Vay tiền tại Robocash có lên cic không?

Giải đáp thắc mắc vay Robocash có lên cic không, nợ xấu có vay tiền ở Robocash được không. Xem ngay bài viết này để có thêm nhiều thông tin chính xác.

Xu hướng vay tiền online càng được ưa chuộng, các ứng dụng cho vay mọc lên càng nhiều. Tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng đủ uy tín và điều kiện cho khách hàng vay tiền. Một trong những cái tên được yêu thích nhất phải kể đến đó là Robocash. Vậy vay Robocassh có lên cic không, nợ xấu có vay tiền ở Robocash được không? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết và cũng Tima khám phá thông tin về chủ đề này ngay sau đây nhé!

1. Vay Robocash là gì?

vay tiền robocash

Robocash là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến đầu tiên thực hiện hoàn toàn tự động

Robocash được biết đến là công ty được nghiên cứu và phát triển bởi công ty TNHH Chuồn Chuồn. Đây là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến thực hiện quá trình hoàn toàn tự động. Robo trong Robocash được cắt nghĩa từ từ Robot đã phần nào khẳng định quá trình vay tự động hoá bởi công nghệ tiên tiến. 

Khách hàng tiến hành đăng ký vay tại Robocash, hệ thống máy tính sẽ tự động tiếp nhận thông tin và phân tích các yếu tố để ra quyết định cho vay và tiến hành giải ngân chỉ trong vài phút. Chính bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể vay tiền nhanh chóng bất cứ lúc nào, bất cứ đâu nếu cần. 

Một số thông tin cơ bản về Robocash bạn có thể tham khảo:

Địa chỉ công ty Robocash:  Lầu 5, 51 – 51B – 53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website Robocash: https://robocash.vn/

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

2. Một số lưu ý cần biết trước khi vay tiền Robocash

Để quá trình vay tiền tại ứng dụng này diễn ra nhanh chóng chính xác nhất bạn cần nắm chắc những thông tin như sau:

2.1. Điều kiện vay tiền tại Robocash

Robocash vốn là một ứng dụng cho vay tiền online, do đó khách hàng không cần quá nhiều thủ tục cầu kỳ. Tuy nhiên, để hoàn tất quá trình đăng ký vay nhanh tại đây, bạn cần đáp ứng một số tiêu chí cơ bản như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi. 

 • Khách hàng có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng và đăng ký hợp pháp tại Việt Nam. 

 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng còn hoạt động để ứng dụng tiến hành giải ngân. 

 • Thu nhập hàng tháng ổn định, nhận lương hàng tháng và công việc hiện tại của khách hàng phải đảm bảo từ 3 tháng trở lên. 

 • Sức khỏe tốt đáp ứng được yêu cầu công việc và có khả năng lao động để thanh toán khoản vay. 

 • Đối với nhóm khách hàng thuộc nợ xấu 1, 2 cần chứng minh thu nhập hoặc có tài sản đảm bảo mới được vay tiền tại Robocash. 

2.2. Hạn mức cho vay tại Robocash

hạn mức cho vay robocash

Khách hàng khi vay tại Robocash chỉ cần chụp ảnh CCCD/CMND do đó, đơn vị này cung cấp những khoản vay với hạn mức không quá cao phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu vay gấp để trả hóa đơn, học phí, viện phí. 

Hiện nay, Robocash chia thành các gói như sau:

 • Khách hàng lần đầu vay tiền mặt tại Robocash: Hạn mức tối đa cho phép là 1.500.000 VNĐ. Khi bạn thanh toán khoản nợ này đúng hạn thì có thể vay lần tiếp theo với số tiền lớn hơn. 

 • Khách hàng vay từ lần thứ 2 trở lên: Hạn mức cho vay giao động từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, tùy thuộc vào hồ sơ đăng ký của mỗi khách hàng. 

Trong đó, thời hạn cho bạn thanh toán khoản nợ tương đối lâu thường giao động trong thời gian từ 3 - 6 tháng. 

2.3. Lãi suất vay tại Robocash là bao nhiêu?

Lãi suất cho vay tại các ứng dụng vay tiền online thường cao hơn so với ngân hàng. Riêng đối với Robocash nhìn chung, đây là ứng dụng được đánh giá có mức lãi suất khá hợp lý với mức tối đa cho phép là 18.3%/năm. Đặc biệt những khách hàng vay lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong 7 ngày đầu. 

3. Vay Robocash có lên cic không?

Nếu bạn đang lo lắng mình chưa hoàn thành các khoản nợ tại Robocash đúng hạn và sợ rằng thông tin của mình sẽ xuất hiện trên hệ thống CIC thì bạn có thể yên tâm. Đây là một đơn vị hoạt động độc lập so với các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác, vì vậy mọi thông tin của bạn sẽ không bị public gây tăng điểm tín dụng cic. 

vay tiền robocash có lên cic không

Vay Robocash có lên cic không?

