về sau. 

Như vậy rút tiền mặt qua thẻ tín dụng ngân hàng TMCP Bản Việt mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn ra cách thức phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách rút tiền đơn giản từ thẻ tín dụng BIDV

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan