Hỗ trợ vay tín chấp Nhanh, Hiệu quả, An Toàn, Lãi Suất Thấp

Tima hỗ trợ vay tín chấp uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, cung cấp đa dạng gói vay với thủ tục đơn giản, điều kiện dễ dàng, giải ngân nhanh chỉ sau 30 phút.

Hỗ trợ vay tín chấp đa dạng hình thức tại Tima

Tima hiện đang cung cấp đa dạng các gói vay tín chấp trên hệ thống sàn, hỗ trợ tốt nhất cho người vay, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn thông qua các hình thức sau:

 • Vay tín chấp theo lương

Dành cho các khách hàng là người lao động, đi làm hưởng lương hàng tháng và có thể chứng minh thu nhập qua giấy tờ bảng lương / sao kê lương / HĐLĐ, ghi nhận mức lương tối thiểu 3 triệu/tháng, Tima hỗ trợ cho vay từ 5 - 50 triệu trong thời gian 10 - 90 ngày.

 • Vay theo sổ hộ khẩu

Tima là một trong những địa chỉ hỗ trợ vay tín chấp tiên phong cho vay theo sổ hộ khẩu. Với hình thức này, khách hàng có thể vay nhanh 50 triệu chỉ cần có giấy tờ hộ khẩu bản gốc.

Tima hỗ trợ vay tín chấp đa dạng hình thức

 • Vay theo đăng ký xe máy

Vay được tiền mà vẫn có xe đi với gói vay theo đăng ký xe máy tại Tima, hạn mức vay lên tới 50 triệu. Đặc biệt, Tima hỗ trợ vay tín chấp cả với cả đăng ký xe không chính chủ.

 • Vay trả góp theo ngày

Là hình thức vay tiền nhanh, đơn giản hiện nay, hỗ trợ cho vay đến 50 triệu chỉ cần có CMND. Với gói vay này, khách hàng được yêu cầu trả góp một phần tiền gốc và lãi mỗi ngày hoặc trả góp tiền lãi và tất toán khoản gốc vào cuối kỳ.

 • Vay theo hóa đơn điện nước

Gói vay theo hóa đơn điện nước yêu cầu khách hàng cung cấp hóa đơn tiêu dùng điện nước trong 3 tháng gần nhất với mức chi tiêu từ 300.000 VNĐ trở lên.

 • Vay theo đăng ký xe ô tô

Là gói sản phẩm lớn của Tima, hỗ trợ cho vay với hạn mức cao lên đến 500 triệu, thích hợp với những khách hàng cần vay vốn lớn nhưng không muốn thế chấp tài sản. Yêu cầu giấy tờ đăng ký xe ô tô chính chủ và giấy đăng kiểm.

 • Vay theo Icloud Iphone

Gói vay dành riêng cho các khách hàng sử dụng Iphone, vay nhanh đến 30 triệu mà vẫn có điện thoại để dùng, chỉ cần cung cấp thông tin Icoud Iphone.

 • Vay theo sim Viettel

Gói vay nhỏ, hỗ trợ khoản vay từ 1 - 3 triệu với điều kiện vay dễ dàng chỉ cần sở hữu sim Viettel thời hạn sử dụng trên 6 tháng.

Hỗ trợ vay tín chấp nhanh, đơn giản

Tima - Hỗ trợ vay tín chấp nhanh, đơn giản

- Tima cung cấp dịch vụ vay tiền online đơn giản, tiện lợi, khách hàng chỉ cần tải app trên điện thoại dành cho người đi vay hoặc truy cập vào website https://tima.vn/Borrower/ lựa chọn hình thức vay phù hợp và đăng ký theo 4 bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký thông tin vay trong 5 phút

 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đơn giản với giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay

 • Bước 3: Xét duyệt hồ sơ nhanh chỉ sau 20 - 30 phút

 • Bước 4: Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post

- Lấy công nghệ làm nền tảng, mọi thao tác và thủ tục vay tại Tima đều được tối ưu hóa về mặt tốc độ và sự chính xác. Duyệt hồ sơ nhanh bằng công nghệ hiện đại 4.0, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định và giải ngân nhanh chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công.

- Điều kiện vay dễ dàng, chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 - 60, có các loại giấy tờ cần thiết cho các hình thức vay. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn tại Ngân hàng hay công ty tài chính, Tima sẽ là địa chỉ hỗ trợ vay tín chấp nhanh, đơn giản dành cho bạn.

Hỗ trợ vay tín chấp hiệu quả, an toàn

- Khách hàng sẽ có cơ hội được tiếp cận với hơn 30.000 người cho vay khác nhau. Họ là những nhà đầu tư có nguồn tiền nhàn rỗi cần cho vay trên toàn quốc.

- Tima là địa chỉ hỗ trợ vay tín chấp hiệu quả cho khách hàng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về hình thức vay, khoản vay và thời gian vay.

Tima, địa chỉ hỗ trợ vay tín chấp hiệu quả, an toàn

- Tima cung cấp miễn phí dịch vụ kết nối khách hàng cần vay vốn và đối tác cho vay trên hệ thống, tạo điều kiện để người cần và người cung trao đổi, hợp tác và thỏa mãn lợi ích của đôi bên.

- Khách hàng vay vốn tại Tima sẽ được kết nối trực tiếp với người vay mà không thông qua đơn vị thứ 3 là Ngân hàng hay công ty tài chính nên mức lãi suất là ưu đãi hơn.

- Tima cung cấp hệ thống chấm điểm tín dụng kết hợp giữa CIC và Big Data, dựa trên những thông tin đa chiều của khách hàng. Điểm tin cậy của hồ sơ càng cao, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi về lãi suất, hạn mức vay và thời gian vay.

- Tại Tima, thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn. Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cơ bản khi được sự đồng ý của khách hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ cho đối tác chấp nhận khoản vay và ngược lại.

- Tima cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan khi đăng ký khoản vay. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo bằng phong cách chuyên nghiệp, thân thiện.

Tima - Hỗ trợ vay tín chấp hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cho mọi khách hàng. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1900.633.688 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: https://tima.vn

Đăng ký vay để nhận tiền ngay


Tin liên quan