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn có thể thanh toán nợ không đúng hạn hay quỵt tiền. Bởi hiện nay, Robocash đang hợp tác với rất nhiều app cho vay online khác cũng như liên kết với các đối tác hỗ trợ thu hồi vốn từ thấp đến cao. Việc bạn không hoàn thành nợ sẽ dẫn đến một số phiền phức không đáng có. 

4. Vay tiền tại Robocash không trả có lên nợ xấu không?

Như đã nói ở trên, Robocash vốn là một đơn vị hoạt động độc lập nên việc vay tiền không trả tại ứng dụng này không khiến bạn lên nợ xấu. Tuy nhiên, công ty luôn có biện pháp phù hợp để khiến khách hàng phải hoàn thành món nợ nhanh chóng. 

Đầu tiên, ứng dụng sẽ gửi hàng loạt tin nhắn cũng như gọi điện nhắc nhở khách hàng đến hạn thanh toán khoản vay. Tiếp theo, công ty sẽ gửi thư về địa chỉ bạn sinh sống kèm hình ảnh rải rác khắp nơi. Nếu không trả bạn sẽ khó có thể vay lần 2 hoặc vay tiền tại các ứng dụng online khác. 

5. Nợ xấu có vay tiền được tại Robocash không?

Hầu hết các ứng dụng vay tiền online hiện nay đều rất khó hỗ trợ cho các khách hàng thuộc nhóm nợ xấu. Tuy nhiên, đối với Robocash, công ty vẫn có những chính sách riêng cho nhóm nợ xấu 1, 2. Khách hàng có nhiệm vụ đảm bảo thanh toán nợ đúng hạn và cam kết trả nợ đầy đủ trong thời gian quy định. 

Riêng với nhóm nợ xấu 3, 4, 5 khách hàng khi vay có tài sản đảm bảo cũng như chứng minh cho thấy bản thân có khả năng hoàn thành nợ trong thời gian tới. Đồng thời phải hoàn thành các khoản nợ trước đó tại ứng dụng thì hồ sơ mới được duyệt thành công. Như vậy, nếu bạn muốn hoàn thành khoản nợ nhanh chóng và quá trình diễn ra thuận lợi nhất thì việc đảm bảo hoàn thành nợ và không có tình trạng nợ xấu. 

6. Hướng dẫn cách vay tiền tại Robocash nhanh chóng, đơn giản

hướng dẫn vay tiền roboacsh

Để thực hiện vay tiền tại ứng dụng Robocash bạn cần thực hiện theo những bước cơ bản như sau:

 • Bước 1. Khách hàng truy cập vào website công ty chúng tôi cung cấp ở trên, tiếp theo chọn số tiền cần vay. Sau đó, khách hàng điền số điện thoại và ấn “đăng ký vay” để hoàn tất quá trình. 

Tại đây, bạn cần chờ khoảng 30 giây để ứng dụng gửi mã OTP về số điện thoại bạn đã đăng ký để xác minh tài khoản vừa tạo. Sau này bạn có thể sử dụng chính SDT này để đăng nhập và theo dõi khoản vay của bản thân. 

 • Bước 2. Điền đầy đủ thông tin cá nhân tại ứng dụng

Khách hàng cần điền đầy đủ, chính xác thông tin CCCD/CMND, ngày sinh, địa chỉ Facebook, giới tính, tình trạng hôn nhân,... các thông tin ứng dụng yêu cầu sau đó bấm tiếp tục để hoàn tất quá trình. 

 • Bước 3. Nhập thông tin nghề nghiệp: Tại đây khách hàng điền thêm thông tin về nghề nghiệp, thu nhập hàng tháng, thông tin người thân và ấn xác nhận. 
 • Bước 4. Nhập thông tin tài khoản ngân hàng và nhận tiền ngay thôi nào

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn nhập số tài khoản ngân hàng nhận tiền và chờ Robocash trong một vài phút để ứng dụng duyệt đơn và giải ngân vào tài khoản nhé! Khi hoàn tất các thông tin, bạn cần thẩm định về ảnh do đó hãy chụp đầy đủ CCCD/CMND và ảnh chân dung để quá trình diễn ra nhanh chóng nhất. 

Như vậy, mọi thông tin giải đáp thắc mắc Vay Robocash có lên cic không đã được Tima chia sẻ chi tiết trong bài viết này. Hy vọng qua đây bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích giúp quá trình vay tiền diễn ra nhanh chóng thuận lợi nhất. 

>>> Xem thêm: Vay Cake có lên cic không? Hướng dẫn vay tiền Cake đơn giản hiệu quả

>>> Xem thêm: Vay Jeff là gì? Vay Jeff có lên cic không?


 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan